Địa Điểm Du Lich

Review 29 Địa Điểm Du Lịch Đắk Lắk Không thể bỏ qua 2022

Tọa lạc tại “con tim” của Tây Nguyên, Đắk Lắk là 1 trong những những “thiên đường” giành riêng cho các FAN mê chuyến du lịch bụi và tham gia trải nghiệm văn hóa truyền thống cổ truyền. Thiếu hụt những khu nhà ở căn hộ chung cư cao cấp hay khu phố u ám và đen tối, sức hút của Điểm đặt này đến từ những núi rừng đại ngàn, những cánh đồng coffe hay bản làng của các dân cư tộc.

Bạn sẽ được tham gia trải nghiệm bằng hết những điều nguyên sơ này với nơi du lịch Đắk Lắk không thể bỏ qua trong bài viết phía bên dưới đây.

Hồ Lăk Đắk Lắk

 • Địa chỉ: phương thức đô thị Buôn Ma Thuột khoảng 56 km về hướng phía nam theo đại lộ 27. Tọa lạc cạnh con đường giao thông giữa Buôn Ma Thuột và Đà Lạt
địa điểm du lịch Đắk Lắk
Hồ Lăk Đắk Lắk

Hồ được thông với dòng sông Krông Ana, mặt sông luôn xanh thắm. Bao quanh hồ được bao phủ bởi những dãy núi cao nên mặt hồ luôn yên bình, phẳng lặng. Chính là nơi chuyến du lịch chèo thuyền mềm mịn và mượt mà cho du khách.

Bởi sự phẳng lặng, yên tĩnh và vẻ đẹp núi rừng Tây Nguyên thơ mộng. Từ xưa vua Bảo Đại đã cho xây dựng một ngôi căn chung cư đây để sở hữu thể nghỉ ngơi và vãn cảnh.

Du khách tới đây cũng sẽ được phượt ngôi ngôi nhà cổ này ngay ven hồ.

Sân vườn Cảnh Troh Bư 

 • Địa chỉ: Buôn Niêng 3, xã Ea Nuôl, Buôn Đôn, Buôn Ma Thuột, việt nam
địa điểm du lịch Đắk Lắk
Sân vườn cảnh Troh Bư Đắk Lắk

Du lịch sinh thái khu bảo tồn lan rừng sân vườn Troh Bư – Buôn Đôn là Điểm đặt hội tụ. Kết tinh giữa thiên nhiên, văn hóa truyền thống cổ truyền và con người. Địa chỉ bỏ lại sau sườn lưng những lo toan của cuộc đời.

Tới với Troh Bư người tiêu dùng sẽ có dịp phượt mô hình đồn điền coffe xưa của vùng đất Buôn Ma Thuột một Thủ phủ coffe cộng đồng.

Buôn Đôn Đắk Lắk

địa điểm du lịch Đắk Lắk
Buôn Đôn Đắk Lắk

Buôn Ðôn có không ít trường hợp thuận lợi để khai phá cả hai loại chuyến du lịch: chuyến du lịch sinh thái và chuyến du lịch văn hóa truyền thống cổ truyền. Địa chỉ đây có Sân vườn giang sơn Yok Ðôn rộng hơn 100 ngàn ha là kho lưu trữ bảo tàng phong phú về động vật tự nhiên.

Buôn Đôn là Điểm đặt chung sống của rất nhiều sắc tộc: Ê Ðê, M’nông, Gia rai, Lào, Thái…Đây cũng đây chính là Điểm đặt có nghề săn bắt và thuần dưỡng voi rừng. Buôn Đôn bây giờ đã trở thành 1 trong những những nơi chuyến du lịch Đăk Lăk nổi tiếng trong nước và quốc tế.

Buôn Ako Dhong 

 • Địa chỉ: tọa lạc ngay sát trọng tâm đô thị Buôn Mê Thuột, chỉ phương thức khoảng 2 cây số.
địa điểm du lịch Đắk Lắk
Buôn Ako Dhong Đắk Lắk

Buôn Ako Dhong hay còn được nghe biết với tên thường gọi khác là Cô Thôn. Khi đến đây, du khách không riêng gì được chiêm ngưỡng khoảng trống văn hóa truyền thống cổ truyền truyền thống của đồng bào dân tộc.

