Review Du Lịch Nha Trang

Review Khu du lịch Trăm Trứng Nha Trang Giá vé ăn gì 2022

Giới thiệu khu du lịch Trăm Trứng Nha Trang

Trăm Trứng Nha Trang là khu du lịch rất nổi tiếng với dịch vụ tắm bùn tại thành phố biển Nha Trang . Địa chỉ đấy là lựa chọn lí tưởng nếu bạn muốn có thời gian nghỉ ngơi, thư giãn bên hộ dân, bằng hữu người thân của mình . Ngoài tắm bùn, khu du lịch này còn có rất nhiều những hoạt động sinh hoạt, dịch vụ vui chơi và giải trí yêu thích. Để mình mách nhỏ dại dại cho các bạn những điều không thay đổi rất cần phải biết lúc đến khu du lịch này nhé!

khu du lịch trăm trứng nha trang

Trải rộng trong khu vui chơi giải trí công viên xanh diện tích rộng hơn 20 hecta, khu du Lịch Trăm Trứng là một Vị trí đặt vui chơi và giải trí ở Nha Trang mớ lạ và độc đáo và lạ mắt và đầy hấp dẫn với thiên nhiên và môi trường tự nhiên thiên nhiên trong lành của các dân cư địa phương và khách du lịch lúc đến với Nha Trang.

Địa chỉ Khu du lịch Trăm Trứng Nha Trang

Địa chỉ: Nguyễn Tất Thành, xã Phước Đồng, Nha Trang, Khánh Hòa

Khu du lịch Trăm Trứng nằm cách trung tâm thánh phố Nha Trang khoảng 9 ki lô mét . Là khu du lịch nổi tiếng ở Nha Trang, khu du lịch Trăm Trứng là Vị trí hội tụ của nhiều dịch vụ nghỉ dưỡng khác nhau, giúp bạn vừa có được những phút giây thư giãn, vừa có cơ hội điều tra sắc màu văn hóa của các cư dân tộc Việt Nam.

Một chiếc video clip clip review Đường đi Khu Du Lịch Trăm Trứng Nha Trang

Cách đi đến khu du lịch Trăm Trứng Nha Trang

Xuất phát từ trung tâm thành phố Nha Trang tất cả chúng ta cũng luôn tồn tại thể đến khu du lịch Trăm Trứng bằng nhiều phương tiện đi lại đi lại khác nhau như xe gắn máy, oto (taxi), xe bus. Chúng ta cũng luôn tồn tại thể lựa chọn phương tiện đi lại đi lại vận động và di chuyển sao cho phù hợp với nhu yếu của mình

Di chuyển tới khu du lịch Trăm Trứng bằng xe gắn máy:

Nếu có các bạn đang kế hoạch đến đi khu du lịch Trăm Trứng bằng xe gắn máy thì tất cả chúng ta cũng luôn tồn tại thể đi theo trục đường dễ dàng và đơn giản và đơn giản và dễ dàng nhất là Trần Phú – rẽ Hoàng Diệu ở vòng xuyến thứ nhất – đi thẳng Nguyễn Đức Cảnh – Nguyễn Tất Thành (khu du lịch Trăm Trứng).

Những tất cả chúng ta cũng luôn tồn tại thể mượn xe tại Trung tâm thành phố Nha Trang với chi phí rất rẻ từ 50.000 – 120.000 đồng/xe/ngày tùy thuộc vào mẫu xe mà tất cả chúng ta lựa chọn. Mình cảnh báo cho các bạn 3 Vị trí đặt mượn xe máy “siêu rẻ” ở Nha Trang để tất cả chúng ta cũng luôn tồn tại thể vận động và di chuyển thả ga .

