Địa Điểm Du Lich

Review 22 Địa Điểm Du Lịch Phú Thọ hấp dẫn không thể bỏ qua 2022

Phú Thọ từ lâu đã đc nghe biết như mảnh đất nền của những địa điểm lịch sử nổi tiếng. Trải qua hàng tỷ năm lịch sử Nơi đặt đây vẫn giữ đc những dấu ấn như buổi sơ khai mở màn.

Cũng chính vì như vậy mà Phú Thọ lại trở thành nơi chuyến tham quan đc đa phần tất cả chúng ta ghé qua. Hãy cùng mày mò điểm qua một vài nơi du lịch Phú Thọ phía bên dưới đây nhé!

Khu Du Lịch Bạch Hạc

 • Địa chỉ: Phía Nam đô thị Việt Trì, Phú Thọ
bE1BAA1ch hE1BAA1c
Địa Điểm Du Lịch Phú Thọ

Bạch Hạc và Bến Gót là hai phường tọa lạc ở phía Nam đô thị Việt Trì, Phú Thọ. Với diện tích rộng đến 100ha. Khu chuyến tham quan Bến Gót đc chia thành 2 phần: phần ở bờ Bắc và bờ Nam sông Lô.

Sự phối hợp phong cảnh hữu tình giữa đồi núi, cây xanh và sông nước rất chi là phù hợp cho việc xây dựng khu chuyến tham quan. Những khách tham quan tới đây sẽ được hòa tâm hồn vào không gian nghỉ ngơi rất chi là thoải mái ở chỗ này.

Tọa lạc cuối khu chuyến tham quan là lầu Bạch Hạc. Ở chỗ này bạn có thể ngắm cảnh từ chỗ đứng trên cao. Ngoài ra phía bên dưới lầu còn sống sót đài tưởng niệm 100 đứa con của Lạc Long Quân – Âu Cơ. Giúp khách tham quan có thể hiểu thêm về nền tảng gốc rễ cội nguồn của đại hộ dân các dân tộc VN.

Đền Quốc Tổ Lạc Long Quân

 • Địa chỉ:  Đền Nội Bình Đà, xã Bình Minh, Phú Thọ
C491E1BB81n tE1BB95 lE1BAA1c long quC3A2n min
Đền Quốc Tổ Lạc Long Quân

Đc xây dựng tại đồi Sim và tọa lạc phương pháp núi Nghĩa Lĩnh khoảng 1km, Đền Quốc tổ Lạc Long Quân tọa lạc ngay chỗ đứng đắc địa, có chỗ đứng cực đẹp tại Nơi đặt đây.

Đồi Sim có mẫu mã giống hệt như một con rùa khổng lồ, hai bên có Thanh Long, Bạch Hổ, phần bên trước là hồ Hóc Trai và con sông Hồng uốn lượn chảy xuôi về biển. Thế bởi vậy đây cũng chính là chỗ đứng liêng thiêng, Nơi đặt mà đền Quốc Tổ Lạc Long Quân đc xây dựng.

Đền Hùng Phú Thọ

 • Địa chỉ: Lạc Hồng, Hy Cương, Tp. Việt Trì, Phú Thọ
C491E1BB81n hC3B9ng
Đền Hùng

Đền Hùng là tên thường gọi khái quát của khu di tích lịch sử lịch sử Đền Hùng. Đền Hùng tọa lạc nằm trên núi Nghĩa Lĩnh, xã Hy Cương, đô thị Việt Trì. Khu di tích lịch sử Đền Hùng là một quần thể phong cách thiết kế. Trong số đó bao gồm đền Hạ và chùa, đền Giếng, đền Trung, đền Thượng và lăng vua Hùng.

Đây đấy là nơi chuyến tham quan nổi tiếng nhất Phú Thọ mà bạn nên ghé qua khi có dịp tới với Phú Thọ. Đặc biệt hơn nếu có cơ hội chuyến tham quan khu di tích lịch sử đền Hùng vào dịp lễ mùng 10 tháng ba hằng năm.

