Review Du Lịch Nha Trang

Review kinh nghiệm du lịch khu dã ngoại Bờ Sông Cái Nha Trang ở đâu? 2023

Giới Thiệu du lịch khu dã ngoại Bờ Sông Cái Nha Trang

Khu dã ngoại Bờ Sông Cái Nha Trang là một điểm du lịch nổi tiếng tọa lạc ngay bên bờ sông Cái với thiên nhiên hoang sơ và dân giã. Đây là một trong những địa điểm du lịch hấp dẫn tại Nha Trang, nơi du khách có thể tận hưởng nhiều trải nghiệm thú vị.

Đến đây tất cả chúng ta sẽ có những chòi riêng cho hộ dân cư cư, cùng thưởng thức các món ăn ngon, đậm màu nơi đây & ngắm nhìn và thưởng thức và thưởng thức cảnh sắc thiên nhiên, chắc như đinh đóng cột đóng cột hành trình của tất cả chúng ta sẽ thực sự có rất nhiều nụ cười khi tới với nơi đây.

khu dã ngoại Bờ Sông Cái Nha Trang

Vị trí của khu dã ngoại Bờ Sông Cái Nha Trang

Bờ Sông Cái Nha Trang nằm tại thôn Phú Bình, xã Vĩnh Thạnh, thành phố Nha Trang. Sông Cái Nha Trang còn được gọi là sông Phú Lộc hoặc sông Cù, có chiều dài khoảng 79 km và xuất phát từ đỉnh Chư-Tgo cao 1.475 mét, chảy qua địa phận các huyện Khánh Vĩnh, Diên Khánh và thành phố Nha Trang rồi đổ ra biển ở Cửa To (Đại Cù Huân).

Địa chỉ: Thôn Phú Bình – Xã Vĩnh Thạnh – Thành phố Nha Trang

đia chỉ khu dã ngoại Bờ Sông Cái Nha Trang

Khi đến với khu du lịch này, du khách sẽ có những chòi riêng cho hộ dân cư cư, cùng thưởng thức các món ăn ngon đậm màu sắc của nơi đây. Ngoài ra, du khách có thể ngắm nhìn và thưởng thức cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp.

Xem Thêm:  Review Du Lịch Đảo Yến Hòn Nội Nha Trang Ở Đâu Cách Đi Chơi Gì 2021

Hướng dẫn đến khu dã ngoại Bờ Sông Cái Nha Trang

Để đến với khu dã ngoại Bờ Sông Cái Nha Trang, từ Mã Vòng, du khách đi qua cầu Dứa khoảng 1 km, qua ngã ba đường lên Vĩnh Phương và đường xuống Vĩnh Ngọc, tiếp tục đi thẳng vào trung tâm xã Vĩnh Thạnh. Sau đó, quẹo phải và đi khoảng 1 km để đến địa chỉ thôn Phú Bình – Xã Vĩnh Thạnh – Thành phố Nha Trang.

Đến với đây tất cả chúng ta như hòa tâm hồn vào khung cảnh thiên nhiên làng quê tĩnh lặng & tĩnh lặng với chòi tranh tre bờ sông sống Cái trong xanh là Vị trí thư giãn lý tưởng sau 1 tuần làm việc mệt nhọc, để tận hưởng cảm xúc yên bình và yêu thương cùng những người thân. Đến đây, bạn không chỉ được ngắm, đc tận thưởng thiên nhiên mà còn sống sót thể ngồi câu cá thư giãn và chèo thuyền trên sông and tận hưởng những món ăn Điểm đặt đặt làng quê.

