Review Du Lịch Nha Trang

Rewiew kinh nghiệm du lịch đảo Hòn Mun Nha Trang 2021

Nếu đây là lần đầu tiên khi đặt chân đến du lịch đảo Hòn Mun thì đây là một bài viết mà tất cả chúng ta đừng nên bỏ qua sau đây mình xin Rewiew những kinh nghiệm khi đi du lịch đảo Hòn Mun Nha Trang

Đảo Hòn Mun Nha Trang ở trong phần nào?

Đảo Hòn Mun là một trong những những bốn hòn đảo xinh tuyệt đối nhất Nha Trang nằm ở ở kề bên đảo Trí Nguyên, đảo Hòn Tằm và đảo Hòn Một. Đảo Hòn Mun nằm ở hướng phía nam đảo Hòn Tre – nơi có khu Vinpearl Land nhiều người biết đến. Nếu cục bộ tất cả chúng ta tra bằng maps giấy hoặc google maps, chúng ta cũng có thể dễ dàng đơn giản và dễ dàng thấy đảo Hòn Mun Nha Trang ở trong phần nào dựa vào nơi đặt của Hòn Tre.

Đảo Hòn Mun là một trong những những những hòn đảo thơ mộng nhất trong hệ thống đảo của Nha Trang. Đảo Hòn Mun cách cảng Cầu Đá 10 ki lô mét (mất khoảng 45 phút đi tàu). Không chỉ hấp dẫn bởi cát trắng xóa xóa, biển xanh, những tổ yến hoang sơ trên cheo leo vách đá… nơi đây còn nhiều người biết đến là một trong những những những “thủy cung” “giàu và đẹp” nhất của biển Đông Nam Á .Nổi tiếng có không ít dịch vụ biển và khám phá biển bằng tàu đáy kính và dịch vụ lặn biển

đảo Hòn Mun ơ đâu

 

Đảo Hòn Mun Nha Trang là 1 khu bảo tồn thiên nhiên đầu tiên của đất nước ta. Nơi đặt đây là thiên nhiên và môi trường bỗng nhiên sống của nhiều loài sinh vật biển quý hiếm Đã bao gồm các loài cá và san hô. Ngoài ra, những động đá đen của Hòn Mun còn cuốn hút nhiều chim yến đến sinh sống và làm tổ. Với diện tích đảo và biển là khoảng 160km2, Hòn Mun được tạo hoá ưu ái cho một hệ sinh thái biển phong phú và đẹp long lanh. Đây đây là tiền đề quan trọng để đột phá nâng tầm phát triển du lịch, bảo dưỡng được sức hấp dẫn nếu như với du khách khắp mọi nơi .

đảo Hòn Mun nha trang
Đảo Hòn Mun Nha Trang

Đảo Hòn Mun Nha Trang – Hệ sinh thái biển đẹp long lanh

Hòn Mun Nha Trang: xã hội có 2.000 loài sinh vật biển thì Hòn Mun đã chiếm 1.500
hê sinh thái đảo Hòn Mun

Những hoạt động du lịch ở đảo Hòn Mun

Những hoạt động du lịch bật nhất mà các du khách đã hết nào bỏ lỡ là lặn biển ở hòn Mun Nha Trang. Cho đến tận giờ đây, Hòn Mun Nha Trang vẫn đang là điểm lặn biển xinh tuyệt đối nhất nước nếu với nhiều nơi được đưa vào khai thác du lịch lặn biển. Ở Hòn Mun có tới 9 điểm lặn biển tập trung với nhiều mức độ lặn khách nhau. Chúng ta rất có thể chiêm ngưỡng vô số các loài san hô và sinh vật biển vô cùng phong phú và đa dạng dưới lòng đại dương.Theo đo đạc, trên xã hội có khoảng 2.000 loài san hô và sinh vật biển thì ở Hòn Mun đã chiếm khoảng 1.500, trong đó đã tìm thấy 340 trong tổng số hơn 800 loài san hô cứng trên xã hội. Với độ sâu dưới 18m, thì không còn cảnh đẹp của san hô, nhưng có không ít hang động. Có những hang sâu 10 – 15m, phải cần sử dụng đèn để quan sát những sinh vật biển chuyên sống trong bóng tối như tôm, mực, tôm hùm, cá đuối…Quỹ động vật hoang dã xã hội đánh giá đây là địa chỉ có phong phú và đa dạng sinh học bậc nhất tại Việt Nam. Nào cùng trải nghiệm thôi ……

