Review Quảng Bình

Review Tham Quan Khe Nước Lạnh Quảng Bình ở đâu,vẻ đẹp,có gì hấp dẫn 2022

Khe Nước Lạnh Quảng Bình tọa lạc ở đâu?

Khe Nước Lạnh chảy qua địa phận xã Ngân Thủy (Lệ Thủy) và xã Trường Xuân (Quảng Ninh) với vẻ đẹp hoang sơ tới ngỡ ngàng, giữa đại ngàn rừng nguyên sinh, không khí trong lành, làn nước trong xanh chảy len lỏi qua các khe đá, tạo nên thành một điểm nổi bất gây chú ý khó quên với khách du lịch. Ở chỗ này để được góp vốn đầu tư thành lập các khu bungalow sinh thái có hồ bơi, khu căn hộ nghỉ trên cây, khu căn hộ nghỉ trên đồi, quán ăn, các mô hình game show dưới nước (kayak, thuyền vượt thác, high wire và zipline ngắn, tắm sông…), khu cắm trại qua đêm…

  • Nơi đặt: xã Trường Xuân, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình
  • Giờ mở cửa: 07h00 – 18h00 từng ngày
  • Giá vé Khe Nước Lạnh: Miễn phí
Tham Quan Khe Nước Lạnh Quảng Bình

Hướng dẫn đường tới Khe Nước Lạnh Quảng Bình

Để tới được Khe Nước Lạnh, khách du lịch rất có khả năng xuất phát điểm từ nhiều nơi không giống nhau. Nếu ban đầu hành trình từ Sài Gòn, tốt nhất nhất bạn nên đi máy bay tới thành phố Đồng Hới. Còn nếu chuyển dời từ thành phố Hà Nội và các tỉnh thuộc miền Bắc, miền Trung thì bạn đi bằng xe khách, tàu hỏa, máy bay… để tới Đồng Hới rất tiện lợi.

Khi đang đi vào thành phố Đồng Hới, bạn đi theo đường ra đại lộ 1A rồi rẽ vào đường mòn Hồ Chí Minh. Sau đó, liên tiếp đi thẳng cho tới ngã ba rẽ vào đường 10 thì bạn rẽ phải. Bạn đi theo đường 10 tới ngã ba giao với Đội 12 thì rẽ phải vào xã Trường Xuân. Bạn đi tiếp một đoạn sẽ tới Rào Đá và Khe Nước Lạnh. 

Khe Nước Lạnh

Nên du lịch Khe Nước Lạnh Quảng Bình thời hạn nào?

Khu du lịch Khe Nước Lạnh tọa lạc ẩn sâu trong rừng núi nên khí hậu ở đây quanh năm thoáng mát, không khí trong lành. Dẫu vậy, bạn nên tới đây vào mùa khô là xinh tuyệt đối hoàn hảo nhất. Bởi thời hạn này ở đây không còn mưa, các bạn sẽ dễ dàng và đơn giản mày mò và tận thưởng cảnh đẹp của thiên nhiên mà hoàn toàn không sợ bị các lượng mưa làm dang dở hành trình. 

Khám phá Khe Nước Lạnh Quảng Bình

Quảng Bình là một trong những các bản địa giàu khoáng sản du lịch bậc nhất Việt Nam và vị trí Đông Nam Á, là tỉnh có đường bờ biển dài nhất Việt Nam với nhiều bãi tắm xinh đẹp như Nhật Lệ, Bảo Ninh, Quang Phú, Đá Nhảy, Hải Ninh… nhiều di tích lịch sử lịch sử, văn hóa truyền thống cổ truyền, danh lam thắng cảnh đình đám gồm Quảng Bình Quan, Lũy Thầy, Đèo Ngang, Vũng Chùa – Hòn đảo Yến (địa điểm yên nghỉ của Đại tướng Võ Nguyên Giáp), Suối nước nóng Bang, Núi Thần Đinh…

Xem Thêm:  Review Tham Quan hồ Bàu Tró Quảng Bình ở đâu,có gì hấp dẫn,check in 2022

Với nhiều tiềm năng lớn trong lĩnh vực nâng tầm phát triển du lịch, Quảng Bình có không ít điểm đến lựa chọn hấp dẫn cho khách du lịch nội địa và quốc tế, nhất là Di sản thiên nhiên trái đất Vườn Quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng 02 lần được Unesco vinh danh, Di sản thứ nhất trong vị trí Đông Nam Á đạt 03/04 chuẩn mức giành cho một Di sản thiên nhiên trái đất cùng hệ thống núi đá vôi kỳ vĩ.