thuê xe ở nha trang để đi đén khu du lịch trăm trứng

Di chuyển bằng taxi đến khu du lịch Trăm Trứng

Xe Taxi được coi là phương tiện đi lại đi lại phù hợp nhất nếu như bạn đi du lịch khu du lịch Trăm Trứng ở Nha Trang với hộ dân và có trẻ em hoặc các cụ kèm theo. Một số trong những hãng taxi ở Nha Trang sẵn sằng đưa đón bạn đến tận Vị trí. Chỉ mất khoảng 20 phút cho quãng đường vận động và di chuyển với số tiền taxi tầm khoảng 100.000 đồng là bạn đã chiếm lĩnh mặt tại khu du lịch Trăm Trứng. Mình sẽ trình làng cho bạn 5 hãng taxi được nhiều khách du lịch lựa chọn bởi an toàn và tin cậy và an toàn khi vận động và di chuyển:

Xem Thêm:  Review Kinh Nghiệm Tham Quan Du Lịch Khu Bảo Tồn Thiên Nhiên Hòn Bà Nha Trang 2021
tên hãng xesố Smartphone liên lạc
 Taxi Airport0258.62.62.62.62
Taxi Asia (Taxi Vàng Asia)0258.35.35.35.35 
Taxi Nha Trang (Nha Trang Taxi)0258.3.81.81.81
Taxi Quốc Tế0258.3.52.52.52
Taxi Mai Linh0258.38.38.38.38

Giá vé tham quan khu du lịch Trăm Trứng Nha Trang

Dưới đây là bảng giá vé tham quan khu du lịch Trăm Trứng rất có tác dụng bài viết liên quan :

Loại KháchGiá vé
Người lớn80.000 đ/khách (pax)
Trẻ em (cao từ 1m – 1m43 và kèm theo người lớn)65.000 đ/khách (pax)

Thời gian mở cửa khu du lịch Trăm Trứng

 1. Khu Vương Quốc Bùn mở cửa từ 9 giờ đến 19 giờ từng ngày,
 2. Khu Tham Quan mở cửa từ 9 giờ đến 18 giờ từng ngày.
dịch vụ ở trăm trứng nha trang

Trăm trứng nha trang có gì?

1.Tắm Hồ Bơi ( Mineral swimming Pool )

Loại kháchGiá vé
Người lớn120.000 đ/khách (pax)
Trẻ em (cao từ 1m – 1m43 và kèm theo người lớn)60.000 đ/khách (pax)

Đắm mình trong làn nước trong xanh thoáng đãng của hồ bơi , các du khách du lịch du lịch sẽ cảm nhận những biến hóa từ hệ thống hồ khoáng nóng Jacuzzi, tận hưởng sự massage diệu kỳ của các dòng nước từ thác nước khoáng, độc lập hòa mình vào thiên nhiên. Toàn bộ sẽ đưa đến cho du khách cảm hứng thư giãn tuyệt đối và hoàn hảo nhất nhất nhất để lại dấu ấn đáng nhớ với những ai đến tham quan khu du lịch Trăm Trứng .

Bao gồm: 

 1. Tắm sàn phun mưa,
 2. Tắm hồ bơi, Tắm hồ Jacuzzi,
 3. Tắm thác nước,
 4. Ghế phơi nắng thư giãn,
 5. Tắm ôn tuyền,
 6. Tham quan Khu Du Lịch.
ngâm thảo dược trăm trứng

2.Ngâm Thảo Dược Với Khoáng Nóng

 • Thảo dược Khoáng nóng Bồn Trứng
Loại kháchGiá vé
Người lớn250.000 đ/khách (pax)
Trẻ em (cao từ 1m – 1m43 và kèm theo người lớn)150.000 đ/khách (pax)
 • Thảo dược Khoáng nóng Bồn Đá
Loại kháchGiá vé
Người lớn200.000 đ/khách (pax)
Trẻ em (cao từ 1m – 1m43 và kèm theo người lớn)100.000 đ/khách (pax)

