Địa Điểm Du Lich

Review 29 Địa Điểm Du Lịch Đắk Nông Thu Hút Du khách 2022

Miền đất Tây Nguyên từ lâu đã chuyển đổi thành địa chỉ du ngoạn được hầu như tất cả chúng ta trẻ yêu dấu vì những cung đường chuyến tham quan với núi rừng, thác suối đẹp ngây ngất lòng người.

Bạn thích thú thiên nhiên và luôn muốn chinh phục những cung đường giữa đại ngàn Tây Nguyên? Cùng tìm hiểu địa điểm du lịch Đắk Nông rất chi là thích thú rồi đây.

(*29*)
https://www.youtube.com/watch?v=WCfY6B4NGec

Thác Đray Sáp Đắk Nông 

 • Địa chỉ: thuộc xã Nam Hà, huyện Krông K’Nô, tỉnh Đắk Nông và cách thức đô thị Buôn Ma Thuột chừng 30 km về phía Nam.

Theo tiếng Ê Đê, Đray Sap nghĩa là “thác khói” (đray: thác, sap: khói), chính bới làn nước từ trên cao đổ xuống thung lũng tạo thành một khối lớn bụi nước bay là là như màu sương khói. Đây là 1 trong những những địa chỉ lôi kéo để tất cả chúng ta trẻ yêu thích tìm hiểu có khả năng tham gia trải nghiệm.

địa điểm du lịch Đắk Nông
Thác Dray Sáp

Chùa Pháp Hoa Đắk Nông

 • Địa chỉ: Hùng Vương, Phường Nghĩa Thành, Gia Nghĩa, Đăk Nông

Điện Phật được bài trí tráng lệ và trang nghiêm. Những tượng Phật, Bồ tát được tôn trí là: tượng đức Phật Thích Ca, tượng Bồ tát Di Lặc; các tượng Bồ tát Quan Âm, Bồ tát Chuẩn Đề, Bồ tát Địa Tạng, Tiêu Diện, Hộ Pháp … Sân trước chùa có tượng Bồ tát Quan Âm lộ thiên và tháp mộ cố Thượng tọa Thích Trí Huy.

địa điểm du lịch Đắk Nông
Chùa Pháp Hoa

Hồ Tà Đùng Đắk Nông 

 • Địa chỉ: thuộc xã Đắk Som, huyện Đắk G’long, tỉnh Đắk Nông

Tà Đùng lôi cuốn du khách nhờ mặt nước trong xanh, yên bình điểm xuyết bởi quá nhiều quần đảo nhỏ dại nổi dậy. Hồ Tà Đùng vốn dĩ là một vùng thung lũng bên núi Tà Đùng gồm 36 quần đảo lớn nhỏ dại kỳ vỹ, là tuyệt tác của tạo hóa tuyệt vời và hoàn hảo nhất tách biệt với toàn cầu bên ngoài.

địa điểm du lịch Đắk Nông
Hồ Tà Đùng

Thác Gia Long Đắk Nông 

 • Địa chỉ: thác Dray Sáp, Dray Sáp, Krông Nô, Đăk Nông

Theo lời kể của nhân dân bản địa, tên thác gắn kèm với việc Nguyễn Ánh (Gia Long) chạy trốn nhà Tây Sơn tới đây. Để lấy tên riêng cho thác và ghi dấu ấn về kinh phí lịch sử danh thắng, dân cư bản địa thuở đầu gọi tên thác Gia Long thay cho thác Đray Sáp thượng. Tuy vậy có thuyết nhận định rằng tên thác là vì Bảo Đại đặt khi ông tới đây chuyến tham quan.

địa điểm du lịch Đắk Nông
Thác Gia Long

Thác Trinh Nữ Đắk Nông 

 • Địa chỉ: tọa lạc ở thượng nguồn dòng Krông Nô, cách thức trọng tâm huyện Cư Jut, Đắk Nông 1km về phía Tây

Tên thác bắt đầu khởi hành từ một câu truyện dân gian về một Cô Gái. Phụ nữ đã gieo mình xuống làn nước thời trước để giữ trọn tình yêu. Người dân xung quanh vì cảm động trước biện pháp hành động đó, đã đặt tên cho dòng thác là thác Trinh Nữ.

