Review Bình Dương

Review Khám phá vườn trái cây Lái Thiêu Bình Dương ở đâu,di chuyển,hoạt động 2022

Vườn trái cây Lái Thiêu tọa lạc ở đâu?

Vườn trái cây Lái Thiêu tọa lạc ngay ven sông Sài Gòn, cách thức thị xã Thủ Dầu Một khoảng 10km về hướng Nam. Địa điểm đây được không ít người nghe biết là một địa điểm đình đám với quá nhiều loại cây trái miền nhiệt đới gió mùa thơm ngon tại Bình Dương.

Vườn trái cây Lái Thiêu đình đám gần xa với nhiều loại đặc sản nổi tiếng thơm ngon cùng trị giá rẻ, khách du lịch vừa rất có khả năng thưởng thức các loại trái cây nhiệt đới gió mùa, vừa rất có khả năng chèo tuyền dạo quanh cầu Ngang để tận thưởng bầu không khí thoáng mát, thanh thản địa điểm đây.

 • Điểm đặt: thị trấn Lái Thiêu, huyện Thuận An, tỉnh Bình Dương

Thời điểm tương thích để tới vườn trái cây Lái Thiêu Bình Dương

Nếu có dịp ghé qua Bình Dương vào các ngày hè tháng năm, tháng sáu, tháng bảy, bạn đừng bỏ qua cơ hội tham gia trải nghiệm tại vườn trái cây Lái Thiêu. Không chỉ được tận thưởng không khí trong lành, bạn còn được thưởng thức nhiều loại quả thơm ngon, lạ mắt. 
 

Bình Dương được thiên nhiên ưu ái cho quanh năm mưa thuận gió hòa, là trường hợp rất tốt để nâng tầm phát triển vườn cây ăn trái

vườn trái cây Lái Thiêu Bình Dương

Phương thức dịch rời và giá vé tại vườn trái cây Lái Thiêu 

Tọa lạc trải dài trên địa phận 6 phường, xã: Lái Thiêu, Vĩnh phú, Bình Nhâm, An Thạnh, Hưng Định, An Sơn, vườn cây ăn trái Lái Thiêu được đánh giá và thẩm định là ngon nhất vùng Đông Nam Bộ.

Vườn trái cây tọa lạc tại thị trấn Lái Thiêu, huyện Thuận An, tỉnh Bình Dương với diện tích rộng tới 1.200 ha. Ưu thế tọa lạc ngay ven sông Sài Gòn hỗ trợ cho vườn luôn luôn được phù sa bồi đắp, xanh rất tốt quanh năm, cho quả ngọt, thơm ngon nức tiếng. Để tới tham quan vườn trái cây, bạn cũng tồn tại thể dịch rời bằng các cách thức sau:

Xem Thêm:  Review khu du lịch sinh thái Bằng Lăng Tím Đồng Nai ở đâu,giá vé,ăn chơi 2022

Phương thức 1: dịch rời bằng xe bus
 

 1. Bắt tuyến xe bus 58 tới Chợ Đường. Từ đây, bắt xe ôm xuống thị trấn Lái Thiêu.
 2. Tuyến xe bus 3: Từ Chợ Dakao, bắt xe bus số 36 chạy tới cây xăng Petrolimex. Sau đó xuống xe và đi bộ 3 phút tới Ngã tư Phan Văn Trị. Tiếp tới là bắt xe bus số 59 tới Ngã tư Ga. Cuối cùng, bắt xe bus 58 đến chợ Đường rồi đi bộ hoặc bắt xe ôm vào.
   
kham-pha-vuon-trai-cay-lai-thieu_4

Phương thức 2: dịch rời bằng xe gắn máy hoặc ôtô
 

Từ thành phố Hồ Chí Minh, bạn cũng tồn tại thể tới vườn cây ăn trái Lái Thiêu theo hai hướng:
 

 1. Hướng 1: đường Trường Chinh và xa lộ TP Hà Nội tới đường Tô Ngọc Vân KP5 tại Thạnh Xuân, đi tiếp tới đường Hà Huy Giáp, đi tiếp đường Hà Huy Giáp theo cầu Phú Long, QL13,Ngô Quyền tới Ba Tháng Hai tại Lái Thiêu. Tới tiệm mì Tây Du, rẽ trái để vào Ba Tháng Hai. Đi thêm khoảng 200m nữa là tới vườn trái cây Lái Thiêu Bình Dương.
 2. Hướng 2: từ Quận 12 đi ngang cầu Phú Long, đi tiếp tới vị trí Cầu Ngang thì rẽ vào vườn trái cây Lái Thiêu Bình Dương.
   
