Review Du Lịch Nha Trang

Review kinh Nghiệm du lịch Thác Yang Bay Nha Trang chi tiết nhất 2022

Thác Yang Bay – Chỗ đứng du lịch đam mê gần Nha Trang

Hãy cùng nhau tìm hiểu và chinh phục vẻ đẹp của Thác Yang Bay núi non miền sơn nước với khoảng không rộng mở, không khí trong lành, chắc chắn thác Yang Bay sẽ trở thành Chỗ đứng du lịch không thể nào bỏ lỡ trong hành trình tìm hiểu thành phố biển xinh đẹp Nha Trang này.

thác yang bay nha trang

Thác Yang Bay nằm tại xã Khánh Phú, huyện Khánh Vĩnh, tỉnh Khánh Hòa, cách trung tâm thành phố Nha Trang khoảng 45 ki lô mét và tọa lạc ở độ cao trên 100 mét so với mực nước biển. Thác Yang Bay theo tiếng địa phương có nghĩa là “thác nước trời”. Tương truyền, dãy núi Gia Kang có rất nhiều tảng đá nhẵn và bằng phẳng như bàn cờ, vì thế Ngọc Hoàng và những nàng tiên thường hay xuống đây vui chơi giải trí và mở tiệc dịp đầu xuân.

Truyền thuyết Thác Yang Bay Nha Trang

Cũng chính bới yêu mến cảnh non nước hữu tình, nàng tiên út thường hay cải trang thành thôn nữ vào bản để xem cuộc sống của con người Vị trí đây ra sao. Sau đó, nàng đem lòng yêu một chàng trai nghèo ở trong bản này .

cảnh thác yang bay

Không đồng ý mối lương duyên này, Ngọc Hoàng đã hoá phép biến chàng trai thành những tản đá. Nàng tiên út này vì quá lưu luyến nên nhất quyết ở lại canh giữ bức tượng đá. Vì thế, Ngọc Hoàng càng nổi giận hơn, làm nắng hạn khiến đồng loạt sông suối, hồ ao Vị trí đây đều làm nên khô cạn.

Giữa lúc hoang mang lo lắng lo âu và chán nản và bi quan này, hai mẹ con nhà cóc đã có rất nhiều mặt, cóc mẹ vừa nhảy vừa kêu ai oán đến khi hơi tàn lực kiệt rồi chết. Cóc con chờ mẹ mãi không về nên kêu khóc thảm thiết sức cạn lực kiệt rồi cũng dần chết theo.

Biết được chuyện này, Ngọc Hoàng rất chi là cảm động và ân hận những việc mình làm , nước mắt chảy xuống chỗ cóc mẹ nằm tạo thành dòng thác lớn, chỗ cóc con nằm cũng tạo thành thác bé dại dại. Để tưởng nhớ mẹ con nhà cóc và muôn loài, người đời đã đặt tên cho thác lớn là Yang Bay (thác trời) còn thác bé dại dại là Yang Khang (con trời).

Tuy nhiên Thác Yang Bay đã được quy hoạch cải tiến vượt bậc nâng tầm phát triển theo hướng thỏa mãn nhu cầu du lịch nhưng thác Yang Bay vẫn mang trên mình nét trẻ đẹp hoang sơ vốn có với những cánh rừng nguyên sinh và sự kỳ vĩ của thác nước. Khung cảng Vị trí đây cũng giống như sẵn sàng mềm mịn và mượt mà du khách mọi khi có dịp ghé thăm.

thác yang bay nha trang khánh hòa

Thác Yang Bay ở phần nào ,cách trung tâm thành phố bao xa?