đường đi đến khu dã ngoại Bờ Sông Cái Nha Trang

Du lịch vào dịp lễ ở khu dã ngoại bờ Sông cái Nha Trang

Có thêm dịch vụ cho thuê gối mềm mùng chỉ từ 20 nghìn đồng / người theo nhóm

giá chòi 100 nghìn đồng , thuê ghe 50 nghìn đồng /tiếng.
Ngoài ra người tiêu dùng nhu yếu thỏa mãn nhu cầu đồ ăn, trái cây, nước uống chúng tôi sẵn sàng thỏa mãn nhu cầu với mức giá trị phải chăng.
Địa chỉ: Thôn Phú Bình – Xã Vĩnh Thạnh – Thành phố Nha Trang
Liên hệ: Đt 0974.591.817

Review kinh nghiệm du lịch khu dã ngoại bờ Sông cái Nha Trang

Trải nghiệm khu dã ngoại bờ Sông Cái Nha Trang

Khung cảnh thiên nhiên độc đáo

Đến với khu dã ngoại bờ Sông Cái Nha Trang, du khách sẽ được tận hưởng không khí trong lành, tĩnh lặng của làng quê cùng với khung cảnh thiên nhiên độc đáo. Vị trí này là điểm đến lý tưởng để nghỉ ngơi và thư giãn sau một tuần làm việc mệt nhọc. Bạn có thể thả mình vào không gian yên bình, yêu thương cùng với những người thân.

Nhiều hoạt động giải trí

Tại đây, du khách không chỉ được ngắm nhìn và tận hưởng thiên nhiên mà còn có thể tham gia nhiều hoạt động giải trí như câu cá thư giãn và chèo thuyền trên sông. Đặc biệt, khu dã ngoại này còn có các điểm đặt đặt ăn uống, với những món ăn đặc trưng của làng quê.

Dịch vụ cho thuê

Nếu bạn muốn trải nghiệm nhiều hoạt động hơn, bạn có thể thuê gối mềm mùng và ghe với mức giá phải chăng. Cho thuê gối mềm mùng chỉ từ 20 nghìn đồng/người theo nhóm giá chòi 100 nghìn đồng và thuê ghe 50 nghìn đồng/tiếng.

Xem Thêm:  Review Kinh Nghiệm Du Lịch Bán Đảo Đầm Môm Nha Trang Ở đâu check in 2022

Khám phá sông Cái Nha Trang

Sông Cái Nha Trang có chiều dài khoảng 10 km và hàng loạt 7 phụ lưu với chiều cao từ 900 đến 2.000 mét. Tuy nhiên, sông này lại khá ngắn với trung bình dưới 20 km. Vì độ dốc rất lớn, nên vùng thượng lưu xuất hiện nhiều ghềnh thác.

review  sông Cái Nha Trang

Thông tin liên hệ

Khu dã ngoại bờ Sông Cái Nha Trang nằm tại địa chỉ: Thôn Phú Bình – Xã Vĩnh Thạnh – Thành phố Nha Trang. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ số điện thoại: 0974.591.817.

Cái Nha Trang – Nguyên liệu quý giá cho sản xuất công nghiệp và sinh hoạt

Khám phá dòng sông Cái Nha Trang bằng tàu

Với hành trình khám phá dòng sông Cái Nha Trang của du khách, bạn sẽ được tiến hành bằng tàu. Đứng trên tàu, bạn sẽ tận mắt chứng kiến toàn cảnh dòng sông Cái bao vây TP biển Nha Trang. Khung cảnh này trông như một thung lũng với núi quây quần ba mặt tây, nam, bắc tạo được bức ảnh sơn thủy hữu tình.

Nép mình bên con sông

Nép mình bên con sông là các xóm làng yên ả và thanh thản với các nếp nhà xưa ngói phủ rêu xanh, im vắng thấp thoáng mấy rặng tre già. Trong làn gió mát, du khách có chức năng ngửi thấy cảm thấy mùi thơm thoang thoảng của lúa và hoa cau đang mùa nở rộ.

vẻ đẹp khu dã ngoại bờ sống cá nha trang

Thưởng thức nước dừa và hái trái cây

Tàu sẽ ghé lại bên cồn đất nổi giữa sông để bạn thưởng thức nước dừa ngọt mát. Đặc biệt, du khách còn được chủ sân vườn hướng dẫn để tự tay hái các trái mận, xoài, ổi, cam chín trên cây.

Thiên nhiên làng quê thanh bình và thanh thản

Đến với đây, cục bộ tất cả chúng ta như hòa tâm hồn vào khung cảnh thiên nhiên làng quê thanh bình và thanh thản với chòi tranh tre bờ sông sống Cái trong xanh là nơi thư giãn lý tưởng sau 01 tuần làm việc mệt nhọc, để tận hưởng cảm hứng yên bình và yêu thương cùng các người thân.