 lăn biên đảo Hòn Mun
Hoạt động lặn

Ở bên cạnh việc lặn du khách rất có chức năng tắm biển. Nước đảo Hòn Mun trong vắt, chúng ta cũng có thể nhìn thấy hàng loạt sỏi đá và cá bơi ở dưới chân. Thỏa thích ngâm mình trong làn nước trong xanh mát lạnh của biển Nha Trang, du khách sẽ đã sở hữu những phút giây thư giãn vô cùng tuyệt vời hoàn hảo nhất. Một để ý nhỏ là bãi tắm ở chỗ này không có không ít cát mà chủ yếu là sỏi và đá nên khi tắm biển bạn nên cảnh báo sẽ dễ bị đá cắt vào chân .

Xem Thêm:  Review Khu du lịch Trăm Trứng Nha Trang Giá vé ăn gì 2022

Tham Quan du lịch đảo Hòn mun bằng gì?

Khi đi tham qua du lịch đảo Hòn Mun các chúng ta cũng có thể tự mình chọn nhiều hình thức đi khác biệt chẳng hạn như tự thuê cano hoặc mua tour du lịch Hòn Mun trong ngày. Nếu là người lần đầu đến Nha Trang, ” nghe danh” hòn Mun đã lâu và muốn chiêm ngưỡng vẻ đẹp của Hòn Mun thì chúng ta cũng có thể lựa chọn những dạng tour phối phối hợp như tour Hòn Tằm Hòn Mun Nha Trang để chiếm hữu những trải nghiệm yêu thích đến đột nhiên.

kinh nghiệm du lịch đảo Hòn Mun

Kinh nghiệm đi du lịch Hòn Mun Nha trang Khánh Hoà

Một số kinh nghiệm mà mình đúc kết được mà các chúng ta cũng có thể bài viết liên quan :

 • thời gian du lịch tuyệt vời hoàn hảo nhất nhất:Vào các tháng từ tháng 1 đến tháng 8 là mỗi tháng mùa khô ở Nha Trang sẽ có một kì nghỉ trọn vẹn nhất. Nổi trội hơn, tháng 7, 8,9 là mùa khí hậu Nha Trang xinh tuyệt đối nhất nên du khách rất có chức năng phối phối hợp thăm Hòn Mun với du lịch Nha Trang.
 • Kinh nghiệm về kinh phí khi đi du lịch tham quan du lịch Hòn Mun: Có khá nhiều tour Hòn Mun Nha Trang trong ngày cho du khách chọn lựa từ 200.000 vnđ – 600.000 vnđ. Bạn nên lựa chọn tour nào bao trọn dịch vụ lặn biển bởi nếu đi hòn Mun mà không được lặn biển tốt nhất nhất đừng đi. Giá vé cho một tour đi Hòn Mun kèm dịch vụ lặn biển rơi vào thời gian 400.000 vnđ – 600.000 vnđ đã bao trọn dịch vụ ăn trưa, vé vào tham quan một trong những các Vị trí du lịch khách như hòn Một, bãi Tranh hay hồ cá Trí Nguyên (Hòn Miễu).Khi tàu đưa bạn cập vào đảo hòn Mun thì bạn cần được làm một trong những những hai lựa chọn:một là mua vé lặn biển để ngắm san hô, tắm biển (tắm biển ở khu riêng lẻ). Nếu chỉ tắm biển không thôi thì giá vé rơi vào thời gian dưới 100.000 vnđ/ người.Nếu như không tắm biển thì chúng ta cũng có thể lên bờ nằm và vui chơi và giải trí nhưng vẫn phải mua vé vào cổng. Vé vào cổng thăm đảo khoảng 22.000 vn/ người. Hai là nếu không mua vé thì bạn chỉ rất có chức năng đứng ở cầu tàu hoặc trên tàu (nhưng tàu sẽ neo rất xa ở phía phía bên ngoài nhé) mà đứng ở cầu tàu thì cái nắng nóng không chịu nổi nếu lấn sân vào mùa hè.
Xem Thêm:  Review Tham Quan Biệt Thự Cầu Đá Lầu Bảo Đại Nha Trang ở đâu, đường đi 2023
du lịcch đảo Hòn Mun

Những chúng ta cũng có thể chon đi tour lặn biển Hòn Mun Nha Trang riêng lẻ mà không đi những Vị trí du lịch khác. Nếu đi tour riêng này thì giá vé khoảng từ 300.000 vnđ – 600.000 vnđ tùy theo hình thức lặn biển bạn lựa chọn là lặn bằng ống thở hay lặn bằng bình dưỡng khí. Nếu lựa chọn hình thức tour này bạn mất thời gian khoảng 1 ngày lênh đênh ngoài vịnh đó nhé. Chắc chắn đã đi vào nha Trang rồi thì bạn đừng nên bỏ lỡ trải nghiệm tham quan 3 đảo Hòn Mun, Hòn Tằm, Hòn Một; bạn nên được đặt trước để bảo đảm an toàn và tin cậy giữ chỗ và thời gian rõ ràng và cụ thể hoặc đặt ngay ở link dưới đây để nhận giá thấp Tặng Ngay thêm nhé.

