Địa Điểm Du Lich

Review 12 địa điểm du lịch biển miền Bắc hút khách nhất 2022

Một chuyến du lịch biển miền Bắc là lưu ý tuyệt vời nhất để giải nhiệt ngày hè, đắm mình trong dòng nước trong xanh mát mẻ và thưởng thức những món thủy thủy sản tươi ngon. Đó bền chắc là những tham gia trải nghiệm đáng giá mà các bạn sẽ dành được tại những địa điểm du lịch biển hút khách bậc nhất dưới đây.

Bãi biển Bãi Cháy Quảng Ninh

Biển Bãi Cháy là bãi biển nhân tạo lớn nhất miền Bắc, thuộc địa phận TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. Với chiều dài bờ biển 1000m, chiều rộng hơn 100m, bãi biển Bãi Cháy là địa điểm vui chơi giải trí, tắm biển u ám và mờ mịt và đình đám, hàng năm thu hút hàng triệu lượt khách ghé tới.

Dọc bờ biển Bãi Cháy là hàng dừa xanh mướt, là bãi cát trắng xóa mịn trải dài, là các chòi tắm nắng. Toàn bộ đều được đầu tư và quy hoạch bài bản tạo được khung cảnh bãi biển thơ mộng và thích thú. 

Tới bãi biển Bãi Cháy vào trong ngày hè, ngoài tắm biển, du khách có khả năng tổ chức các hoạt động vui chơi giải trí, vui chơi giải trí trên bãi biển, gia nhập hoạt động vui chơi giải trí xúc cảm mạnh phía dưới nước: xe máy nước, trượt ván, dù lượn,…

du lịch biển miền bắc 3

Bãi biển hòn đảo Quan Lạn Quảng Ninh

Hòn đảo Quan Lạn thuộc địa phận tỉnh Quảng Ninh, đình đám với khung cảnh hoang sơ và nhiều bãi tắm đẹp. Một vài bãi tắm đình đám thuộc hòn đảo Quan Lạn như: Bãi tắm Minh Châu, bãi tắm Quan Lạn, bãi tắm Sơn Hào. 

du lịch biển miền bắc 2

Do Quan Lạn tọa lạc phương pháp xa đất liền, chưa chịu nhiều tác động ảnh hưởng của con người nên các bãi tắm Chỗ đứng đây vẫn giữ được vẻ đẹp hoang sơ vốn có với nước biển trong xanh, bờ cát trắng xóa mịn và những hàng phi lao rì rào trong gió.

Tới đây, ngoài tắm biển, du khách còn sinh tồn thể tản bộ bên bờ biển, ngắm bình minh, thả mình vào không khí cảng cá sáng sớm, tour du lịch làng chài và tham gia trải nghiệm cuộc đời của không ít dân cư Chỗ đứng đây. 

Bãi biển Trà Cổ Quảng Ninh

Biển Trà Cổ thuộc địa phận TP Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh. Đấy là một bãi biển được dựng nên do sự tác động ảnh hưởng của sóng và dòng biển ven bờ. Chính bởi vậy, bờ biển Trà Cổ là những cồn cát cao từ 3-4 mét, sát bờ là rừng phi lao chắn gió, chắn cát và hệ thống rừng ngập mặn.

Ở chỗ này có phần nhiều cư dân sinh sống, chủ đạo làm nghề đánh bắt thủy thủy thủy sản và chài lưới. Du khách ghé bãi biển Trà Cổ có khả năng vừa tham gia trải nghiệm tắm biển, vừa thưởng thức thủy thủy sản giá thấp tại quán ăn của không ít dân cư làng chài, cùng theo đó tổ chức hoạt động vui chơi giải trí trên bãi biển cũng đem lại tham gia trải nghiệm hấp dẫn. 

du lịch biển miền bắc 4

Bãi biển Thịnh Long Nam Định

Bãi biển Thịnh Long thuộc địa phận thị trấn Thịnh Lọng, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định. Chiếm hữu đường bờ biển trải dài hơn 3km, bãi cát trắng xóa mịn, không trở nên bùn lún, êm đềm và thơ mộng, bãi biển Thịnh Long là một địa điểm vui chơi giải trí, du lịch miền Bắc đáng tham gia trải nghiệm ngày hè. 

