Review Đà Nẵng

Review Tham Quan Hải đăng Tiên Sa Đà Nẵng ở đâu,đường đi,có gì,check in 2022

Hải đăng Tiên Sa ở đâu ?

Vì tọa lạc ở bán hòn đảo Sơn Trà nên ngọn Hải đăng còn sinh tồn tên thường gọi khác là Hải Đăng Tiên Sa Đà Nẵng Ngọn Hải đăng cách thức trọng tâm thành phố Đà Nẵng khoảng 20km về phía đông. Này là một Vị trí mà bạn cũng tồn tại thể thỏa thích ngắm biển từ trên cao với view đẹp tuyệt đối hoàn hảo.

Hải đăng Tiên Sa cao 15,6m, rộng bình quân 2,7m. Song song với ánh mắt địa lý là 14 hải lý, chiều cao tâm sáng là 238,4m. Từ đây, bạn cũng tồn tại thể phóng tầm mắt ra xa, chiếm trọn cảnh biển cả bát ngát. Bao quát cả bán hòn đảo Sơn Trà rộng lớn, ngắm trọn thành phố Đà Nẵng đẹp đẹp.

hai-dang-tien-sa-du-lich-da-nang1

Này là ngọn Hải đăng được Pháp thành lập và đem vào vận động năm 1902. Bởi thế mà Hải đăng Tiên Sa được ca ngợi là một trong những các ngọn hải đăng cổ và xinh tuyệt đối hoàn hảo nhất Việt Nam. Ở chỗ này cũng tồn tại đèn chủ quyền, cứu tàu thuyền vận động trong vùng biển Huế – Đà Nẵng đơn giản xu thế và khẳng định chỗ đứng của mình.

Giới thiệu Hải đăng Tiên Sa

Vì tọa lạc ở bán hòn đảo Sơn Trà nên ngọn Hải đăng còn sinh tồn tên thường gọi khác là Hải Đăng Tiên Sa. Ngọn Hải đăng cách thức trọng tâm thành phố Đà Nẵng khoảng 20km về phía đông. Này là một Vị trí mà bạn cũng tồn tại thể thỏa thích ngắm biển từ trên cao với view đẹp tuyệt đối hoàn hảo.

Hải đăng Tiên Sa cao 15,6m, rộng bình quân 2,7m. Song song với ánh mắt địa lý là 14 hải lý, chiều cao tâm sáng là 238,4m. Từ đây, bạn cũng tồn tại thể phóng tầm mắt ra xa, chiếm trọn cảnh biển cả bát ngát. Bao quát cả bán hòn đảo Sơn Trà rộng lớn, ngắm trọn thành phố Đà Nẵng đẹp đẹp.

Xem Thêm:  Review Tham Quan Đèo Hải Vân Đà Nẵng ở đâu,tên gọi,check in,ăn gì 2022

Đường đi đến Hải đăng Tiên Sa

Hải đăng Tiên Sa chỉ cách thức trọng tâm thành phố Đà Nẵng khoảng 17km. Từ đây, bạn cứ chạy xe theo phía lên chùa Linh Ứng, rồi đi dọc đường Phan Đình Nghệ tiếp nối đuôi nhau Hoàng Sa. Sau đó, bạn sẽ bắt gặp khu resort InterContinental. Ở chỗ này có một bảng chỉ dẫn, đi theo chỉ dẫn các bạn sẽ đến được ngọn Hải đăng cổ đẹp mê hồn này.

Những chặng đường cụt hay không an toàn đều được đặt theo hướng dẫn cấm vào nên các bạn cũng tồn tại thể an tâm. Một chú ý nhỏ dại là tất cả chúng ta nên đổ đầy bình xăng, vì có vài đoạn lên dốc hơi cao nên sẽ tốn xăng.

hai-dang-tien-sa-da-nang

Có gì thích thú lúc tới Hải đăng Tiên Sa tại Đà Nẵng?

