Review 29 Địa Điểm Du Lịch Đắk Nông Thu Hút Du khách 2022

địa điểm du lịch Đắk Nông

Miền đất Tây Nguyên từ lâu đã biến đổi thành nơi du ngoạn được đa số chúng ta trẻ yêu mến vì các cung đường chuyến tham quan với núi rừng, thác suối xinh ngây ngất lòng người.

Bạn đam mê thiên nhiên và luôn muốn chinh phục các cung đường giữa đại ngàn Tây Nguyên? Cùng khám phá địa điểm du lịch Đắk Nông vô cùng thú vị rồi đây.

Thác Đray Sáp Đắk Nông 

 • Địa chỉ: thuộc xã Nam Hà, huyện Krông K’Nô, tỉnh Đắk Nông và phương pháp đô thị Buôn Ma Thuột chừng 30 km về hướng Nam.

Theo tiếng Ê Đê, Đray Sap có nghĩa là “thác khói” (đray: thác, sap: khói), bởi vì dòng nước từ trên cao đổ xuống thung lũng tạo thành một khối to bụi nước bay là là như màu sương khói. Đấy là một trong các nơi hấp dẫn để chúng ta trẻ thích thú khám phá có thể trải nghiệm.

địa điểm du lịch Đắk Nông
Thác Dray Sáp

Chùa Pháp Hoa Đắk Nông

 • Địa chỉ: Hùng Vương, Phường Nghĩa Thành, Gia Nghĩa, Đăk Nông

Điện Phật được bài trí trang nghiêm. Những tượng Phật, Bồ tát được tôn trí là: tượng đức Phật Thích Ca, tượng Bồ tát Di Lặc; những tượng Bồ tát Quan Âm, Bồ tát Chuẩn Đề, Bồ tát Địa Tạng, Tiêu Diện, Hộ Pháp … Sân trước chùa có tượng Bồ tát Quan Âm lộ thiên và tháp mộ cố Thượng tọa Thích Trí Huy.

địa điểm du lịch Đắk Nông
Chùa Pháp Hoa

Hồ Tà Đùng Đắk Nông 

 • Địa chỉ: thuộc xã Đắk Som, huyện Đắk G’long, tỉnh Đắk Nông

Tà Đùng thu hút du khách nhờ mặt nước trong xanh, phẳng lặng điểm xuyết bởi vô số hòn đảo bé dại nổi lên. Hồ Tà Đùng vốn là một vùng thung lũng bên núi Tà Đùng gồm 36 hòn đảo to bé dại kỳ vỹ, là tuyệt tác của tạo hóa tuyệt đối tách biệt với trái đất ngoài trời.

địa điểm du lịch Đắk Nông
Hồ Tà Đùng

Thác Gia Long Đắk Nông 

 • Địa chỉ: thác Dray Sáp, Dray Sáp, Krông Nô, Đăk Nông

Theo lời kể của nhân dân địa phương, tên thác gắn với việc Nguyễn Ánh (Gia Long) chạy trốn nhà Tây Sơn đến đây. Để mang tên riêng cho thác và ghi dấu ấn về chi phí lịch sử danh thắng, người dân địa phương ban sơ gọi tên thác Gia Long thay cho thác Đray Sáp thượng. Tuy vậy có thuyết cho rằng tên thác là do Bảo Đại đặt khi ông đến đây chuyến tham quan.

địa điểm du lịch Đắk Nông
Thác Gia Long

Thác Trinh Nữ Đắk Nông 

 • Địa chỉ: tọa lạc ở thượng nguồn dòng Krông Nô, phương pháp trung tâm huyện Cư Jut, Đắk Nông 1km về hướng Tây

Tên thác khởi hành từ một câu chuyện dân gian về một cô nàng. Phụ nữ đã gieo mình xuống dòng nước ngày xưa để giữ trọn tình yêu. Người dân quanh vùng vì cảm động trước hành động đó, đã đặt tên cho dòng thác là thác Trinh Nữ.