địa điểm du lịch Đắk Nông
Thác Trinh Nữ

Sự thích thú của thác không riêng gì nhờ khởi sắc đặc thù cảnh sắc của địa chất địa mạo, mà được kết nối với lịch sử một thời đậm chất trữ tình hàng loạt đã hòa vào nhau tạo nên sức lôi cuốn, thích thú những ai đã và sẽ tới đây.

Xem Thêm:  Review 29 Địa Điểm Du Lịch Cà Mau Không thể bỏ lỡ 2022

Sân vườn Quốc Gia Yok Đôn Đắk Nông

 • Địa chỉ: tọa lạc trên địa phận 3 huyện: huyện Buôn Đôn, huyện Ea Súp (tỉnh Đắk Lắk) và huyện Cư Jút (tỉnh Đắk Nông).

Yok Đôn được đánh giá là 1 trong những những khu rừng rậm rậm đặc dụng có diện tích lớn nhất VN, tọa lạc trên một vùng kha khá bằng phẳng, với hai ngọn núi nhỏ dại ở phía Nam của sông Srepok. Rừng chủ đạo là rừng tự nhiên, số đông là rừng khộp. Yok Đôn cũng chính là sân vườn non sông độc tôn ở VN bảo tồn loại rừng đặc điểm này.

địa điểm du lịch Đắk Nông
Vqg Yok Đôn

Lễ Hội Cơm Mới Đắk Nông 

 • Địa chỉ: thuộc các huyện miền núi Tây Nam các tỉnh Đắk Lắk

Trong ý niệm của các người M’Nông, thần Lúa là linh hồn của mọi vật, là vị thần đáng tôn thờ nhất. Tôn vinh hạt thóc của Giàng ban cho dân làng và tập tục cúng Giàng, cúng các vị thần linh như: cúng trời đất, các thần sông suối, thần núi, thần mưa, thần sấm, thần mùa màng để cầu cho mưa thuận gió hòa.

địa điểm du lịch Đắk Nông
Lễ Hội Cam Mới

Thác Diệu Thanh Đắk Nông 

 • Địa chỉ: Phương pháp thị trấn Nhân Cơ, huyện Đăk R’Lấp, tỉnh Đak Nông chừng 5km và cách thức thị xã Gia Nghĩa chừng 8km theo đại lộ 28

Thác Diệu Thanh cao thượng gồm cụm 3 thác: cụm thác chính lớn nhất cao khoảng 15m giữa sông, cụm thứ hai phía ở phía bên phải và cụm thứ ba phía phía dưới thác chính. Nước réo quanh năm tung bọt trắng xóa. Hai bờ sông là những bãi đất bằng phẳng có không ít cây xanh tỏa bóng mát.

địa điểm du lịch Đắk Nông
Thác Diệu Thanh

Thác Ba Tầng Đắk Nông 

 • Địa chỉ: xã Quảng Thành thị xã Gia Nghĩa tỉnh Đăk Nông

Bao quanh chính là rừng cây với nhiều cây cổ thụ, những bãi đất nền trống thoáng mát có khả năng là địa chỉ cắm trại lý tưởng cho du khách. Với khung cảnh thiên nhiên cao thượng không chuyển biến sẽ khiến chuyến hành trình của bạn góp phần lôi kéo mà đã không còn nào quên.

địa điểm du lịch Đắk Nông
Thác Ba Tầng

Chùa Huệ Đức Đắk Nông 

 • Địa chỉ: Trần Hưng Đạo, Ea T’Ling, Cư Jút, Đăk Nông

Có dịp tới Đắk Nông, bạn không nên bỏ lỡ một tour du lịch, vãn cảnh Chùa Huệ Đức, để có khả năng tìm tới chốn thanh tịnh, xua tan đi mọi stress, lo toan của cuộc đời và tìm hiểu những cái xinh về văn hóa cổ truyền, cổ xưa Vị trí đặt đây.

địa điểm du lịch Đắk Nông
Chùa Huệ Đức

Chùa Hoa Nghiêm Đắk Nông 

 • Địa chỉ: 129 Nguyễn Tất Thành, Đắk Mil, Đăk Nông

Do yêu cầu tâm linh của quần chúng có tâm đạo, đạo hữu Nguyễn Đôn cùng nhân dân Phật tử bản địa thành lập chùa Hoa Nghiêm vào khoảng thời gian 1965. Đây là một điểm đến chọn lựa chọn lựa tâm linh giành riêng cho những Phật tử hoặc tất cả chúng ta yêu dấu Phật Pháp.

