Review Tham Quan Nhà thờ con gà Đà Lạt ở đâu,giá vé,chơi gì,kiến trúc,lịch sử 2022

nha tho con ga thanh pho da lat lam dong

Nhà thờ Con Gà  còn được gọi là nhà thờ chính tòa Đà Lạt. Đây là một nhà thờ một công trình tôn giáo to nhất ở Đà Lạt. Ngoài ra đây còn là một điểm tham quan du lịch. Thu hút rất nhiều khách du lịch trong và ngoài nước đến đây tham quan. Hôm nay du-lich-da-lat.com sẽ giới thiệu cho chúng ta về nhà thờ này nhé.

Nhà thờ Con Gà Đà Lạt là KDL lý tưởng dành cho bạn. Hàng năm nhà thờ chính tòa Đà Lạt đón tiếp rất nhiều lượt khách du lịch. Nơi đây được khách du lịch Đánh Giá là KDL lý tưởng nhất. Khi khách du lịch đến với thành phố Đà Lạt. Nơi đây còn là chứng nhân của lịch sử Đà Lạt. Một công trình kiến trúc tiêu biểu của thành phố Đà Lạt.

Giới thiệu về nhà thờ Con Gà Đà Lạt

Nhà thờ con gà Đà Lạt

Nhà thờ chính tòa Đà Lạt còn được khách du lịch biết đến với cái tên nhà thờ Chánh Tọa. Là một nhà thờ to của Đà Lạt. Nhà thờ Chính Tọa Đà Lạt được tọa lạc tại một nơi rất tiện nghi. Rất thuận tiện và vô cùng hợp lý. Giúp cho những tín đồ tôn giáo dễ dàng hành lễ. Cũng là nơi cho khách du lịch tham quan và du lịch tiện đường nhất.

Nơi thăm quan này được khách du lịch  Đánh Giá. Là một trong top 20 KDL thu hút khách du lịch nhất. Nếu khách du lịch đến tham quan Đà Lạt. Mà bạn không đến tham quan nhà thờ chính tọa Đà Lạt thì chưa phải là du lịch Đà Lạt.

Nhà thờ Chánh Tọa Đà Lạt

Nơi đây là nhà thờ to nhất thành thành phố Đà Lạt. Một công trình kiến trúc pháp nổi tiếng hàng đầu VN. Khi khách du lịch đến đây tham quan nhà thờ này. Bạn sẽ được tìm hiểu về phong tục tập quan của nhà thờ. Biết thêm về lối kiến trúc pháp thời xưa. Chúng ta hãy theo chân chúng tôi tìm hiểu về nhà thờ này nhé. Let go!

Nhà thờ chánh tọa Đà Lạt

Nhà thờ con gà Đà Lạt ở đâu ?

Tuy là KDL nổi tiếng hàng đầu thành phố Đà Lạt. Nhưng vẫn rất nhiều khách du lịch phương xa vẫn không biết nhà thờ con gà Đà Lạt ở đâu. Chính vì thế hôm nay chúng tôi sẽ vừa ý cụ thể. Nơi nhà thờ chính tòa cho khách du lịch biết.

Nhà thờ chánh tọa Đà Lạt tọa lạc tọa lạc tại số 15 đường Trần Phú Đà Lạt. Một trong những cung đường sầm uất và tấp nập nhất Đà Lạt. Cung đường này thuộc phường 3 của Thành Phố Đà Lạt tỉnh Lâm Đồng. Đây cung là một trong những cung đường tập trung nhiều khách sạn Đà Lạt nhất. Du khách có thể chọn ở những khách sạn trên cung đường này.

Đường đến nhà thờ con gà Đà Lạt

Đây là điều được rất nhiều khách du lịch quan tâm nhất. Khi khách du lịch đến tham quan nhà thờ chính tòa Đà Lạt. Có rất nhiều khách du lịch vẫn còn e ngại về đường đi tới nhà thờ chánh tọa. Lo sợ về đường đi tới nhá thờ khó đi và kẹt xe. Nhưng hôm nay khi bạn đọc bài viết này. Chúng tôi xin đảm bảo với khách du lịch rằng đường đi tới nhà thờ rất dễ đi.