Bạn sẽ được hòa tâm hồn vào dòng xoáy người tấp nập, cùng với những nghi thức và tinh thần hướng về cội nguồn của các cư dân khắp cả nước.

Bảo Tàng Hùng Vương

 • Địa chỉ: Trần Phú, Ph.Gia Cẩm, Đô thị Việt Trì, Phú Thọ
bE1BAA3o tC3A0ng hC3B9ng vC6B0C6A1ng min
Bảo Tàng Hùng Vương

Nằm trên tuyến phố Trần Phú tọa lạc bên bờ hồ của khu vui chơi giải trí công viên Văn Lang xinh đẹp. Kho lưu trữ bảo tàng Hùng Vương như 1 cuốn lịch sử bằng hiện vật cuốn hút hàng ngàn lượt khách đến chuyến tham quan và thăm dò mỗi năm. Địa điểm đây chứa những hiện vật lịch sử từ hàng tỷ năm lịch sử.

Ngoài ra điểm đặc biệt tại đây đấy là phương pháp người ta hiện vật theo từng chủ đề riêng như: thiên nhiên, con người Phú Thọ, Phú Thọ thời kì tiền sử và sơ sử, Phú Thọ trong thời kì Bắc Thuộc và xây dựng non sông phong kiến tự chủ, lịch sử chống giặc ngoại xăm của nhân dân Phú Thọ. Và chủ đề sau cuối là Phú Thọ trong công cuộc nâng cao.

Chính nhờ việc xuyên thấu trong các khoảng khắc thời gian này mà kho lưu trữ bảo tàng đã giúp khách chuyến tham quan có đc những chiếc nhìn tổng thể nhất về lịch sử của Phú Thọ. Chính là 1 trong những những nơi chuyến tham quan Phú Thọ mà bạn nên ghé tới mỗi lúc có dịp tới Phú Thọ.

 

Thiên Cổ Miếu

 • Địa chỉ: Vũ Thê Lang, Trưng Vương, Đô thị Việt Trì, Phú Thọ
Địa Điểm Du Lịch Phú Thọ
Thiên Cổ Miếu

Thiên Cổ Miếu là ngôi đền thờ bà xã chồng thầy giáo Vũ Thê Lang. Là người thầy giáo thứ nhất đã có khá nhiều công dạy dỗ hai công chúa Tiên Dung và Ngọc Hoa con vua Hùng thứ 18.

Ngôi đền thờ bên phía trong địa bàn của kinh đô Văn Lang xưa. Dù đã trải qua hàng tỷ năm lịch sử, ngôi đền vẫn đc cư dân ở chỗ này gây được sự chú ý cẩn thận. Chúng ta có thể ghé tới đây để chuyến tham quan và đọc thêm về lịch sử Việt Nam.

Xem Thêm:  Review 20 địa điểm du lịch Bangkok Thái Lan nổi tiếng nhất 2022

Làng Cổ Hùng Lô

 • Địa chỉ: Hùng Lô, đô thị Việt Trì, Phú Thọ
Địa Điểm Du Lịch Phú Thọ
Làng Cổ Hùng Lô

Với bề dày lịch sử nâng tầm phát triển lâu năm, Làng cổ Hùng Lô luôn luôn là nơi chuyến tham quan Phú Thọ mà đc khách chuyến tham quan ghé qua nhất.

Ở chỗ này tất cả chúng ta có thể chuyến tham quan các phong cách thiết kế văn hóa cổ truyền lịch sử lâu năm khác ở trong công viên xanh của Làng. Những di tích lịch sử lịch sử luôn đc cư dân tại Nơi đặt đây bảo tồn và gìn giữ.

Đền Tam Giang – Chùa Đại Bi

 • Địa chỉ:  Ph. Bạch Hạc, Đô thị Việt Trì, Phú Thọ
Địa Điểm Du Lịch Phú Thọ
Đền Tam Giang

Là 1 trong những những nơi chuyến tham quan Phú Thọ mà bạn nên ghé qua mỗi lúc tới Phú Thọ. Đền Tam Giang, Chùa Đại Bi là một cụm di tích lịch sử lịch sử hoàn chỉnh. 

