Review 25 Địa Điểm Du Lịch Bình Dương Không thể bỏ lỡ 2022

địa điểm du lịch Bình Dương

Chỉ phương thức Sài Gòn 80km, nhiều du ngoạn thủ đã chọn Bình Dương làm “điểm đáp” né nóng mỗi cuối tuần. Tưởng như đã quá rất gần gũi với người Sài Thành nhưng bạn có biết, những nơi phượt Bình Dương mới mẻ vẫn đang được “đào mộ” mỗi ngày?

Địa điểm du lịch Bình Dương có rất đông điểm chuyến du lịch, vui chơi xinh và quyến rũ mà không phải ai cũng biết. Nếu bạn có nhu cầu check-in Bình Dương thì có thể note những nơi sau đây.

Quán Café Gió & Nước 

 • Địa chỉ: bên trong con hẻm tại số 6/28T Khu 3 Phú Thọ, thành phố. Thủ Dầu
địa điểm du lịch Bình Dương
Phần mềm nguyên lý khí động học

Một nhưng đã giành được rất đông phần thưởng của Hội Kiến trúc sư việt nam và quốc tế. Quán café Gió và Nước là một điểm dừng chân quyến rũ và dư sức quyến rũ hành khách.

Công trình là sự kết hợp tinh xảo, hài hoà giữa năng lượng gió và khả năng làm mát của nước. Phần mềm nguyên lý khí động học đã cứu cho công trình tiết kiệm được giá thành mua và áp dụng máy điều hoà.

Chùa Tây Tạng 

 • Địa chỉ: tọa lạc ở Thủ Dầu Một, Bình Dương
địa điểm du lịch Bình Dương
Chùa Tây Tạng Bình Dương

Chùa Tây Tạng lại thu hút hành khách bằng bức tượng Đạt Ma Sư Tổ tết bằng tóc to nhất việt nam. Điểm nổi biệt của bức tượng còn tọa lạc ở hình thức, tượng biểu đạt hình tướng của Sơ tổ Thiền tông Bồ Đề Đạt Ma đang bước đi.

Trên vai là một đòn gánh, đầu đòn gánh bên tay cần là túi càn khôn và đầu bên trái là hòm kinh Lăng Già. Trên đòn gánh còn treo một chiếc nón lá đậm màu việt nam.

Công Viên Thành Phố Mới Bình Dương

 • Địa chỉ: Phú Mỹ, Thủ Dầu Một, Bình Dương
địa điểm du lịch Bình Dương
Công viên được thành lập theo chuẩn mức Singapore

Công viên được thành lập theo chuẩn mức Singapore, là ấn tượng cho Khu Vực đô thị mới. Đồng thời Vị trí đây cũng là nơi vui chơi, giải trí, dã ngoại đầy mê hoặc và mô hình trong tương lai.

Công viên này rất được nhiều người khoái táy máy “ống kính” chọn lựa để có các shot hình cực xinh và đầy lãng mạn.

Nhà Thờ Phú Cường 

 • Địa chỉ: 104 đường Lạc Long Quân, P. Phú Cường, thành phố. Thủ Dầu Một, Bình Dương
địa điểm du lịch Bình Dương
Được thành lập theo phong phương thức gothic hiện đại khá độc đáo

Đó chính là một trong các tòa thánh to nhất ở Bình Dương. Được thành lập theo phong phương thức gothic hiện đại khá độc đáo. Đến Bình Dương mà không ghé chuyến du lịch nhà thờ Chánh toà giáo phận Phú Cường quả là một nợ sót.

Chùa Hội Khánh 

 • Địa chỉ: nằm tại số 35 đường Yersin, phường Phú Cường, thành phố. Thủ Dầu Một, Bình Dương
địa điểm du lịch Bình Dương
Chùa Hội Khánh Bình Dương

Chiếm hữu pho tượng tọa lạc độc đáo, chùa Hội Khánh từng nhận kỷ lục về tượng Phật nhập niết bàn tọa lạc trên mái dài nhất châu Á.

Ngoài ra còn tồn tại 3 tấm bao lam chạm khắc Cửu Long, Thập Chén La Hán, Tứ Linh, Tứ Quí với các nét chạm khắc tinh tế có giá thành nghệ thuật cao. Chùa không chỉ là Vị trí thờ tự mà còn là trung tâm tu học Phật giáo trong vùng.