Thưởng thức các lời ca, điệu nhạc đầy mềm mịn và mượt mà, mang đậm nét đẹp của núi rừng bình dị.

Buôn Jun, Buôn Lê Đắk Lắk

 • Địa chỉ: Tọa lạc tựa mình bên hồ Lăk thơ mộng
địa điểm du lịch Đắk Lắk
Buôn Jun, Buôn Lê Đắk Lắk

Buôn Jun vẫn mang không hề thiếu các đặc biệt của một Tây Nguyên hoang sơ. Tới đây du khách sẽ được chiêm ngưỡng những biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang sàn với lối phong cách xây dựng mang đậm truyền thống cổ truyền Tây Nguyên.

Dạo quanh buôn làng, ngắm nhìn và thưởng thức những phụ nữ ngồi dệt thổ cẩm bên khung. Nhâm nhi rượu cần thì chắc rằng sẽ làm cho du khách không lỡ rời bước đi đi. Buôn Jun – Buôn Lê sự thật là điểm đến chọn lựa lựa chọn không thể bỏ qua khi chuyến du lịch Đăk Lăk.

Mộ Vua Săn Bắt Voi Khunjonob 

 • Địa chỉ: phía phía trong nghĩa địa Buôn Đôn
Xem Thêm:  Review 21 địa điểm du lịch Hải Phòng tuyệt đẹp không thể bỏ qua 2022
địa điểm du lịch Đắk Lắk
Mộ vua săn bắt Voi Khunjonob Đắk Lắk

Địa chỉ đây hội tụ nhiều nét văn hóa truyền thống cổ truyền tâm linh, tín ngưỡng của các sắc tộc Tây Nguyên. Đây cũng đây chính là một chứng tích không cân chỉnh của quá trình dựng nên và nâng tầm phát triển nghề săn bắt, thuần dưỡng voi rừng.

Sân vườn Quốc Gia Yok Đôn

 • Địa chỉ: thuộc 2 tỉnh Đắk Nông và Đắk Lắk.
địa điểm du lịch Đắk Lắk
Sân vườn giang sơn Yok Đôn

Sân vườn giang sơn Yok Đôn là sân vườn giang sơn độc tôn ở việt nam bảo tồn khu rừng rậm rậm khộp. Một kiểu rừng đặc thù với các cây thuộc họ Dầu lá rộng.

Nổi biệt, Điểm đặt đây không riêng gì là bảo tồn HST) tính chất mà còn là nơi mày mò thiên nhiên. Du lịch sinh thái có ích cho nhiều du khách.

Sân vườn Quốc Gia Chư Yang Sin 

 • Địa chỉ: tọa lạc phương thức đô thị Buôn Ma Thuột 60km về hướng đông nam
địa điểm du lịch Đắk Lắk
Sân vườn giang sơn Chư Yang Sin

Tại chỗ này cũng chính là một thảm thực vật và động vật khá phong phú và phong phú. Có rất nhiều loài đã được ghi vào sách đỏ của việt nam rất cần phải được bảo tồn.

Sân vườn giang sơn Chư Yang Sin là 1 trong những những nơi mạo hiểm mềm mịn và mượt mà khi chuyến du lịch Đăk Lăk.

Khu Du Lịch Đồi Tâm Linh

 • Địa chỉ: thuộc huyện Buôn Đôn
địa điểm du lịch Đắk Lắk
Khu chuyến du lịch đồi Tâm Linh

Tất cả các khoanh vùng đó được góp vốn đầu tư thâm thúy, tạo thành một khoảng trống tâm linh rộng lớn chạy dài từ chân lên đến đỉnh đồi. Ngôi chùa được xây dựng theo lối phong cách xây dựng mở nên du khách đến đây có thể vãn cảnh chùa.

Được ngắm những cánh rừng đại ngàn hai bên đồi. Du lịch đồi Tâm Linh là 1 trong những những điểm phượt tâm linh chuyến du lịch Đăk Lăk.