 • Chơi gì ở Hòn Mun:

Lặn Biển ở đảo Hòn Mun

Là một trong những những những biển xinh tuyệt đối nhất nước ta nên không liệu có còn gì khác là lạ nếu DulichToday đề cập lặn biển là hoạt động đầu tiên mà bạn cần phải trải nghiệm lúc đến Hòn Mun Nha Trang. Có khá nhiều hình thức lặn biển khác biệt mà bạn có thẻ lựa chọn như lặn bằng ống thở, lặn bằng bình dưỡng khí để du khách lựa chọn thoải mái và dễ chịu và dễ chịu và thoải mái . Một điều yêu thích nổi trội là dù bạn biết bơi hay chưa chắc chắn bơi thì vẫn rất có chức năng tham gia lặn biển được nhé. Giá vé lặn biển Hòn Mun Nha Trang trên dưới khoảng từ 350.000 vnđ – 600.000 vnđ.

lặn biển đảo Hòn Mun

Dạo chơi mặt dưới đảo Hòn Mun

Dạo chơi mặt dưới biển Đảo Hòn Mun cũng đây là một hoạt động để thử trải nghiệm cảm hứng mớ lạ và độc đáo. Giá vé của tour Hòn Mun này trên dưới khoảng tầm 600.000 vnđ trở lên. Du khách sẽ được hòa mình vào thiên nhiên và ngắm nhìn và thưởng thức và thưởng thức đại dương thông qua một thiết bị nổi trội chuyên cần sử dụng. Tour vui chơi mặt dưới biển buổi đầu bắt đầu khởi hành mỗi ngày từ 9 h đến khoảng 16h chiều mỗi ngày theo hình thức ghép đoàn.

đảo Hòn Mun

Tắm biển, chụp ảnh, tham gia các trò chơi trên biển đảo Hòn Mun

Nổi trội nhất là lúc đến Hòn Mun là chúng ta cũng có thể tha hồ chụp ảnh selfie sống ảo và tận hưởng làn nước trong vắt của biển đảo Nha Trang. Sẽ có một khu tắm biển riêng giành cho du khách. Bạn cần được thanh toán vé để cần sử dụng dịch vụ này với giá tầm khoảng gần 100.000 vnđ.

Tham gia vào các bar nổi trên đảo Hòn Mun

Có một dịch vụ vui chơi và giải trí cũng vô cùng nổi trội và đã hết nào bỏ quađó chính là là tham gia các bar nổi trên biển. Những tàu sẽ neo vào nhau thành hình chữ U, giữa được đánh giá là một quầy bar với trái cây và rượu vang, thêm một chút ít âm nhạc. Du khách sẽ được mặc áo phao và nhảy xuống nước để tham dự vào chương trình vô cùng vui nhộn này… Hoạt động bar nổi trên biển này lệ thuộc vào các công ty bán tour đi hòn Mun. Để trải nghiệm dịch vụ này thì giá cũng rất lớn nên nếu bạn thực sự muốn thử nghiệm thì rất có chức năng kiểm tra lịch trình chuyến đi của không ít tour này.

đi bar đảo Hòn Mun

Đi tàu đáy kính ngắm san hô ở đảo Hòn Mun

Nếu như không đủ kỹ năng khỏe để đi lặn hay đơn giản và dễ dàng và dễ dàng là bạn rất thích ở trên bờ nhiều không chỉ có vậy thì trải nghiệm ngắm han hô bằng tàu đáy kinh sẽ tương thích với bạn. Tàu có hình tròn trụ trụ giống một chiếc thuyền thúng nhưng lại thủng ở ở chính giữa tương thích giành cho du khách ngắm nhìn và thưởng thức và thưởng thức những rặng san hô, rong rêu và phong phú cá, sinh vật biển. Người lái tàu sẽ cần sử dụng mái chèo để tinh chỉnh và điều khiển và tinh chỉnh và điều khiển thuyền trôi thật chậm ở bên trên mặt biển để chúng ta cũng có thể quan sát những rặng san hô gần bờ và tha hồ tận hưởng vị biển Nha Trang.