Xem Thêm:  Review 18 địa điểm du lịch châu Á nổi tiếng nhất thế giới 2022

Chùa Châu Thới 

 • Địa chỉ: nằm trên đỉnh núi Châu Thới, thuộc xã Bình An, huyện Dĩ An
địa điểm du lịch Bình Dương
Chùa Châu Thới

Chùa Châu Thới một trong các ngôi chùa cổ nhất của tỉnh Bình Dương. Các công trình kiến trúc Phật giáo độc đáo, sắc đẹp yên bình, thoáng đãng của chùa thu hút đắt khách thập phương đến viếng thăm.

Làng Nghề Sốm Sứ 

 • Địa chỉ: thuộc địa phận 3 xã gồm: xã Hưng Định, Thuận Giao, Bình Hòa thuộc thị xã Thuận An, Bình Dương và phường Chánh Nghĩa thuộc thành phố. Thủ Dầu
địa điểm du lịch Bình Dương
Gốm Bình Dương nước sơn bóng, bền, xinh

Những thành phầm gốm ở đây khá đa chủng loại về Color và kiểu dáng từ các đồ dân dụng rất gần gũi cho đến đồ trang trí mỹ nghệ, gốm công nghiệp.

Gốm Bình Dương nước sơn bóng, bền xinh được đa số chúng ta tiêu sử dụng trong toàn quốc ưu thích.

Cụm Du Lịch Hồ Dầu Tiếng 

 • Địa chỉ: trải dài trên địa phận ba tỉnh: Bình Dương, Bình Phước và Tây Ninh.
địa điểm du lịch Bình Dương
Cụm phượt Hồ Dầu Tiếng

Địa điểm đây còn được biết đến với công trình thủy lợi hồ Dầu Tiếng độc đáo. Mặt hồ trong xanh, phẳng lặng. Bao vây là các thảm cỏ xanh mơn mởn, xen lẫn là các cụm hoa màu trắng tỏa hương thơm ngát.

Chùa Bà Bình Dương

 • Địa chỉ: nằm tại số 4 đường Nguyễn Du, thành phố. Thủ Dầu Một
địa điểm du lịch Bình Dương
Chùa Bà Bình Dương

Đó chính là ngôi miếu do những ban người Việt gốc Hoa tạo lập để thờ vị nữ thần là Thiên Hậu Thánh Mẫu. Ngôi miếu gồm ba dãy nhà, ở chính giữa là chính điện đề ba chữ “Thiên Hậu Cung”, trên hai cánh cửa chính đề bốn chữ “Quốc Thái Dân An”.

Hồ Bình An 

 • Địa chỉ: thuộc địa phận Ngãi Thắng, phường Bình Thắng, thị xã Dĩ An, Bình Dương
địa điểm du lịch Bình Dương
Hồ Bình An Bình Dương

Đúng như tên gọi của nó, khung cảnh ở hồ rất bình an, thanh thản, phù hợp để nghỉ ngơi thư giãn. Hồ được xung quanh bởi các hàng cây tỏa bóng mát quanh năm, các bồn hoa khoe sắc bốn mùa.

Làng Sơn Mài Tương Bình Hiệp 

 • Địa chỉ: thuộc xã Tương Bình Hiệp, thành phố.Thủ Dầu Một, phương thức trung tâm đô thị khoảng 7km về phía Bắc
địa điểm du lịch Bình Dương
Đình đám với nghề làm sơn mài uy tín, chất lượng

Từ lâu Vị trí đây vẫn nhiều người biết đến với nghề làm sơn mài uy tín, chất lượng. Có giá thành nghệ thuật cao, được xuất khẩu ra một số nước trên toàn cầu.

Du nhập nhiều hội chợ triển lãm nội địa và quốc tế. Đến đây bạn để được tận mắt nhìn thấy các các bước làm sơn mài. Một nghề cổ điển độc đáo chỉ có duy nhất ở việt nam.