Hồ Ea Kao 

 • Chỗ đứng: phương thức đô thị Buôn Mê Thuột 12 cây số về hướng Đông Nam
địa điểm du lịch Đắk Lắk
Hồ Ea Kao Đắk Lắk

Hồ Ea Kao chưa được lớn như hồ Lăk mà chiếm dụng diện tích nghiêm tốn hơn là 120 ha. Thế nhưng nó lại chiếm dụng một vẻ đẹp thơ mộng, lãng mạn rất chi là.

Nổi biệt là vào các buổi chiều tà. Địa chỉ đó đã được nâng tầm phát triển để mang vào Giao hàng chuyến du lịch, bởi vật nó còn sinh tồn cả các khu trọng tâm kinh tế, nghỉ dưỡng và quán ăn để Giao hàng cho du khách.

Nhà Thờ Thánh Tâm 

 • Địa chỉ: tọa lạc ở số 2 đường Phan Chu Trinh của đô thị Buôn Mê Thuột.
địa điểm du lịch Đắk Lắk
Nhà thờ Thánh Tâm Đắk Lắk

Địa chỉ đây chính là nhà thời thánh chính tòa của giáo phận Điểm đặt đây. Không giống với những nhà thời thánh mà bạn vẫn thường cảm thấy cảm nhận, nhà thời thánh Thánh Tâm mang một nét rất đặc thù của phong cách xây dựng ở vùng dân tộc.

Chính điều đó đã tạo ra nét tính chất cho Điểm đặt này, khiến nó trở thành 1 trong những những nơi chuyến du lịch Đăk Lăk mà du khách không thể bỏ qua.

Khu Du Lịch Ko Tam 

 • Địa chỉ: xã Ea Rốk, huyện Ea Súp, tỉnh Đăk Lăk, phương thức thị trấn Ea Súp khoảng 15 km, phương thức đô thị Buôn Ma Thuột khoảng 100 km.
địa điểm du lịch Đắk Lắk
Khu chuyến du lịch Ko Tam Đắk Lắk

Tháp Chăm Yang Prong là dự án công trình phong cách xây dựng tôn giáo khá khác biệt của các người Chăm. Hiện giờ là điểm đến chọn lựa lựa chọn chiêm bái, cầu nguyện của rất nhiều du khách. Du khách tới để cầu mong sức mạnh, cầu tiền bạc, con cháu, bình yên, danh vọng.

Thác Krông Kmar 

địa điểm du lịch Đắk Lắk
Thác Krông Kmar Đắk Lắk

Là 1 trong những những thác cực kì xinh của Đăk Lăk. Thác Krông Kmar xuất phát điểm từ đỉnh điểm nhất của dãy Chư Yang Sin đổ xuống chân núi tạo thành thác Krông Kmar mang hình dạng hoang sơ lịch sử một thời. Và trở thành điểm chuyến du lịch đẹp Đăk Lăk cho du khách thập phương.

Thác Dray Sáp, Dray Nur 

địa điểm du lịch Đắk Lắk
Thác Dray Sáp, Dray Nur Đắk Lắk

Chính là hai con thác xuất phát điểm từ con sông Serepôk tiếp sau đó chia đôi ra thành hai con thác đổ xuống cao thượng. Hai thác đó còn nối liền với nhiều câu chuyện cổ tích truyền miệng của đồng bào dân tộc thiểu số.

Tới đây du khách sẽ được ngắm sự kiêu hùng của làn nước đổ xuống, tiếng ầm ầm vang dậy cả núi rừng. Do vậy đây trở thành điểm phượt chuyến du lịch Đăk Lăk nổi tiếng, lý tưởng cho du khách.

Xem Thêm:  Review 16 địa điểm du lịch Pattaya Thái Lan nổi tiếng nhất 2022

Tháp Chăm Yang Prong 

địa điểm du lịch Đắk Lắk
Tháp Chăm Yang Prong Đắk Lắk

Tháp Chăm Yang Prong là dự án công trình phong cách xây dựng tôn giáo khá khác biệt của các người Chăm, bây giờ là điểm đến chọn lựa lựa chọn chiêm bái, cầu nguyện của rất nhiều du khách. Du khách tới để cầu mong sức mạnh, cầu tiền bạc, con cháu, bình yên, danh vọng.

