Review Thác Cà Đú ở đâu, ăn gì, có gì, giá vé, đường đi từ A-Z 2022

thacCaDuQuangNama bc25f

Thác Cà Đú được coi là một trong những kỳ thú của thiên nhiên ban tặng cho huyện miền núi Trà Bồng. Tọa lạc phương thức T.P Quảng Ngãi khoảng 60 km và phương thức thị trấn Trà Xuân chừng 4 km, thác Cà Đú là lựa chọn của khách tham quan nhiều nơi trong tỉnh đến thăm thú, ngắm cảnh, bởi vẻ xinh thơ mộng của nó, nổi trội trong những ngày hè.

Với không gian tự nhiên, nguyên thủy của HST, sự hoang sơ và thuần khiết, lần trước tiên đến đây, cảnh tượng trước tiên thu hút khách tham quan là giữa màu xanh của núi rừng từ độ cao cả ngàn mét, hiện ra dòng nước chảy xiết, lấp lánh như bạc, tràn qua những khối đá khổng lồ tạo nên thác Cà Đú hùng vĩ.

thacCaDuQuangNama bc25f

Dòng thác Cà Đú quanh năm tuôn trào, tung bọt nước trắng xóa

Trước mắt khách tham quan, một không gian thiên nhiên hoang sơ: Suối – núi non – thác nước – cây rừng… mở ra, đầy mê hoặc. Dòng nước trong trẻo uốn mình như một dải lụa từ trong núi chảy ra. Trên những dãy núi trùng điệp, nhiều loại cây trồng xen kẽ tạo thành một tấm thảm xanh khổng lồ, bất tận. Tất cả như hoà quyện với nhau làm cho thiên nhiên, đất trời nơi đây trở nên rất trong lành và thoáng đãng.

Không gì thú vị hơn khi được ngả lưng dưới bóng mát của cây rừng, được ngâm mình trong dòng suối trong vắt, được nghe những bản hòa âm của chim ca và nước chảy, ngắm nhìn những dòng thác trắng cuộn trào, tung bọt nước trắng xóa lung linh, huyền ảo… Khung cảnh nơi đây thật sự là một bức tranh thủy mặc, vẽ cảnh thiên nhiên đất trời tuyệt xinh, khiến cho con người mỗi khi lên đây như trút bỏ được ưu tư, tâm hồn thanh thản.

Xem Thêm:  Review Thắng cảnh An Hải Sa Bàn ở đâu, ăn gì, có gì, đường đi từ A-Z 2022
thacCaDuQuangNam 347c6

Trong những ngày hè, được ngâm mình trong dòng nước trong vắt, mát lạnh thật thú vị

Chính vẻ xinh của sự nguyên sơ thú vị như vậy nên vào những ngày lễ, nghỉ cuối tuần, nhất là mùa nắng, chúng ta trẻ thường đến tham quan, thưởng ngoạn tại thác rất nhiều. Đến đây, khách tham quan có thể ngồi quay quần trên những phiến đá to, để với nhau liên hoan thưởng thức những sản vật của địa phương.

Đến với thác Cà Đú, khách tham quan ngoài cảm nhận thấy được sự mộc mạc, hoang sơ của cảnh vật, còn khám phá được nếp sống của đồng bào dân tộc Kor nơi đây với những phong tục, tập quán truyền thống rất đặc trưng đang được gìn giữ và phát huy.

Hoang sơ, bình yên và thơ mộng – đó là những gì thác Cà Đú để lại được trong lòng khách tham quan. Những con đường quanh co, những phiến đá trải dài và màu xanh của núi rừng sẽ vẫn còn thúc giục và mời gọi… khách tham quan. Giữa trưa hè nóng bức, được ngâm mình trong dòng nước mát lạnh của thác Cà Đú, thật không gì thú vị bằng.

Chuyên Mục: Review Quảng Ngãi

Nguồn Blog Review Du Lịch: https://bietthungoctrai.vn/ Thác Cà Đú: Điểm đến chọn lựa thú vị mùa nắng

Leave a Reply

Your email address will not be published.