Review Bà Rịa Vũng Tàu

Review Tham quan Bãi Vọng Nguyệt Vũng Tàu ở đâu? Đường đi? 2023

Bãi Vọng Nguyệt Vũng Tàu ở đâu

Bãi Vọng Nguyệt Vũng Tàu là một trong những điểm đến hoang sơ và nên thơ tại thành phố biển Vũng Tàu. Tọa lạc dưới chân Núi Nhỏ, bãi biển này mang lại cho du khách cảm giác yên tĩnh và thanh bình với cát trắng và nước trong xanh. Từ vị trí Tượng Đức Chúa giang tay trên đỉnh Núi Nhỏ, bạn có thể ngắm nhìn toàn cảnh của bãi Vọng Nguyệt với mũi đá Nghinh Phong nhô ra biển ngoạn mục.

Vị trí của Bãi Vọng Nguyệt Vũng Tàu

Bãi Vọng Nguyệt Vũng Tàu nằm tại Phường 2, Thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Mặc dù không được nổi tiếng và đông đúc như các bãi biển Trước, Sau, Dâu, Dứa nhưng Bãi Vọng Nguyệt vẫn đủ sức thu hút du khách bởi sự kỳ bí và nên thơ của nó.

Bãi Vọng Nguyệt - Địa điểm check-in lý tưởng dành cho các bạn trẻ

Bãi Vọng Nguyệt – Địa điểm check-in lý tưởng dành cho giới trẻ

Với cảm giác hoang sơ và thanh bình, Bãi Vọng Nguyệt Vũng Tàu là điểm đến lý tưởng để giới trẻ trốn khỏi nhịp sống đô thị ồn ào và tìm về với thiên nhiên. Đây cũng là địa điểm check-in ảnh đẹp không thể bỏ qua khi đến Vũng Tàu.

Trước khi tìm hiểu và chiêm ngưỡng những nét đẹp nên thơ của bãi Vọng Nguyệt thì cần phải biết được vị trí của nó ở đâu đã nhé.

Xem Thêm:  Review Tham Quan Suối nước nóng Bình Châu Vũng Tàu đi như thế nào, giá vé ăn gì 2022

Bãi biển Vọng Nguyệt là một trong những bãi biển ít được biết đến ở Vũng Tàu, giữ được vẻ hoang sơ và tự nhiên. Lúc hoàng hôn, khung cảnh lung linh tại bãi biển này là điểm đến lý tưởng cho những tình nhân yêu thích sự khám phá.

Khung cảnh bãi biển Vọng Nguyệt lúc hoàng hôn

Khung cảnh lung linh tại bờ biển Vọng Nguyệt lúc hoàng hôn Mặc dù tọa lạc cô lập về đường bộ, tuy vậy địa điểm này là nơi lý tưởng dành cho những tình nhân thích sự khám phá.

Đường đi tới bãi Vọng Nguyệt

Để đến được bãi Vọng Nguyệt, bạn phải đi qua đường dốc núi do không phải là bãi tắm thông dụng ở Vũng Tàu và ít được đầu tư về giao thông. Tuy nhiên, địa điểm này rất đáng để thử thách và khám phá.

Men theo dốc núi là có thể xuống tới bãi Vọng Nguyệt

Men theo dốc núi là có thể xuống tới bãi Vọng Nguyệt (Hình ảnh: Sưu tầm)

Xuất phát từ thành phố Vũng Tàu đi về hướng Tây Nam lên Ba Mươi Tháng Tư tới nhà May Huệ rẽ trái vào Đô Lương. Đi tới ngã tư giao giữ Đô Lương và đường Ba Tháng Hai thì phải vào Ba Tháng Hai/QL51C.

Từ đường 3 Tháng 2 đi thẳng hết đường Võ Thị Sáu thì rẽ phải vào đường Phan Chu Trinh. Đi tới khách sạn Miền Đông rẽ phải vào đường Hạ Long/Thùy Vân. Khi tới nhà hàng New Quắn thì rẽ phải đi thẳng tới Mũi Nghinh Phong. Từ đây khách tham quan đi bộ xuống là tới bãi Vọng Nguyệt.

Đường đi đến bãi Vọng Nguyệt

  1. Xuất phát từ thành phố Vũng Tàu, đi về hướng Tây Nam lên đường Ba Mươi Tháng Tư.
  2. Tại nhà May Huệ, rẽ trái vào Đô Lương.
  3. Tiếp tục đi tới ngã tư giao giữ Đô Lương và đường Ba Tháng Hai, rẽ vào đường Ba Tháng Hai/QL51C.
  4. Từ đường 3 Tháng 2, đi thẳng hết đường Võ Thị Sáu rồi rẽ phải vào đường Phan Chu Trinh.
  5. Tiếp tục đi tới khách sạn Miền Đông, rẽ phải vào đường Hạ Long/Thùy Vân.
  6. Khi đến nhà hàng New Quắn, rẽ phải đi thẳng tới Mũi Nghinh Phong.
  7. Từ đây, bạn có thể đi bộ xuống để đến bãi Vọng Nguyệt.
Xem Thêm:  Review Thông tin giờ lễ nhà thờ Vũng Tàu chi tiết ở đâu ,giờ lễ 2022

Khám phá vẻ đẹp của bãi Vọng Nguyệt

Bãi Vọng Nguyệt – một điểm đến lãng mạn và kỳ bí tại Vũng Tàu, nơi biển xanh trong sạch và khung cảnh hoang sơ yên bình đủ để lấp đầy tiềm thức của người dân địa phương.