Công Viên Nước 

địa điểm du lịch Đắk Lắk
Trung tâm giải trí công viên nước Đắk Lắk

Trung tâm giải trí công viên nước Đắk Lắk là Điểm đặt có không ít Game nhất bây giờ tại khoanh vùng miền Trung Tây Nguyên. Trung tâm giải trí công viên có hệ thống thác trượt nước với nhiều Game xúc cảm mạnh, con sông lười bao toàn bộ công viên xanh dài 487m, khu trọng tâm kinh tế nợ nhi, hồ tạo sóng…

Trung tâm giải trí công viên nước luôn có những chương trình khuyễn mãi thêm tính chất giành riêng cho những đoàn khách có con số đông. Nổi biệt vào những ngày lễ hội lớn đều phải sở hữu chương trình giảm ngay ngay, khuyễn mãi thêm cho các công ty, đơn vị chức năng, trường học…

Thác Thủy Tiên 

địa điểm du lịch Đắk Lắk
Thác Thủy Tiên Đắk Lắk

Thác Thủy Tiên là một danh lam, thắng cảnh đẹp của Đăk Lăk, tới đây du khách có thể tắm mình với làn nước xanh mát.

Thác có hệ thống phân tầng nên làn nước ở chỗ này mức độ đổ xuống vừa phải. Vẻ đẹp thơ mộng của dòng thác đã cuốn hút rất nhiều du khách đến phượt và có những tham gia trải nghiệm mềm mịn và mượt mà.

Làng Coffe Trung Nguyên

 • Địa chỉ: Tọa lạc ở phường Tân Lợi – Tp Buôn Ma Thuột
địa điểm du lịch Đắk Lắk
Làng Coffe Trung Nguyên

Làng coffe Trung Nguyên không riêng gì là Điểm đặt diễn ra về coffe. Địa chỉ đây còn triễn lảm hàng trăm ngàn hiện vật mang ý nghĩa lịch sử của các dân tộc Tây Nguyên. Hiện vật có thể là công cụ sản xuất, nhạc cụ của các người địa phương Điểm đặt đây.

Bảo Tàng Đắk Lắk 

địa điểm du lịch Đắk Lắk
Kho lưu trữ bảo tàng Đắk Lắk

Kho lưu trữ bảo tàng Đắk Lắk được xây dựng mới cả về content lẫn vẻ bên ngoài để xứng tầm với lịch sử lâu năm và nền văn hóa truyền thống cổ truyền phong phú, phong phú của bản địa, với địa điểm Buôn Ma Thuột nổi tiếng – đô thị trọng tâm khoanh vùng Tây Nguyên.

Biệt Điện Bảo Đại 

 • Địa chỉ: thị trấn Liên Sơn, thuộc huyện Lắk, tỉnh Đắk Lắk
địa điểm du lịch Đắk Lắk
Biệt Điện Bảo Đại Đắk Lắk

Biệt điện của vua Bảo Đại ngay cạnh bên hồ là điểm ngắm nhìn và thưởng thức hồ Lắk trên cao tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhất. Các bạn sẽ tha hồ “sống ảo” ở khu vực cổ kính, thơ mộng này. Đây hứa hẹn được xem là một nơi chuyến du lịch tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho những bạn trẻ ưa mày mò.

Hang Đá Đăk Tuar 

 • Địa chỉ: thuộc xã Cư Pui, huyện Krông Bông
địa điểm du lịch Đắk Lắk
Hang đá Đăk Tuar Đắk Lắk

Hang đá Đăk Tuar là di tích lịch sử lịch sử với hệ thống hang đá vòng vèo tầng những tầng lớp lớp, cuốn hút những ai thích mới mẻ và ưa mạo hiểm.

Ngoài vẻ đẹp cao thượng mà hang đá đem về, đây còn là một nơi kiểm tra in mềm mịn và mượt mà cho tất cả chúng ta trẻ muốn mày mò.

