Địa Điểm Du Lich

Review 8 địa điểm du lịch Okayama nổi tiếng thu hút khách du lịch 2022

Nhắc tới du lịch Nhật Bản, phần nhiều ai ai cũng nghĩ ngay cả những TP, địa danh nổi tiếng tại Nhật như Kyoto, Osaka, Tokyo…mà quên không nói tới hoặc chưa chắc như đinh tới địa điểm du lịch Okayama.

Thành tháp Bitchu Matsuyama (Takahashi)

Bất kỳ ai sống trong Quanh Vùng đó cũng đều nên dành thời điểm đến đây. Tranh hình ảnh không phải là cường điệu, bởi vì vì thực tế tòa thành tháp tọa lạc trên đỉnh một ngọn núi, khiến cho nó trông như thể trôi nổi trên khung trời vào những ngày nhiều mây.

Tọa lạc trên 430 mét nếu với mực nước biển, đây là tòa thành tháp tốt nhất Nhật Bản vẫn giữ được những tòa tháp nguyên bản vốn có của chính bản thân nó.

Nghe có vẻ như như phải rất cố gắng để leo đến đỉnh, nhưng thực tế khách du lịch chỉ cần đi dạo khoảng 700 mét là đến, điều đó khá là đơn giản. Và sẽ không còn gì đáng giá hơn một khung cảnh ngoạn mục mà bạn được chiêm ngưỡng sau lúc leo đến đây.

Giá vé: Vé vào cửa: (Người lớn) 300 Yên (Học viên tiểu học và cấp hai) 150 Yên ( Vé thăm quan cả 4 địa điểm) 900 Yên *Được phép bạn thăm quan các địa điểm: Thành tháp Bitchu Matsuyama, Địa điểm ở của Samurai (2 cơ sở), Raikyu-ji Temple Garden, và Kho lưu trữ bảo tàng lịch sử địa phương.
Nơi đặt: 1, Uchisange, Takahashi-shi, Okayama 岡山県高梁市内山下1

Sân vườn Okayama Korakuen (Okayama)

Sân vườn Korakuen Okayama được đánh giá như 1 trong các ba khu sân vườn xinh tuyệt đối hoàn hảo nhất Nhật Bản, được xây dựng phương pháp đây 300 năm. Chính là một ví dụ hoàn hảo nhất của khu sân vườn cổ điển Nhật Bản, với rất nhiều những ao hồ phản chiếu tấm hình của cây xanh và những biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang cổ điển bao quanh. Hãy đến đây vào một trong những ngày đầy nắng để sở hữu những bức hình thật đẹp nhé!

Bạn đã bao giờ được ngắm nhìn và thưởng thức những con sếu xinh đẹp như thế, và từ khoảng phương pháp gần tới thế? Tại khu sân vườn Korakuen, bạn cũng tồn tại thể làm vấn đề đó nếu đến vào ngày đầu tiên của năm mới mới.

Sếu là loài chim rất chi là quan trọng của khu sân vườn. Chúng đã từng có lần sinh sống trong khu sân vườn từ thời kỳ Edo, nhưng lại bặt tăm sau cuộc chiến tranh. Một tin chất lượng cao là tiếp sau đó chúng đã được xuất hiện lại, và hiện giờ, khu sân vườn có tất cả 8 con sếu được nhốt trong chuồng.

Xem Thêm:  Review 22 địa điểm du lịch Vĩnh Phúc bạn nhất định phải đến 2022

Chúng được thả ra vào hàng ngày mồng 1 tháng Giêng để chào đón tết với việc thanh nhã và long lanh của chính bản thân nó. Nếu bạn có hứng thú với nhiếp hình ảnh thú hoang dã, thì bạn không còn bỏ qua khung cảnh hiếm có này.

