Review 22 Địa Điểm Du Lịch Phú Thọ hấp dẫn không thể bỏ qua 2022

Khám Phá Top 25 Địa Điểm Du Lịch Phú Thọ "Hút Hồn" Du Khách

Phú Thọ từ lâu đã đc biết đến như mảnh đất của các địa danh lịch sử đình đám. Trải qua hàng tỷ năm lịch sử Vị trí đây vẫn giữ đc các dấu ấn như buổi sơ khai mở màn.

Cũng chính vì vậy mà Phú Thọ lại biến thành địa chỉ chuyến tham quan đc đa số chúng ta ghé thăm. Hãy cùng khám phá điểm qua một số địa chỉ du lịch Phú Thọ bên dưới đây nhé!

Khu Du Lịch Bạch Hạc

 • Địa chỉ: Phía Nam đô thị Việt Trì, Phú Thọ
bE1BAA1ch hE1BAA1c
Địa Điểm Du Lịch Phú Thọ

Bạch Hạc và Bến Gót là hai phường tọa lạc ở phía Nam đô thị Việt Trì, Phú Thọ. Với diện tích rộng tới 100ha. Khu chuyến tham quan Bến Gót đc phân thành 2 phần: phần ở bờ Bắc và bờ Nam sông Lô.

Sự kết hợp cảnh quan hữu tình giữa đồi núi, cây trồng và sông nước vô cùng thích hợp cho việc thành lập khu chuyến tham quan. Những khách du lịch đến đây để được hòa mình vào không gian nghỉ dưỡng vô cùng nhẹ nhõm tại đây.

Tọa lạc cuối khu chuyến tham quan là lầu Bạch Hạc. Tại đây bạn có thể ngắm cảnh từ nơi đặt trên cao. Ngoài ra bên dưới lầu còn tồn tại bia tưởng niệm 100 người con của Lạc Long Quân – Âu Cơ. Cứu khách du lịch có thể hiểu thêm về nền tảng cội nguồn của đại hộ gia đình những dân tộc VN.

Đền Quốc Tổ Lạc Long Quân

 • Địa chỉ:  Đền Nội Bình Đà, xã Bình Minh, Phú Thọ
C491E1BB81n tE1BB95 lE1BAA1c long quC3A2n min
Đền Quốc Tổ Lạc Long Quân

Đc thành lập tại đồi Sim và tọa lạc cách thức núi Nghĩa Lĩnh khoảng 1km, Đền Quốc tổ Lạc Long Quân tọa lạc ngay nơi đặt đắc địa, có nơi đặt cực xinh tại Vị trí đây.

Đồi Sim có vóc dáng cũng như một con rùa khổng lồ, hai bên có Thanh Long, Bạch Hổ, phía trước là hồ Hóc Trai và dòng sông Hồng uốn lượn chảy xuôi về biển. Thế cho nên đây cũng là nơi đặt liêng thiêng, Vị trí mà đền Quốc Tổ Lạc Long Quân đc thành lập.

Đền Hùng Phú Thọ

 • Địa chỉ: Lạc Hồng, Hy Cương, Tp. Việt Trì, Phú Thọ
C491E1BB81n hC3B9ng
Đền Hùng

Đền Hùng là tên gọi khái quát của khu di tích lịch sử Đền Hùng. Đền Hùng tọa lạc nằm trên núi Nghĩa Lĩnh, xã Hy Cương, đô thị Việt Trì. Khu di tích Đền Hùng là một quần thể kiến trúc. Trong số đó kể cả đền Hạ và chùa, đền Giếng, đền Trung, đền Thượng và lăng vua Hùng.

Đây này là địa chỉ chuyến tham quan đình đám nhất Phú Thọ mà bạn nên ghé thăm khi có dịp đến với Phú Thọ. Đặc thù hơn nếu có thời cơ chuyến tham quan khu di tích đền Hùng vào dịp lễ mùng 10 tháng ba hằng năm.

Bạn để được hòa mình vào dòng người sống động, song song với các nghi thức và tinh thần hướng về cội nguồn của những người dân khắp toàn quốc.

Bảo Tàng Hùng Vương

 • Địa chỉ: Trần Phú, Ph.Gia Cẩm, Đô thị Việt Trì, Phú Thọ
bE1BAA3o tC3A0ng hC3B9ng vC6B0C6A1ng min
Bảo Tàng Hùng Vương

Nằm trên con đường Trần Phú tọa lạc bên bờ hồ của công viên Văn Lang đẹp xinh. Bảo tàng Hùng Vương như 1 cuốn lịch sử bằng hiện vật thu hút hàng nghìn lượt khách tới chuyến tham quan và thăm dò mỗi năm. Địa điểm đây chứa các hiện vật lịch sử từ hàng tỷ năm lịch sử.