Đền Tam Giang là ngôi đền thờ thần Thổ Lệnh. Ông là thần làng – thần sông Bạch Hạc đã có khá nhiều công tìm ra nhiều phương thuốc chữa bệnh cho cư dân.

Còn ngôi chùa Đại Bi đấy là ngôi chùa do chính Chiêu Văn Vương Trần Nhật Duật và cháu gái công chúa Thiên Thụy xây dựng nên. Ngôi chùa đó đã đc gần 700 năm tuổi. Là di tích lịch sử mà bạn nên ghé chuyến tham quan mỗi lúc tới với Phú Thọ.

Đình Hùng Lô

 • Địa chỉ: Hùng Lô, Đô thị Việt Trì, Phú Thọ
Địa Điểm Du Lịch Phú Thọ
Đình Hùng Lô

Đình Hùng Lô tọa lạc tại trong công viên xanh làng cổ Hùng Lô. Đình Hùng Lô tọa lạc dọc ven sông Lô và phương pháp đền Hùng tầm 10km về hướng Đông. Ở chỗ này, đình đc công nhận di tích lịch sử lịch sử cấp non sông năm 1990. Địa điểm đây còn đc đa phần tất cả chúng ta từ nhiều thế kỉ trước truyền tai nhau tới tận hiện nay là vùng đất thiêng.

Là Nơi đặt đã từng có lần đc vua Hùng dừng chân trong một lần đi du lịch. Lễ hội rước kiệu Đền Hùng cũng chính là điểm đặc sặc của đình Hùng Lô từ xưa tới lúc này.

Nếu tới đây vào dịp lễ hội Đền Hùng bạn sẽ được hòa tâm hồn vào trong lễ rước kiệu rất chi là sang trọng ở chỗ này. Chắc rằng sẽ để lại cho tất cả chúng ta những điểm khác nhau đặc biệt.

Chùa Cát Tường

 • Địa chỉ: Đường Lạc Long Quân, Ph.Tiên Cát, Đô thị Việt Trì, Phú Thọ
Địa Điểm Du Lịch Phú Thọ
Chùa Cát Tường

Tọa lạc dọc trên bên bờ sông Hồng, Chùa Cát Tường là hai nơi chuyến tham quan Phú Thọ đc đình đám nhất.

Với diện tích khá rộng lớn, cùng với nhiều khu như: nhà tam bảo, nhà tổ, nhà tăng, nhà chay đường, nhà khách… Chính là Nơi đặt linh thiêng và đã được cư dân tại đây trông coi giữ gìn.

Đầm Ao Châu

 • Địa chỉ: TT. Hạ Hoà, Hạ Hòa, Phú Thọ
Địa Điểm Du Lịch Phú Thọ
Đầm Ao Châu

Đc ví như 1 Hạ Long trên cạn của mảnh đất nền Phú Thọ. Đầm Ao Châu là nơi chuyến tham quan Phú Thọ mà tất cả chúng ta trẻ không thể bỏ qua khi ghé mảnh đất nền này. Tọa lạc tại thị trấn ấm Thượng, xã Yên Sơn. Đầm Ao Châu như 1 viên ngọc bích giữa những quả đồi rộng lớn.

Nước trong đầm trong veo, xanh ngát suốt bốn mùa. Những quả đồi đất nổi dậy giữa đầm đc trồng các loại cây như chè. Hoặc là những đồi vải chín đỏ vào mùa nắng. Như thế càng để cho đầm Ao Châu nổi trội với vẻ đẹp thiên nhiên giống hệt như một bức tranh sơn thủy đẹp long lanh vậy.

Những khách tham quan có thể tới đây và chiêm ngưỡng cảnh đẹp thiên nhiên núi rừng này. Không chuyển biến cảnh quan thơ mộng tại đây sẽ không làm ai tuyệt vọng. Lúc này thì đầm Ao Châu đã đc đầu tư và quy hoạch xây dựng thành một khu chuyến tham quan sinh thái với nhiều khách sạn và các dịch vụ lữ hành. Còn sót lại có các khu nghỉ ngơi và vui chơi giải trí rất chi là nhộn nhịp và không kém phần hạng trung như đua thuyền, bơi thuyền..