Thư giãn khung hình và tâm hồn hoàn toàn trong những quả trứng khổng lồ với thảo dược nóng sẽ tạo nên nên cho du khách một tinh thần thư thái và cảm hứng nhẹ nhàng dễ chịu và thoải mái và thoải mái và dễ chịu. Đây là 1 trong những những những liệu pháp loại trừ các độc tố trong khung hình, giảm áp lực nặng nề căng thẳng mệt mỏi và tăng cường sinh lực cho các vị du khách du lịch du lịch.

tắm bùn trăm trứng

Bao gồm: 

 • Ngâm thảo dược trong bồn đá tập thể (25 phút),
 • Tắm sàn phun mưa, tắm hồ bơi,
 • Tắm hồ Jacuzzi, tắm thác nước,
 • Ghế phơi nắng thư giãn, tắm ôn tuyền,
 • Tham quan Khu Du Lịch

4. Ngâm Bùn Nóng ( Mub Bath )

 • Ngâm bùn nóng Bồn Trứng
Người lớn300.000 đ/khách (pax)
Trẻ em (cao từ 1m – 1m43 và kèm theo người lớn)200.000 đ/khách (pax)
 • Ngâm bùn nóng Bồn Đá
Loại kháchGiá vé
Người lớn250.000 đ/khách (pax)
Trẻ em (cao từ 1m – 1m43 và kèm theo người lớn)150.000 đ/khách (pax)

Ngâm bùn nóng trong bồn trứng là dịch vụ dành cho đối tượng khách thích sự riêng tư.

Bao gồm: 

 • Ngâm bùn nóng trong bồn trứng (25 phút),
 • Tắm sàn phun mưa, tắm hồ bơi,
 • Tắm hồ Jacuzzi, tắm thác nước,
 • Ghế phơi nắng thư giãn, tắm ôn tuyền,
 • Tham quan Khu Du Lịch

5. Gói Tắm Khoáng Thảo Dược Trong Trứng

 • Thảo dược nóng Bồn trứng
Loại kháchGiá vé
Người lớn250.000 đ/khách (pax)
Trẻ em (cao từ 1m – 1m43 và kèm theo người lớn)150.000 đ/khách (pax)
 • Thảo dược nóng Bồn đá
Loại kháchGiá vé
Người lớn200.000 đ/khách (pax)
Trẻ em (cao từ 1m – 1m43 và kèm theo người lớn)100.000 đ/khách (pax)

Bao gồm: 

 • Tắm khoáng thảo dược trong trứng 25 phút.
 • Thác nước lạnh, hồ bơi nóng và lạnh, hồ Massage Nha Trang Jacuzzi, khu tắm ôn thuyền thủy liệu pháp
 • Tham quan thành phố trứng, khu cắm trại và vườn thú 100 trứng
 • Thuế VAT.
Xem Thêm:  Review Kinh nghiệm du lịch Vịnh Nha Phu Nha Trang ở đâu , đường đi , giá vé chi Tiết Từ A đ2n Z 2021

Chơi gì ở khu du lịch Trăm Trứng Nha Trang ?

Tắm bùn khu du lịch Trăm Trứng

Đến với khu du lịch Trăm Trứng Nha Trang thì không thể nào bỏ qua trải nghiệm tắm bùn. Tắm bùn tại đây được chia nhỏ dại ra thành rất nhiều loại khác nhau.

 tắm bùn khu-du-lich-tram-trung-nha-trang

Địa chỉ đây có tới lên khoảng 115 bồn tắm bùn hình trứng theo đúng tên thường gọi là trăm trứng. Mỗi bồn tắm rộng khoảng 2 mét và có chiều cao là 2,8 mét , nên bạn đừng lo ngại rằng là ngồi trong đó bị chật chội nhé. Không những thế, theo kết cấu quả trứng nên mỗi bồn ngâm cũng có phần mái cong để chống chói nữa, bởi thế các du khách cứ công bằng ngâm mình thoải mái và dễ chịu và dễ chịu và thoải mái thôi nhỉ!

 tận hưởng tắm bùn khu-du-lich-tram-trung-nha-trang

Những bồn ngâm như vậy được đặt từ dưới chân đồi cho tới lưng chừng đồi. Cái cảm hứng vừa được thư giãn ngâm mình trong bùn khoáng đầm ấm, lại vừa được chiêm ngưỡng không gian thiên nhiên gần gũi và thân mật , lại còn cảm thấy cảm nhận được cả rừng trứng nữa thì thật quá đã phải không nào!