địa điểm du lịch Đắk Nông
Thác Trinh Nữ

Sự thú vị của thác không chỉ nhờ có nét đặc trưng phong cảnh của địa chất địa mạo, mà được gắn kết với huyền thoại đậm màu trữ tình toàn bộ đã hòa vào nhau tạo ra sức thu hút, thú vị các là ai và sẽ đến đây.

Xem Thêm:  Review 28 Địa Điểm Du Lịch Lai Châu nổi tiếng không thể bỏ qua 2022

Sân vườn Quốc Gia Yok Đôn Đắk Nông

 • Địa chỉ: tọa lạc trên địa bàn 3 huyện: huyện Buôn Đôn, huyện Ea Súp (tỉnh Đắk Lắk) và huyện Cư Jút (tỉnh Đắk Nông).

Yok Đôn được coi là một trong các khu rừng rậm đặc dụng có diện tích to nhất VN, tọa lạc trên một vùng tương đối phẳng phiu, với hai ngọn núi bé dại ở phía Nam của sông Srepok. Rừng chủ yếu là rừng bỗng nhiên, phần đông là rừng khộp. Yok Đôn cũng là sân vườn non sông duy nhất ở VN bảo tồn loại rừng nổi biệt này.

địa điểm du lịch Đắk Nông
Vqg Yok Đôn

Lễ Hội Cơm Mới Đắk Nông 

 • Địa chỉ: thuộc những huyện miền núi Tây Nam những tỉnh Đắk Lắk

Trong quan niệm của những người M’Nông, thần Lúa là linh hồn của mọi vật, là vị thần đáng tôn thờ nhất. Đề cao hạt thóc của Giàng ban cho dân làng và tập tục cúng Giàng, cúng những vị thần linh như: cúng trời đất, những thần sông suối, thần núi, thần mưa, thần sấm, thần mùa màng để cầu cho mưa thuận gió hòa.

địa điểm du lịch Đắk Nông
Lễ Hội Cam Mới

Thác Diệu Thanh Đắk Nông 

 • Địa chỉ: Cách thức thị trấn Nhân Cơ, huyện Đăk R’Lấp, tỉnh Đak Nông chừng 5km và phương pháp thị xã Gia Nghĩa chừng 8km theo quốc lộ 28

Thác Diệu Thanh hùng vĩ gồm cụm 3 thác: cụm thác chính to nhất cao khoảng 15m giữa sông, cụm thứ hai phía ở bên phải và cụm thứ ba phía bên dưới thác chính. Nước réo quanh năm tung bọt trắng xóa. Hai bên bờ sông là các bãi đất phẳng phiu có nhiều cây cối tỏa bóng mát.

địa điểm du lịch Đắk Nông
Thác Diệu Thanh

Thác Ba Tầng Đắk Nông 

 • Địa chỉ: xã Quảng Thành thị xã Gia Nghĩa tỉnh Đăk Nông

Bao quanh đây là rừng cây với nhiều cây cổ thụ, các bãi đất trống rộng rãi có thể là nơi cắm trại lý tưởng cho du khách. Với khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ ổn định sẽ làm chuyến đi của bạn thêm phần hấp dẫn mà đã hết nào quên.

địa điểm du lịch Đắk Nông
Thác Ba Tầng

Chùa Huệ Đức Đắk Nông 

 • Địa chỉ: Trần Hưng Đạo, Ea T’Ling, Cư Jút, Đăk Nông

Có dịp đến Đắk Nông, bạn đừng nên bỏ lỡ một tour du lịch, vãn cảnh Chùa Huệ Đức, để có thể tìm đến chốn thanh tịnh, xua tan đi mọi mệt mỏi, lo toan của cuộc sống và khám phá các cái đẹp về văn hóa truyền thống, cổ điển Vị trí đây.

địa điểm du lịch Đắk Nông
Chùa Huệ Đức

Chùa Hoa Nghiêm Đắk Nông 

 • Địa chỉ: 129 Nguyễn Tất Thành, Đắk Mil, Đăk Nông

Do mong muốn tâm linh của quần chúng có tâm đạo, đạo hữu Nguyễn Đôn cùng nhân dân Phật tử địa phương xây dựng chùa Hoa Nghiêm vào năm 1965. Đấy là một điểm đến chọn lựa tâm linh dành cho các Phật tử hoặc chúng ta yêu mến Phật Pháp.

