Review 29 Địa Điểm Du Lịch Đắk Lắk Không thể bỏ qua 2022

địa điểm du lịch Đắk Lắk

Tọa lạc tại “trái tim” của Tây Nguyên, Đắk Lắk là một trong các “thiên đàng” dành cho những FAN mê chuyến du lịch bụi và trải nghiệm văn hóa truyền thống. Thiếu hụt các ngôi nhà chung cư hay khu phố sầm uất, sức hút của Vị trí này tới từ các núi rừng đại ngàn, các cánh đồng cà phê hay bản làng của những người dân tộc.

Bạn để được trải nghiệm bằng hết các điều nguyên sơ này với địa chỉ du lịch Đắk Lắk không thể bỏ qua trong bài viết bên dưới đây.

Hồ Lăk Đắk Lắk

 • Địa chỉ: phương pháp đô thị Buôn Ma Thuột khoảng 56 km về phía nam theo quốc lộ 27. Tọa lạc cạnh tuyến đường giao thông giữa Buôn Ma Thuột và Đà Lạt
địa điểm du lịch Đắk Lắk
Hồ Lăk Đắk Lắk

Hồ được thông với con sông Krông Ana, mặt sông luôn xanh thắm. Bao quanh hồ được phủ bọc bởi các dãy núi cao nên mặt hồ luôn phẳng lặng, yên bình. Đấy là địa chỉ chuyến du lịch chèo thuyền quyến rũ cho hành khách.

Bởi sự yên bình, yên tĩnh và sắc đẹp núi rừng Tây Nguyên thơ mộng. Từ xưa vua Bảo Đại đã cho thành lập một ngôi căn nhà ở đây để có thể nghỉ dưỡng và vãn cảnh.

Du khách đến đây cũng để được phượt ngôi căn nhà cổ này ngay ven hồ.

Sân vườn Cảnh Troh Bư 

 • Địa chỉ: Buôn Niêng 3, xã Ea Nuôl, Buôn Đôn, Buôn Ma Thuột, việt nam
địa điểm du lịch Đắk Lắk
Sân vườn cảnh Troh Bư Đắk Lắk

Du lịch sinh thái khu bảo tồn lan rừng sân vườn Troh Bư – Buôn Đôn là Vị trí hội tụ. Kết tinh giữa thiên nhiên, văn hóa truyền thống và con người. Địa chỉ bỏ lại sau lưng các lo toan của cuộc sống.

Đến với Troh Bư khách hàng sẽ có dịp phượt quy mô đồn điền cà phê xưa của vùng đất Buôn Ma Thuột một Thủ phủ cà phê toàn cầu.

Buôn Đôn Đắk Lắk

địa điểm du lịch Đắk Lắk
Buôn Đôn Đắk Lắk

Buôn Ðôn có nhiều tình huống thuận lợi để khai thác cả hai loại chuyến du lịch: chuyến du lịch sinh thái và chuyến du lịch văn hóa truyền thống. Địa chỉ đây có Sân vườn giang sơn Yok Ðôn rộng hơn 100 ngàn ha là bảo tàng đa chủng loại về động thực vật bỗng nhiên.

Buôn Đôn là Vị trí chung sống của rất đông sắc tộc: Ê Ðê, M’nông, Gia rai, Lào, Thái…Đây cũng đó là Vị trí có nghề săn bắt và thuần dưỡng voi rừng. Buôn Đôn hôm nay đã biến thành một trong các địa chỉ chuyến du lịch Đăk Lăk đình đám nội địa và quốc tế.

Buôn Ako Dhong 

 • Địa chỉ: tọa lạc ngay sát trung tâm đô thị Buôn Mê Thuột, chỉ phương pháp khoảng 2 cây số.
địa điểm du lịch Đắk Lắk
Buôn Ako Dhong Đắk Lắk

Buôn Ako Dhong hay còn được biết đến với tên gọi khác là Cô Thôn. Khi tới đây, hành khách không chỉ được chiêm ngưỡng khoảng không văn hóa truyền thống cổ xưa của đồng bào dân tộc.

Thưởng thức những lời ca, điệu nhạc đầy quyến rũ, mang đậm cái đẹp của núi rừng bình dị.

Buôn Jun, Buôn Lê Đắk Lắk

 • Địa chỉ: Tọa lạc tựa mình bên hồ Lăk thơ mộng
địa điểm du lịch Đắk Lắk
Buôn Jun, Buôn Lê Đắk Lắk

Buôn Jun vẫn mang đầy đủ những đặc thù của một Tây Nguyên hoang sơ. Đến đây hành khách để được chiêm ngưỡng các biệt thự sàn với lối kiến trúc mang đậm cổ truyền Tây Nguyên.