Trong hành trình tìm hiểu vẻ đẹp của bán hòn đảo Sơn Trà Đà Nẵng, nếu mà bỏ qua ngọn hải đăng Tiên Sa tuyệt đẹp này thì chuyến du ngoạn của bạn chắc như đinh sẽ còn thiếu đấy. Hải đăng Tiên Sa càng ngày càng đình đám và biến thành một trong những các nơi đến lựa chọn đặc biệt nhất của viên ngọc xanh Sơn Trà.

Bản thân ngọn hải đăng Tiên Sa cũng mang một vẻ đẹp rất thích thú. Với màu sơn vàng xen sắc trắng đặc biệt, nhấn nhá thêm các cánh cửa màu xanh mang vẻ đẹp cổ kính. Đảm bảo an toàn được xem là backgroud lên hình cực kì ảo diệu, hứa hẹn tạo ra các bức tranh “chất lừ” cho các giáo đồ sống ảo.

Đứng trên ngọn hải đăng Tiên Sa, con tim của du khách như được rộng mở hơn, cảnh đẹp thiên nhiên cao thượng, mơ màng thu cả vào lúc mắt, xúc cảm bình yên, phấn khích xen lẫn. Bạn để được chiêm ngưỡng vẻ hoang sơ, bát ngát, rộng lớn của núi rừng, biển cả.

Phong cảnh hết sức tuyệt đối hoàn hảo ở Vị trí đây không còn từ ngữ nào có khả năng biểu hiện được hết. Nổi trội nhất, vào các ngày nắng nhẹ, trời xanh, mây trắng, khoảng trống Vị trí đây còn cũng biến thành tỏa nắng rực rỡ và thơ mộng không chỉ có thế. Các bạn sẽ muốn “lạc trôi” giữa cảnh đẹp thiên nhiên, tách biệt khỏi xã hội ồn ã ngoài kia mà quyến luyến không muốn quay lại. Bước lên một ngọn hải đăng cao nhòng và chìm đắm vào cảnh quan bỗng nhiên tuyệt đối hoàn hảo được xem là tham gia trải nghiệm đáng nhớ đã không còn gì nào quên.

Tham Quan Hải đăng Tiên Sa Đà Nẵng

Hải đăng Tiên Sa – điểm Check in sống ảo với vô vàng cảnh đẹp

Hải đăng Tiên Sa càng ngày càng đình đám và biến thành một trong những các nơi đến lựa chọn đặc biệt nhất của viên ngọc xanh Sơn Trà.

Xem Thêm:  Review Tham Quan Bảo tàng Đồng Đình Đà Nẵng ,Ở đâu? Giá vé, giờ mở cửa? 2023

Thời điểm lý tưởng tới Hải đăng Tiên Sa

Nếu bạn có nhu cầu muốn ngắm được cảnh đất trời giao thoa tuyệt đẹp thì bạn nên tới lúc bình minh hoặc hoàng hôn. Tuy nhiên, theo trình bày của rất nhiều người canh gác Hải đăng thì hoàng hôn vẫn được yêu quý hơn. Bởi độ tỏa nắng rực rỡ của khung trời khi ngả dần sang gold color đỏ xen lẫn các cụm mây ngũ tạo nên một khung cảnh đẹp mê hồn.

Bạn nên tới sớm trước tầm 14 giờ để thỏa sức dần dần ngắm cảnh. Bởi vì vì khung cảnh trên quãng lối đi cũng chính là một bức họa đầy hấp dẫn với biển xanh bát ngát, cây cối xen kẽ dưới các ánh nắng vàng tỏa nắng rực rỡ.

Vẻ đẹp với nét truyền thống và hiện đại xen kẽ đầy lôi kéo

Tới đây các bạn sẽ điểm không giống nhau ngay bởi đây chính là một dự án công trình mang âm hưởng của phong cách thức Pháp, vừa sắc nét truyền thống nhuốm màu của tháng năm nhưng cũng phảng phất hơi thở hiện đại trong các sắc màu tươi mới.

hai-dang-tien-sa-da-nang2

Toàn bộ ngọn Hải đăng được phủ bởi hai tông gold color xen sắc trắng đặc biệt, nhấn nhá thêm các cánh cửa màu xanh mang vẻ đẹp cổ kính. Đảm bảo an toàn đây được xem là backgroud lên hình cực kì ảo diệu, hứa hẹn tạo ra các bức tranh “chất lừ” cho các giáo đồ sống ảo.