Câu cá thư giãn và chèo thuyền trên sông

Đến đây, bạn không chỉ được ngắm, được tận thưởng thiên nhiên mà còn có thể ngồi câu cá thư giãn và chèo thuyền trên sông.

Vị trí này từng là một thôn gốm với nhiều mặt hàng gốm khác nhau. Hiện nay, chỉ còn sáu hộ dân cư giữ nghề truyền thống cổ truyền. Tại đây, khách du lịch có cơ hội thử tay nghề làm gốm với các giai đoạn như nhồi, đưa đất vào khuôn, cần sử dụng bàn xoay tạo dáng… qua đó, tự tạo được một chiếc lò đất đẹp tuyệt.

Xem Thêm:  Review Tham Quan Suối Khoáng Nóng I Resort Nha Trang giá vé giờ mở cửa 2022

Sau khi trải nghiệm làm gốm, du khách có thể ghé thăm làng nghề dệt chiếu nhiều năm ở thôn Ngọc Hội, xã Vĩnh Ngọc. Tại đây, khách sẽ được trải nghiệm thật mềm mại và mượt mà và quyến rũ và mềm mại khi tự tay kết mối, gạt khung, dệt nên những hoa văn sáng tạo trên nền tấm chiếu, chỉ qua b

Khám phá khu dã ngoại sinh thái bờ sông Cái Nha Trang

Đối với những ai yêu thích vẻ đẹp đơn sơ, đơn giản, dễ dàng và thanh thản của vùng quê hoặc muốn khám phá vẻ đẹp cổ kính của những ngôi làng và những kĩ thuật nghề truyền thống cổ truyền, hành trình khám phá khu dã ngoại sinh thái bờ sông Cái Nha Trang là một lựa chọn không thể bỏ qua.

Trải nghiệm làng gốm và làng dệt chiếu

Tại khu dã ngoại sinh thái này, du khách có thể tham quan và trải nghiệm các làng nghề truyền thống cổ truyền như làng gốm và làng dệt chiếu.

Làng gốm

Tại làng gốm, khách du lịch có thể thử tay nghề làm gốm với các giai đoạn như nhồi, đưa đất vào khuôn, cần sử dụng bàn xoay tạo dáng… qua đó, tự tạo được một chiếc lò đất đẹp tuyệt.

Làng dệt chiếu

Tại làng dệt chiếu, du khách sẽ được trải nghiệm cảm giác mềm mại và mượt mà và quyến rũ khi tự tay kết mối, gạt khung, dệt nên những hoa văn sáng tạo trên nền tấm chiếu, chỉ qua bốn màu căn bản trắng, đỏ, vàng, xanh.

Thưởng ngoạn hoàng hôn trên sông Cái

Sau khi thăm quan các làng nghề truyền thống, du khách có thể tận hưởng cảm giác thư giãn và thanh thản trên tàu thuyền trên dòng sông Cái, đón ánh hoàng hôn long lanh trên dòng sông này. Trong buổi chiều tà vắng lặng, ánh hoàng hôn bỗng hiện ra lấp lánh trong với sắc đẹp khác lạ, rất bình an, lung linh xinh tuyệt vời nhất.

vẻ đẹp khu dã ngoại bờ sông cái nha trang

Khu dã ngoại sinh thái bờ sông Cái Nha Trang là một vị trí thư giãn lý tưởng sau 1 tuần làm việc mệt nhọc.

Nguồn: Blog Review bietthungoctrai.vn Kinh Nghiệm Hướng Dẫn Tham Quan Du Lịch Việt Nam

Chuyên Mục: REVIEW Du Lịch Nha Trang

Review Du Lịch Việt Nam

Tác giả Review Du Lịch Việt Nam là một chuyên gia viết blog về du lịch tại Việt Nam. Họ có rất nhiều kinh nghiệm trong viết blog và đang đóng góp cho nhiều website nổi tiếng tại Việt Nam, trong đó có một số website nổi tiếng như: Du Lịch Việt Nam, Bản Đồ Du Lịch, Những Chuyến Đi Hay Nhất. See more Review Du Lịch Việt Nam

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button