Đường đi nhà thờ con gà Đà Lạt

Chúng tôi có thiết kế một maps về đường đi tới nhà thờ dành cho khách du lịch. Mong rằng nó sẽ bị giúp bạn tìm được đường đến nhà thờ. Ngoài ra trên maps này chúng tôi còn thiết kế thêm cho khách du lịch. Những KDL gần kề nhà thờ con gà Đà Lạt. Du khách có thể lựa chọn và đi du lịch thêm. Để mình không phải mất quá nhiều thời gian dịch chuyển. Nhưng bạn vẫn có thể tham quan được nhiều KDL nổi tiếng của Đà Lạt.

Giá vé nhà thờ con gà Đà Lạt

Hôm nay chúng tôi xin đính chính lại cho chúng ta 1 điều rằng. Nhà thờ chính tòa Đà Lạt là địa điểm tham quan trọn vẹn miễn phí nhé. Có rất nhiều khách du lịch hỏi chúng tôi rằng khi đến đây có bị mất phí gì không. Tội xin khẳng định lại là không nhé. Nên chúng ta cứ việc yên tâm đến đây tham quan du lịch nhé.

Giờ mở của nhà thờ con gà

Nhà Thờ chính toàn là thờ thờ to nhất thành phố Đà Lạt. Nơi đây vừa là nơi tôn giáo tín ngưỡng vừa là nơi du lịch. Nhà thờ luôn rộng mở cửa đó tiếp khách du lịch. Nhưng chúng tôi khuyên khách du lịch nên đi du lịch vào ban ngày. Khi đi du lịch vào ban ngày bạn cũng có thể thưởng thức hết được vẻ xinh của nhà thờ.

Nhà thờ chính Tòa Đà Lạt

Thông tin liên hệ nhà thờ con gà Đà Lạt

Hiện giờ nhà thờ chính tòa vẫn chưa vừa ý thông tin gì để liên lạc với nhà thờ. Ngoài số Smartphone thì chưa có thông tin gì khác. Nếu nhà thờ vừa ý thông tin gì để khách du lịch liên lạc với nhà thờ. Chúng tôi sẽ update cho khách du lịch trên bài viết này sớm nhất

Xem Thêm:  Review Tham Quan Tuyệt Tình Cốc Đà Lạt ở đâu,giá vé,có gì chơi,vẻ đẹp 2022

Số Smartphone nhà thờ con gà Đà lạt

Nếu khách du lịch có thắc mắc gì về nhà thờ chính tòa Đà Lạt. Bạn cũng có thể gọi ngay Hotline 0263 3821 421 của nhà thờ sẽ được giải đáp.

Nhà thờ con gà tiếng anh là gì

Sự tích nhà thờ con gà Đà Lạt

Trong những năm tháng 1893. Khi một bác sĩ mang tên gọi là Alexandre Yersin đã khám phá. Và tìm ra là một cái đầm ở Đà Lạt. Khi khám phá và tìm ra Đà Lạt cùng ông. Còn tồn tại một vị trí thuộc Hội Thừa sai Paris (MEP) theo ông đấy là Robert. Sau khi trở lại và nói kể lại toàn bộ mọi chuyện.

Mô tả những nét vẽ của Đà Lạt cho MEP (hội thừa sai paris) nghe. Mãi cho năm 1917 xác định tìm nơi nghỉ dưỡng phù hợp cho những giáo sư. Quản lý (MEP) ở xa là linh mục Nicolas Couveur đã đến đây và chọn Đà Lạt. Làm nơi nghỉ dưỡng cho những giáo sư. Đến Năm 1920 Giám đốc Quinton đã phát hành quyết định xây dựng Giáo Phận Đà Lạt.