Đền Quốc Mẫu Âu Cơ

 • Địa chỉ: địa bàn xã Hiền Lương, huyện Hạ Hòa, tỉnh Phú Thọ
C491E1BB81n quE1BB91c mE1BAABu C3A2u cC6A1
Đền Quốc Mẫu Âu Cơ

Tọa lạc giữa cánh đồng lúa bên con sông Thao. Đền Quốc Mẫu Âu Cơ làm nên thanh thản và linh thiêng. Vào trong ngày 7-1 hằng năm đấy là dịp nghỉ lễ hội chính đền Mẫu Âu Cơ. Nếu có dịp tới đây vào hiện nay bạn sẽ được hòa tâm hồn vào dòng xoáy người tới thắp nhang cho đền.

Vào hiện nay trước sân đền và ngay tại đình làng đc tổ chức rất nhiều Game dân gian bản địa. Bạn có thể du nhập vào dòng xoáy người nô nức kéo tới làng trẩy hội. Đặc biệt hơn tại đây còn sống sót phong tục làm bánh vôi từ bột gạo nếp. Và nước mía đấy là món đặc sản nổi tiếng ngon nổi tiếng của Hạ Hòa.

Ao Giời – Suối Tiên

 • Địa chỉ: Quân Khê, Hạ Hòa, Phú Thọ
ao giE1BB9Di
Ao Giời

Tọa lạc tại huyện Hạ Hòa, tỉnh Phú Thọ, Ao Giời – Suối Tiên có hàng nghìn đỉnh núi lớn, nhỏ dại dại khác biệt tọa lạc xen kẽ cùng với nhau. Với đỉnh điểm 1.200m, núi Nả vươn mình lên giữa những dãy núi khác, cao sừng sững hiên ngang.

Xem Thêm:  Review 30 Địa điểm du lịch Ninh Thuận không thể bỏ qua 2022

Nó cũng trở nên chỗ dựa của tất cả miền thượng vùng trung du rộng lớn. Nhuộm xanh cả một vùng trời bởi sự chen chúc của các loài cây lây năm, cây nhiệt đới gió mùa. Và dòng Suối Tiên cũng được khởi đầu từ núi Nả. Từng làn nước chảy qua các khe đá dựng nên nên các dải lụa trắng bạc vắt ngang qua sườn núi.

Nó có vẻ nổi trội giữa một màu xanh cao thượng của núi rừng. Khiến cho cảnh vật Nơi đặt đây càng làm nên hữu tình hơn bao giờ hết.

Phía bên dưới các thác nước cao là những phiến đá khổng lồ. Chịu đựng sự mài mòn của những làn nước sau từng ấy thời gian đã tạo được  những chiếc ao nhỏ dại dại, cư dân quanh đây hay thường gọi là Ao Giời.

Quần Thể Lộc Vừng  Cẩm Khê

 • Địa chỉ:  đền Gò Thờ, xã Chương Xá, Cẩm Khê, Phú Thọ
Địa Điểm Du Lịch Phú Thọ
Quần Thể Lộc Vừng

Nằm tại Gò Thờ, Chương Xá, huyện Cẩm Khê. Quần thể lộc vừng tại đây đc công nhận là cây di sản. Nhìn từ xa quần thể lộc vừng như 1 tán cây khổng lồ xõa bóng khắp một vùng trời.

Quần thể lộc vừng này còn có tầm hơn 80 cây lộc vừng, tọa lạc tại gò Vình. Không ai có thể tính đúng cách dán đc số độ tuổi của quần thể lộc vừng này, nhưng ước tính nó đã trên 1000 tuổi.