địa điểm du lịch Đắk Nông
Chùa Hoa Nghiêm Đắk Nông

Thác Liêng Nung

 • Địa chỉ: Đắk Nia, Gia Nghĩa, Đăk Nông

Tọa lạc giữa núi rừng, với sắc đẹp hoang sơ bí mật, gần như không có dấu chân của khách du ngoạn, đây là các cảm thấy trước tiên khi đặt chân đến thác Liêng Nung, Gia Nghĩa, Đắk Nông.

địa điểm du lịch Đắk Nông
Thác Liêng Nung

Khu Du Lịch Phước Sơn Đắk Nông 

 • Địa chỉ: xã Đắk Wer (Đắk R’lấp)

Con đường dẫn vào khu du ngoạn được trang hoàng thích mắt, gây được điểm nhấn trước tiên nếu với du khách khi mới bược chân vào đây Hai bên đường được trồng thêm những loại cây ăn trái như bơ, ổi, cam, dừa, mận… Màu xanh của cỏ cây, hoa lá trải ra hút tầm mắt.

Dọc theo con đường bé dại, các dãy nhà được xây trong sân vườn cà phê theo kiểu homestay Giao hàng khách lưu trú.

địa điểm du lịch Đắk Nông
nơi du lịch Phước Sơn

Hang Động Núi Lửa Chư Bluk Đắk Nông

 • Địa chỉ: xã Buôn Choah, huyện Krông Nô

Đấy là hang động núi lửa dài nhất Đông Nam Á với phong cảnh vẫn còn nguyên sơ do chưa có dấu chân người khai thác.

Xem Thêm:  Review 29 Địa Điểm Du Lịch Bắc Kạn Thu Hút Khách Du Lịch 2022
địa điểm du lịch Đắk Nông
Hang Động Núi Lửa

Khi đến hang, du khách không khỏi ngỡ ngàng bởi vẻ hoang sơ và kỳ bí đến tận cùng. Chư Bluk có đến hơn 100 hang động to bé dại khác nhau.

Mỗi một hang lại là một phong cảnh kỳ vỹ với các sắc đẹp khác nhau được tạo ra từ các dòng dung nham phun ngược phương pháp đây hàng nghìn năm. Điều khiến Chư Bluk làm nên nổi biệt bởi nó hình thành nhiều nhánh rẽ ở phía trong động.

Hồ Trúc Đắk Nông 

 • Địa chỉ: Ea T’Ling, Cư Jút, Đăk Nông

Hồ Trúc được thiên nhiên khuyễn mãi thêm sắc đẹp hoang sơ và chỗ đứng địa lý thuận lợi để hình thành nên điểm du ngoạn sinh thái thú vị trong tương lai.

Không chỉ thưởng lãm với sắc đẹp thiên nhiên, đến đây du khách còn được khám phá nhiều chi phí văn hóa truyền thống cổ điển bùng cháy rực rỡ, được lưu giữ từ lâu đời của dân tộc người Ê Đê và nhiều dân tộc bản địa khác.

địa điểm du lịch Đắk Nông
Hồ Trúc

Thác Lưu Ly Đắk Nông 

 • Địa chỉ: Xã Nâm N’Jang, Đắk Song, Đăk Nông

Thác Lưu Ly là một trong số các hạng mục thuộc dự án đã được Ủy ban Nhân dân tỉnh Đắk Nông thành lập đường nhựa xuống tận chân thác, tạo tình huống thuận lợi cho nhà đầu tư tiến hành dự án.

địa điểm du lịch Đắk Nông
Thác Lưu Ly

Khu Du Lịch Sinh Thái Troh Bư Đắk Nông

 • Địa chỉ: thuộc địa phận buôn Niêng 3, xã Ea Nuôl, huyện Buôn Đôn, tỉnh Đắk Lắk

Troh Bư thu hút hàng nghìn du khách về phượt. Lân cận người dân địa phương còn tồn tại rất nhiều chúng ta trẻ và du khách nước ngoài đến chiêm ngưỡng cảnh xinh Vị trí đây. Là một nơi kiểm tra in khá hấp dẫn và mới mẻ dành cho chúng ta trẻ dạo gần đây.