Xem Thêm:  Top 10 bãi biển Nam Trung Bộ nổi tiếng nhất 2023

Bãi biển Thịnh Long được chia thành 2 bãi tắm. Trong số đó, bãi tắm 1 hoang sơ, thích hợp với những ai thích tự sướng, mày mò cuộc đời của không ít dân cư làng chài; bãi tắm 2 là bãi tắm chính với hàng quán, motel mọc san sát nhau.

Tới với bãi biển Thịnh Long, du khách có khả năng tham gia trải nghiệm tắm biển tại bãi tắm 2 vào sáng sớm hoặc chiều muộn. Ngoài ra, đón bình minh trên bãi tắm 1 cũng chính là tham gia trải nghiệm hấp dẫn, đáng nhớ. 

Bãi biển Đồng Châu Thái Bình

Bãi biển Đồng Châu là một bãi biển thuộc địa phận xã Đông Minh, huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình. Đấy là một bãi biển không thực sự đình đám tại Quanh Vùng miền Bắc nên du khách tới với Đồng Châu chưa nhiều.

Chính bởi vậy, Chỗ đứng đây hiện giờ vẫn nguyên vẹn vẻ đẹp hoang sơ, là Chỗ đứng mà du khách tìm tới để thư giãn, nghỉ dưỡng sau những ngày làm việc áp suất. Với bãi tắm dài tới 5km, du khách tới đây có khả năng thỏa thích tắm biển, vui chơi giải trí, tận thưởng bầu không khí biển trong lành, thoáng mát của một bãi biển chưa bị kinh tế tài chính hóa. 

Bãi biển Đồ Sơn Hải Phòng Đất Cảng

Bãi biển Đồ Sơn là bãi biển đình đám của Quanh Vùng miền Bắc, phía trong khu du lịch Đồ Sơn, thuộc địa phận TP Hải Phòng Đất Cảng. Bãi tắm Đồ Sơn có 3 bãi tắm.

Bãi tắm 1 tọa lạc phía dưới chân núi đá, chiếm dụng vẻ đẹp hoang sơ. Thế nhưng bãi tắm này sẽ không tương thích để tắm biển do sóng lớn, nước biển đục. Du khách tới bãi tắm 1 thường để đi bộ, ngắm cảnh và tham gia trải nghiệm ẩm thực ăn uống.

Lân cận đó, bãi biển 2 là Chỗ đứng thu hút nhiều du khách nhất do chiếm dụng bãi cát mịn và trải rộng. Ở chỗ này, các dịch vụ giao hàng cho vui chơi giải trí, tắm biển cũng được góp vốn đầu tư và nâng tầm phát triển. Bãi biển 3 Đồ Sơn tọa lạc lân cận Hòn Dấu Resort, do bãi biển khá bé dại dại, nước sâu nên không tương thích để tắm biển. 

du lịch biển miền bắc 7

Bãi biển Cát Cò Cát Bà

Cát Cò là bãi biển đình đám nhất Quanh Vùng hòn đảo Cát Bà, được du khách ghé đến nhiều nhất trong chuyến du lịch hòn đảo Cát Bà. Bãi biển Cát Cò gồm 3 bãi tắm, trong số đó, mỗi bãi tắm Cát Cò lại mang một vẻ đẹp riêng.

Xem Thêm:  Review 25 Địa Điểm Du Lịch Hải Dương Không Nên Bỏ Lỡ 2022

Trong khi Cát Cò 1 nhộn nhịp, là Chỗ đứng du khách thường ghé tắm biển, tham gia trải nghiệm hoạt động vui chơi giải trí trên bãi biển thì Cát Cò 2 phẳng lặng, thanh thản với núi non trùng điệp, là điểm ngắm bình minh lí tưởng trên hòn đảo Cát Bà.