Đứng trên ngọn Hải đăng Tiên Sa, con tim của du khách như được rộng mở hơn, cảnh đẹp thiên nhiên cao thượng chỉ ra trước mặt. Bạn để được thả hồn phiêu du theo cảnh vật hoang sơ, các tiếng chim hót xen kẽ bình yên tới lạ.

hai-dang-tien-sa-da-nang3

Phong cảnh ở Vị trí đây thật không còn từ ngữ nào có khả năng biểu hiện được hết. Nổi trội nhất vào các ngày nắng nhẹ, trời xanh, mây trắng, khoảng trống Vị trí đây cũng biến thành tỏa nắng rực rỡ và thơ mộng không chỉ có thế. Một xúc cảm như “lạc trôi” vào tiên cảnh, tách biệt khỏi xã hội ồn ào, nhộn nhịp ngoài kia.

Xem Thêm:  Review Tham Quan Giếng Trời Đà Nẵng ở đâu,giá vé,ăn uống chi gì 2022

Và rồi khi hoàng hôn buông xuống, ngọn Hải đăng khoác lên mình một Color tuyệt đẹp. Cả khoảng trống dần dần được nhuộm sắc hồng đầy hấp dẫn. Trên khung trời vốn dĩ rất xanh trong kia, bỗng ngả dần sang gold color đỏ hòa cùng các áng mây ngũ sắc đẹp tới nao lòng. Một khung cảnh ảo diệu hấp dẫn bất kỳ ai, và rồi khi đó các shoot hình được tạo ra mang một vẻ đẹp đầy ma mị, say mê lòng người.

hai-dang-tien-sa-du-lich-da-nang4

Gợi nhắc một trong những khách sạn lưu trú ở bán hòn đảo Sơn Trà

Để hành trình tìm hiểu bán hòn đảo Sơn Trà giống như ngọn Hải đăng Tiên Sa được hoàn toàn nhất thì Halo cũng trình bày tới bạn một trong những khách sạn mà bạn cũng tồn tại thể tìm hiểu thêm.

 • Sơn Trà Resort & Spa
  Điểm đặt: Bãi Nam – Bãi Con, P. Thọ Quang, Q. Sơn Trà, TP. Đà Nẵng.
 • Khách sạn Sea view Đà Nẵng
  Điểm đặt: Lô 41, Đ. Hoàng Sa, P. Thọ Quang, Q. Sơn Trà, TP. Đà Nẵng.
 • Đà Nẵng Revierside KS
  Điểm đặt: Lô A30 Đ. Trần Hưng Đạo, P. An Hải Trung, Q. Sơn Trà, TP. Đà Nẵng.
 • Denim House
  Điểm đặt: 31 Vũ Ngọc Nhạ, P. Thọ Quang, Q. Sơn Trà, TP. Đà Nẵng.
 • InterContinental Danang Sun Peninsula Resort
  Điểm đặt: Bãi Bắc, Bán hòn đảo Sơn Trà, TP. Đà Nẵng.
khach-san-da-nang5

Nếu có dịp tới du lịch Đà Nẵng thì nên nhớ ghé thăm ngọn Hải đăng Tiên Sa tuy cổ mà chất này bạn nhé! Bạn cần phải trầm trồ trước vẻ đẹp Vị trí đây đấy.

Chuyên Mục: Review Đà Nẵng

Nguồn Blog Review Du Lịch: https://bietthungoctrai.vn/ Hải đăng Tiên Sa tọa độ sống ảo “chất lừ” ở Đà Nẵng

Review Du Lịch Việt Nam

Tác giả Review Du Lịch Việt Nam là một chuyên gia viết blog về du lịch tại Việt Nam. Họ có rất nhiều kinh nghiệm trong viết blog và đang đóng góp cho nhiều website nổi tiếng tại Việt Nam, trong đó có một số website nổi tiếng như: Du Lịch Việt Nam, Bản Đồ Du Lịch, Những Chuyến Đi Hay Nhất. See more Review Du Lịch Việt Nam

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button