Hạ Hòa

 • Địa chỉ:  phía bắc tỉnh Phú ThọĐịa Điểm Du Lịch Phú ThọHạ Hòa

Hạ Hòa là một huyện ở phía Bắc Phú Thọ. Ở chỗ này có rất nhiều danh lam thắng cảnh mà đa phần tất cả chúng ta muốn chuyến tham quan.

Ngoài ra Nơi đặt đây còn chất chứa đựng nhiều di tích lịch sử lịch sử ngày xưa mà các khách tham quan muốn thăm dò về lịch sử có thể chuyến tham quan tại những địa điểm tại huyện này. Là 1 trong những những nơi chuyến tham quan Phú Thọ bùng cháy rực rỡ bùng cháy rực rỡ mà bạn không nên bỏ lỡ một khi ghé tới Phú Thọ.

Đầm Vân Hội

 • Địa chỉ: Hiền Lương, Hạ Hòa, Phú Thọ
C491E1BAA7m vC3A2n hE1BB99i
Đầm Vân Hội

Với diện tích rộng lớn và lượng nước giữ mức ổn định quanh năm. Nước trong đầm Vân Hội luôn đc giữ một màu xanh và trong vắt. Bao bọc bao quanh Đầm Vân Hội là những dãy núi trùng trùng điệp điệp. Tạo nên một bức tranh thiên nhiên cao thượng.

Ngoài ra với diện tích rộng lớn như thế, trên bề mặt đầm còn sống sót rất hầu hết nhỏ dại dại và lớn. Mỗi quần đảo như thế đều đc trồng các loại cây như: cọ, keo, chè.. Chúng ta có thể tới đây và tận thưởng bức tranh thiên nhiên phong cảnh đẹp long lanh.

Tân Sơn

 • Địa chỉ: huyện miền núi ở hướng phía tây nam tỉnh Phú Thọ, VN.
tC3A2n sC6A1n
Tân Sơn

Là một huyện miền núi ở phía Tây Nam, tỉnh Phú Thọ. Đây cũng chính là nơi chuyến tham quan Phú Thọ đc khá nhiều khách chuyến tham quan tới chuyến tham quan hằng năm. Với nhiều danh lam thắng cảnh và các vùng non sông rộng lớn.

Tân Sơn luôn đc mọi khách tham quan yêu thích sau những lần chuyến tham quan ở chỗ này. Nếu bạn là một người yêu thiên nhiên, muốn sống cùng với những văn hóa cổ truyền của các người bản xứ tại đây thì Tân Sơn đấy là một nơi không thể nào bỏ qua.

Đồi Chè Long Cốc

 • Địa chỉ: Long Cốc, Tân Sơn, Phú Thọ
C491E1BB93i chC3A8 long cE1BB91c
Đồi Chè Long Cốc

Với diện tích rừng rộng lớn, vì vậy Phú Thọ từ lâu cũng được nổi tiếng bởi những cánh đồng chè bao la xanh tươi cả một vùng trời. Nếu bạn đã có khá nhiều dịp đi qua vùng đồi trung du Phú Thọ của các Quanh Vùng huyện Tân Sơn, Thanh Sơn.

Thì chắc hẳn các bạn sẽ không thể nào quên đc những đồi chè xanh mơn mởn, đc trồng tầng các tầng lớp lớp. Chỉ đi qua thôi đã và đang thấy rất chi là thoáng mát bởi một màu xanh bạt ngàn. Và đồi chè Long Cốc ở Tây Sơn cũng chính là đồi chè đc công nhận là 1 trong những những đồi chè xinh tuyệt đối nhất VN.

Đèo Khế Phú Thọ

 • Địa chỉ:  đại lộ 32 ở vùng giáp ranh huyện Tân Sơn tỉnh Phú Thọ và huyện Văn Chấn tỉnh Yên Bái
C491C3A8o khE1BABF
Đèo Khế

Tọa lạc giữa ranh giới giữa hai tỉnh Phú Thọ và Yên Bái. Đèo Khế đang là nơi chuyến tham quan Phú Thọ đc khá đa phần tất cả chúng ta trẻ. Đặc biệt là chúng ta yêu dấu du lịch muốn chuyến tham quan và chinh phục.