Tại sao gọi là nhà thờ con gà

Đúng với tên gọi sẽ là Nhà thờ Chính Tòa Đà Lạt. Nhưng vị trên ngon tháp chuông của Nhà thờ. Trên đỉnh cây Thánh Giá (vị trí cao nhất của Nhà thờ) có tượng hình con gà trống. Được làm bằng vật liệu hợp kim nhẹ, rổng bên trong. Bên phía ngoài được phủ một lớp hóa chất nổi bật bằng đồng.

Sự tích nha thờ con gà

Tượng con gà có độ cao phương thức mặt đât là 27m. Tượng có chiều dài là 0.66m, cao 0.58m, được thiết kế quanh quanh một trục bạc đạn để chỉ hướng gió. Con gà cũng có thể là hình tượng của nước Pháp (gà trống xứ Gaulle).

Công trình kiến trúc Nhà thờ Con Gà cũng là hình tượng của xự xám hối. Đúng theo như đoạn Tân Ước kể lại việc Chúa Giê – su trách móc ông Phê-rô (1 trong 12 vị tông đồ của những người). “Đêm nay gà chưa gáy, con sẽ chối Ta 3 lần…”.

Tượng con gà trên đỉnh cây “Thập Tự” tại Nhà thờ con gà cũng lại thêm một công năng nữa đó đấy là làm cột thu lôi. Con gà sẽ xoay theo hướng gió trên một vòng bạc rất nhẹ. Người dân tại Đà Lạt thường hay kháo với nhau rằng. Con gà là đài dự báo thời tiết rất hiện đại, con gà quay theo chiều nào là gió mua, là nắng tạnh.

Nhưng thực ra tượng con gà được thiết kế như vậy nhắm mục đích. Để tránh gặp phải sự cố gãy, đỗ nên mới được thiết kế như vậy. Vì tọa lạc tại trên cao sẽ có giá to nên mới được thiết kế quay đúng theo chiều gió để tránh tình trạng này.

Tại sao có con gà trên nóc nhà thờ

Đây là một trong những thắc mắc thú vị nhất. Mà đây cũng là thắc mắc được rất nhiều khách du lịch hỏi. Nhưng để giải thích cặn kẻ về vấn đề này thì chưa ai biết. Họ chỉ cho rằng con gà trên nóc nhà thờ này chỉ đơn thuần để thu lôi. Nhưng ý nghĩa tại sao lại để hình con gà mà không để hình tượng khác. Thì chẳng ai biết được sự thật kín kẽ đằng sau đó.

Nhà thờ con gà tiếng anh là gì ?

Tôi khẳng định rằng đây là một thắc mắc rất khó. Trong 10 người thì tầm 3 người biết được câu vấn đáp. Chính vì thế hôm nay chúng tôi sẽ lý giải câu vấn đáp này cho bạn biết về nó nhé. Tên gọi tiếng anh của nhà thờ là nhà thờ chính tòa Thánh Nicôla Bari. Hãy nhớ tên gọi này nhé để khi đi đâu ai hỏi bạn, bạn còn biết nhé.

Kiến trúc nhà thờ con gà Đà Lạt

Nhà thờ chính tòa là một trong những công trình kiến trúc theo kiểu Roman. Mang một lối  phong phương thức Châu Âu còn sót lại duy nhất tại Đà Lạt. Nhà thờ được thiết kế tổng thể theo một hình chữ thập. Với chiều dài là 65 m và chiều rộng là 14 m. Nơi cao nhất của nhà thờ là tháp chuông cao tới 47 m. Trong lối kiến trúc Roman thì nổi bật chú trọng vào phần trang trí.

Tại sao gọi là nhà thờ con gà

Vì thế nên bên trong nhà thờ có những điểm nhấn. Về lối kiến trúc rất đặc sắc bằng việc lắp tới 70 tấm kính màu khác nhau. Mang một lối kiến trúc cổ của nhà thờ châu âu. Những tấm kính đó vừa giúp cho thánh đường nổi bật hơn. Mang một phong phương thức độc đáo thẩm mỹ. Mà nó còn tồn tại tác dụng chiếu sáng.

Nhà thờ con gà Đà Lạt có gì ?