Khe Nước Lạnh1

Trên cơ sở các ưu thế này, Quảng Bình đã triệu tập khai phá và nâng tầm phát triển các dòng sản phẩm du lịch đặc điểm nhằm mục tiêu đáp ứng khách du lịch, mang đến tác dụng cao như dẫn vào khai phá các tuyến du lịch mày mò sông Chày – hang Tối, rào Thương – hang Én, thung lũng Sinh Tồn – hang Thủy Cung, động Thiên Đường, động Phong Nha, mày mò hệ thống hang động Tú Làn – hang Tiên, hang Va – hang Nước Nứt, thung lũng Hamada – hang Trạ Ang…

Đặc biệt, Quảng Bình chiếm dụng tuyến du lịch sang trọng quốc tế “Chinh phục Sơn Đoòng – hang động lớn nhất trái đất” đã lôi cuốn hàng triệu người trên trái đất gây được sự chú ý. Du lịch được định vị là ngành kinh tế mũi nhọn của tỉnh, Phong Nha – Kẻ Bàng là điểm đến lựa chọn hấp dẫn bậc nhất, thế cho nên, việc du lịch Quảng Bình lôi cuốn được rất nhiều dự án công trình là tương thích với xu hướng nâng tầm phát triển kinh tế – thế giới của tỉnh.

Khe Nước Lạnh2

Với diện tích áp dụng đất, mặt nước 48.500m2 tại xã Trường Xuân (Quảng Ninh), Khu du lịch sinh thái Khe Nước Lạnh do Doanh nghiệp TNHH Góp vốn đầu tư và Thương mại Đại Hùng làm CĐT sẽ chú tâm quan trọng nâng tầm phát triển tương đồng các mô hình dòng sản phẩm du lịch, trên cơ sở khai phá các ưu thế về tiềm năng bỗng nhiên sẵn có khoảng gần vị trí huyện Quảng Ninh và huyện Lệ Thủy, gắn kết thành một chuỗi các điểm đến lựa chọn trong vùng như suối nóng Bang, Nhà lưu niệm Đại tướng Võ Nguyên Giáp, Lăng mộ Lễ Thành Hầu Nguyễn Hữu Cảnh, Chùa Hoằng Phúc, Núi Thần Đinh….

Theo thông tin được biết, Khe Nước Lạnh chảy qua địa phận xã Ngân Thủy (Lệ Thủy), xã Trường Xuân (Quảng Ninh) với vẻ đẹp hoang sơ tới ngỡ ngàng, giữa đại ngàn rừng nguyên sinh, không khí trong lành, làn nước trong xanh chảy len lỏi qua các khe đá, tạo nên thành một điểm nổi bất gây chú ý khó quên với khách du lịch.

Xem Thêm:  Review Tham Quan Vũng Chùa Đảo Yến mảnh đất bình yên nơi có Đại tướng yên nghỉ

Vẻ đẹp hoang sơ của Khe Nước Lạnh

Dự án công trình sẽ thực hiện thành lập với các hạng mục như khu nghỉ ngơi thượng hạng với khu bungalow sinh thái có hồ bơi, khu căn hộ nghỉ trên cây, khu căn hộ nghỉ trên đồi, quán ăn, các mô hình game show dưới nước (kayak, thuyền vượt thác, high wire và zipline ngắn, tắm sông…), khu cắm trại qua đêm…

Với chính sách là tận dụng các cảnh quan hiện có theo như hình thức du lịch sinh thái đáp ứng khách du lịch trong và ngoài nước nên CĐT chủ đạo áp dụng các chất liệu thân thiết với thiên nhiên và môi trường thiên nhiên như tre, gỗ, lá… tiêu giảm áp dụng xi măng, sắt thép. Này là dự án công trình được góp vốn đầu tư với mục tiêu nhằm mục tiêu nâng tầm phát triển tương đồng các mô hình dòng sản phẩm du lịch thỏa mãn nhu cầu có nhu cầu càng ngày càng cao của rất nhiều đối tượng người tiêu dùng khách du lịch trên cơ sở khai phá song song với bảo đảm khoáng sản thiên nhiên.

Khe Nước Lạnh3

Dự án công trình Khu du lịch sinh thái Khe Nước Lạnh được hy vọng sẽ mang đến tác dụng đối với nâng tầm phát triển kinh tế – thế giới huyện Quảng Ninh kể riêng và của tỉnh Quảng Bình Kết luận. Khi hoàn thành xong và thành lập và đi vào hoạt động, Dự án công trình sẽ dựng nên nên một điểm du lịch nghỉ ngơi gắn kết các nơi thăm quan trong tỉnh, ăn khách du lịch trong và ngoài nước, tăng thu nhập cho ngành du lịch.

Ở bên cạnh đó, Dự án công trình sẽ áp dụng con số lao động bản địa cho các bộ phận trực tiếp, cùng theo đó thực hiện huấn luyện và giảng dạy và đào tạo nhân sự bản địa cho các chỗ đứng chủ tịch cao hơn nữa, sẽ góp thêm phần tăng ngân sách chi tiêu Nhà nước.