Thời hạn mở cửa: ( 20 Tháng ba – 30 Tháng chín) 7:30 sáng- 6:00 chiều (Vào cửa muộn nổi bật là 5:45 chiều) (10 Tháng một – 19 tháng ba) 8:00 sáng – 5:00 chiều (Vào cửa muộn nổi bật là 4:45 chiều)
Mở cửa cả tất cả các ngày trong năm
Giá vé: (Người lớn: 15 – 64 tuổi) 400 Yên (Học viên cấp 3 và bé dại dại tuổi hơn) Miễn phí
Nơi đặt: 1-5, Korakuen, Kita-ku, Okayama-shi, Okayama 岡山県岡山市北区後楽園1-5

Quảng trường lịch sử Kurashiki Bikan

Quảng trường lịch sử Kurashiki Bikan là một địa điểm hấp dẫn không còn bỏ lỡ ở Quanh Vùng Okayama, bạn cũng tồn tại thể cảm nhận được vấn đề đó qua những bức tranh cảnh sắc Nơi đặt đây. Đặc điểm nổi bật của trung tâm vui chơi quảng trường lịch sử Kurashiki Bikan là những nhà kho với bức tường trắng cổ điển của Nhật Bản tọa lạc gắn liền cùng nhau chạy dọc theo hai bờ kênh, cũng như đang đưa bạn quay ngược lại thời điểm.

Đúng chuẩn hơn, đấy là thời kỳ Edo (1603 – 1868), khi mà Kurashiki nói một phương pháp hoa mỹ là một trọng tâm kinh tế tài chính quan trọng, tranh luận lượng dòng sản phẩm lớn như gạo, đường và có các nhà buôn sinh sống ở chỗ này. Và nếu bạn đang tự hỏi Venice ở Nhật Bản trông sẽ như thế nào, thì đây đấy là câu chất vấn cho khúc mắc của bạn.

Một khi đặt bàn chân đến đây, thì không thay đổi phải đến thăm Quảng trường dây thường xuân Kurashiki. Những khu nhà ở màu đỏ gạch mang tính chất đặc trung ấy đã từng có lần là một phần của nhà máy sản xuất bông. Ngày này họ còn  tổ chức một số các dịch vụ, chẳng hạn như kho lưu trữ bảo tàng, một phân xưởng cho những hội thảo về gốm sứ, khách sạn và nhiều hơn nữa!

Xem Thêm:  Review 12 địa điểm du lịch Đồng Bằng Sông Cửu Long 2022

Được xây dựng theo đẳng cấp và sang trọng thức nhà kho chứa gạo nổi bật của Kurashiki, với những bức tường trắng và mái ngói đen, kho lưu trữ bảo tàng đồ chơi dân gian mang bạn đến với một bộ sưu tầm đầy cảm hứng các tác phẩm gốm sứ, chai lọ thủy tinh, đồ gỗ và các công trình xây dựng khác, những thứ rất rất đáng để nhìn.

Một lưu ý dành riêng cho bạn là ghé qua trung tâm vui chơi quảng trường lịch sử Kurashiki Bikan sau lúc mặt trời lặn, bởi lúc ấy sẽ chứa một biểu diễn ánh sáng rất khác biệt được thiết kế bởi các Chuyên Viên ánh sáng, đóng góp phần tạo được 1 bầu không khí vô cùng thời điểm diệu.   

Thời hạn mở cửa: Kho lưu trữ bảo tàng dân gian Kurashiki Museum: (Tháng ba – Tháng 11) 9:00 sáng – 5:00 chiều (Vào cửa muộn nổi bật là 4:45 chiều) (Tháng 12 – Tháng hai) 9:00 sáng – 4:15 chiều (Vào cửa muộn nổi bật là 4:00 chiều)
Những ngày đóng cửa: Kho lưu trữ bảo tàng dân gian Kurashiki: Thứ hai (mở cửa vào các ngày nghỉ giang sơn và các ngày của tháng 8), 29 Tháng 12 – 1 tháng một
Giá vé: Kho lưu trữ bảo tàng dân gian: (Người lớn) 700 Yên (Sinh viên đại học và học viên cấp ba) 400 Yên (Học viên cấp 2 và tiểu học) 300 Yên
Nơi đặt: Hon-machi, Kurashiki-shi, Okayama 岡山県倉敷市本町

Cụm công nghiệp Mizushima (Kurashiki)

Nếu chuyển dịch theo đường chân trời đến đỉnh núi Washu (Washu-zan) và dõi theo Mizushima vào đêm hôm, thì bạn sẽ được chiêm ngưỡng một cảnh đêm rất chi là hấp dẫn của cụm công nghiệp này.