Đây là điều mà khách du lịch quan tâm nhất khi lên kế hoạch du lịch Đà Lạt. Những gì chúng tôi chia sẽ ở trên bài viết. Chắc hẳn khách du lịch cũng đã biết rằng nhà thờ chính tòa có gì rồi phải không. Khi đến tham quan nhà thờ đà Lạt ngoài việc hành lễ. Du khách còn được tìm hiểu về phong tục tập quán của những người bản địa.

Tìm hiểu về những lối kiến trúc pháp độc đáo mới lạ phá phương thức. Một nét văn hóa truyền thống giao thoa giữa 2 vùng đất xa lạ. Kết hợp lại với nhau mang đến vẻ xinh cho nhà thờ chính tòa Đà Lạt.

Nhà thờ con gà tp. Đà Lạt, lâm đồng

Lịch sử của Nhà Thờ Con Gà Đà Lạt

Vào năm 1893 song song với bác sĩ Alexandre Yersin đã khám phá ra Đà Lạt. Thì trong đoàn khám phá còn tồn tại Linh mục Robert thuộc hội Linh mục Thừa sai Pari (MEP).

Xem Thêm:  Review Tham Quan Cao nguyên Di Linh Đà Lạt ở đâu,chơi gì,ăn gì 2022

Nhưng mãi cho đến năm 1917, Linh mục quản trị của MEP tại những nước Viễn Đông. Là Cha Nocolas Couveur đã đến với Đà Lạt để khảo sát. Với mục đích tìm ra một nơi để nghỉ dưỡng cũng như cử hành những Thánh lễ cho những giáo sĩ. Cho nên nơi đây đã cho xây dựng một viện dưỡng giáo đồ. Nơi đây đến nay cũng là một phần của Giáo Xứ Chính tòa Đà Lạt.

Vào cuối những ngày tháng bốn năm 1920, vị Giám Mục Quinton (Giám quản Tổng tại Sài Gòn) đã ban quyết định xây dựng ra Giáo phận Đà Lạt. Và hiện nay là Nhà Thờ Con Gà hay còn được gọi là Giáo xứ Chính Tòa Đà Lạt.

Lịch sử của Nhà thờ Con Gà Đà Lạt

Giáo xứ Chính Tòa Đà Lạt được khởi công xây dựng (Lễ đặt viên đá trước tiên) vào 9h sáng “chúa nhât” ngày 19/07/1931. Do Giám mục Coloban Dreyer (khâm sứ Tòa Thánh tại Đông Dường và Thái Lan) thực hiện.

Nhà thờ Con Gà được xây dựng theo đồ án của Linh Mục Cesleste Nicolas. Cha sở lúc bấy giờ tại giáo xứ Đà Lạt thiết kế theo “khuôn mẫu” của những nhà thờ Công giáo Roma. Công trình kiến trúc Nhà thờ Chính Tòa Đà Lạt là một công trình tiêu biểu cho trường phái kiến trúc Roman và Công giáo Rôma tại Châu Âu. Cho nên trong vòng 11 năm Nhà thờ mới được xây dựng hoàn thành.

Thuyết minh về nhà thờ con gà Đà Lạt

Nhà Thờ chính tòa Đà Lạt là một trong top những nhà thờ to nhất Đà Lạt. Ở nhà thờ này hằng năm đều tổ chức những lễ to. Nhằm phục vụ cho đồi sống tôn giác của những người dân bản địa nơi dây. Nơi đây còn đươc khách du lịch trong lẫn ngoài nước Đánh Giá. Là một trong top 20 KDL nổi tiếng nhất Đà Lạt. Khi đến đây tha quan, khách du lịch không thể nào quên được kiến trúc ở đây.

Giờ lễ nhà thờ con gà Đà Lạt

 • Những ngày thỉnh thoảng thì nhà thờ sẽ hành lễ vào 2 lần trong một ngày. Đó đấy là vào lúc 5h 15 phút sáng. Và vào lúc chiều vào lúc 17h 15 phút.
 • Vào những ngày cuối tuần thì nhờ sẽ hành lễ nhiều hơn. Vào chủ  nhật : lúc 5h 15 , 7h , 16h , 8h 30, 16h 30 và 19h.