địa điểm du lịch Đắk Nông
nơi du lịch Troh Bư

Bảo Tàng Những Dân Tộc VN Đắk Nông

 • Địa chỉ: Tuy Đức, Đắk Nông.

Khu đất tọa lạc trên chỗ đứng chiến lược thuộc dự án quy hoạch mới. Bảo tàng đóng vai trò như 1 mắt xích quan trọng trong hệ thống du ngoạn và giáo dục của toàn tỉnh Đăk Nông và những tỉnh kề bên tạo thành một tour khép kín đóng góp mạnh cho sự phát triển thương mại hệt như phát triển giáo dục.

địa điểm du lịch Đắk Nông
Bảo Tàng Những Dân Tộc VN

Hồ Ea Snô Đắk Nông

 • Địa chỉ: Krông Nô, Đăk Nông

Nói đến du ngoạn Đắk Nông đã hết không nói đến hồ Ea Snô – là một hồ nước bỗng nhiên có cảnh quan hữu tình.

Nhưng vẫn còn hoang sơ mộc mạc thuộc xã Đắk Rồ – huyện Krông Nô. Đấy là một điểm đến chọn lựa với thắng cảnh thiên nhiên kỳ thú. Những bạn phải sẵn sàng sẵn tâm lý, bởi lẽ đường vào hồ đều là đường đất. Lúc vào mùa mưa đường đất chuyển qua sình lầy, ổ voi cực khó đi.

địa điểm du lịch Đắk Nông
Hồ Ea sno

Vũ Điệu Cồng Chiên Tây Nguyên Đắk Nông

Chưa biết từ lúc nào tiếng cồng chiêng đã được đánh lên để mừng lúa mới, mừng mùa “con ong đi kiếm mật” với ước mong ngày mùa thuận lợi bội thu.

Tiếng cồng chiêng có trong toàn bộ những lễ hội của những người dân tộc ở Tây Nguyên, từ lễ thổi tai cho trẻ sơ sinh cầu mong sức mạnh, lễ cúng máng nước, lễ mừng cơm mới, lễ tạm dừng hoạt động kho, lễ đâm trâu trong tiếng reo hò của xã hội khi các anh chàng đâm trâu để hiến tế thần linh ngày bỏ mả…

địa điểm du lịch Đắk Nông
nơi du lịch Troh Bư

{Hồ Tây} Đắk Nông 

 • Địa chỉ: Đắk Mil, Đăk Nông

{Hồ Tây} tọa lạc ở trung tâm thị trấn Đắk Mil đượcchia làm hai nhánh ôm quanh quả đồi cà phê tươi rất tốt giống hệt như một ốc đảo nổi lên giữa vùng cao nguyên lộng gió.

Bao quanh hồ là các khu sinh thái với nhiều khu trung tâm thương mại, giải trí. Ảnh về nhà thủy tạ, hay các chiếc ca nô lao đi vùn vụt và các chiếc thuyền thiên nga… Đã cũng biến thành một sắc đẹp rất riêng cho hồ Tây.

Xem Thêm:  Review 12 địa điểm du lịch Mexico nổi tiếng nhất 2022
địa điểm du lịch Đắk Nông
{Hồ Tây} Đắk Nông

Thác Đắk Buk So Đắk Nông

 • Địa chỉ: Đắk Bút So, Tuy Đức, Đăk Nông

Được thiên nhiên ưu tiên cho một khoảng không nhiên nhiên cực thuận lợi. Dòng thác như tấm lụa trắng say đắm thả hồn trong gió tung bay giữa núi rừng đại ngàn. Tạo ra bức ảnh thiên nhiên đầy thi vị làm lưu luyến lòng du khách mỗi khi ghé thăm.

địa điểm du lịch Đắk Nông
Thác Đắk-buk

Khu Du Lịch Sinh Thái, Văn Hóa

 • Địa chỉ: Đức Xuyên, Đắk Glong, Đăk Nông, VN

Khu bảo tồn thiên nhiên Nâm Nung là điểm dừng chân lý tưởng cho du khách mỗi khi muốn đi về với thiên nhiên hoang dã.