Khu Du Lịch Đại Nam 

 • Địa chỉ: nằm tại phường Hiệp An, Đô thị Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.
địa điểm du lịch Bình Dương
Những công trình đền đài, thành quách, sông suối,…

Địa điểm đây nổi biệt với những công trình đền đài, thành quách, sông suối,… nhằm mục đích phượt và tôn lên cái đẹp văn hóa truyền thống và lịch sử dân tộc.

Với tổng diện tích 476 ha, Lạc Cảnh Đại Nam Văn Hiến kể cả 4 Khu Vực nổi biệt với các nét đặc trưng riêng. Đó chính là khu Tâm linh, khu giải trí, khu biển nhân tạo và khu sân vườn thú.

Khu Du Lịch Phương Nam 

 • Địa chỉ: tọa lạc tại 15/12 Khu phố Trung, P. Vĩnh Phú, TX. Thuận An
địa điểm du lịch Bình Dương
Đem về cho người chuyến du lịch một cảm hứng bình an

Một nơi thu hút hành khách bởi đem về cho người chuyến du lịch một cảm hứng bình an khi đi về làng quê việt nam mộc mạc, giản dị và yên tĩnh.

Đến với Phương Nam là đến với các cội nguồn dân tộc Việt mà có thể các dòng đời trẻ chưa khi nào có thời cơ trải nghiệm thực tiễn. Đó chính là điểm vô cùng bùng cháy khi tái hiện lại cục bộ các hình ảnh ấy tại Vị trí này.

Khu Du Lịch Dìn Ký Lái Thiêu 

 • Địa chỉ: nằm tại Quốc lộ 13, phường Vĩnh Phú, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương
địa điểm du lịch Bình Dương
Khung cảnh bao quanh có nhiều cây cối

Khung cảnh bao quanh có nhiều cây cối, gần gũi với thiên nhiên và các hình ảnh như con xuồng nhỏ dại lắc lư, rặng tre già đung đưa trong gió.

Xem Thêm:  Review 18 địa điểm du lịch Bến Tre hot nhất 2022

Hàng dừa nghiêng bóng gồm cả cây cầu nhỏ dại bắc qua sông được tái hiện lại một phương thức chân thực và sinh động về một miền quê Tây Nam Bộ.

Công Viên Nước Thanh Lễ

 • Địa chỉ: tọa lạc ngay trung tâm Tp.Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.
địa điểm du lịch Bình Dương
Địa điểm được ví là lá phổi xanh của đô thị Thủ Dầu Một.

Du khách sẽ có thời cơ hòa mình vào một không trung xanh của công viên nước Thanh Lễ. Địa điểm được ví là lá phổi xanh của đô thị Thủ Dầu Một.

Sát bên đó, những chuyển động vui chơi giải trí dành cho mọi lứa tuổi khá mê hoặc như tàu chạy bằng hơi nước, máng trượt, chơi cùng những biểu tượng nấm,…cứu mọi người có thể thư giản, có được cảm hứng nhẹ nhõm nhất.

Khu Du Lịch Thủy Châu

 • Địa chỉ: thuộc phường Bình Thắng, thị xã Thủy Châu, Dĩ An, Bình Dương
địa điểm du lịch Bình Dương
Các chuyển động dã ngoại vô cùng lý thú.

Khu phượt sinh thái Thủy Châu thu hút hành khách trong lẫn ngoài nước không chỉ bởi sự trẻ đẹp, năng động và còn mê hoặc các chuyển động dã ngoại vô cùng lý thú.

Có thể nói Vị trí đây chỉ là một cảnh sắc nhân tạo rộng hơn 18 hecta nhưng lại là Vị trí khá tuyệt để bạn tạm rời xa được sự ồn ào của một đô thị của các khu công nghiệp ngập đầy khói bụi.

Sân vườn Cây Ăn Trái Lái Thiêu 

 • Địa chỉ: thuộc thị trấn Lái Thiêu, thị xã Thuận An, Bình Dương
địa điểm du lịch Bình Dương
tận hưởng bầu không khí trong lành của thiên nhiên

Cứ vào mùa mưa từ tháng năm đến tháng tám hàng năm đây là mùa trái cây chín rộ nhất tại Lái Thiêu. Du khách có thể chọn lựa sân vườn Lái Thiêu cho các ngày cuối tuần để nghỉ ngơi, vui chơi và tận hưởng bầu không khí trong lành của thiên nhiên.