địa điểm du lịch Đắk Nông
Chùa Hoa Nghiêm Đắk Nông

Thác Liêng Nung

 • Địa chỉ: Đắk Nia, Gia Nghĩa, Đăk Nông

Tọa lạc giữa núi rừng, với vẻ đẹp hoang sơ bí hiểm, gần như là không còn dấu chân của khách du ngoạn, chính là những cảm nhận thấy đầu tiên khi đã đặt chân đến nơi đó thác Liêng Nung, Gia Nghĩa, Đắk Nông.

địa điểm du lịch Đắk Nông
Thác Liêng Nung

Khu Du Lịch Phước Sơn Đắk Nông 

 • Địa chỉ: xã Đắk Wer (Đắk R’lấp)

Con đường đưa vào khu du ngoạn được trang hoàng đẹp mắt, gây được điểm nổi bật đầu tiên nếu như với du khách khi mới bược chân vào đó Hai bên đường được trồng thêm các loại cây ăn trái như bơ, ổi, cam, dừa, mận… Màu xanh của cỏ cây, hoa lá trải ra hút tầm mắt.

Chạy dọc theo tuyến đường nhỏ dại, những dãy nhà được xây trong sân vườn coffe theo kiểu homestay Giao hàng khách lưu trú.

địa điểm du lịch Đắk Nông
nơi thăm quan Phước Sơn

Hang Động Núi Lửa Chư Bluk Đắk Nông

 • Địa chỉ: xã Buôn Choah, huyện Krông Nô
Xem Thêm:  Review 15 địa điểm du lịch Hà Tiên Kiên Giang 2022

Đây là hang động núi lửa dài nhất Đông Nam Á với cảnh sắc vẫn còn nguyên sơ do chưa xuất hiện dấu chân người khai phá.

địa điểm du lịch Đắk Nông
Hang Động Núi Lửa

Khi tới hang, du khách không khỏi ngỡ ngàng bởi vẻ hoang sơ và kỳ bí tới tận cùng. Chư Bluk có tới hơn 100 hang động lớn nhỏ dại khác biệt.

Mỗi một hang lại là một cảnh sắc kỳ vỹ với những vẻ đẹp khác biệt được tạo nên từ những dòng dung nham phun ngược cách thức đây hàng ngàn năm. Điều khiến Chư Bluk trở nên đặc điểm bởi vì nó dựng nên nhiều nhánh rẽ ở nằm trong động.

Hồ Trúc Đắk Nông 

 • Địa chỉ: Ea T’Ling, Cư Jút, Đăk Nông

Hồ Trúc được thiên nhiên khuyến mại vẻ đẹp hoang sơ và nơi đặt địa lý thuận lợi để dựng nên nên điểm du ngoạn sinh thái thích thú trong tương lai.

Không chỉ thưởng lãm với vẻ đẹp thiên nhiên, tới đây du khách còn được tìm hiểu nhiều kinh phí văn hóa cổ truyền cổ xưa bùng cháy rực rỡ tỏa nắng rực rỡ, được lưu giữ từ lâu năm của dân tộc người Ê Đê và nhiều dân tộc địa phương khác.

địa điểm du lịch Đắk Nông
Hồ Trúc

Thác Lưu Ly Đắk Nông 

 • Địa chỉ: Xã Nâm N’Jang, Đắk Song, Đăk Nông

Thác Lưu Ly là 1 trong những số những hạng mục thuộc dự án công trình đã được Ủy ban Nhân dân tỉnh Đắk Nông xây dựng đường nhựa xuống tận chân thác, tạo trường hợp thuận lợi cho chủ đầu tư dự án triển khai dự án công trình.

địa điểm du lịch Đắk Nông
Thác Lưu Ly

Khu Du Lịch Sinh Thái Troh Bư Đắk Nông

 • Địa chỉ: thuộc địa bàn buôn Niêng 3, xã Ea Nuôl, huyện Buôn Đôn, tỉnh Đắk Lắk

Troh Bư lôi cuốn hàng ngàn du khách về phượt. Bên cạnh dân cư bản địa còn sinh tồn vô số tất cả chúng ta trẻ và du khách nước ngoài tới chiêm ngưỡng cảnh đẹp Vị trí đặt đây. Là một địa chỉ kiểm tra in khá lôi kéo và mớ lạ và độc đáo giành riêng cho tất cả chúng ta trẻ dạo mới gần đây.