Đến Nâm Nung, du khách để được thưởng ngoạn khung cảnh hoang sơ, thanh thản, non nước hữu tình. Rừng nguyên sinh xanh ngắt, ngút ngàn, được đắm mình trong các dòng suối mát trong lành.

địa điểm du lịch Đắk Nông
nơi du lịch Sinh Thái

Chư Bluk Đắk Nông

 • Địa chỉ: xã Buôn Choah, huyện Krông Nô

Đấy là hang động núi lửa dài nhất Đông Nam Á với phong cảnh vẫn còn nguyên sơ do chưa có dấu chân người khai thác.

địa điểm du lịch Đắk Nông
Chư-bluk

Khi đến hang, du khách không khỏi ngỡ ngàng bởi vẻ hoang sơ và kỳ bí đến tận cùng. Chư Bluk có đến hơn 100 hang động to bé dại khác nhau.

Mỗi một hang lại là một phong cảnh kỳ vỹ với các sắc đẹp khác nhau được tạo ra từ các dòng dung nham phun ngược phương pháp đây hàng nghìn năm. Điều khiến Chư Bluk làm nên nổi biệt bởi nó hình thành nhiều nhánh rẽ ở phía trong động.

Thác Đắk G’lun Đắk Nông

 • Địa chỉ: nằm tại xã Đắk R’Til, huyện Tuy Đức, tỉnh Đắk Nông, phương pháp trung tâm thị xã Gia Nghĩa 60 km và phương pháp cửa khẩu Bu P’răng hơn 40 km

Đến với thác G’Lun, sau khi tự sướng và thăm thú xong bạn cũng có thể làm một buổi tiệc picnic ngay tại rừng nhờ các khoảng đất rộng và phẳng phiu được các tán cây rộng to tỏa bóng mát.

địa điểm du lịch Đắk Nông
Thác Đắk Glun

Thác Diệu Thanh Đắk Nông 

 • Địa chỉ: huyện Đăk R’Lấp, tỉnh Đak Nông chừng 5km và phương pháp thị xã Gia Nghĩa chừng 8km theo quốc lộ 28

Thác Diệu Thanh hùng vĩ gồm cụm 3 thác: cụm thác chính to nhất cao khoảng 15m giữa sông, cụm thứ hai phía ở bên phải và cụm thứ ba phía bên dưới thác chính. Nước réo quanh năm tung bọt trắng xóa. Hai bên bờ sông là các bãi đất phẳng phiu có nhiều cây cối tỏa bóng mát.

địa điểm du lịch Đắk Nông
Thác Diệu Thanh

Khu Bảo Tồn Thiên Nhiên Tà Đùng Đắk Nông

 • Địa chỉ: thuộc xã Đắc P’lao và xã Đắk Som, huyện Đắk Glong, phương pháp thị xã Gia Nghĩa khoảng 45 km

Đã bao đời nay, đồng bào Mạ sống bên dưới chân núi vẫn hát kể cho nhau nghe các sử thi về núi Tà Đùng hùng vĩ, sự tích cái tên của từng con suối, ngọn đồi và truyền dạy con cháu rằng việc giữ rừng đại ngàn là bảo lau chùi mệnh sống của dân làng.

địa điểm du lịch Đắk Nông
Tà Đùng

Đồi Chè Gia Nghĩa Đắk Nông 

 • Địa chỉ: thị xã Gia Nghĩa (Đắk Nông)

Ngay từ xa bạn đã cảm nhận hương thơm của chè theo hướng gió thoảng lại. Ngoài ra, đến đây bạn còn được chiêm ngưỡng khung cảnh các cô nàng Ê Đê, M’Nông vai đeo gùi, tay thoăn thoắt hái các ngọn, các búp, các lá chè với thú vui rạng rỡ và hồn nhiên.

địa điểm du lịch Đắk Nông
Đồi Chè Gia Nghĩa

Bạn Đang Xem: (*29*) Nguồn: Du Lịch Việt Nam Điểm Danh 29 Địa Điểm Du Lịch Đắk Nông Hút Hồn Du khách