Ngoài ra điểm đặc thù ở đây này là cách thức người ta hiện vật theo từng chủ đề riêng như: thiên nhiên, con người Phú Thọ, Phú Thọ thời kì tiền sử và sơ sử, Phú Thọ trong thời kì Bắc Thuộc và thành lập non sông phong kiến tự chủ, lịch sử chống giặc ngoại xăm của nhân dân Phú Thọ. Và chủ đề cuối cùng là Phú Thọ trong công cuộc nâng cấp.

Chính nhờ sự xuyên suốt trong những khoảng khắc thời hạn đó mà bảo tàng đã cứu khách chuyến tham quan có đc các cái nhìn toàn diện nhất về lịch sử của Phú Thọ. Này là một trong các địa chỉ chuyến tham quan Phú Thọ mà bạn nên ghé đến mỗi khi có dịp đến Phú Thọ.

Thiên Cổ Miếu

 • Địa chỉ: Vũ Thê Lang, Trưng Vương, Đô thị Việt Trì, Phú Thọ
Địa Điểm Du Lịch Phú Thọ
Thiên Cổ Miếu

Thiên Cổ Miếu là ngôi đền thờ vk chồng thầy giáo Vũ Thê Lang. Là người thầy giáo trước tiên đã có rất nhiều công dạy dỗ hai công chúa Tiên Dung và Ngọc Hoa con vua Hùng thứ 18.

Xem Thêm:  Review 15 địa điểm du lịch Trung Quốc nổi tiếng nhất 2022

Ngôi đền thờ bên trong địa phận của kinh đô Văn Lang xưa. Dù đã trải qua hàng tỷ năm lịch sử, ngôi đền vẫn đc người dân tại đây quan tâm cảnh giác. Chúng ta có thể ghé đến đây để chuyến tham quan và bài viết liên quan về lịch sử Việt Nam.

Làng Cổ Hùng Lô

 • Địa chỉ: Hùng Lô, đô thị Việt Trì, Phú Thọ
Địa Điểm Du Lịch Phú Thọ
Làng Cổ Hùng Lô

Với bề dày lịch sử phát triển lâu đời, Làng cổ Hùng Lô luôn luôn là địa chỉ chuyến tham quan Phú Thọ mà đc khách chuyến tham quan ghé thăm nhất.

Tại đây chúng ta có thể chuyến tham quan những kiến trúc văn hóa truyền thống lịch sử lâu đời khác ở trong khuôn viên của Làng. Các di tích lịch sử luôn đc người dân tại Vị trí đây bảo tồn và gìn giữ.

Đền Tam Giang – Chùa Đại Bi

 • Địa chỉ:  Ph. Bạch Hạc, Đô thị Việt Trì, Phú Thọ
Địa Điểm Du Lịch Phú Thọ
Đền Tam Giang

Là một trong các địa chỉ chuyến tham quan Phú Thọ mà bạn nên ghé thăm mỗi khi đến Phú Thọ. Đền Tam Giang, Chùa Đại Bi là một cụm di tích lịch sử hoàn chỉnh. 

Đền Tam Giang là ngôi đền thờ thần Thổ Lệnh. Ông là thần làng – thần sông Bạch Hạc đã có rất nhiều công tìm ra nhiều phương thuốc chữa bệnh cho người dân.

Còn ngôi chùa Đại Bi này là ngôi chùa do chính Chiêu Văn Vương Trần Nhật Duật và cháu gái công chúa Thiên Thụy thành lập nên. Ngôi chùa này đã đc gần 700 năm tuổi. Là di tích mà bạn nên ghé chuyến tham quan mỗi khi đến với Phú Thọ.

Đình Hùng Lô

 • Địa chỉ: Hùng Lô, Đô thị Việt Trì, Phú Thọ
Địa Điểm Du Lịch Phú Thọ
Đình Hùng Lô

Đình Hùng Lô tọa lạc tại trong khuôn viên làng cổ Hùng Lô. Đình Hùng Lô tọa lạc dọc ven sông Lô và cách thức đền Hùng tầm 10km về phía Đông. Tại đây, đình đc công nhận di tích lịch sử cấp non sông năm 1990. Địa điểm đây còn đc đa số chúng ta từ nhiều thế kỉ trước truyền tai nhau đến tận hiên giờ là vùng đất thiêng.