Nơi của nhà thờ con gà thành phố đà lạt, lâm đồng. Tọa lạc tại số15 Trần Phú – Phường 3 – Thành Phố Đà Lạt – Tỉnh Lâm Đồng.

Mọi thắc mắc về nhà thờ liên hệ : Cha Phaolo Lê Đức Huân số Smartphone :02633.821.421

Tham Quan Nhà thờ con gà Đà Lạt

Những nhà thờ Đà Lạt

Ngoài ra khi tham quan xong nhà thờ chính tòa Đà Lạt. Du khách có thể tham quan thêm những nhà thờ ở Đà Lạt khác. Dưới đây đều là những nhà thờ nổi tiếng hàng đầu thành phố này.

 • Nhà Thờ Domaine De Maria ( Nhà Thờ Mai Anh Đà Lạt ).
 • Nhà Thờ Du sinh Đà Lạt
 • Tham quan nhà Thờ Tùng Lâm
 • Nhà Thờ Cam Ly Đà Lạt

Nơi nhà thờ con gà

Nhà thờ chính tòa Đà Lạt là KDL nổi tiếng. Là công trình tôn giáo tọa lạc ngay trung tâm thành phố Đà Lạt. Nhà thờ tọa lạc tại một vị thế vô cùng đắc địa tại thành phố ngàn hoa. Nhà thờ chánh tọa Đà Lạt tọa lạc tại số 15 đường Trần Phú. Thuộc phường 3 của thành phố Đà Lạt tỉnh Lâm Đồng.

Chỉ đường đi nhà thờ con gà Đà Lạt

Từ chợ Đà Lạt khách du lịch đi theo đường Nguyễn Thị Minh Khai. Khi đến bùng binh thì khách du lịch đi theo đường nguyễn văn cừ. Sau đó sẽ đi theo đường Bà Triệu. Đi 1 lát gặp một bùng binh đường Trần Phú thì sẽ rẽ trái. Đi cỡ vài trăm mét khách du lịch để ý bên tay phải sẽ thấy nhà thờ .

Số điện thoại nhà thờ con gà đà lạt

Những KDL gần kề nhà thờ con gà Đà Lạt

Dưới đây là một số KDL gần kề nhà thờ chính tòa Đà Lạt. Du khách có thể tham khảo thêm những địa điểm chúng tôi đề cập dưới đây. Mong rằng có thể giúp ích được cho bạn. Giúp bạn tìm được một KDL mới nữa mà không phải tốn quá nhiều thời gian.

 • Dinh Bảo Đại 3 Đà Lạt
 • Nhà Ga Đà Lạt
 • Quãng trường Lâm Viên Đà Lạt
Đánh giá nhà thờ con gà Đà Lạt
 • Hồ Xuân Hương
 • Vườn Hoa Thành Phố Đà Lạt
 • Thiền Viện Vạn Hạnh
 • Thác Datanla Đà Lạt
 • Cáp treo Đà Lạt

Nhà thờ Chính tòa Đà Lạt có gì HOT?

Đây có lẽ là một trong những thông tin được rất nhiều quý khách du lịch quan tâm. Nhà thờ Con Gà không chỉ đơn thuần là một địa điểm để bà con giáo dân tại Đà Lạt đến dư lễ. Mà nơi đây còn là một địa điểm để khách du lịch trong và ngoài nước đến tham quan. Cũng như khám phá một trong những công trình kiến trúc tuyệt xinh. Mang đậm phong phương thức Châu Âu tại Thành phố Đà Lạt thơ mộng và trữ tình.

Có lẽ sẽ điểm khác biệt nếu với quý khách du lịch đó đấy là được chiêm ngưỡng một nét văn hóa truyền thống đặc trưng của phong phương thức kiến trúc Châu Âu. Song song với đó là sự giao thoa, kết hợp với những nét văn hóa truyền thống dân tộc bản địa. Cũng chính vì vậy mà đã làm nên vẻ xinh thơ mộng và trang nghiêm của Nhà thờ Chính Tòa Đà Lạt.