Thác Yang bay nằm ở phần nào? Thác Yang Bay là thác nước bé dại dại có xe điện đưa vào với hồ bơi & tham quan khu nuôi đà điểu, công và cá sấu nằm ở Khánh Phú huyện Khánh Vĩnh tỉnh Khánh Hòa. Cách trung tâm thành phố Nha Trang khoảng 45 ki lô mét, Yang Bay tọa lạc giữa một thung lũng trải rộng với diện tích 570 hec ta ở độ cao 100 mét so với mực nước biển, thuộc địa bàn huyện Khánh Vĩnh. Vị trí đây vốn là rừng nguyên sinh với điều kiện kèm theo đi kèm khí hậu trong lành, rộng rãi. Thác Yang Bay lôi cuốn các du khách bởi vẻ đẹp hoang sơ của vùng rừng núi bạt ngàn cỏ, cây và thác nước, không khí thoáng mát. Theo cách gọi của rất nhiều người Raglai, Yang Bay có nghĩa là “thác trời”.

Thác Yang Bay bắt đầu mở cửa từ lúc 8 giờ .

Cách đi đến Thác Yang bay

Nếu tất cả chúng ta bắt đầu bắt đầu từ trung tâm thành phố Nha Trang, bạn nên đi theo đường 23 tháng 10. Chạy xe qua thị trấn Diên Khánh. Sau đó tiếp tục chạy dọc theo quốc lộ 1A hướng dẫn đến thánh phố Hồ Chí Minh. Khi đang đi đến cầu Lùng, thông qua quãng đường 13 ki lô mét , tất cả chúng ta hãy rẽ phải, hôm nay sẽ chạy theo đường về phía Khánh Vĩnh. Đi được một quãng đường trên 15 ki lô mét , quẹo trái rồi đi 12 ki lô mét nữa là bạn đã đi vào được mảnh đất nền nền Yang Bay.

Điểm đến thu hút sự quan tâm của du khách trong nước và quốc tế
Điểm đến lựa chọn cuốn hút sự gây được sự để ý của du khách trong nước và quốc tế

Nếu tất cả chúng ta bắt đầu bắt đầu khởi hành chuyến du ngoạn từ Thành phố Hồ Chí Minh, thì từ thị trấn Diên Khánh bạn chạy theo quốc lộ 1A. Khi đang đi đến cầu Lùng, qua quang đường 13 ki lô mét , bạn hãy rẽ phải, hôm nay sẽ chạy theo đường về phía Đà Lạt. Đi được một quãng đường trên 15 ki lô mét , quẹo trái rồi đi 12 ki lô mét nữa là đến

yang ba nha trang khánh hòa

Giá vé vào tham quan khu du lịch thác Yangbay

Khi đến tham quan du lịch thác thác YangBay các du khách bắt buộc phải mua vé mới được vào phía bên trong . Giá vé tham quan thác Yangbay chia thành 2 mức khác biệt cho từng đối tượng :

Xem Thêm:  Review kinh nghiệm Tham Quan Khu Du Lịch Suối Tiên Nha Trang check In (20212

1.Nếu như với người lớn: 100.000 vnđ/ người

2. Nếu như với trẻ em cao từ 0,9 – 1,4 mét: 70.000 vnđ/ người

Mức giá ở trên đã tính tổng cộng các chi phí giành cho các mục: Vé vào cổng, đi xe lửa, đi xem vườn đào, vườn tiên, tận mắt tận mắt tận mắt chứng kiến gấu, đà điểu, cá sấu, xem đua heo, văn nghệ cồng chiêng. Ở bên cạnh đó, khu du lịch này còn mở dịch vụ tắm nước khoáng nóng, Nhưng nếu du khách muốn ký dánh cần được mua vé. Giá vé giành cho người lớn là 150.000 vnđ và trẻ em 100.000 vnđ/ người.

Ngoài giá vé ở trên còn sống sót 1 trong những các gói du lịch trải nghiệm mà các bạn cũng tồn tại thể biết đến như:

 • Tham quan Mộc thần
 • mồi câu cá sấu
 • vườn khủng long thời tiền sử thời tiền sử
 • Vườn hoa nhiệt đới gió mùa gió rét
 • Tham quan đà điểu, hươu nai
 • Trò chơi đua heo, đá gà
 • Đồi hoa tiên, hoa hướng dương (theo mùa)
 • Tham quan đồi lan rừng
 • Tắm thác Yang Bay
 • Xem văn nghệ người Raglay
 •  tắm khoáng nóng hồ bơi (Hoặc tắm khoáng nóng thác Ho Cho).
 • tắm khoáng nóng hồ bơi + ngâm bùn khoáng
 • tắm khoáng nóng hồ bơi + trát bùn mỹ phẩm hạng sang + ăn một chút
 • Những game show, show lửa trại, lưu trú: cá bú bình ,dây ước nguyện,Mồi câu cá sấu,