Là Vị trí đã có lần đc vua Hùng nghỉ chân trong một lần đi du lịch. Lễ hội rước kiệu Đền Hùng cũng là điểm đặc sặc của đình Hùng Lô từ xưa đến nay.

Nếu đến đây vào dịp lễ hội Đền Hùng bạn để được hòa mình vào trong lễ rước kiệu vô cùng hoành tráng tại đây. Có lẽ rằng sẽ để lại cho chúng ta các điểm khác biệt đặc thù.

Chùa Cát Tường

 • Địa chỉ: Đường Lạc Long Quân, Ph.Tiên Cát, Đô thị Việt Trì, Phú Thọ
Địa Điểm Du Lịch Phú Thọ
Chùa Cát Tường

Tọa lạc dọc trên bờ sông Hồng, Chùa Cát Tường là hai địa chỉ chuyến tham quan Phú Thọ đc nổi tiếng nhất.

Với diện tích khá rộng to, song song với nhiều khu như: nhà tam bảo, nhà tổ, nhà tăng, nhà chay đường, nhà khách… Này là Vị trí linh thiêng và đã được người dân ở đây trông coi giữ gìn.

Đầm Ao Châu

 • Địa chỉ: TT. Hạ Hoà, Hạ Hòa, Phú Thọ
Địa Điểm Du Lịch Phú Thọ
Đầm Ao Châu

Đc ví như 1 Hạ Long trên cạn của mảnh đất Phú Thọ. Đầm Ao Châu là địa chỉ chuyến tham quan Phú Thọ mà chúng ta trẻ không thể bỏ qua khi ghé mảnh đất này. Tọa lạc tại thị trấn ấm Thượng, xã Yên Sơn. Đầm Ao Châu như 1 viên ngọc bích giữa các quả đồi rộng to.

Nước trong đầm nhìn trong suốt, xanh ngát suốt bốn mùa. Các quả đồi đất nổi lên giữa đầm đc trồng những loại cây như chè. Hoặc là các đồi vải chín đỏ vào mùa nắng. Như thế càng để cho đầm Ao Châu nổi biệt với sắc đẹp thiên nhiên cũng như một tranh ảnh sơn thủy đẹp lung linh vậy.

Những khách du lịch có thể đến đây và chiêm ngưỡng cảnh xinh thiên nhiên núi rừng này. Ổn định phong cảnh thơ mộng ở đây sẽ không làm ai thất vọng. Bây giờ thì đầm Ao Châu đã đc quy hoạch thành lập thành một khu chuyến tham quan sinh thái với đắt khách sạn và những dịch vụ lữ hành. Còn lại có những khu nghỉ dưỡng và vui chơi vô cùng tấp nập và không kém phần bình dân như đua thuyền, bơi thuyền..

Đền Quốc Mẫu Âu Cơ

 • Địa chỉ: địa phận xã Hiền Lương, huyện Hạ Hòa, tỉnh Phú Thọ
C491E1BB81n quE1BB91c mE1BAABu C3A2u cC6A1
Đền Quốc Mẫu Âu Cơ

Tọa lạc giữa cánh đồng lúa bên dòng sông Thao. Đền Quốc Mẫu Âu Cơ cũng trở thành thanh thản và linh thiêng. Vào ngày 7-1 hằng năm này là ngày lễ chính đền Mẫu Âu Cơ. Nếu có dịp đến đây vào giờ đây bạn để được hòa mình vào dòng người đến dâng hương cho đền.

Vào giờ đây trước sân đền và ngay tại đình làng đc tổ chức rất đông Game dân gian địa phương. Bạn có thể du nhập vào dòng người nô nức kéo đến làng trẩy hội. Đặc thù hơn ở đây còn tồn tại phong tục làm bánh vôi từ bột gạo nếp. Và nước mía này là món đặc sản ngon đình đám của Hạ Hòa.

Ao Giời – Suối Tiên

 • Địa chỉ: Quân Khê, Hạ Hòa, Phú Thọ
ao giE1BB9Di
Ao Giời

Tọa lạc tại huyện Hạ Hòa, tỉnh Phú Thọ, Ao Giời – Suối Tiên có hàng trăm đỉnh núi to, nhỏ dại khác nhau tọa lạc đan xen cùng nhau. Với đỉnh cao 1.200m, núi Nả vươn mình lên giữa các dãy núi khác, cao sừng sững hiên ngang.