Những khúc cua uốn lượn qua từng cánh rừng luôn là nỗi lo ngại với những người tài xế. Thế nhưng hiện nay sau lúc đã đc tu sửa. Thì tuyến phố đèo dài gần 30km đã giúp giao thông tại đây làm nên rất chi là thuận tiện.

Sân vườn Quốc Gia Xuân Sơn

 • Địa chỉ: Xuân Sơn, Tân Sơn, Phú Thọ
vC6B0E1BB9Dn quE1BB91c gia xuC3A2n sC6A1n
Sân vườn Quốc Gia Xuân Sơn

Tọa lạc phương pháp Hà Nội Thủ Đô chỉ tầm 120km, Sân vườn non sông Xuân Sơn với diện tích rộng lớn hơn 15.000ha. Là 1 trong những những 15 sân vườn non sông lớn nhất VN. Đây cũng chính là nơi chuyến tham quan Phú Thọ đc khá đa phần tất cả chúng ta ghé qua.

Xem Thêm:  Review 25 Địa Điểm Du Lịch Bình Dương Không thể bỏ lỡ 2022

Với tỷ lệ bao phủ rừng lên đến 84%, Sân vườn Quốc Gia Xuân Sơn đc ví von giống hệt như “lá phổi xanh”. Thiên nhiên môi trường bao vây không khí, thật sạch, thoáng mát. Toàn bộ có vẻ là trường hợp rất tốt để các loại động vật quý hiếm nâng tầm phát triển.

Ngoài sự hấp dẫn bởi toàn cầu động vật thu nhỏ dại dại tại đây. Những khách chuyến tham quan sẽ còn rất chi là yêu dấu bởi phong cảnh thiên nhiên đẹp long lanh tại Sân vườn. Những hang động tại đây cũng chính là nơi cuốn hút đc rất nhiều khách tham quan chuyến tham quan.

Bản Cỏi Phú Thọ

 • Địa chỉ: bên phía trong sân vườn non sông Xuân Sơn – Phú Thọ

Bản Cỏi là ngôi làng của truyền thống nhất của các người Dao Tiền. Đây cũng đấy là bản sau cuối của sân vườn non sông Xuân Sơn. Bản Cỏi chỉ là một khu người dân nhỏ dại dại tọa lạc heo hút sâu trong Sân vườn.

Thế nhưng chỉ vì bản chứa 1 loài vật mà tưởng như chỉ có trong truyền thuyết mà đã cuốn hút đc nhiều lượt khách chuyến tham quan ghé qua. Đó đấy là loài gà chín cựa. Giống gà quý hiếm đó đã biến bản Cỏi trở thành một nơi chuyến tham quan Phú Thọ mà ai ai cũng muốn ghé để nhìn mỗi lúc tới Phú Thọ.

Thác Mây

 • Địa chỉ:  Hương Cần, Thanh Sơn, Phú Thọ

Tọa lạc tại xã Hương Cần, tỉnh Phú Thọ. Thác Mây đang là nơi chuyến tham quan Phú Thọ đc khá đa phần tất cả chúng ta trẻ nghe biết và đến chuyến tham quan. Thác Mây đc khởi đầu từ đỉnh núi Hem.

Phía bên trên đỉnh núi chứa một hồ nước nhỏ dại dại. Nước từ hồ nhỏ dại dại ấy đổ xuống sườn núi tạo thành suối Hem. Và cũng chính từ những dòng suối ấy chảy thành nhiều tầng thác xếp chồng lên nhau, gọi là thác Mây.

Với vẻ đẹp của những dòng nước xanh tinh khiết. Thác mây như 1 dải lụa mềm vắt ngang trên đỉnh núi Hem. Với nhiều thác nước lớn nhỏ dại dại khác biệt tạo được 1 bản nhạc núi rừng. Khiến cho khách tham quan mỗi lúc tới đây đều thấy rất chi là sảng khoái.