địa điểm du lịch Đắk Nông
nơi thăm quan Troh Bư

Bảo Tàng Những Dân Tộc VN Đắk Nông

 • Địa chỉ: Tuy Đức, Đắk Nông.

Khu đất tọa lạc trên nơi đặt kế hoạch thuộc dự án công trình đầu tư và quy hoạch mới. Kho lưu trữ bảo tàng đóng vai trò như 1 mắt xích quan trọng trong hệ thống du ngoạn và giáo dục của toàn tỉnh Đăk Nông và các tỉnh lân cận tạo thành một tour khép kín góp sức mạnh cho sự nâng tầm phát triển kinh tế giống như nâng tầm phát triển giáo dục.

địa điểm du lịch Đắk Nông
Bảo Tàng Những Dân Tộc VN

Hồ Ea Snô Đắk Nông

 • Địa chỉ: Krông Nô, Đăk Nông

Nhắc đến du ngoạn Đắk Nông đã không còn không nhắc tới hồ Ea Snô – là một hồ nước tự nhiên có cảnh sắc hữu tình.

Nhưng vẫn còn hoang sơ mộc mạc thuộc xã Đắk Rồ – huyện Krông Nô. Đây là một điểm đến chọn lựa chọn lựa với thắng cảnh thiên nhiên kỳ thú. Những bạn cần phải chuẩn bị sẵn tư tưởng, bởi lẽ vì đường vào hồ đều là đường đất. Lúc vào mùa mưa đường đất chuyển sang sình lầy, ổ voi rất khó đi.

địa điểm du lịch Đắk Nông
Hồ Ea sno

Vũ Điệu Cồng Chiên Tây Nguyên Đắk Nông

Chưa biết từ khi nào tiếng cồng chiêng đã được đánh lên để mừng lúa mới, mừng mùa “con ong đi tìm mật” với ước mong ngày mùa thuận lợi bội thu.

Tiếng cồng chiêng có trong hàng loạt các lễ hội của các dân cư tộc ở Tây Nguyên, từ lễ thổi tai cho trẻ sơ sinh cầu mong sức mạnh, lễ cúng máng nước, lễ mừng cơm mới, lễ ngừng hoạt động kho, lễ đâm trâu trong tiếng reo hò của thế gới khi những chàng trai đâm trâu để hiến tế thần linh ngày bỏ mả…

địa điểm du lịch Đắk Nông
nơi thăm quan Troh Bư

{Hồ Tây} Đắk Nông 

 • Địa chỉ: Đắk Mil, Đăk Nông

{Hồ Tây} tọa lạc vị trí trung tâm thị trấn Đắk Mil đượcchia làm hai nhánh ôm quanh quả đồi coffe tươi rất chất lượng cũng giống như một ốc hòn đảo nổi dậy giữa vùng cao nguyên lộng gió.

Xem Thêm:  Review 12 địa điểm du lịch Kuala Lumpur không thể bỏ qua 2022

Bao quanh hồ là những khu sinh thái với nhiều khu trọng tâm kinh tế, vui chơi giải trí. Hình ảnh về nhà thủy tạ, hay các cái ca nô lao đi vùn vụt và các cái thuyền thiên nga… Đã trở nên một vẻ đẹp rất riêng cho hồ Tây.

địa điểm du lịch Đắk Nông
{Hồ Tây} Đắk Nông

Thác Đắk Buk So Đắk Nông

 • Địa chỉ: Đắk Bút So, Tuy Đức, Đăk Nông

Được thiên nhiên ưu ái cho một không gian nhiên nhiên cực thuận lợi. Dòng thác như tấm lụa trắng mê đắm thả hồn trong gió tung bay giữa núi rừng đại ngàn. Tạo nên hình ảnh thiên nhiên đầy thi vị làm lưu luyến lòng du khách mọi khi ghé qua.

địa điểm du lịch Đắk Nông
Thác Đắk-buk

Khu Du Lịch Sinh Thái, Văn Hóa

 • Địa chỉ: Đức Xuyên, Đắk Glong, Đăk Nông, VN

Khu bảo tồn thiên nhiên Nâm Nung là điểm nghỉ chân lý tưởng cho du khách mọi khi muốn trở về với thiên nhiên hoang dã.

Tới Nâm Nung, du khách sẽ được thưởng ngoạn khung cảnh hoang sơ, thanh thản, non nước hữu tình. Rừng nguyên sinh xanh ngắt, ngút ngàn, được đắm mình trong những dòng suối mát trong lành.