Khu Đô Thị Sân vườn Midori Park 

 • Địa chỉ: đường Phạm Văn Đồng và Lý Thái Tổ, phường Hoà Phú, Thành Phố Mới Bình Dương, Tỉnh Bình Dương
địa điểm du lịch Bình Dương
Khu thành phố sân vườn Midori Park

Đến đây, bạn không chỉ được khám phá nhiều khu tòa nhà, không trung sống hàng đầu mà còn được khám phá công viên cây cối chiếm hơn 50% diện tích với 40 loại cây to và cây bụi được gia công thành các sân vườn hoa nở theo bốn mùa kiểu sân vườn công viên ở Nhật.

Thác Giang Điền Bình Dương

 • Địa chỉ: tọa lạc ở Trảng Bom, Đồng Nai hành khách Bình Dương
địa điểm du lịch Bình Dương
Thác Giang Điền Bình Dương

Địa điểm đây được ví như Đà Lạt thu nhỏ dại của miền Nam với không khí trong lành, mát lạnh của khu phượt, các hàng cây cối mướt dọc bên đường.

Tiếng thác chảy ầm ầm gồm cả các chú chim non hát vang cả rừng núi khiến ta cứ ngỡ bị lạc vào một nơi chốn thần tiên nào đó.

Núi Chứa Chan 

 • Địa chỉ: thuộc huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai, phương thức TP.Hồ Chí Minh khoảng 110 km

Trên núi có chùa Bửu Quang. Bạn có thể vào từ cổng chính của khu phượt núi Chứa Chan, leo gần 400 bậc thang để đến chùa, rồi từ đây mới men theo rừng lên đến đỉnh núi.

địa điểm du lịch Bình Dương
Trên đường đi bạn có thời cơ được chiêm ngưỡng các cảnh quan tuyệt vời

Leo bậc thang lên chùa dốc và cao, dễ mất sức tuy vậy. Trên đường đi bạn có thời cơ được chiêm ngưỡng các cảnh quan tuyệt vời!

Và khi đã chạm được tới đích, bạn sẽ cảm nhận thấy rất hào hứng, phấn khích. Dù sao, đây vẫn là một nơi rất nên thử cho các ai thích một chuyển động, trải nghiệm.

Aeon Mall Bình Dương

 • Địa chỉ: tọa lạc tại số 1 đại lộ Bình Dương, thị trấn Thuận An, Bình Dương
địa điểm du lịch Bình Dương
Trung tâm kinh tế AEON MALL

Với diện tích hơn 70.000 m2, trung tâm kinh tế AEON MALL Bình Dương Canary là một trung tâm phức hợp với nhiều tiện dụng hoàn hảo dành cho hộ gia đình như siêu thị, showroom mỹ phẩm, thời trang, đồ dân dụng, nhà hàng, , khu trung tâm thương mại nợ nhi, bowling, trung tâm toán học, trung tâm thể dục thể hình,…

Chợ Đêm Và Phố Đi Bộ Bạch Đằng

 • Địa chỉ: tọa lạc tại Phú Cường, đô thị Thủ Dầu Một, Bình Dương
địa điểm du lịch Bình Dương
Chợ đêm và phố đi chơi Bạch Đằng

Gọi là chợ đêm nhưng trên thực tiễn thì đây chỉ là các chuyển động nối ngày sang đêm của những khu chợ to nhất Bình Dương. 

Xem Thêm:  Review 15 địa điểm du lịch Sóc Trăng thu hút khách du lịch 2022

Chợ đêm cũng là một trong các nét văn hóa truyền thống của vùng đất công nghiệp Bình Dương, cứu cho con người làm việc ban ngày có thể sắm sửa và thư giãn sau một ngày làm việc mệt nhọc.

Công Viên Suối Mơ 

 • Địa chỉ: Nằm tại xã Trà Cổ, huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai
địa điểm du lịch Bình Dương
Công viên Suối Mơ

Công viên Suối Mơ được ví như thiêng đường “biển trên rừng” với kiến tạo thiên nhiên điểm khác biệt cùng dòng suối trong vắt, các ngọn thác mát lạnh kết hợp tuyệt mỹ với khu hồ tắm rộng với diện tích lên đến 150.000 m².