Dự án công trình cũng triệu tập bảo trì và tôn tạo cảnh quan thiên nhiên, gắn chặt với sự bảo tồn và phát huy các trị giá văn hóa truyền thống cổ truyền bản địa; tăng cường thế giới hóa, triệu tập kêu gọi nguồn lực cho sự nâng tầm phát triển Du lịch; đẩy mạnh những hoạt động sinh hoạt du lịch, nghỉ ngơi, giải trí, vui chơi để thỏa mãn nhu cầu có nhu cầu cho nhiều đối tượng người tiêu dùng khách ở khắp địa điểm và tương thích với từng lứa tuổi.

Khe Nước Lạnh4

Dự đoán, Dự án công trình sẽ đón rước khoảng 700 khách/ngày và giải quyết và xử lý công việc cho trên 150 lao động bản địa. Như hy vọng ông Vũ Trọng Hùng, Giám đốc Doanh nghiệp TNHH Góp vốn đầu tư và Thương mại Đại Hùng cho thấy: Dự án công trình bước vào khai phá sẽ góp thêm phần vào vấn đề nâng tầm phát triển kinh tế – thế giới của bản địa, là một điểm sáng về du lịch sinh thái, nghỉ ngơi với các tham gia trải nghiệm thích thú, cùng theo đó đây cũng chính là một lựa chọn và điểm đến lựa chọn đã không còn thiếu của khách du lịch lúc đến với Quảng Bình.

Xem Thêm:  Review Tham Quan cổng trời Cha Lo Quảng Bình ở đâu,di chuyển,lịch sử,truyền thuyết 2022

Khe Nước Lạnh có gì hấp dẫn?

Ngắm cảnh thiên nhiên và tắm suối tại Khe Nước Lạnh

Theo map du lịch Quảng Bình, Khe Nước Lạnh Rào Đá Trường Xuân Quảng Ninh Quảng Bình hầu hết vẫn giữ được nét đẹp hoang sơ vốn có. 

Tham quan Khe Nước Lạnh, khách du lịch để được đắm mình vào trong dòng nước mát lạnh, trong vắt như mang đi các gì tinh túy nhất của núi rừng Quảng Bình chảy về xuôi. Khi gặp tảng đá lớn, con suối tạo ra các dòng thác nước nhỏ dại tuyệt đẹp.

Khe Nước Lạnh5

Hai bên bờ suối được điểm tô bởi các cành hoa rực rỡ tỏa nắng rất chi là. Cục bộ tạo ra một khung cảnh trữ tình, khiến địa điểm đây được ví như Hạ Long thu nhỏ dại tọa lạc ẩn mình bên triền núi xứ Quảng.

Check-in siêu hot tại Khe Nước Lạnh Quảng Bình

Tới Khe Nước Lạnh, ngoài vấn đề tắm suối mát và tận thưởng không khí trong lành và sự phẳng lặng của miền sơn cước, khách du lịch đừng quên kiểm tra in để lưu giữ lại các khoảnh khắc đáng nhớ. Bạn cũng luôn có thể đứng tự sướng trên các ghềnh đá nhỏ dại, thả dáng ở các triền dốc hay chính các cành hoa rừng cũng luôn có thể biến thành “đạo cụ” giúp đỡ bạn có các bức ảnh nhộn nhịp và khác biệt.

Dự đoán khi dự án công trình hoàn thành xong và thành lập và đi vào hoạt động sẽ tiếp nhận khoảng 700 khách/ngày và giải quyết và xử lý công việc cho trên 150 lao động bản địa, góp thêm phần nâng tầm phát triển kinh tế – thế giới của bản địa, là một điểm sáng về du lịch sinh thái, nghỉ ngơi với các tham gia trải nghiệm thích thú, và là một lựa chọn, một điểm đến lựa chọn đã không còn thiếu của khách du lịch lúc đến với Du lịch Quảng Bình.

Chuyên Mục: Review Quảng Bình

Nguồn Blog Review Du Lịch: https://bietthungoctrai.vn/ Khe Nước Lạnh – điểm đến lựa chọn mới của du lịch Quảng Bình

Review Du Lịch Việt Nam

Tác giả Review Du Lịch Việt Nam là một chuyên gia viết blog về du lịch tại Việt Nam. Họ có rất nhiều kinh nghiệm trong viết blog và đang đóng góp cho nhiều website nổi tiếng tại Việt Nam, trong đó có một số website nổi tiếng như: Du Lịch Việt Nam, Bản Đồ Du Lịch, Những Chuyến Đi Hay Nhất. See more Review Du Lịch Việt Nam

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button