Xem Thêm:  Review 16 địa điểm du lịch Pattaya Thái Lan nổi tiếng nhất 2022

Nó trở nên điểm tựa của cả miền thượng vùng trung du rộng to. Nhuộm xanh cả một vùng trời bởi sự dày đặc của những loài cây lây năm, cây nhiệt đới. Và dòng Suối Tiên rất được bắt nguồn từ núi Nả. Từng dòng nước chảy qua những khe đá hình thành nên những dải lụa trắng bạc vắt ngang qua sườn núi.

Nó dường như nổi biệt giữa một màu xanh hùng vĩ của núi rừng. Khiến cho cảnh vật Vị trí đây càng cũng trở thành hữu tình hơn lúc nào hết.

Bên dưới những thác nước cao là các phiến đá khổng lồ. Chịu đựng sự mài mòn của các dòng nước sau từng ấy thời hạn đã tạo được  các chiếc ao nhỏ dại, người dân quanh đây hay thường gọi là Ao Giời.

Quần Thể Lộc Vừng  Cẩm Khê

 • Địa chỉ:  đền Gò Thờ, xã Chương Xá, Cẩm Khê, Phú Thọ
Địa Điểm Du Lịch Phú Thọ
Quần Thể Lộc Vừng

Nằm tại Gò Thờ, Chương Xá, huyện Cẩm Khê. Quần thể lộc vừng ở đây đc công nhận là cây di sản. Nhìn từ xa quần thể lộc vừng như 1 tán cây khổng lồ xõa bóng khắp một vùng trời.

Quần thể lộc vừng này có tầm hơn 80 cây lộc vừng, tọa lạc tại gò Vình. Không ai có thể tính đúng chuẩn đc số tuổi của quần thể lộc vừng này, nhưng ước tính nó đã trên 1000 tuổi.

Hạ Hòa

 • Địa chỉ:  bắc bộ tỉnh Phú ThọĐịa Điểm Du Lịch Phú ThọHạ Hòa

Hạ Hòa là một huyện ở phía Bắc Phú Thọ. Tại đây có rất đông danh lam thắng cảnh mà đa số chúng ta muốn chuyến tham quan.

Ngoài ra Vị trí đây còn chất chứa nhiều di tích lịch sử xa xưa mà những khách du lịch muốn thăm dò về lịch sử có thể chuyến tham quan tại các địa danh tại huyện này. Là một trong các địa chỉ chuyến tham quan Phú Thọ tỏa nắng rực rỡ mà bạn không nên bỏ lỡ một khi ghé đến Phú Thọ.

Đầm Vân Hội

 • Địa chỉ: Hiền Lương, Hạ Hòa, Phú Thọ
C491E1BAA7m vC3A2n hE1BB99i
Đầm Vân Hội

Với diện tích rộng to và lượng nước giữ mức nhất định quanh năm. Nước trong đầm Vân Hội luôn đc giữ một màu xanh và trong vắt. Bao bọc bao vây Đầm Vân Hội là các dãy núi trùng trùng điệp điệp. Tạo ra một tranh ảnh thiên nhiên hùng vĩ.

Ngoài ra với diện tích rộng to như vậy, trên mặt đầm còn tồn tại rất đông đảo nhỏ dại và to. Mỗi hòn đảo như vậy đều đc trồng những loại cây như: cọ, keo, chè.. Chúng ta có thể đến đây và tận hưởng tranh ảnh thiên nhiên cảnh quan đẹp lung linh.

Tân Sơn

 • Địa chỉ: huyện miền núi ở phía tây nam tỉnh Phú Thọ, VN.
tC3A2n sC6A1n
Tân Sơn

Là một huyện miền núi ở phía Tây Nam, tỉnh Phú Thọ. Đây cũng là địa chỉ chuyến tham quan Phú Thọ đc khá đắt khách chuyến tham quan đến chuyến tham quan hằng năm. Với nhiều danh lam thắng cảnh và những vùng non sông rộng to.

Tân Sơn luôn đc mọi khách du lịch yêu mến sau các lần chuyến tham quan tại đây. Nếu bạn là một tình nhân thiên nhiên, muốn sống song song với các văn hóa truyền thống của những người bản xứ ở đây thì Tân Sơn này là một địa chỉ không thể nào bỏ qua.