 ảnh khách du lịch khu-du-lich-tram-trung-nha-trang

Nếu cùng với người yêu hoặc ít người thì các tất cả chúng ta cũng luôn tồn tại thể thuê bồn ngâm hình trái trứng để chìm đắm trong sự đáng yêu và dễ thương và đáng yêu vô cùng ấy. Còn nếu đi với đoàn đông thì cũng không lo âu bị chia tách nhau ra đâu nhé. Vì tại đây cũng có những bồn ngâm tập thể cho đoàn đa số chúng ta. Khoảng 9, 10 người là tương đối đầy đủ một bồn lớn rồi. Vừa thư giãn trong bùn khoáng, vừa chém gió tám nó chuyện cùng bằng hữu thì quá tuyệt đối và hoàn hảo nhất nhất đúng không nào nhỉ nào?

khu-du-lich-tram-trung-nha-trang

2. Tham quan khu phố Chăm Pa

Không chỉ có mỗi tắm bùn khoáng không thôi , tại du lịch Trăm Trứng còn sống sót các không gian khác, đưa đến cho du khách vô vàn các trải nghiệm khó rất có tác dụng quên được, in dấu ấn sâu sắc. Điển hình nổi bật nổi biệt trong này là khu dã ngoại với bãi cỏ xanh cực đại dành cho những nhóm bạn muốn thực hiện một chuyến picnic vào thời gian cuối tuần. Đặc biệt còn sống sót khu phố Chăm Pa, Vị trí tái hiện lại nét phong cách xây dựng và văn hóa của các dân cư Chăm Pa cổ.

 phố cham pa khu-du-lich-tram-trung-nha-trang

Những ngôi đền và tháp Chăm ở Vị trí đây được xây dựng từ gạch nung đỏ kèm theo theo lối thiết kế khác nhau của văn hóa Chăm Pa. Địa chỉ đây cũng đấy là Vị trí lí tưởng để tất cả chúng ta trẻ điều tra khảo sát về văn hóa giống như như check in selffe những tấm hình khác nhau. Cạnh này còn sống sót vườn hoa Chăm Pa với đủ các loại hoa sắc màu. Cả vườn hoa được chăm sóc tỉ mỉ hàng ngày nên luôn tươi thắm Color , sẵn sàng để các tất cả chúng ta cũng luôn tồn tại thể chiêm ngưỡng khắc ghi những tấm hình đẹp tuyệt vời khi chúng nở rực.

 chụp hình với khu-du-lich-tram-trung-nha-trang

3. Thác nước nhân tạo

Ngoài những khu tắm khoáng bùn còn sống sót 3 hồ bơi lớn. Những thác nước được thiết kế theo phong cách với khéo léo tinh tế chảy từ trên cao xuống thẳng hồ. Thác nước đổ từ trên cao xuống sủi bọt trắng xóa phả hơi nước vào mức trống mơ màng. Đây là sự phối kết hợp khác nhau giữa vẻ gồ ghề, gai góc của ghềnh Đá Đĩa và vẻ hùng tráng, bát ngát của núi rừng Tây Nguyên. Thật hấp dẫn phải không .

thac-nuoc trăm trứng nha trang

Một số trong những Vị trí đặt vui chơi và giải trí khác ở khu du lịch Trăm Trứng Nha Trang