Khu Du Lịch Bằng Lăng Tím 

 • Địa chỉ: nằm tại Ấp 3, Xã Phước Khánh, Nhơn Trạch, tọa lạc lân cận khu phượt Bò Cạp Vàng.
(*25*)
Khu phượt Bằng Lăng Tím Bình Dương

Một trong các điểm vui chơi kiểu “sông nước miền Tây” không thể nợ trong danh sách này chính là khu phượt dã ngoại Bằng Lăng Tím. 

Đến đây bạn có thể tha hồ tắm sông, chèo thuyền, đu dây,…hòa mình vào không khí thiên nhiên và thưởng thức các món ngon bình dân.

Làng Du Lịch Tre Việt 

 • Địa chỉ: Tọa lạc ở Đồng Nai

Điểm mê hoặc của làng phượt này khiến không ít bạn trẻ muốn tìm đến check-in là hội tụ nhiều Game trên sông cực quyến rũ như: Chèo thuyền kayak, thuyền thúng, du thuyền bamboo, đạp xe trên sông hay vượt chướng ngại vật.

địa điểm du lịch Bình Dương
Một nơi phượt rất là lý thú với chúng ta yêu thích các Game bên dưới nước.

Tre Việt là một khu nghỉ dưỡng độc đáo y như quy mô thu nhỏ dại của miền sông nước Nam Bộ.

Vì cục bộ khuôn viên Tre Việt được bao trùm bởi sông nước, nên đấy là một nơi phượt rất là lý thú với chúng ta yêu thích các Game bên dưới nước.

Làng Tre Phú An 

 • Địa chỉ: tọa lạc ở huyện Bền Cát, tỉnh Bình Dương, phương thức trung tâm đô thị hcm 40km
địa điểm du lịch Bình Dương
Làng tre Phú An Bình Dương

Một nơi mà bạn không thể bỏ lỡ khi ghé thăm làng tre đó đây là khu nghiên giúp dành cho các chuyên gia, sinh viên khám phá, tìm tòi các cách bảo tồn và phát triển tre xanh.

Tính chất khi đến đây, hành khách có thời cơ được thăm dò cụ thể hơn về các giống tre, quy trình phát triển và ghép giống trải qua các hình ảnh, quy mô, thước phim tư liệu.

Khu Du Lịch Sân vườn Xoài 

 • Địa chỉ: nằm tại Long Thành, Đồng Nai

Khác trọn vẹn với cái tên sân vườn Xoài, trong đây chẳng cảm nhận thấy bóng dáng của xoài đây mà ngay cổng vào toàn mít là mít.

Đi sâu vào nằm trong, lại cảm nhận thấy ngỡ ngàng vì cảnh quan rất điểm khác biệt.

địa điểm du lịch Bình Dương
Khu phượt Sân vườn Xoài

Có rất đông loài động vật kì lạ, với kích thước cực khủng như loài cá nhập từ nước ngoài dài hơn 3m. Những loài khác như gấu, khỉ, đà điểu, cá sấu, linh cẩu… sẽ khiến những bé rất yêu thích khi ghé thăm.

Khu Du Lịch Bò Cạp VàngBình Dương – Địa Điểm Du Lịch Thiên Nhiên Bình Dương

 • Địa chỉ: nằm ở ấp 3, xã Phước Khánh, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai.
địa điểm du lịch Bình Dương
Các Game đặc trưng của vùng sông nước.

Sở dĩ khu phượt có tên Bò Cạp Vàng bởi Vị trí đây luôn tràn ngập sắc hoa bò cạp vàng, đặc biệt là khi hoa đang vào mùa nở rộ.

Đến đây, ngoài thưởng thức sắc hoa vàng đặc trưng trải dài khắp khu phượt, bạn còn tồn tại thể hòa mình cùng thiên nhiên với các Game đặc trưng của vùng sông nước.

Bạn Đang Xem:  Địa Điểm Du Lịch Bình Dương Đẹp  Nguồn: Du Lịch Việt Nam  Địa Điểm Du Lịch Bình Dương Xinh