Đồi Chè Long Cốc

 • Địa chỉ: Long Cốc, Tân Sơn, Phú Thọ
C491E1BB93i chC3A8 long cE1BB91c
Đồi Chè Long Cốc

Với diện tích rừng rộng to, thế cho nên Phú Thọ từ lâu rất được đình đám bởi các cánh đồng chè mênh mông xanh tươi cả một vùng trời. Nếu bạn đã có rất nhiều dịp đi qua vùng đồi trung du Phú Thọ của những Quanh Vùng huyện Tân Sơn, Thanh Sơn.

Thì có lẽ rằng bạn sẽ không thể nào quên đc các đồi chè xanh mơn mởn, đc trồng tầng tầng lớp lớp. Chỉ đi qua thôi cũng đã cảm nhận vô cùng mát mẻ bởi một màu xanh bạt ngàn. Và đồi chè Long Cốc ở Tây Sơn cũng là đồi chè đc công nhận là một trong các đồi chè đẹp tuyệt vời nhất VN.

Đèo Khế Phú Thọ

 • Địa chỉ:  quốc lộ 32 ở vùng giáp ranh huyện Tân Sơn tỉnh Phú Thọ và huyện Văn Chấn tỉnh Yên Bái
C491C3A8o khE1BABF
Đèo Khế

Tọa lạc giữa ranh giới giữa hai tỉnh Phú Thọ và Yên Bái. Đèo Khế đang là địa chỉ chuyến tham quan Phú Thọ đc khá đa số chúng ta trẻ. Đặc thù là các bạn yêu thích du lịch muốn chuyến tham quan và chinh phục.

Các khúc cua uốn lượn qua từng cánh rừng luôn là nỗi lo sợ với các người tài xế. Thế nhưng lúc này sau khi đã đc tu sửa. Thì con đường đèo dài gần 30km đã cứu giao thông ở đây cũng trở thành vô cùng thuận tiện.

Sân vườn Quốc Gia Xuân Sơn

 • Địa chỉ: Xuân Sơn, Tân Sơn, Phú Thọ
vC6B0E1BB9Dn quE1BB91c gia xuC3A2n sC6A1n
Sân vườn Quốc Gia Xuân Sơn

Tọa lạc cách thức Hà Nội Thủ Đô chỉ khoảng 120km, Sân vườn non sông Xuân Sơn với diện tích rộng to hơn 15.000ha. Là một trong các 15 sân vườn non sông to nhất VN. Đây cũng là địa chỉ chuyến tham quan Phú Thọ đc khá đa số chúng ta ghé thăm.

Xem Thêm:  Top 25 địa điểm du lịch Bình Định nổi tiếng không thể bỏ qua 2022

Với mật độ bao trùm rừng lên tới 84%, Sân vườn Quốc Gia Xuân Sơn đc ví von cũng như “lá phổi xanh”. Môi trường xung quanh không khí, sạch sẽ, mát mẻ. Toàn bộ dường như là tình huống cực tốt để những loại động thực vật quý hiếm phát triển.

Ngoài sự hấp dẫn bởi thế gới động thực vật thu nhỏ dại ở đây. Những khách chuyến tham quan sẽ vẫn vô cùng yêu thích bởi cảnh quan thiên nhiên đẹp lung linh tại Sân vườn. Những hang động ở đây cũng là địa chỉ thu hút đc rất đông khách du lịch chuyến tham quan.

Bản Cỏi Phú Thọ

 • Địa chỉ: bên trong sân vườn non sông Xuân Sơn – Phú Thọ
(*22*)
Bản Cỏi

Bản Cỏi là ngôi làng của cổ điển nhất của những người Dao Tiền. Đây cũng này là bản cuối cùng của sân vườn non sông Xuân Sơn. Bản Cỏi chỉ là một khu dân cư nhỏ dại tọa lạc heo hút sâu trong Sân vườn.

Thế nhưng chỉ vì bản chứa một con vật mà tưởng chừng như chỉ có trong truyền thuyết mà đã thu hút đc nhiều lượt khách chuyến tham quan ghé thăm. Đó này là loài gà chín cựa. Giống gà quý hiếm này đã biến bản Cỏi biến thành một địa chỉ chuyến tham quan Phú Thọ mà ai cũng muốn ghé để xem mỗi khi đến Phú Thọ.