 • Khu vui chơi và giải trí khu vui chơi giải trí công viên danh nhân – Vị trí tưởng nhớ những vĩ nhân của Việt Nam và toàn cầu
 • Đồi Tĩnh Tâm – “Vườn treo Babylon thu nhỏ dại dại” ở Nha Trang
 • Khu phố Chămpa – “Vương quốc Champa” phiên bản nhỏ xíu, Vị trí có những ngôi đền, tháp mô phỏng phong cách xây dựng Chăm với lối điêu khắc khác nhau, kỳ lạ.
 • Nhà truyền thống cổ truyền Việt Nam
 • Nhà văn hóa Tây Nguyên…
thác nước ở trăm trứng

Ở trong phần nào lúc đến với khu du lịch Trăm Trứng Nha Trang?

Nhà Rông

 • Lưu trú 1/2 ngày: 500.000 nghìn đồng / phòng
 • Lưu trú trong ngày: 700.000 nghìn đồng / phòng
 • Lưu trú qua đêm: 1.000.000 nghìn đồng / phòng
Xem Thêm:  Review Kinh Nghiệm Du Lịch Bãi dài Nha Trang Ở Đâu? Ăn Gì? Có gì? 2023

Phòng Nhà Rông có nơi đặt nằm ẩn mình phía trong đồi núi với khung cảnh núi rừng cao nguyên với cầu treo và những rặng cây cối mát. Phòng trí đầy đủ tiện nghi sẽ đưa đến cho bạn sự thoải mái và dễ chịu và dễ chịu và thoải mái và thư giãn.Với ánh nhìn rộng ra tận thành phố Nha Trang ở độ cao trên 50 mét.

Phòng dành cho 02 người (02 giường đôi 1,6 mét ), máy máy điều hòa nhiệt độ, truyền hình cáp AVG, máy nước nóng, wifi, mini bar . . .

So với những du khách lưu trú qua đêm:

 • Dùng hồ bơi không con số số lượng giới hạn số lần.
 • Tham quan Khu Du Lịch
 • Nước uống tại phòng (02 chai/ngày).
 • Ăn sáng dành cho 02 người
 • Giảm giá 10 % các dịch vụ bùn khoáng tại Khu Du Lịch.

Phụ thu khách ở chung phòng:

 • Người lớn: 200.000 nghìn đồng / khách
 • Trẻ em: 100.000 nghìn đồng / khách (nếu với trẻ em dưới 12 tuổi)

Nhà Trứng

 • Lưu trú 1/2 ngày: 400.000 nghìn đồng / phòng
 • Lưu trú trong ngày: 600.000 nghìn đồng/ phòng
 • Lưu trú qua đêm: 800.000 nghìn đồng / phòng

Phòng Nhà Trứng có nơi đặt nằm ẩn mình bên đồi núi với khung cảnh núi rừng cao nguyên với cây cầu treo và những rặng cây cối mát. Phòng ngủ đầy đủ các tiện nghi sẽ đưa đến cho bạn sự thoải mái và dễ chịu và dễ chịu và thoải mái và thư giãn.

Phòng dành cho 02 người (02 giường đôi 1,6m), máy máy điều hòa nhiệt độ, truyền hình cáp AVG, máy nước nóng, wifi, mini bar . . .

So với du khách lưu trú qua đêm:

 • Dùng hồ bơi không con số số lượng giới hạn số lần
 • Ăn sáng dành cho 02 người
 • Tham quan Khu Du Lịch
 • Nước uống tại phòng (02 chai/ngày).
 • Giảm giá 10 % các dịch vụ bùn khoáng tại Khu Du Lịch

Ăn gì ở Khu du lịch Trăm Trứng Nha Trang ?

Sau khi vui chơi và giải trí thấm đẫm một chút áp lực nặng nề căng thẳng mệt mỏi rồi , các tất cả chúng ta cũng luôn tồn tại thể thư giãn tại quán cà phê hay ăn tối cùng hộ dân.