Dạo quanh buôn làng, ngắm nhìn các đàn bà ngồi dệt thổ cẩm bên khung. Nhâm nhi rượu cần thì có lẽ rằng sẽ khiến cho hành khách không lỡ rời bước chân đi. Buôn Jun – Buôn Lê thực sự là điểm đến lựa chọn không thể bỏ qua khi chuyến du lịch Đăk Lăk.

Mộ Vua Săn Bắt Voi Khunjonob 

 • Địa chỉ: phía bên trong nghĩa trang Buôn Đôn
Xem Thêm:  Review 15 địa điểm du lịch Jeju nhất định phải ghé thăm 2022
địa điểm du lịch Đắk Lắk
Mộ vua săn bắt Voi Khunjonob Đắk Lắk

Địa chỉ đây hội tụ nhiều nét văn hóa truyền thống tâm linh, tín ngưỡng của những sắc tộc Tây Nguyên. Đây cũng đó là một chứng tích không căn chỉnh của quy trình hình thành và phát triển nghề săn bắt, thuần dưỡng voi rừng.

Sân vườn Quốc Gia Yok Đôn

 • Địa chỉ: thuộc 2 tỉnh Đắk Nông và Đắk Lắk.
địa điểm du lịch Đắk Lắk
Sân vườn giang sơn Yok Đôn

Sân vườn giang sơn Yok Đôn là sân vườn giang sơn duy nhất ở việt nam bảo tồn khu rừng rậm khộp. Một kiểu rừng đặc trưng với những cây thuộc họ Dầu lá rộng.

Tính chất, Vị trí đây không chỉ là bảo tồn HST) nổi trội mà còn là địa chỉ khám phá thiên nhiên. Du lịch sinh thái có lợi cho nhiều hành khách.

Sân vườn Quốc Gia Chư Yang Sin 

 • Địa chỉ: tọa lạc phương pháp đô thị Buôn Ma Thuột 60km về phía đông nam
địa điểm du lịch Đắk Lắk
Sân vườn giang sơn Chư Yang Sin

Ở đây cũng là một thảm thực vật và động vật khá phong phú và đa chủng loại. Có rất đông loài đã được ghi vào sách đỏ của việt nam cần phải được bảo tồn.

Sân vườn giang sơn Chư Yang Sin là một trong các địa chỉ mạo hiểm quyến rũ khi chuyến du lịch Đăk Lăk.

Khu Du Lịch Đồi Tâm Linh

 • Địa chỉ: thuộc huyện Buôn Đôn
địa điểm du lịch Đắk Lắk
Khu chuyến du lịch đồi Tâm Linh

Cục bộ những khoanh vùng này được đầu tư sâu sắc, tạo thành một khoảng không tâm linh rộng to chạy dài từ chân lên tới đỉnh đồi. Ngôi chùa được thành lập theo lối kiến trúc mở nên hành khách tới đây có thể vãn cảnh chùa.

Được ngắm các cánh rừng đại ngàn hai bên đồi. Du lịch đồi Tâm Linh là một trong các điểm phượt tâm linh chuyến du lịch Đăk Lăk.

Hồ Ea Kao 

 • Chỗ đứng: phương pháp đô thị Buôn Mê Thuột 12 cây số về phía Đông Nam
địa điểm du lịch Đắk Lắk
Hồ Ea Kao Đắk Lắk

Hồ Ea Kao không được to như hồ Lăk mà chiếm hữu diện tích nghiêm tốn hơn là 120 ha. Thế nhưng nó lại chiếm hữu một sắc đẹp thơ mộng, lãng mạn vô cùng.

Tính chất là vào những buổi chiều tà. Địa chỉ này đã được phát triển để đưa vào Giao hàng chuyến du lịch, bởi vật nó còn tồn tại cả những khu trung tâm thương mại, nghỉ ngơi và nhà hàng để Giao hàng cho hành khách.

Nhà Thờ Thánh Tâm 

 • Địa chỉ: tọa lạc ở số 2 đường Phan Chu Trinh của đô thị Buôn Mê Thuột.
địa điểm du lịch Đắk Lắk
Nhà thờ Thánh Tâm Đắk Lắk

Địa chỉ đó là nhà thờ chính tòa của giáo phận Vị trí đây. Không giống với các nhà thờ mà bạn vẫn thường cảm nhận thấy, nhà thờ Thánh Tâm mang một nét rất đặc trưng của kiến trúc ở vùng dân tộc.