Bãi Vọng Nguyệt Vũng Tàu

Vẻ đẹp vào buổi hoàng hôn

Tại bãi Vọng Nguyệt, vào những đêm trăng mọc hay lúc hoàng hôn, biển sáng rực như được dát một lớp bạc óng ánh, tạo nên một khung cảnh yên bình và lãng mạn đầy chất thơ.

Nước biển trong sạch và sâu hơn

Không như những bãi tắm khác ở Vũng Tàu, nước biển ở bãi Vọng Nguyệt rất trong và sạch, bờ biển sâu hơn và thoải hơn. Nơi này là điểm đến lý tưởng cho những người ưa thích xúc cảm mạnh từ những ngọn sóng dồn dập.

Khung cảnh yên bình, hoang sơ tại bãi Vọng Nguyệt

Thưởng thức vẻ đẹp từ đỉnh núi Tao Phùng

Đứng từ tượng Chúa Kitô trên đỉnh núi Tao Phùng, bạn có thể ngắm hết vẻ đẹp của bãi Vọng Nguyệt với biển xanh lộng gió và mát mẻ lạ thường. Bãi Vọng Nguyệt được xem như món quà tuyệt vời mà tạo hóa đã dành cho thành phố biển xinh đẹp Vũng Tàu.

Thỏa sức chụp ảnh trên những bãi đá nhô ở Vọng Nguyệt

Những bãi đá nhấp nhô tạo nên một khung cảnh điểm khác biệt

Những bạn yêu thích tự sướng thì có thể lựa chọn nơi đây, với những mỏm đá nhô ra biển tạo một khung cảnh vô cùng tuyệt đẹp cho bạn check-in. Không chỉ tự sướng thỏa thích mà bạn cũng có thể hòa mình vào làn nước trong xanh tại đây.

Những bãi đá nhấp nhô tạo nên một khung cảnh ấn tượng

Những nơi thăm quan khác gần Bãi Vọng Nguyệt

Sát bên việc vui chơi tại Bãi Vọng Nguyệt, khách tham quan có thể tới những nơi thăm quan sau đây nhé!

Xem Thêm:  Review Tham Quan khám phá Bãi Dứa Vũng Tàu, Ở đâu? Đường đi? 2023

Tượng Chúa Kitô Vua

Vị trí: Tượng Chúa Kitô Vua tọa lạc ở Thùy Vân, Phường 2, tp. Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu, Việt Nam

Tượng Chúa Kitô - Một biểu tượng của thành phố Vũng Tàu

Vị trí: Tượng Chúa Kitô Vua tọa lạc ở Thùy Vân, Phường 2, tp. Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu, Việt Nam

Tượng Chúa Kitô – Một hình tượng của thành phố Vũng Tàu

Bức tượng này đã được xác lập là “Tượng Chúa Giêsu to nhất khu vực châu Á” vào năm 2012 và cũng là một hình tượng của thành phố Vũng Tàu. Tượng có độ cao 32 mét, chiều dài hai cánh tay là 18,4 mét và được đặt trên bệ khối chạm hình Chúa với 12 tông đồ xung quanh. Từ đây khách tham quan có thể nhìn thấy toàn cảnh Vũng Tàu ở trên cao cũng như bãi Vọng Nguyệt.

Hải Đăng Vũng Tàu

Vị trí: Phường 2, Tp. Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu

Ở hải đăng Vũng Tàu có nhiều khung cảnh đẹp cho bạn checkin

Vị trí: Phường 2, Tp. Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu, Việt Nam

Khu vực hải đăng Vũng Tàu là điểm đến lý tưởng cho các bạn thích check-in với nhiều khung cảnh đẹp. Từ Bãi Vọng Nguyệt, chỉ mất khoảng 14 phút lái xe, du khách sẽ đến được địa điểm này. Hải đăng Vũng Tàu là một trong những biểu tượng của thành phố biển Vũng Tàu. Kiến trúc của ngọn hải đăng là một tháp hình trụ cao 18 mét, đường kính 3 mét và được sơn màu trắng tinh. Từ ban công của ngọn hải đăng, khách tham quan có thể ngắm nhìn toàn cảnh thành phố biển Vũng Tàu và hít thở những làn gió mát từ biển khơi.

Chuyên Mục: Review Bà Rịa Vũng Tàu

Nguồn Blog Review Du Lịch: https://bietthungoctrai.vn/ Chiêm ngưỡng vẻ đẹp nên thơ, kì bí ở Bãi Vọng Nguyệt Vũng Tàu

Review Du Lịch Việt Nam

Tác giả Review Du Lịch Việt Nam là một chuyên gia viết blog về du lịch tại Việt Nam. Họ có rất nhiều kinh nghiệm trong viết blog và đang đóng góp cho nhiều website nổi tiếng tại Việt Nam, trong đó có một số website nổi tiếng như: Du Lịch Việt Nam, Bản Đồ Du Lịch, Những Chuyến Đi Hay Nhất. See more Review Du Lịch Việt Nam

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button