kham-pha-vuon-trai-cay-lai-thieu_12

Tới thăm quan vườn trái cây Lái Thiêu nên chọn phương tiện đi lại xe gắn máy hoặc xe ôtô

Khác với các vườn cây ăn trái khác,vườn Lái Thiêu không bán vé vào cổng. Thay vào chỗ này, chủ vườn sẽ tính tiền theo con số trái cây mà bạn hái xuống và các hoạt động bạn đăng ký ở đây. Việc này cứu giảm bớt hiện trạng lãng phí trái cây có trong vườn. Bạn cũng tồn tại thể an tâm, giá thành ở đây rất là hợp lý, cả hộ dân cư rất có khả năng giải trí và thưởng thức trái cây thoải mái và dễ chịu với mức ngân sách phải chăng.

Những hoạt động cho khách du lịch tại vườn trái cây Lái Thiêu

Từ thời điểm tháng 5-8 dương lịch là thời hạn trái cây chín rộ nhất tại Lái Thiêu. Do đó, bạn cũng tồn tại thể cùng liên minh và hộ dân cư tới đây vào các ngày thời điểm cuối tuần, vừa giải trí, tận thưởng không khí trong lành, vừa được thưởng thức trái cây và chèo thuyền ngắm cảnh.

Xem Thêm:  Review tham Quan Chùa Tây Tạng Bình Dương ở đâu, đường đi, kiến trúc 2023

Tham quan, giao lưu và học hỏi cách thức trồng cây tại vườn trái cây Lái Thiêu 

Tại vườn, hàng trăm loại cây ăn trái được trồng với tỷ lệ vừa phải, cứu khách du lịch rất có khả năng nhìn ngắm, tự sướng y như tận tay hái xuống. Cảm hứng được leo trèo, tiếp túc và nhìn trực tiếp vườn chôm chôm đỏ rực, vườn xoài vàng ươm, vườn sầu riêng xanh mát thật thi vị biết bao. Ngoài tham quan, bạn cũng tồn tại thể hỏi người trồng cách thức chăm bẵm các loại cây này để rất có khả năng áp dụng cho vườn nhà mình.

Nếu chuyến du ngoạn của bạn có đông thành viên, bạn cũng tồn tại thể contact chủ vườn để thuê chiếu nghỉ hoặc lều trại. Diện tích vườn rộng lớn, rất tương thích để tổ chức game show teambuidling hoặc các game show dân gian cứu các thành viên có các phút giây thư giãn tuyệt đối hoàn hảo nhất.
 

kham-pha-vuon-trai-cay-lai-thieu_2

Vui chơi ven vườn Lái Thiêu bằng thuyền

Ngoài tham quan, ngắm cảnh, bạn cũng tồn tại thể tham gia trải nghiệm cảm nghĩ ngồi thuyền chạy dọc theo làn nước và nhìn ngắm cảnh quan thiên nhiên hai bên bờ. Nhớ rằng đưa đi một chút ít trái cây để vừa đi dạo, vừa ngắm cảnh, vừa rất có khả năng thưởng mùi vị lắng đọng và ngọt ngào của rất nhiều loại trái cây.

Thưởng thức các loại trái cây thơm ngon

Vườn trái cây Lái Thiêu được chia nhỏ ra thành nhiều khu vườn không giống nhau. Mỗi địa điểm sẽ có các loại quả không giống nhau, mặc dù, với các loại trái đình đám như nhãn, chôm chôm, bòn bon, mít tố nữ, sầu riêng, măng cụt thì khu vườn nào cũng tồn tại.
 