Chính điều ấy đã tạo nên nét nổi trội cho Vị trí này, khiến nó biến thành một trong các địa chỉ chuyến du lịch Đăk Lăk mà hành khách không thể bỏ qua.

Khu Du Lịch Ko Tam 

 • Địa chỉ: xã Ea Rốk, huyện Ea Súp, tỉnh Đăk Lăk, phương pháp thị trấn Ea Súp khoảng 15 km, phương pháp đô thị Buôn Ma Thuột khoảng 100 km.
địa điểm du lịch Đắk Lắk
Khu chuyến du lịch Ko Tam Đắk Lắk

Tháp Chăm Yang Prong là công trình kiến trúc tôn giáo khá độc đáo của những người Chăm. Bây giờ là điểm đến lựa chọn chiêm bái, cầu nguyện của rất đông hành khách. Du khách đến để cầu mong sức mạnh, cầu tài lộc, con cái, bình yên, danh vọng.

Thác Krông Kmar 

địa điểm du lịch Đắk Lắk
Thác Krông Kmar Đắk Lắk

Là một trong các thác rất là đẹp của Đăk Lăk. Thác Krông Kmar bắt nguồn từ đỉnh cao nhất của dãy Chư Yang Sin đổ xuống chân núi tạo thành thác Krông Kmar mang mẫu mã hoang sơ huyền thoại. Và biến thành điểm chuyến du lịch xinh Đăk Lăk cho hành khách thập phương.

Thác Dray Sáp, Dray Nur 

địa điểm du lịch Đắk Lắk
Thác Dray Sáp, Dray Nur Đắk Lắk

Đấy là hai con thác bắt nguồn từ dòng sông Serepôk sau đó chia đôi ra thành hai con thác đổ xuống hùng vĩ. Hai thác này còn gắn liền với nhiều câu truyện cổ tích truyền miệng của đồng bào dân tộc thiểu số.

Xem Thêm:  Review 29 Địa Điểm Du Lịch Bình Thuận Nổi Tiếng Nhất 2022

Đến đây hành khách để được ngắm sự kiêu hùng của dòng nước đổ xuống, tiếng ầm ầm vang dậy cả núi rừng. Do vậy đây biến thành điểm phượt chuyến du lịch Đăk Lăk đình đám, lý tưởng cho hành khách.

Tháp Chăm Yang Prong 

địa điểm du lịch Đắk Lắk
Tháp Chăm Yang Prong Đắk Lắk

Tháp Chăm Yang Prong là công trình kiến trúc tôn giáo khá độc đáo của những người Chăm, hôm nay là điểm đến lựa chọn chiêm bái, cầu nguyện của rất đông hành khách. Du khách đến để cầu mong sức mạnh, cầu tài lộc, con cái, bình yên, danh vọng.

Công Viên Nước 

địa điểm du lịch Đắk Lắk
Công viên nước Đắk Lắk

Công viên nước Đắk Lắk là Vị trí có nhiều Game nhất hôm nay tại khoanh vùng miền Trung Tây Nguyên. Công viên có hệ thống thác trượt nước với nhiều Game xúc cảm mạnh, dòng sông lười bao cục bộ khuôn viên dài 487m, khu trung tâm thương mại nợ nhi, hồ tạo sóng…

Công viên nước luôn có các chương trình khuyến mại nổi trội dành cho các đoàn khách có số lượng đông. Tính chất vào các ngày lễ to đều có chương trình giảm giá ngay, khuyến mại cho những doanh nghiệp, đơn vị, trường học…

Thác Thủy Tiên 

địa điểm du lịch Đắk Lắk
Thác Thủy Tiên Đắk Lắk

Thác Thủy Tiên là một danh lam, thắng cảnh xinh của Đăk Lăk, đến đây hành khách có thể tắm mình với dòng nước xanh mát.

Thác có hệ thống phân tầng nên dòng nước ở đây mức độ đổ xuống vừa phải. Sắc đẹp thơ mộng của dòng thác đã thu hút rất đông hành khách tới phượt và có các trải nghiệm quyến rũ.

Làng Cà phê Trung Nguyên

 • Địa chỉ: Tọa lạc ở phường Tân Lợi – Tp Buôn Ma Thuột
địa điểm du lịch Đắk Lắk
Làng Cà phê Trung Nguyên

Làng cà phê Trung Nguyên không chỉ là Vị trí diễn ra về cà phê. Địa chỉ đây còn triễn lảm hàng trăm hiện vật mang tính lịch sử của những dân tộc Tây Nguyên. Hiện vật có thể là công cụ chế tạo, nhạc cụ của những người bản địa Vị trí đây.