Thác Bảy Nhánh 

địa điểm du lịch Đắk Lắk
Thác Bảy Nhánh Đắk Lắk

Dòng Sêrêpôk chảy qua đây và chia thành 7 con sông nhỏ dại dại chảy qua các tảng đá lớn tạo thành 6 quần đảo nhỏ dại dại giữa các nhánh sông.

Mỗi nhánh sông đều phải sở hữu những nét tính chất mềm mịn và mượt mà mà du khách có thể say mê mày mò. Thác Bảy Nhánh là điểm chuyến du lịch Đăk Lăk mềm mịn và mượt mà, mềm mịn và mượt mà cho những ai yêu mày mò sinh thái Tây Nguyên

Khu Du Lịch Sinh Thái M’Drak 

 • Địa chỉ: thuộc xã Krông Á, huyện M’Đrăk, tỉnh Dak Lak
địa điểm du lịch Đắk Lắk
Khu chuyến du lịch sinh thái M’Drak Đắk Lắk

Từ khi chính thức trình làng đến lúc này đã cuốn hút cực phần đông tất cả chúng ta trẻ tới đây và trở thành một nơi chuyến du lịch Đắk Lắk có sức nóng khá cao của chuyến du lịch việt nam. Khu chuyến du lịch sinh thái núi M’Đrăk khởi sắc thiên nhiên đậm chất Tây Nguyên và địa phương.

Tuy vậy phía bên dưới bàn tay đổi khác và thiết kế kiến thiết tài tình, nó đã được phủ lên một phong phương thức “rất Dubai” với vẻ hoang sơ của những đồi sa mạc bờ cát trắng xóa, những vuông đá phẳng phiu mộc mạc

Xem Thêm:  Review 12 địa điểm du lịch Nam Du không thể bỏ qua 2022

Chùa Sắc Tứ Khải Đoan 

địa điểm du lịch Đắk Lắk
Chùa sắc tứ Khải Đoan Đắk Lắk

Chùa sắc tứ Khải Đoan với tên thường gọi được ghép từ tên vua Khải Định và hoàng thái hậu Đoan Huy. Chính là ngôi chùa lớn nhất đô thị Buôn Ma Thuột và cả tỉnh Đăk Lăk.

Chùa sắc tứ Khải Đoan là nơi chuyến du lịch tâm linh không thể bỏ lỡ của du khách khi tới Buôn Ma Thuật.

Thác Gia Long 

 • Địa chỉ: thuộc địa bàn xã Dray Sáp huyện Krông Ana, tỉnh Đăk Lăk.
địa điểm du lịch Đắk Lắk
Thác Gia Long Đắk Lắk

Con thác này khá rộng và đẹp. Không những vậy nó còn ghi dấu ấn của sự việc tàn độc và bóc lột của thực dân Pháp qua cây cầu bắc ngang qua sông Ea Krông.

Năm 1930 -1933, thực dân Pháp đã kêu gọi dân phu và tù nhân ở chỗ này lao dịch hết sức cực nhọc âu sầu, phía bên dưới sự tra tấn dã man để xây dựng cầu treo này.

Tới đây du khách sẽ cảm nhận được sự kỳ diệu của sức người khi có thể hoàn thành xong xong cầu treo này. Thác Gia Long trở thành điểm phượt điểm gây chú ý khi chuyến du lịch Đăk Lăk.

Hồ Nam Kar 

 • Chỗ đứng : trải dài từ xã Nam Ka, huyện Lăk, tỉnh Đắc Lắk tới xã Quảng Phú, huyện Krông Nô, tỉnh Đăk Nông.

Nhờ nét hoang sơ, huyền bí, Nam Kar đang trở thành điểm đến chọn lựa lựa chọn mềm mịn và mượt mà cho du khách mày mò…tính chất là những du khách nước ngoài thích thú tour chuyến du lịch sinh thái – văn hoá – dã ngoại.