Một vài trong các tặng ngay thêm giá vé

1.Giá giành cho những đơn vị đoàn thể, ban ngành, trường học:

 • – Giảm 20.000đồng/vé, áp dụng cho đồng loạt các gói theo bảng Giá dịch vụ trên.
 • – Điều kiện kèm theo đi kèm áp dụng:
 • + Sử dụng cho đoàn khách có số lượng từ 15 người trở lên.
 • + Xác nhận đặt khách (booking) qua Bộ phận điều hành của Yang Bay.

2. Những trường hợp đặt biệt, đoàn khách có số lượng lớn (trên 50 khách):Liên hệ Bộ phận Điều hành của Yang Bay để ký phối phối hợp đồng khẳng định riêng, thỏa mãn nhu yếu được các chuẩn mức theo thống nhất giữa hai bên sẽ được áp dụng giá riêng.

Du lịch Thác Yang Bay Nha Trang

Ở Vị trí đây, hình thành 3 Vị trí thác: Thác Yang Bay, thác Yang Khang và Hocho. Trong đó Thác Yang Bay là thác chính, cao lên tới 80 mét ,và dài 2.000 mét . Trong đó, Thác Yang Bay một cao 20mét , dài 200 mét với 2 hồ bé dại dại và 1 hồ lớn; tiếp đến là thác Yang Bay 2.

thác yang bay nha trang khánh hòa

Ở bên cạnh đó, còn sống sót các hang Chiến Khu H1,Chiến Khu H2, thác Hocho 1, Thác Hocho 2, bãi đá cây đa và hai thác bé dại dại khác là thác Yang Khang và thác Hocho với dòng nước mát lạnh đổ ào xuống những tầng tầng lớp đá tung bọt trắng xóa như mây trời, tạo nên cảnh quan đẹp tuyệt và hữu tình, hút hồn các du khách đến Vị trí đây tham quan du lịch .

hình ảnh thác yang bay nha trang

Nổi bật nhất là tại thác Hocho, các du khách còn được thưởng thức và tìm hiểu mạch nước khoáng nóng tự nhiên mà khi ngâm mình xuống sẽ cảm nhận hai luồng nước nóng, lạnh chảy song hành cùng nhau .

Chính là video clip clip review tất tần tần khi đi du lịch thác Yang bay Nha Trang . Những bạn cũng tồn tại thể xem qua.

Những Chỗ đứng vui chơi tại khu du lịch Yang bay Nha Trang :

 • Suối Yang Khang.

Y tương tự thác Ho Cho, suối Yang Khang là một phần của thác lớn Yang Bay. Nếu như thác Yang Bay mang trong mình vẻ đẹp hùng vĩ, cảm giác mạnh mẽ và uy lực. Suối Yang Khang sẽ cho du khác cảm nhận ngược lại . Dòng thác Yang Khang rất chi là hiền hòa. Dòng chảy thong thả, rả rích. Du khách có tác dụng xuống suối, đứng trên những hòn đá bé dại dại nhô lên giữ dòng nước. Thấy sự trong lành , rộng rãi của con suối. Vị trí đây là Chỗ đứng check-in không thể nào bỏ lỡ được khi tới với Yang Bay.

thác yang khang nha trang
 • Thác Yang Bay 1.
 • Thác Yang Bay 2.
 • Hang chiến khu H1, H2.
 • Khe Sửng Sốt.
 • Bãi Đá Cây Đa.
 • Bến Lợi.
 • Đà Đá Khánh Sơn
 • Thác Hocho.

Thác Hocho là 1 trong những các ba Vị trí lớn của hệ thống thác Yang Bay. Theo một truyền thuyết nhiều năm của rất nhiều dân cư sống ở Vị trí đây, thác Hocho gắn với một câu chuyện tình cảm rất chi là lãng mạn.