đảo Hòn Mun
 • ẩm thực ăn uống ở trong phần nào ,thế nào? Quý khách tắm biển, lượn lờ lượn lờ bơi lội trong dòng nước trong xanh và tận mắt nhìn thấy nhiều loài san hô, cá cảnh mặt dưới biển, khách sẽ có cảm hứng như bị lạc vào xã hội Đại dương huyền ảo muôn Màu sắc.Sau tắm biển, khách nghỉ ngơi, ăn nhẹ trên tàu : trái cây, coffe, trà, nước khoáng… Quý khách liên tục tắm biển, xen san hô lần hai cũng tại Hòn Mun, nhưng địa chỉ san hô khác. Ăn cơm trưa trên tàu với nhiều món ăn ngon Việt nam
Xem Thêm:  Review Công Viên Bạch Đằng Nha Trang - Bach Dang Nha Trang Park, ở đâu 2023
đảo Hòn Mun

Một số tấm hình yêu thích ở Hòn Mun

đảo Hòn Mun
Những hòn đá tại đảo Hòn Mun được trang trí hình mặt người ấn tượng độc đáo
đảo Hòn Mun
Lặn biển ngắm san hô- hoạt động du lịch được ưa thích của du khách
Hệ sinh thái phong phú muôn màu sắc lung linh dưới lòng đại dương
Hệ sinh thái phong phú muôn Màu sắc lung linh dưới lòng đại dương


Những để ý khi đi tham quan du lịch đảo hòn Mun

Thời điểm du lịch Hòn Mun tuyệt vời hoàn hảo nhất nhất là vào mùa hè trong khoảng thời gian từ tháng 6 đến tháng 8. Thời gian chính là lúc trời nắng đẹp, biển trong, nước ấm rất tương thích để lặn biển dưới bất kỳ hình thức nào. giờ đây cũng chính là lúc lặn biển tuyệt nhất trong năm. Vào mùa mưa, nước động ở tầm mức độ vừa phải, bạn vẫn rất có chức năng đi lặn biển nhưng đừng nên xuống quá sâu. Bạn nên tránh đi Hòn Mun vào mùa bão từ tháng 9 đến tháng 11.Tuy nhiên nhà vệ sinh trên đảo cần được nâng cao bởi yếu tố hoàn cảnh quá tải du khách ghé thăm đảo hàng ngày.nhiều du khách có cảm hứng như đang ở 1 nơi gì đấy của Trung Quốc vì du khách Trung Quốc quá đông và ồn ào. Khách đông, tàu nhiều mà bến vào chỉ có 1 cái càu rộng chừng 1m, 2 tàu lên cùng lúc là ” kẹt xe”.

 • Khi đi trên biển hoặc trên tàu thuyền cần phải mặc áo phao bảo đảm an toàn và tin cậy an toàn và tin cậy và an toàn và đáng tin cậy cho chính bản thân mình
 • Nên chọn khách sạn ở trong phần nào lúc đến Hòn Mun
 • Mang theo nhưng đồ vật và đồ đạc rất rất cần thiết gì
 • Thời gian nên đi du lịch Hòn Mun là tuyệt vời hoàn hảo nhất nhất
 • Phương thức di chuyển ra đảo hòn Mun
 • Thông tin khách sạn từ 2 đến 5 sao khi ở Hòn Mun
 • Phương thức di chuyển thuận tiện và tiết kiệm
 • Những món ăn ngon, đặc sản nổi tiếng đình đám, thủy thủy sản ở Đảo hòn Mun

Nguồn: Blog Review https://bietthungoctrai.vn/ Kinh Nghiệm Hướng Dẫn Tham Quan Du Lịch Việt Nam
Chuyên Mục: REVIEW Du Lịch Nha Trang

Review Du Lịch Việt Nam

Tác giả Review Du Lịch Việt Nam là một chuyên gia viết blog về du lịch tại Việt Nam. Họ có rất nhiều kinh nghiệm trong viết blog và đang đóng góp cho nhiều website nổi tiếng tại Việt Nam, trong đó có một số website nổi tiếng như: Du Lịch Việt Nam, Bản Đồ Du Lịch, Những Chuyến Đi Hay Nhất. See more Review Du Lịch Việt Nam

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button