Nhà Thờ Chính Tòa Đà Lạt có gì HOT?

Tính chất nếu như quý khách du lịch đến với Đà Lạt vào đúng dịp Giáng Sinh. Khi đặt chân đến với Nhà Thờ Con Gà Đà Lạt. Thì chắc chắn sẽ có được cho mình một cảm nhận thấy trọn vẹn khác. Nhà thờ được trang trí rất trang hoàng và lộng lẫy. Nào là Hang Đá, Cây Thông Noel,…

Những cảnh vật nơi đây, cộng thêm với không khí vào thời gian này (tháng 12). Sẽ càng mang lại cho chúng ta những kỷ niệm xinh và không thể nào quên. Nhớ rằng lưu lại một vài tấm hình tuyệt xinh tại nơi đây để làm kỷ niệm nhé!

Xem Thêm:  Review Trải Nghiệm Tuyệt Vời Trên Hồ Kala Đà Lạt ở đâu,có gì vui chơi 2022

Nhà thờ con gà Đà Lạt review

Dưới đây là những đánh giá về nhà thờ chính tòa Đà Lạt. Đây là đánh giá của những khách du lịch đã từng tham quan nhà thờ này. Du khách có thể thao khảo hình ảnh đánh giá dưới đây. Hoặc bạn cũng có thể tham khảo thêm những hình ảnh đánh giá khác trên google.

Hình ảnh nhà thờ con gà Đà Lạt

Dưới đây là một số hình ảnh của khách du lịch đã kiểm tra in. Du khách có thể tham khảo thêm hình ảnh dưới đây. Chọn cho mình một góc chụp đẹp tuyệt vời nhất nhé. Rồi sau đó lên đây và ghi lại những khoảnh khắc đẹp tuyệt vời nhất. Để lưu lại làm kỉ niệm và khoe vời đồng bọn người thân.

Địa chỉ nha thờ con gà

Tour nhà thờ con gà Đà Lạt

Nếu như khách du lịch yêu thích nhà thờ con gà Đà Lạt. Du khách có thể chọn tour du lịch 1 ngày nhà thờ chính tòa cùng những địa điểm khác. Do công ty Hoa Dalat Travel tổ chúc hằng ngày. Tour này mang tên là tour nội thành Đà Lạt với giá 130.000 VNĐ/ khách. Khi tham gia tour nội thành ngoài được tham quan nhà thờ chính tòa Đà Lạt. Du khách còn được tham quan những địa điểm sau.

 • Dinh Bảo Đại Đà Lạt
 • Nhà thờ chính tòa
 • Cáp treo Đà Lạt ( Tự Túc )
 • Thiền viện Trúc Lâm
 • Hồ tuyền lâm Đà Lạt
 • Showroom  rừng hoa
 • Thiền viện Vạn Hạnh Đà Lạt

Giá Tour đã kể cả : Hướng dẫn viên du lịch. Xe du lịch chất lượng đưa đón khách du lịch, vé vào cổng những điểm du lịch. Song song với đó là nước uống và khăn lạnh trên xe. Cuối cùng quý Công ty xin kính chúc khách du lịch có một tham quan Đà Lạt thật thú vị và vui vẻ nhất. Cảm ơn chúng ta đã quan tâm đến bài viết review nhà thờ con gà Đà Lạt của chúng tôi.

Các giờ lễ tại Nhà Thờ Con Gà

Nhà thờ Con Gà và những điều chúng ta nên biết

Một KDL với công trình kiến trúc tuyệt xinh. Có sự giao thoa giữa nhiều nét văn hóa truyền thống, phong phương thức kiến trúc. Đây chinh là một trong những Nhà to to nhất tại Thành phố Đà Lạt. Không những vậy đây lại là một địa điểm tham quan trọn vẹn miễn phí.

Cũng chính vì vậy mà Nhà thờ Con Gà được quý khách du lịch trong và ngoài nước đánh giá. Là một trong 10 địa điểm tham quan miễn phí tại Thành phố Đà Lạt thơ mộng. Chắc chắn khi đến với nơi đây chúng ta sẽ cực kỳ điểm khác biệt với phong phương thức kiến trúc tuyệt xinh tại Nhà thờ.