Thác Choho tuyệt đẹp
Thác Hocho đẹp tuyệt

Thác Hocho nếu hiểu theo nghĩa tiếng dân tộc Kinh nghĩa là “thác mẹ”. Chiều cao của thác lên tới 600 mét so với mực nước biển. Nếu còn muốn đến thác Hocho, các du khách phải thông qua một tuyến đường bé dại dại đâm xuyên qua rừng cây. các du khách sẽ cảm nhận và thông qua một con suối bé dại dại. Tại địa đặc điểm đó , du khách sẽ nhìn cảm nhận một ngọn thác có độ rộng lên tới 500 mét vuông. Thác Hocho có cấu tạo với nhiều nhánh nước lớn. Những nhánh nước này chảy róc rách tiếp tục không ngừng nghỉ nghỉ nghỉ . Sau khi chảy xuống từ độ cao 15 mét thác nước sẽ tạo nên ra những bọt nước trắng xóa. Chính là cảnh tượng đầy thơ mộng, xinh đẹp như chốn thần tiên. Mọi du khách khi tới với Yang Bay đều mong muốn lưu lại được ưu điểm của địa đặc điểm đó.

Chơi gì ở Thác Yang Bay

1.Tham quan khu động vật hoang dã ở khu du lịch Thác Yang bay

Thăm bạch mã tại công viên Yang Bay
Thăm bạch mã tại khu vui chơi và giải trí khu vui chơi giải trí công viên Yang Bay

Khu du lịch thác Yang Bay chiếm dụng một một trang cá sấu số lượng rất chi là lớn. Theo đo lường rằng ở Vị trí đây có đến hàng trăm ngàn ngàn con cá sấu từ lớn bé dại dại. Điểm nổi bất gây chú ý này để thỏa mãn nhu cầu cho các du khách bốn phương cùng với nhu yếu tìm hiểu tự nhiên của các em bé dại dại. Ngoài ra lân cận đó, đồng loạt các du khách thập phương còn có tác dụng được thưởng thức món thịt cá sấu. Xem những màn xem xiếc cá sấu tỏa nắng mà chỉ vùng đất Vị trí đây mới đã đạt được. Có cả quầy bán đồ lưu niệm, để bạn cũng tồn tại thể mua quà lưu niệm được thiết kế theo phong cách từ cá sấu cho bạn bè , hộ dân người thân thân yêu của chính mình tiếp sau đó 1 chuyển du lịch.

Xem Thêm:  Review Khu tưởng niệm bác sĩ Alexandre Yersin Nha Trang Chi tiết Nhất năm 2021
Tham quan trại cá sấu tại thác Yang Bay
Tham quan trại cá sấu tại thác Yang Bay

Có một điều nổi biệt không dừng lại ở đó là các du khách còn sống sót cơ hội được cưỡi trên lưng của rất nhiều chú đà điểu. Chính là chuyển động nổi bật của khu sinh thái du lịch thác Yang Bay địa đặc điểm đó. Du khách sẽ được trải nghiệm cảm giác vừa lo âu, vừa yêu mến khi ngồi trên lưng của đà điểu. Chúng tôi tin chắc chắn rằng, chuyển động này sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm rất chi là đam mê hơn bao giờ hết. Ở đây còn sống sót trại gấu, du khách sẽ được ký dánh trò “câu gấu”. Những các bạn sẽ cảm nhận thấy cảm nhận thấy hót tim và bất ngờ vì những cú phóng người lên vồ mồi của các chú gấu rất chi là mãnh liệt giúp cho bạn cảm nhận thấy cảm nhận thấy tót tim..

Cưỡi đà điểu ở thác yang bay
Cưỡi đà điểu

2. Thưởng thức đặc sản nổi tiếng đình đám ẩm thực ăn uống tỏa nắng ở khu du lịch Thác Yang bay

Sau khi đi rong ruổi bên thác Yang các vị du khách sẽ nhìn cảm nhận quầy Suối Xanh. Tại chỗ này có lò nướng thịt, nướng thực phẩm ngoài trời. Những món ăn thơm phức lôi cuốn vị giác của rất nhiều vị khách Vị trí đây với những món ăn như thịt heo rừng, thịt cá sấu nước, thịt đà điểu,… Toàn bộ những điều này bảo đảm an toàn an toàn và tin cậy sẽ kích thích vị giác của bạn đến cùng cực .