địa điểm du lịch Đắk Nông
nơi thăm quan Sinh Thái

Chư Bluk Đắk Nông

 • Địa chỉ: xã Buôn Choah, huyện Krông Nô

Đây là hang động núi lửa dài nhất Đông Nam Á với cảnh sắc vẫn còn nguyên sơ do chưa xuất hiện dấu chân người khai phá.

địa điểm du lịch Đắk Nông
Chư-bluk

Khi tới hang, du khách không khỏi ngỡ ngàng bởi vẻ hoang sơ và kỳ bí tới tận cùng. Chư Bluk có tới hơn 100 hang động lớn nhỏ dại khác biệt.

Mỗi một hang lại là một cảnh sắc kỳ vỹ với những vẻ đẹp khác biệt được tạo nên từ những dòng dung nham phun ngược cách thức đây hàng ngàn năm. Điều khiến Chư Bluk trở nên đặc điểm bởi vì nó dựng nên nhiều nhánh rẽ ở nằm trong động.

Thác Đắk G’lun Đắk Nông

 • Địa chỉ: nằm tại xã Đắk R’Til, huyện Tuy Đức, tỉnh Đắk Nông, cách thức trọng tâm thị xã Gia Nghĩa 60 km và cách thức cửa khẩu Bu P’răng hơn 40 km

Tới với thác G’Lun, sau lúc tự sướng và thăm thú xong bạn cũng xuất hiện thể làm một trong những buổi tiệc picnic ngay tại rừng nhờ những khoảng đất rộng và bằng phẳng được những tán cây rộng lớn tỏa bóng mát.

địa điểm du lịch Đắk Nông
Thác Đắk Glun

Thác Diệu Thanh Đắk Nông 

 • Địa chỉ: huyện Đăk R’Lấp, tỉnh Đak Nông chừng 5km và cách thức thị xã Gia Nghĩa chừng 8km theo đại lộ 28

Thác Diệu Thanh cao thượng gồm cụm 3 thác: cụm thác chính lớn nhất cao khoảng 15m giữa sông, cụm thứ hai phía ở phía bên phải và cụm thứ ba phía phía dưới thác chính. Nước réo quanh năm tung bọt trắng xóa. Hai bờ sông là những bãi đất bằng phẳng có không ít cây xanh tỏa bóng mát.

địa điểm du lịch Đắk Nông
Thác Diệu Thanh

Khu Bảo Tồn Thiên Nhiên Tà Đùng Đắk Nông

 • Địa chỉ: thuộc xã Đắc P’lao và xã Đắk Som, huyện Đắk Glong, cách thức thị xã Gia Nghĩa khoảng 45 km

Đã bao đời nay, đồng bào Mạ sống phía dưới chân núi vẫn hát kể lẫn nhau nghe những sử thi về núi Tà Đùng cao thượng, sự tích tên gọi của từng con suối, ngọn đồi và truyền dạy con cái rằng việc giữ rừng đại ngàn là bảo vệ sinh mệnh sống của dân làng.

địa điểm du lịch Đắk Nông
Tà Đùng

Đồi Chè Gia Nghĩa Đắk Nông 

 • Địa chỉ: thị xã Gia Nghĩa (Đắk Nông)

Ngay từ xa bạn đã thấy mừi hương của chè theo phía gió thoảng lại. Ngoài ra, tới đây bạn còn được chiêm ngưỡng khung cảnh những Cô Gái Ê Đê, M’Nông vai đeo gùi, tay thoăn thoắt hái những ngọn, những búp, những lá chè với nụ cười rạng rỡ và hồn nhiên.

địa điểm du lịch Đắk Nông
Đồi Chè Gia Nghĩa

Bạn Đang Xem: (*29*) Nguồn: Du Lịch Việt Nam Điểm Danh 29 Địa Điểm Du Lịch Đắk Nông Hút Hồn Du khách

Review Du Lịch Việt Nam

Tác giả Review Du Lịch Việt Nam là một chuyên gia viết blog về du lịch tại Việt Nam. Họ có rất nhiều kinh nghiệm trong viết blog và đang đóng góp cho nhiều website nổi tiếng tại Việt Nam, trong đó có một số website nổi tiếng như: Du Lịch Việt Nam, Bản Đồ Du Lịch, Những Chuyến Đi Hay Nhất. See more Review Du Lịch Việt Nam

Related Articles

Back to top button