kham-pha-vuon-trai-cay-lai-thieu_3

Khách tới tham quan để được tự tay hái và thưởng thức trái cây ngay tại vườn, mùi vị thơm ngon, lắng đọng và ngọt ngào của quả sẽ làm bạn không còn nào quên. Nếu nghĩ rằng vườn cây ăn trái chỉ có các loại quả kể trên thì bạn đã nhầm rồi nhé. Tại chỗ này còn sống sót quá nhiều món đặc sản nổi tiếng khác bạn nên thử một lần trong đời. Chẳng hạn như gà nướng sầu riêng, cá lóc nướng, tôm trộn gỏi măng cụt, … Bạn đừng bỏ qua cơ hội đi du lịch Bình Dương vào trong ngày hè này nhé!

kham-pha-vuon-trai-cay-lai-thieu_11

Vườn trái cây Lái Thiêu chủ đạo trồng các loại cây ăn trái nhiệt đới gió mùa

kham-pha-vuon-trai-cay-lai-thieu_8_1

Những nơi thưởng thức trái cây Lái Thiêu cho khách du lịch lựa chọn:

 1. Vườn cây Ba Tâm: 83 KP. Hưng Thọ, xã Hưng Định, TX. Thuận An, Bình Dương
 2. Vườn cây Bé Hai: 93 KP. Hưng Thọ, xã Hưng Định, TX. Thuận An, Bình Dương (0902.883.998).
 3. Vườn cây Ba Tâm: 83 phố Hưng Thọ, xã Hưng Định, Thuận An, Bình Dương (0650.3747612).
 4. Vườn trái cây Lái Thiêu 99: 99 phố Hưng Thọ, xã Hưng Định, Thuận An, Bình Dương (0650.3720118)
 5. Vườn cây Hồng Vân có không ít món đặc sản nổi tiếng ngon. Điểm đặt: 116 phố Hưng Thọ, xã Hưng Định, Thuận An, Bình Dương (0984.258.024).
 6. Vườn Trái Cây Chú Ba Cư: Tân An, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương
   
kham-pha-vuon-trai-cay-lai-thieu_1

Ghé tham quan, xuồng máy du lịch

 • Điểm đặt: 126 KP. Hưng Thọ, xã Hưng Định, TX. Thuận An, Bình Dương
 • Dịch vụ: Đưa khách đi tham quan các vườn cây, cảnh đẹp ven sông bằng xuồng máy.
Tham quan các vườn cây, cảnh đẹp ven sông bằng xuồng máy

Nhà hàng Sen Xanh Cầu Ngang

 • Điểm đặt:108B KP. Hưng Thọ, xã Hưng Định, TX. Thuận An, Bình Dương
 • Dịch vụ: tham quan, ẩm thực, giải khát.
Nhà hàng Sen Xanh - Cầu Ngang

Chăm chú khi tới vườn trái cây Lái Thiêu – Bình Dương

+ Chỉ nên hái quả đã chín và hái con số rất đầy đủ, né lãng phí.

Xem Thêm:  Review Khám Phá công viên Midori Park Bình Dương ở đâu,có gì hấp dẫn,giá vé 2021

+ Chuẩn bị túi ni lông để đựng vỏ sau lúc ăn, đừng nên vứt trực tiếp xuống đất.

+ Nếu có chiến lược tổ chức các hoạt động phía bên ngoài hay teambuilding, bạn nên contact trước với chủ vườn để tìm hiểu thêm giá trước. Nổi biệt là biết thêm thông tin vườn trái cây của mình đã chín đều hay chưa. Nhớ rằng lau chùi bao quanh trước khi ra về nhé.

Trên đấy là các thông tin và kinh nghiệm có lợi khi tới tham quan vườn trái cây Lái Thiêu – Bình Dương. Hy vọng cẩm nang đó sẽ khiến cho bạn lên chiến lược rõ ràng cho du lịch của mình nhé. 

Chuyên Mục: Review Bình Dương

Nguồn Blog Review Du Lịch: https://bietthungoctrai.vn/ Khám phá vườn trái cây Lái Thiêu ngon nức tiếng ở Bình Dương

Review Du Lịch Việt Nam

Tác giả Review Du Lịch Việt Nam là một chuyên gia viết blog về du lịch tại Việt Nam. Họ có rất nhiều kinh nghiệm trong viết blog và đang đóng góp cho nhiều website nổi tiếng tại Việt Nam, trong đó có một số website nổi tiếng như: Du Lịch Việt Nam, Bản Đồ Du Lịch, Những Chuyến Đi Hay Nhất. See more Review Du Lịch Việt Nam

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button