Sau những giờ đã đắm chìm mình vào dòng xoáy thác mát lành, mát xa thư giãn với suối nước khoáng. Tới đây du khách có tác dụng trải nghiệm vị rượu cần khác biệt của Vị trí đây. Những chum rượu cần thơm nồng nàn, đậm đà như tình yêu dấu khách của con người mảnh đất nền nền Yang Bay. Hương thơm của từng xiên thịt nướng sẽ len lỏi vào cả giấc mơ của bạn đánh thức vị giác .

Ẩm thực truyền thống địa phương
Ẩm thực ăn uống truyền thống cổ truyền địa phương

Ngoài Ra tại ngay khu du lịch sinh thái Yang Bay còn sống sót dịch vụ nhà hàng quán ăn nhà hàng quán ăn. Hai nhà hàng quán ăn nhà hàng quán ăn Đại Ngàn và Chapi với khoảng không rộng lớn sẽ thỏa mãn nhu cầu thật chu đáo cho nhu yếu ăn uống ẩm thực ăn uống của các du khách.

3.Tắm bùn tại khu du lịch Yang Bay

Khu du lịch thác Yang Bay còn sống sót khu dịch vụ tắm bùn khoáng rộng lớn với diện tích là 5 hecta. Có các dịch vụ được đưa vào để thỏa mãn nhu cầu du khách như tắm bùn mỹ phẩm, tắm trong bể bùn khoáng nóng, hồ bơi nước khoáng ấm. Khi đã đặt chân đến nơi đó đây, tất cả chúng ta sẽ được trải nghiệm dịch vụ tắm bùn thư giãn, rất đam mê. Chính là một chuyển động vừa mang đặc thù vui chơi giải trí, vừa có tính thư giãn, chăm nom sức khỏe. Hơn thế nữa, sau khi tắm bùn, làn da những các bạn sẽ làm nên thướt tha và mềm mịn và mượt mà và trắng sáng hơn. Thật hay thi vừa đi vui chơi vừa chăm nom cho sắc đep của chính mình.

Tắm bùn là hoạt động thú vị tại thác Yang Bay
Tắm bùn là chuyển động đam mê tại thác Yang Bay

Dịch vụ tắm bùn không phải là quá mới mẻ ở các khu du lịch. Nhưng ở khu du lịch thác Yang Bay, trải nghiệm tắm bùn Nha Trang sẽ mang đến cho bạn cảm giác rất khác biệt. Đó này là việc, bạn được tận hưởng, thư giản với bể bùn khoáng giữa khoảng không rất chi là rộng rãi. Với cảnh sắc thiên nhiên chan hòa, thân mật và gần gũi với con người. Hãy thử tưởng tượng xem, bạn đang ngồi trong một bể hùn khoáng nóng, thư giãn khung người, thả lỏngcơ thể và tâm hồn của chính mình . Xung quanh bạn là núi rừng ba la, một màu xanh mướt. Văng vẳng bên tai là tiếng chim líu lo và tiếng thác nước đổ ào ạc. Chỉ cần từng đó thôi cũng đủ tài năng để lôi cuốn du khách đến ghé thăm và du lịch Thác Yang Bay Nha Trang.

Tắm bùn được du khách nước ngoài rất hào hứng
Tắm bùn được du khách nước ngoài rất hào hứng

4. Cá bú bình đam mê ở Thác Yang Bay Nha Trang

Đây này là 1 trong những các các hoạt động sinh hoạt mới mẻ và đam mê nhất của khu sinh thái thác Yang Bay. Cá bú bằng bình sữa? Really ?Nghe thôi đã khiến cho các du khách cảm nhận thấy cảm nhận thấy khó tin và tò mò đến nhường nào rồi. Vậy còn chần chừ gì nữa mà dường như không đến ngay với Yang Bay để tận mắt nhìn cảm nhận thử một lần.