Thác Mây

 • Địa chỉ:  Hương Cần, Thanh Sơn, Phú Thọ
thC3A1c mC3A2y
Thác Mây

Tọa lạc tại xã Hương Cần, tỉnh Phú Thọ. Thác Mây đang là địa chỉ chuyến tham quan Phú Thọ đc khá đa số chúng ta trẻ biết đến và tới chuyến tham quan. Thác Mây đc bắt nguồn từ đỉnh núi Hem.

Bên trên đỉnh núi chứa một hồ nước nhỏ dại. Nước từ hồ nhỏ dại ấy đổ xuống sườn núi tạo thành suối Hem. Và cũng chính từ các dòng suối ấy chảy thành nhiều tầng thác xếp chồng lên nhau, gọi là thác Mây.

Với sắc đẹp của các làn nước xanh tinh khiết. Thác mây như 1 dải lụa mềm vắt ngang trên đỉnh núi Hem. Với nhiều thác nước to nhỏ dại khác nhau tạo được một bản nhạc núi rừng. Khiến cho khách du lịch mỗi khi đến đây đều cảm nhận vô cùng sảng khoái.

Suối Khoáng Nóng Thanh Thủy

 • Địa chỉ: Khu 1, Thị trấn Thanh Thủy, huyện Thanh Thủy, Tỉnh Phú Thọ
suE1BB91i khoC3A1ng nC3B3ng thanh thE1BBA7y
Suối Khoáng Nóng Thanh Thủy

Tọa lạc cách thức xa đô thị Việt Trì tầm 40km. Suối khoáng nóng Thanh Thủy là địa chỉ chuyến tham quan Phú Thọ đang thu hút rất đắt khách chuyến tham quan đến đây. Tọa lạc tại Quanh Vùng đắc địa, có nguồn nước khoáng nóng và còn tồn tại vô số phong cảnh thiên nhiên xinh.

Toàn bộ dường như đều là món quà mà thiên nhiên ban tặng cho Thanh Thủy để phát triển chuyến tham quan nghỉ dưỡng. Du khách có thể đến đây để nghỉ dưỡng sau các ngày tháng dài làm việc mệt mỏi. Có lẽ rằng mọi người khi đã đến suối khoáng nóng Thanh Thủy đều sẽ hài lòng đi về.

Hồ Ly (Hồ Thượng Long)

 • Địa chỉ:Thượng Long, Yên Lập, Phú Thọ
hE1BB93 ly
Hồ Ly

Hồ Ly là hồ nước đc tạo nên từ hai khe nước là khe Ly và khe Chanh. Thế cho nên tên gọi Hồ Ly cũng khởi hành từ chính khe Ly mà ra. Là Vị trí có trữ lượng nước to nhất tỉnh. Hồ Ly biến thành nguồn tưới và đáp ứng nước cho rất đông hộ dân ở đây.

Hồ Ly như 1 viên ngọc xanh ngát, tọa lạc ẩn mình lấp ló sau các tán cây ở chính giữa núi rừng. Du khách có thể đến đây chuyến tham quan và trải nghiệm những văn hóa truyền thống của những bà con dân tộc Vị trí đây.

Thác Mơ Phú Thọ

 • Địa chỉ:  Cự Thắng, Thanh Sơn, Phú Thọ
thC3A1c mC6A1
Thác Mơ

Với tên gọi là thác Mơ, tại đây đã là điểm dừng chân của biết bao nhiêu khách chuyến tham quan hằng năm. Thác Mơ, cái tên làm khách du lịch có thể hình dung ra khung cảnh hùng vĩ, nên thơ của núi rừng khi vừa nghe cảm nhận tên gọi. Các con đường vào thác quanh co, chạy dọc hai bên là các cánh rừng xanh ngát, bạt ngàn.

Với 9 tầng thác khác nhau, thế nên chỉ cần từ phía xa đã có rất nhiều thể nghe cảm nhận tiếng thác đổ rì rầm xuống vách đá. Gần giống một bản nhạc len lỏi trong khắp khu rừng rậm. Sau khi khám phá sắc đẹp mộng mơ ấy, khách du lịch có thể nghỉ ngơi tại nhà sàn và cùng thưởng thức các đặc sản núi rừng Vị trí đây.

Bạn Đang Xem: Khám Phá Địa Điểm Du Lịch Phú Thọ “Hút Hồn” Du Khách Nguồn: Du Lịch Việt Nam Khám Phá Địa Điểm Du Lịch Phú Thọ “Hút Hồn” Du Khách