Như đã nói ở phần trên, thì khi đến đây chúng ta nên chú ý một số điều. Như là đây là địa điểm tham quan miễn phí. Không thu ngẫu nhiên một giá thành nào cả. Nhưng chúng ta nên chú ý giữ gìn vệ sinh cũng tránh làm mất trật tự. Nhớ đi lại nhẹ nhàng, nói năng đúng mực,… Tính chất là vào những giờ Lễ, cần không khí trang nghiêm cho nên chúng ta phải hết sức chú ý về vấn đề này nhé!

Thành phố Đà Lạt nổi tiếng với một vẻ xinh thơ mộng và cực kỳ lãng mạn. Tùy vào từng cảm nhận thấy và  đánh giá riêng của mỗi người. Nhưng hầu hết tất cả quý khách du lịch trong và ngoài nước đều đánh giá Đà Lạt thơ mộng và trữ tình. Chắc chắn với chúng ta một điều rằng khi đừng tại Nhà Thờ Con Gà. Chúng ta sẽ có cảm xúc bình yên và thoải mái nhất. Một địa điểm tham quan mang đậm dấu án văn hóa truyền thống, nghệ thuật của vùng đất Cao Nguyên.

Phong cách kiến trúc đặc trưng của Nhà thờ Con Gà

Hình ảnh nhà thờ con gà

Nhà Thờ Con Gà Đà Lạt

Mặt đứng với phần tháp chuông của nhà thờ vươn cao. Những đường nét, cụ thể trên mặt đứng trọn vẹn phỏng theo nguyên gốc của những kiểu mẫu châu Âu.

Cửa sổ có vòm cung tròn, những đường nét mạnh mẽ, dứt khoát, tổ chức theo phân vị đứng, mái lợp ngói thạch bản, nổi bật là tỷ lệ giữa những mảng khối rất hài hoà và chặt chẽ. Kiến Trúc độc đáo: Chùa Linh Phước Đà Lạt

Nhà Thờ Con Gà Đà Lạt

Nội thất thánh đường gồm 3 gian: 1 gian to ở giữa và 2 gian nhỏ ở hai bên. Mặt cắt công trình thể hiện rõ hệ cuốn theo dạng cung nguyên với dãy cuốn và hệ vòm nôi.

Những cột trong nội thất có hệ đầu cột, mô phỏng dạng truyền thống kết hợp với tự phát. Cả mặt phẳng và mặt đứng đều được thiết kế đối xứng nghiêm ngặt theo lối truyền thống.

Nhà Thờ Con Gà Đà Lạt

Một số thắc mắc của khách du lịch về Nhà Thờ con gà Đà Lạt

Muốn đến tham quan nhà thờ Con Gà có mất phí không?

Tin vui dành cho bạn rằng hiện nay nhà thờ Con Gà không thu phí vào cổng nên bạn cũng có thể thoải mái đến đây tham quan và chiêm ngưỡng nhé!Nên đi nhà thờ Con Gà vào buổi nào thì thích hợp nhất?

Để có thể chiêm ngưỡng được trọn vẹn vẻ xinh của nhà thờ Con Gà thì chúng tôi khuyến khích bạn nên đi vào buổi sáng. Lúc này ánh sáng tốt sẽ giúp bạn dễ dàng tham quan và ngắm nhìn!Địa điểm này có khó tìm không?

Để giúp chúng ta giải quyết vấn đề này chúng tôi đã đính kèm cụ thể nơi của địa điểm cũng như đường đi, phương thức thức dịch chuyển để giúp bạn có được một tham quan thật trọn vẹn!

Chuyên Mục: Review Lâm Đồng

Nguồn Blog Review Du Lịch: https://bietthungoctrai.vn/ Nhà thờ con gà Đà Lạt có gì? Những điều bạn nên biết về địa điểm này!

Leave a Reply

Your email address will not be published.