Cá bú bình thu hút được sự tò mò của du khách
Cá bú bình cuốn hút được sự tò mò của du khách

Khi vào tham quan khu khu vui chơi và giải trí khu vui chơi giải trí công viên Yang Bay, bạn hãy vui chơi giải trí qua hồ Tịnh Tâm. Vị trí đây khoảng không thoáng rộng , khung cảnh nên thơ trữ tình. Dưới chân là đàn cá Color bùng cháy tỏa nắng đang bơi tung tăng vui chơi giải trí. Những du khách, nổi biệt là các em bé dại dại và khách nước ngoài rất yêu mến với việc cho các chú cá bú bình.

Xem Thêm:  Review Kinh Nghiệm Tham Quan Du Lịch Văn Miếu Diên Khánh Nha Trang 2022
Hoạt động thú vị tại thác Yang Bay
Hoạt động đam mê tại thác Yang Bay

Chính là một hình thức cho cá ăn mới mẻ. Vì thế cuốn hút được sự gây được sự để ý của rất nhiều du khách nổi biệt là các em bé dại dại tuổi . Cảm giác ngắm đàn cá tung tăng và trao đồ ăn cho chúng bằng cách thức này được đánh giá là trải nghiệm đam mê giành cho các vị khách du lịch.

5. Vườn chim phong phú giống loài ở Thác Yang Bay

Vườn chim tại khu du lịch sinh thái thác Yang Bay có diện tích khá lớn vơi hơn 2.000 mét vuông cùng với 1.000 con chim đa dạng mẫu mã. Quần thể chim ở Vị trí đây rất phong phú và đa dạng và đa chủng loại. Ở đây xuất hiện các loài chim có tấm hình bên phía ngoài thích mắt, lộng lẫy. Như chim như Yến phụng, quế lam, chim manh manh. Còn sống sót cả giống chim két đài loan, chim có màu lông ngũ sắc. Nhiều chủng loại chim dạn người như bồ câu, cu gáy, hỏa tiễn, chào mào. Ở bên cạnh đó chim khướu đất, chim cuốc, chim két xanh cũng tới đây góp vui khiến cho các du khách yêu dấu động vật và nét trẻ đẹp rất yêu mến.

Vườn chim với đa dạng chủng loại
Vườn chim với đa dạng mẫu mã

Toàn bộ nhiều chủng loại chim này đã tạo ra một khu vui chơi và giải trí khu vui chơi giải trí công viên sinh thái đày Color và chan hòa âm thanh tấp nập . Đến đây du khách sẽ được ngắm nhìn và thưởng thức và thưởng thức đa dạng mẫu mã chim quý hiếm, thích mắt. Hơn thế nữa bạn cũng còn có tác dụng  trực tiếp cho những chú chim này ăn. Những chú chim ở chỗ này rất dạn dĩ với con người. Chúng dũng mãnh đậu lên tay bạn để bạn lãnh thổ có tác dụng vuốt ve. Vị trí đây đã đóng góp phần thêm sự phong phú cho khu vui chơi và giải trí khu vui chơi giải trí công viên sinh thái Yang Bay.

6.Đàn đá Khánh Sơn giữa núi rừng thác Yang Bay

Chúng ta đã bao giờ được thử qua trải nghiệm cảm giác đứng dưới chân thác Yang Bay hùng vĩ và chơi đàn đá Khánh Sơn chưa? Nếu chưa hãy đến ngay với thác Yang Bay để được một lần được cảm nhận cảm giác kỳ diêụ này.

Nghệ nhân đánh đàn đá dưới chân thác Yang Bay
Nghệ nhân đánh đàn đá dưới chân thác Yang Bay

Đàn đá Khánh Sơn là tinh hoa văn hóa của rất nhiều dân cư tộc thiểu số nhiều năm sống tại mảnh đất nền nền Vị trí đây . Theo truyền thuyết kể lại của già làng rằng , thanh âm trong trẻo, vang vọng được phát ra từ bộ đàn đá mười hai chi tiết rất có nổi bật đặc biệt ý nghĩa. Đó này là khả năng xua đuổi tà ma. Hơn thế nữa là khi âm thanh của chiếc đàn phát ra sẽ thúc giục bà con buôn làng ký dánh sản xuất lao động . Tạo ra của cải vật chất để cuộc sống không thiếu thốn tươi đẹp hơn ,tốt đẹp hơn.