Bãi tắm Cát Cò 3 sóng lớn, bãi cát bé dại dại, không tương thích để tắm biển. Tuy vậy, Cát Cò 3 lại nâng tầm phát triển gắn sát với khu resort bậc nhất, Chỗ đứng nghỉ ngơi lí tưởng cho du khách. 

du lịch biển miền bắc 9

Bãi biển Tùng Thu Cát Bà

Bãi biển Tùng Thu là bãi biển đình đám thuộc địa phận hòn đảo Cát Bà. Do được đầu tư và quy hoạch bài bản theo chuẩn mức quốc tế, bãi biển Tùng Thu nâng tầm phát triển gắn sát với dịch vụ du lịch và nghỉ ngơi chuyên nghiệp.

Tới bãi biển Tùng Thu, du khách sẽ cảm thấy cảm nhận được khoảng trống bãi biển thơ mộng mà hiện đại với bãi cát trải dài, dòng nước trong xanh cùng với dịch vụ du lịch tiện nghi ngay bên bờ biển. Du khách tới bãi biển Tùng Thu có khả năng tắm biển, vui chơi giải trí tại bãi biển, tham gia trải nghiệm trượt ván, chèo thuyền kayak, bóng chuyền nước, tổ chức team building,…

du lịch biển miền bắc 8

Bãi biển Hồng Vàn Cô Tô

Bãi biển Hồng Vàn thuộc thị trấn Cô Tô, phương pháp trọng tâm thị trấn Cô Tô khoảng 7km. Do tọa lạc khá xa khu cư dân, bãi biển Hồng Vàn vẫn vẹn nguyên vẻ đẹp hoang sơ, du khách nghe biết và ghé Hồng Vàn vui chơi giải trí, tắm biển cũng không đông đúc như các bãi biển khác trên đất liền. 

Du lịch bãi biển Hồng Vàn, du khách có khả năng thả mình vào trong dòng nước mát mẻ, xưa tan đi nóng sốt ngày hè. Cùng theo đó, bình minh trên bãi biển Hồng Vàn cũng chính là thời khắc bãi biển này đẹp nhất. Những bức tranh chụp cùng bình minh Hồng Vàn bền chắc sẽ rất chi là khác biệt.

Đặc biệt, tại Hồng Vàn vừa được góp vốn đầu tư xây dựng khu trọng tâm kinh tế Cô Tô Park với muôn vàn Game hấp dẫn. Du khách tới đây có khả năng mua vé để tham gia trải nghiệm vui chơi giải trí ở đây. Giá vé cho những hoạt động tại đây xấp xỉ từ 100.000 Việt Nam Đồng – 300.000 Việt Nam Đồng/vé tùy thuộc theo trò.

du lịch biển miền bắc 10

Bãi biển Hải Tiến Thanh Hóa

Biển Hải Tiến thuộc địa phận huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa. Đấy là một bãi biển mới được góp vốn đầu tư khai phá du lịch từ thời điểm năm 2015 nhưng tới hiện giờ, bãi biển Hải Tiến đã cho cảm thấy cảm nhận tiềm năng du lịch, hàng năm thu hút hàng triệu lượt khách ghé vui chơi giải trí, tắm biển. 

Do tọa lạc phương pháp xa trọng tâm TP nên bãi biển Hải Tiến trong lành, phẳng lặng. Lân cận đó, do được góp vốn đầu tư hạ tầng, nâng tầm phát triển tương đồng nên Chỗ đứng du lịch Chỗ đứng đây nâng tầm phát triển với không hề thiếu dịch vụ tiện nghi, các hoạt động vui chơi giải trí, vui chơi giải trí và lưu trú có khả năng ưng ý trọn vẹn và không hề thiếu có nhu cầu của khách du lịch.

du lịch biển miền bắc 12

Bãi biển Sầm Sơn Thanh Hóa

Biển Sầm Sơn là bãi biển đình đám nhất Quanh Vùng miền Bắc, được du khách cả nội địa và quốc tế thích thú bởi bãi biển đẹp và dịch vụ du lịch, hạ tầng giao hàng du lịch hiện đại. 