ẩm thực trăm trứng nha trang

Ở đây có quán cafe Trứng được thiết kế theo phong cách với khác nhau. Không chỉ vậy, đồ uống tại đây cũng được pha chế hài lòng du khách. Nếu muốn ăn trưa hoặc ăn tối tại đây, tất cả chúng ta không thay đổi nên thử những bữa tiệc nướng ngoài trời. Nhớ là thưởng thức thủy hải sản tươi sống ngay tại đây nhé!

ẩm thực Trăm Trứng

Khi đến với khu du lịch Trăm Trứng , bạn không thay đổi phải ghé qua quán ăn quán ăn café Trứng nổi tiếng. Nhà hàng có menu rất phong phú. Không chỉ có ẩm thực ăn uống ăn uống Châu Á mà những món Âu cũng đã không còn kém phần hấp dẫn. Giá cả hợp lý vừa phải chăng với túi tiền cho một khu du lịch lớn mà vừa hấp dẫn như thế này.

cafe trăm trứng nha trang

Một Vài Lưu Ý Khi Những Vị Du Khách Đến Tham Quan Du Lịch Khu Trăm Trứng Nha Trang

Để rất có tác dụng có được một chuyến vui chơi và giải trí đầy đủ, trọn vẹn đáng nhớ tại khu du lịch Trăm Trứng thì các bạn hãy chú ý những điều sau đây: 

 • Khi các vị du khách vào phía trong khu du lịch Trăm Trứng nếu tất cả chúng ta đưa theo đồ ăn, đồ uống thì cần phải chịu thêm phụ phí đấy nhé. 
 • Nên đưa theo đồ bơi, đồ tắm để tham gia tắm bùn, tắm thác. Tại khu du lịch có dịch vụ cho thuê đồ bơi khá rẻ nên bạn cũng có thể đến đây để thuê nếu không muốn đưa theo nhiều đồ đạc 
 • Nếu bạn đưa theo các đồ vật và đồ đạc giá thành như trang sức, tiền, Smartphone thì hãy gửi lại quầy có nhân viên cấp dưới cấp dưới để bảo đảm tin cậy tin cậy và an toàn và không cũng trở thành mất mác tài sản nhé. 
 • Để tiết kiệm chi phí cho chuyến du ngoạn du khách rất có tác dụng đi theo nhóm khoảng 15 người trở lên. Hiên giờ bạn sẽ được tiết kiệm giá trị với chủ trương Giảm ngay các dịch vụ đấy do các công ty tổ chức tour du lịch đó. 
 • Khu Du Lịch Trăm Trứng là một khu du lịch rất rộng và có lối đi tương đối phức tạp. Chúng ta rất cần phải có một phía dẫn viên đi theo mình . Sát bên đó rất có tác dụng bài viết liên quan map đê che việc bị lạc giữa khu du lịch này nhé.
 • Khu du lịch Trăm Trứng đáp ứng cho bạn dịch vụ vận động và di chuyển bằng xe. Rất tiện lợi và thoải mái và dễ chịu và dễ chịu và thoải mái nếu hộ dân có một số trong những người cao

Nguồn: Blog Review https://bietthungoctrai.vn Kinh Nghiệm Hướng Dẫn Tham Quan Du Lịch Việt Nam
Chuyên Mục: REVIEW Du Lịch Nha Trang

Review Du Lịch Việt Nam

Tác giả Review Du Lịch Việt Nam là một chuyên gia viết blog về du lịch tại Việt Nam. Họ có rất nhiều kinh nghiệm trong viết blog và đang đóng góp cho nhiều website nổi tiếng tại Việt Nam, trong đó có một số website nổi tiếng như: Du Lịch Việt Nam, Bản Đồ Du Lịch, Những Chuyến Đi Hay Nhất. See more Review Du Lịch Việt Nam

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button