Màn biểu diễn ánh sáng rực rỡ của Quanh Vùng đã đưa tới một cảnh tượng hoàn hảo nhất cho những ai thích thú nhiếp hình ảnh đêm hôm. Bạn cũng có thể tạo được 1 video clip clip tua nhanh thời điểm (time-lapse) từ những bức ảnh chụp được.

Nơi đặt: Mizushima, Kurashiki-shi, Okayama 岡山県倉敷市水島
Dịch rời: 10 phút bằng taxi từ ga Kojima

Xem Thêm:  Review 15 địa điểm du lịch Hội An cực đẹp, sống ảo cực chất 2022

Thác nước Iwaidaki (Tomata)

Thác nước Iwaidaki đấy là một viên ngọc bị ẩn giấu, không riêng gì được nghe biết với vẻ đẹp cao thượng mà Nơi đặt đây còn sinh tồn làn nước chứa ion âm cùng với những quyền lợi sức mạnh rất rất đáng kinh ngạc.

Cung đường đến thác nước mới gần đây đã được nâng cao lại, vì thế rất đơn giản để di chuyển. Nhớ là chụp một bức ảnh từ phía đằng sau thác nước.

Nơi đặt: Nakatsugawa, Kamisaibara, Kagamino-cho, Tomata-gun, Okayama 岡山県苫田郡鏡野町上齋原中津河
Dịch rời: Từ ga Tsuyama, bắt xe buýt đến Ishikoshi, và từ đây, đi dạo khoảng 90 phút.

Chùa Bitchu Kokubun-ji (Soja)

Cố gắng nỗ lực tìm kiếm chúng trên insatagam, và các bạn sẽ tìm kiếm được dấu vết rằng Nơi đặt đây tươi đẹp tự nhiên tới nhường nào. Ngôi chùa năm tầng giữa một cánh đồng hoa đầy Màu sắc là một cảnh đẹp rất chi là truyền thống cổ truyền.

ở chỗ này thậm chí còn còn sinh tồn những hướng dẫn rõ ràng và cụ thể về các mùa hoa. Nếu bạn yêu cầu lưu lại vẻ đẹp của ngôi chùa với hoa sen, thì nên đến đây vào vào giữa tháng Tư và thời điểm đầu tháng Năm. Hoa hướng dương là bao quanh đầu đến vào giữa tháng bảy, trong lúc những cành hoa cúc vạn thọ sẽ xuất hiện vào thời điểm đầu tháng Chín.

Khu bảo tồn lịch sử TP Katsuyama (Maniwa)

Nếu như việc đến thăm Quảng trường lịch sử Kurashiki Bikan không để cho bạn cảm thấy như được quay ngược lại thời điểm, vậy thì nên đến khu bảo tồn lịch sử TP Katsuyama – một Nơi đặt mà còn hơn hết một thị trấn cổ.

Không chỉ tổ chức nhiều lễ hội tương tự Lễ hội búp bê vào trong ngày xuân và Lễ hội chiến đấu vào mùa thu, Nơi đặt đây còn sinh tồn rất nhiều những biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang trắng đặc thù với những ánh mắt ăn hình ảnh và rất nhiều những tấm biển cửa hiệu nhiều Màu sắc (những bức màn cửa cổ điển được treo ở lối ra vào của quán)

Nơi đặt: Katsuyama, Maniwa-shi, Okayama 岡山県真庭市勝山
Dịch rời: 12 phút đi dạo từ ga Chugoku  đến Katsuyama

 

Bạn Đang Xem: Khám phá địa điểm tuyệt đẹp tại Okayama Nguồn: Du Lịch Việt Nam Khám phá địa điểm đẹp tuyệt tại Okayama

Review Du Lịch Việt Nam

Tác giả Review Du Lịch Việt Nam là một chuyên gia viết blog về du lịch tại Việt Nam. Họ có rất nhiều kinh nghiệm trong viết blog và đang đóng góp cho nhiều website nổi tiếng tại Việt Nam, trong đó có một số website nổi tiếng như: Du Lịch Việt Nam, Bản Đồ Du Lịch, Những Chuyến Đi Hay Nhất. See more Review Du Lịch Việt Nam

Related Articles

Back to top button