Xem Thêm:  Review 12 địa điểm du lịch Cao Hùng Đài Loan hấp dẫn du khách 2022

Bãi biển Sầm Sơn có chiều dài bờ biển khoảng 6km, được chia thành 4 bãi tắm cho du khách thỏa thích vui chơi giải trí, tắm biển. Lân cận đó, khi du lịch Sầm Sơn, du khách cũng sẽ có thể phối kết hợp tour du lịch, mày mò các địa điểm du lịch đình đám khác tại Sầm Sơn như: núi Trường Lệ với những vách núi dựng đứng cao thượng, Đền Độc Cước, Đền Cô Tiên, hòn Trống Mái,…

du lịch biển miền bắc 11

Bãi biển bãi Đông Thanh Hóa

Biển Bãi Đông thuộc huyện Tĩnh Gia, tỉnh Thanh Hóa. Đấy là bãi biển được đầu tư và quy hoạch và nâng tầm phát triển gắn sát với khu du lịch nghỉ ngơi Nghi Sơn Eco Island. Khác với việc nhộn nhịp của Sầm Sơn, bãi biển Bãi Đông phẳng lặng, thoáng mát, không khí trong lành do tọa lạc phương pháp xa TP.

Tới với Bãi Đông, du khách sẽ được tắm mình trong dòng nước mát lạnh, trong lành, được tự sướng kiểm tra in sống ảo tại bờ đá Nghi Sơn, khu xích đu,… Lân cận đó, du khách cũng sẽ có thể mua vé tour du lịch, mày mò hòn đảo Bung, hòn đảo Hòn Mê, phương pháp bờ biển bãi đông khoảng 2km.

du lịch biển miền bắc 13

Bãi biển Vạn Bội Quảng Ninh

Vạn Bội là một bãi biển thuộc hòn đảo Vạn Bội, hòn đảo Cát Bà, TP Hải Phòng Đất Cảng. Do tọa lạc chạy dọc theo phần nhô ra của dãy núi, bãi biển Vạn Bội hoang sơ với núi đá và nhiều cây xanh, nước biển trong xanh và bãi cát trắng xóa mịn.

Du khách ghé bãi biển Vạn Bội có khả năng thỏa thích tắm biển, thả mình vào trong dòng nước mát lạnh. Do Vạn Bội phía trong Vịnh Lan Hạ nên sóng biển tại đây không thực sự lớn, an toàn và tin cậy và đáng tin cậy để tắm biển. Lân cận đó, du khách tới đây còn sinh tồn thể gia nhập tham gia trải nghiệm các hoạt động hấp dẫn trên bãi biển như: đá bóng, bóng chuyền, kéo co,…hoặc chèo thuyền kayak mày mò Vịnh Lan Hạ. 

Đặc biệt, tại hòn đảo Vạn Bội còn sinh tồn bãi sinh vật biển với nhiều chủng loại chủng loại và Màu sắc. Chính bởi vậy, khi du lịch bãi biển Vạn Bội, du khách còn sinh tồn cơ hội tham gia trải nghiệm lặn ngắm sinh vật biển, mày mò HST) phía dưới khác biệt mà hoàn toàn không phải bãi biển nào cũng sẽ có được. 

du lịch biển miền bắc 14

Tham khảo thêm:Bạn Đang Xem: Du lịch BIỂN MIỀN BẮC với 12 điểm đến đẹp và hút khách nhất Nguồn: Du Lịch Việt Nam Du lịch BIỂN MIỀN BẮC với 12 điểm tới đẹp và hút khách nhất

Review Du Lịch Việt Nam

Tác giả Review Du Lịch Việt Nam là một chuyên gia viết blog về du lịch tại Việt Nam. Họ có rất nhiều kinh nghiệm trong viết blog và đang đóng góp cho nhiều website nổi tiếng tại Việt Nam, trong đó có một số website nổi tiếng như: Du Lịch Việt Nam, Bản Đồ Du Lịch, Những Chuyến Đi Hay Nhất. See more Review Du Lịch Việt Nam

Related Articles

Back to top button