Bảo Tàng Đắk Lắk 

địa điểm du lịch Đắk Lắk
Bảo tàng Đắk Lắk

Bảo tàng Đắk Lắk được thành lập mới cả về content lẫn vẻ ngoài để xứng tầm với lịch sử lâu đời và nền văn hóa truyền thống đa chủng loại, đa chủng loại của địa phương, với địa danh Buôn Ma Thuột đình đám – đô thị trung tâm khoanh vùng Tây Nguyên.

Biệt Điện Bảo Đại 

 • Địa chỉ: thị trấn Liên Sơn, thuộc huyện Lắk, tỉnh Đắk Lắk
địa điểm du lịch Đắk Lắk
Biệt Điện Bảo Đại Đắk Lắk

Biệt điện của vua Bảo Đại ngay gần bên hồ là điểm ngắm nhìn hồ Lắk trên cao tuyệt vời nhất. Bạn sẽ tha hồ “sống ảo” tại địa chỉ cổ kính, thơ mộng này. Đây hứa hẹn sẽ là một địa chỉ chuyến du lịch tuyệt vời cho các bạn trẻ ưa khám phá.

Hang Đá Đăk Tuar 

 • Địa chỉ: thuộc xã Cư Pui, huyện Krông Bông
địa điểm du lịch Đắk Lắk
Hang đá Đăk Tuar Đắk Lắk

Hang đá Đăk Tuar là di tích lịch sử với hệ thống hang đá vòng vèo tầng tầng lớp lớp, thu hút các ai thích mới lạ và ưa mạo hiểm.

Ngoài sắc đẹp hùng vĩ mà hang đá đem về, đây còn là một địa chỉ kiểm tra in quyến rũ cho chúng ta trẻ muốn khám phá.

Thác Bảy Nhánh 

địa điểm du lịch Đắk Lắk
Thác Bảy Nhánh Đắk Lắk

Dòng Sêrêpôk chảy qua đây và chia làm 7 dòng sông nhỏ dại chảy qua những tảng đá to tạo thành 6 hòn đảo nhỏ dại giữa những nhánh sông.

Mỗi nhánh sông đều có các nét nổi trội quyến rũ mà hành khách có thể say đắm khám phá. Thác Bảy Nhánh là điểm chuyến du lịch Đăk Lăk quyến rũ, quyến rũ cho các ai yêu khám phá sinh thái Tây Nguyên

Khu Du Lịch Sinh Thái M’Drak 

 • Địa chỉ: thuộc xã Krông Á, huyện M’Đrăk, tỉnh Dak Lak
địa điểm du lịch Đắk Lắk
Khu chuyến du lịch sinh thái M’Drak Đắk Lắk

Từ khi chính thức giới thiệu đến nay đã thu hút cực đa số chúng ta trẻ đến đây và biến thành một địa chỉ chuyến du lịch Đắk Lắk có độ hot khá cao của chuyến du lịch việt nam. Khu chuyến du lịch sinh thái núi M’Đrăk có nét thiên nhiên đậm màu Tây Nguyên và bản địa.

Tuy vậy bên dưới bàn tay biến hóa và thiết kế tài tình, nó đã được phủ lên một phong phương pháp “rất Dubai” với vẻ hoang sơ của các đồi sa mạc cát trắng, các vuông đá bằng phẳng mộc mạc

Xem Thêm:  Top 35 Địa điểm Du lịch Châu Âu cực Hot 2022

Chùa Sắc Tứ Khải Đoan 

địa điểm du lịch Đắk Lắk
Chùa sắc tứ Khải Đoan Đắk Lắk

Chùa sắc tứ Khải Đoan với tên gọi được ghép từ tên vua Khải Định và hoàng thái hậu Đoan Huy. Đấy là ngôi chùa to nhất đô thị Buôn Ma Thuột gồm cả tỉnh Đăk Lăk.

Chùa sắc tứ Khải Đoan là địa chỉ chuyến du lịch tâm linh không thể bỏ lỡ của hành khách khi đến Buôn Ma Thuật.

Thác Gia Long 

 • Địa chỉ: thuộc địa phận xã Dray Sáp huyện Krông Ana, tỉnh Đăk Lăk.
địa điểm du lịch Đắk Lắk
Thác Gia Long Đắk Lắk

Con thác này khá rộng và xinh. Không các vậy nó còn ghi dấu ấn của sự tàn độc và bóc lột của thực dân Pháp qua cây cầu bắc ngang qua sông Ea Krông.

Năm 1930 -1933, thực dân Pháp đã huy động dân phu và tù nhân ở đây lao dịch hết sức cực nhọc đau khổ, bên dưới sự tra tấn dã man để thành lập cầu treo này.