Thác Dray Nur 

 • Ví trí: gắn liền địa phận hai tỉnh Đắk Lắk và Đắk Nông
địa điểm du lịch Đắk Lắk
Thác Dray Nur Đắk Lắk

Từ Thác Draynur, du khách yêu thiên nhiên có thể lang thang theo những tuyến đường mòn trong rừng nguyên sinh ngắm những gốc cây đại thụ hàng trăm ngàn năm tuổi, rễ của chúng ôm chặt những tảng đá lớn, hoặc mày mò những hang động kì thú, hay đợi hoàng hôn buông xuống để ngắm đàn dơi hàng trăm ngàn con bay vào hang trú ẩn.

Thác Bìm Bịp 

 • Địa chỉ: thuộc địa bàn buôn Năm Pă, xã Yang Tao, huyện Lắk
địa điểm du lịch Đắk Lắk
Thác Bìm Bịp Đắk Lắk

Thác Bìm Bịp còn tọa lạc gần với buôn Năm Pă, buôn Biếp là những buôn còn lưu truyền nhiều phong tục lễ hội đặc thù của các người Mnông huyện Lắk.

Tới đây du khách có thể phượt, thăm dò về tín ngưỡng, phong  tục tập quán, sinh hoạt hằng ngày của bà con người Mnông ở Lăk.

Đá Voi Mẹ 

 • Địa chỉ: Tọa lạc trên địa phận xã Yang Tao (huyện Lắk), phương thức trọng tâm thành phố. Buôn Ma Thuột khoảng 40 km theo Quốc lộ 27

Từ bề mặt đất, chỉ mất khoảng 15 phút để lên tới đỉnh điểm nhất của tảng đá bằng phương thức leo qua những sườn dốc thoai thoải.

Từ trên đỉnh đá Voi Mẹ, có thể quan sát nhiều thắng cảnh trong vùng như: hồ Yang Reh và dãy Chư Yang Sin – mái nhà đất của Tây Nguyên.

Tuy lên đỉnh đá Voi Mẹ không khó nhưng bạn rất cần phải thật cẩn thận càng vì trên tảng đá có ít ỏi chỗ bám. Vào những ngày gió mạnh, việc leo lên đỉnh đá Voi Mẹ là điều khá mạo hiểm bởi người leo có thể bị gió cuốn lăn khỏi vách đá.

Cây Kơ Nia Cổ Thụ 

địa điểm du lịch Đắk Lắk
Cây Kơ Nia cổ thụ Đắk Lắk

Loài cây này mang dấu tích tâm linh rất lớn so với người đồng bào Tây Nguyên, họ coi loài cây đây chính là Điểm đặt trú ngụ của thần thánh, vong linh những người đã khuất nên ít ỏi khi họ đụng chạm, chặt phá chúng.

Do đó, trên nương rẫy của đồng bào thường sẽ có các cây kơ nia cổ thụ được áp dụng như cây che mát mỗi khi nghỉ giải lao, nghỉ trưa.

Trên đó đấy là Top 30 nơi chuyến du lịch Đắk Lắk được các du lịch thủ chọn lựa là Điểm đặt nghỉ chân nhất. Mong bài viết này sẽ hỗ trợ bạn chứa một chuyến hành trình Đắk Lắk thỏa mãn nhu yếu nhất. Đừng quên theo dõi Danangaz để biết thêm nhiều nơi mềm mịn và mượt mà khác nhé.

Bạn Đang Xem: Địa Điểm Du Lịch Đắk Lắk Được Các Phượt Thủ Ưa Chuộng Nhất Nguồn: Du Lịch Việt Nam Địa Điểm Du Lịch Đắk Lắk Được Những Du ngoạn Thủ Ưa Chuộng Nhất

Review Du Lịch Việt Nam

Tác giả Review Du Lịch Việt Nam là một chuyên gia viết blog về du lịch tại Việt Nam. Họ có rất nhiều kinh nghiệm trong viết blog và đang đóng góp cho nhiều website nổi tiếng tại Việt Nam, trong đó có một số website nổi tiếng như: Du Lịch Việt Nam, Bản Đồ Du Lịch, Những Chuyến Đi Hay Nhất. See more Review Du Lịch Việt Nam

Related Articles

Back to top button