Suối Khoáng Nóng Thanh Thủy

 • Địa chỉ: Khu 1, Thị trấn Thanh Thủy, huyện Thanh Thủy, Tỉnh Phú Thọ
suE1BB91i khoC3A1ng nC3B3ng thanh thE1BBA7y
Suối Khoáng Nóng Thanh Thủy

Tọa lạc phương pháp xa đô thị Việt Trì tầm 40km. Suối khoáng nóng Thanh Thủy là nơi chuyến tham quan Phú Thọ đang cuốn hút rất nhiều khách chuyến tham quan tới đây. Tọa lạc tại Quanh Vùng đắc địa, có nguồn nước khoáng nóng và còn sống sót quá nhiều cảnh quan thiên nhiên đẹp.

Toàn bộ có vẻ đều là món quà mà thiên nhiên ban bộ quà tặng kèm theo cho Thanh Thủy để nâng tầm phát triển chuyến tham quan nghỉ ngơi. Du khách có thể tới đây để nghỉ ngơi sau những ngày tháng dài làm việc căng thẳng mệt mỏi. Chắc rằng mỗi cá nhân khi đang đi vào suối khoáng nóng Thanh Thủy đều sẽ hài lòng trở về.

Hồ Ly (Hồ Thượng Long)

 • Địa chỉ:Thượng Long, Yên Lập, Phú Thọ
hE1BB93 ly
Hồ Ly

Hồ Ly là hồ nước đc tạo ra từ hai khe nước là khe Ly và khe Chanh. Thế bởi vậy tên thường gọi Hồ Ly cũng bắt đầu khởi hành từ chính khe Ly mà ra. Là Nơi đặt có trữ lượng nước lớn nhất tỉnh. Hồ Ly trở thành nguồn tưới và đáp ứng nhu cầu nước cho rất nhiều hộ dân cư tại đây.

Hồ Ly như 1 viên ngọc xanh ngát, tọa lạc ẩn mình lấp ló sau những tán cây ở ở chính giữa núi rừng. Du khách có thể tới đây chuyến tham quan và tham gia trải nghiệm các văn hóa cổ truyền của các bà con dân tộc Nơi đặt đây.

Thác Mơ Phú Thọ

 • Địa chỉ:  Cự Thắng, Thanh Sơn, Phú Thọ
thC3A1c mC6A1
Thác Mơ

Với tên thường gọi là thác Mơ, ở chỗ này đã là điểm nghỉ chân của biết bao nhiêu khách chuyến tham quan hằng năm. Thác Mơ, tên gọi làm khách tham quan có thể tưởng tượng ra khung cảnh cao thượng, nên thơ của núi rừng khi vừa nghe thấy tên thường gọi. Những tuyến phố vào thác quanh co, chạy dọc hai bên là những cánh rừng xanh ngát, bạt ngàn.

Với 9 tầng thác khác biệt, thế cho nên chỉ cần từ phía xa đã có khá nhiều thể nghe thấy tiếng thác đổ rì rầm xuống vách đá. Tương tự một bản nhạc len lỏi trong khắp khu rừng rậm rậm. Sau khi mày mò vẻ đẹp mộng mơ ấy, khách tham quan có thể nghỉ dưỡng tại nhà sàn và cùng thưởng thức những đặc sản nổi tiếng núi rừng Nơi đặt đây.

Bạn Đang Xem: Khám Phá Địa Điểm Du Lịch Phú Thọ “Hút Hồn” Du Khách Nguồn: Du Lịch Việt Nam Khám Phá Địa Điểm Du Lịch Phú Thọ “Hút Hồn” Du Khách

Review Du Lịch Việt Nam

Tác giả Review Du Lịch Việt Nam là một chuyên gia viết blog về du lịch tại Việt Nam. Họ có rất nhiều kinh nghiệm trong viết blog và đang đóng góp cho nhiều website nổi tiếng tại Việt Nam, trong đó có một số website nổi tiếng như: Du Lịch Việt Nam, Bản Đồ Du Lịch, Những Chuyến Đi Hay Nhất. See more Review Du Lịch Việt Nam

Related Articles

Back to top button