Đến đây hành khách sẽ thấy được sự kỳ diệu của sức người khi có thể hoàn thành xong cầu treo này. Thác Gia Long biến thành điểm phượt điểm nổi bật khi chuyến du lịch Đăk Lăk.

Hồ Nam Kar 

 • Chỗ đứng : trải dài từ xã Nam Ka, huyện Lăk, tỉnh Đắc Lắk đến xã Quảng Phú, huyện Krông Nô, tỉnh Đăk Nông.
(*29*)
Hồ Nam Kar Đắk Lắk

Nhờ nét hoang sơ, kín đáo, Nam Kar đang biến thành điểm đến lựa chọn quyến rũ cho hành khách khám phá…nổi trội là các hành khách nước ngoài đam mê tour chuyến du lịch sinh thái – văn hoá – dã ngoại.

Thác Dray Nur 

 • Ví trí: nối liền địa bàn hai tỉnh Đắk Lắk và Đắk Nông
địa điểm du lịch Đắk Lắk
Thác Dray Nur Đắk Lắk

Từ Thác Draynur, hành khách yêu thiên nhiên có thể lang thang theo các con đường mòn trong rừng nguyên sinh ngắm các gốc cây đại thụ hàng nghìn năm tuổi, rễ của chúng ôm chặt các tảng đá to, hoặc khám phá các hang động kì thú, hay đợi hoàng hôn buông xuống để ngắm đàn dơi hàng nghìn con bay vào hang trú ẩn.

Thác Bìm Bịp 

 • Địa chỉ: thuộc địa phận buôn Năm Pă, xã Yang Tao, huyện Lắk
địa điểm du lịch Đắk Lắk
Thác Bìm Bịp Đắk Lắk

Thác Bìm Bịp còn tọa lạc gần với buôn Năm Pă, buôn Biếp là các buôn còn lưu truyền nhiều phong tục lễ hội đặc trưng của những người Mnông huyện Lắk.

Đến đây hành khách có thể phượt, thăm dò về tín ngưỡng, phong  tục tập quán, sinh hoạt từng ngày của bà con người Mnông ở Lăk.

Đá Voi Mẹ 

 • Địa chỉ: Tọa lạc trên địa bàn xã Yang Tao (huyện Lắk), phương pháp trung tâm thành phố. Buôn Ma Thuột khoảng 40 km theo Quốc lộ 27
địa điểm du lịch Đắk Lắk
Đá Voi mẹ Đắk Lắk

Từ mặt đất, chỉ mất khoảng 15 phút để lên đến đỉnh cao nhất của tảng đá bằng phương pháp leo qua các sườn dốc thoai thoải.

Từ trên đỉnh đá Voi Mẹ, có thể quan sát nhiều thắng cảnh trong vùng như: hồ Yang Reh và dãy Chư Yang Sin – mái nhà của Tây Nguyên.

Tuy lên đỉnh đá Voi Mẹ không khó nhưng bạn cần phải thật kỹ càng vì trên tảng đá có rất ít chỗ bám. Vào các ngày gió mạnh, việc leo lên đỉnh đá Voi Mẹ là điều khá mạo hiểm bởi người leo có thể bị gió cuốn lăn khỏi vách đá.

Cây Kơ Nia Cổ Thụ 

địa điểm du lịch Đắk Lắk
Cây Kơ Nia cổ thụ Đắk Lắk

Loài cây này mang ý nghĩa tâm linh rất to nếu với người đồng bào Tây Nguyên, họ coi loài cây đó là Vị trí trú ngụ của thần thánh, vong linh các người đã khuất nên rất ít khi họ đụng chạm, chặt phá chúng.

Do đó, trên nương rẫy của đồng bào thường sẽ có những cây kơ nia cổ thụ được dùng như cây che mát mỗi lúc nghỉ giải lao, nghỉ trưa.

Trên đó chính là Top 30 địa chỉ chuyến du lịch Đắk Lắk được những du lịch thủ chọn lựa là Vị trí dừng chân nhất. Mong bài viết này sẽ cứu bạn chứa một chuyến đi Đắk Lắk thỏa mãn nhu cầu nhất. Hãy nhờ rằng theo dõi Danangaz để biết thêm nhiều địa chỉ quyến rũ khác nhé.

Bạn Đang Xem: Địa Điểm Du Lịch Đắk Lắk Được Các Phượt Thủ Ưa Chuộng Nhất Nguồn: Du Lịch Việt Nam Địa Điểm Du Lịch Đắk Lắk Được Những Du ngoạn Thủ Ưa Chuộng Nhất