Những giá trị văn hóa truyền thống của người dân Yang Bay
Những chi phí văn hóa truyền thống cổ truyền của rất nhiều dân cư Yang Bay

7 .Cây Mộc Thần linh thiêng ở khu du lịch thác Yang bay

Cây Mộc Thần chiết tự ra là thần cây. Theo lời kể của già làng, cây Mộc Thần này là Vị trí ở của các vị thần rừng tại thác Yang Bay. Cây tương đối cao 25 mét và đường kính của cây là 20 mét vuông . Cây Mộc Thần rất to lớn, phải 20 người lớn ôm mới ôm xuể gốc cây.
Những du khách thập phương đến đây tham quan đều giành cho cây Mộc Thần một sự kính trọng nhất định. Trên cây buộc vô số sợi ruy băng, vải đỏ. Đó này là dây vải may mắn tài lộc mà du khách áp dụng để cầu nguyện những điều tốt đẹp nhất mà họ mong muốn .

Cây Mộc Thần thác Yang Bay - giá trị tâm linh

Tour du lịch tham quan Thác Yang bay

Tour Thác Yang Bay Nha Trang Chuyên Nghiệp – Chất Lượng Cao 2021

Tour du lịch thác YangBay Nha Trang 1 ngày

Tour Riêng Trong Ngày Tham Quan Thác Yang Bay và Ngắm Cảnh Nha Trang

Review tour du lịch thác Yang bay 1 ngày

thời giannội dung chuyển động
8h-8h30Đón Khách tại điểm hẹn (thành phố Nha Trang)
9h30-11h30Tham quan “Mộc Thần” – cây Da cổ thụ lớn nhất YangBay Cho cá bú bình Tắm khoáng tại thác Hocho Tham gia những game show: đua heo, bắn nỏ… Tham quan khu bảo tồn gấu hoang dã và câu gấu. Tham quan nhà trưng bày các nhạc cụ dân tộc + biễu diễn văn nghệ..
11h30-12h30Ăn trưa tại nhà hàng quán ăn nhà hàng quán ăn Đại Ngàn.
12h30-2 tiếngTham quan Vị trí thác YangBay và Yang khang. Chủ quyền tắm và ngắm cảnh.
2 tiếng-3h
3h-4h
Tham gia chương trình câu cá sấu và ngắm hoa hướng dương (theo mùa)
Quay lại Nha Trang và kết thúc Tour! .

Thực đơn tour thác Yang Bay Nha Trang 1 ngày

 • Cải thìa xào dầu hào hoặc ngủ quả kho quẹt
 • Sụn cá sấu chiên mắm hoặc vịt xào măng chua
 • Cánh gà xào lá giang hoặc Đà điểu xào gừng
 • Canh cua rau má hoặc canh chua măng rừng
 • Bắp bò kho cải chua hoặc sườn heo tộc chiên
 • Cơm trắngCá trê um chuối rừng hoặc cá sấu nướng sả ớt.
 • Tráng miệng..

Những chăm chú khi tham quan du lịch Thác Yang bay Nha Trang

 1. Hiện tại khu vui chơi và giải trí khu vui chơi giải trí công viên khu du lịch Thác yang Bay đang trong tiến độ quy trình cải tiến vượt bậc nâng tầm phát triển nên chưa có rất nhiều nhà hàng quán ăn nhà hàng quán ăn ưng ý dịch vụ ăn uống ẩm thực ăn uống. Chính vì thế bạn cũng tồn tại thể mang đồ ăn theo để Trải Nghiệm cắm trại và picnic cùng hộ dân, đồng bọn. tuy nhiên, bạn nên tránh xả rác trong khu vui chơi giải trí công viên xanh và thu dọn rác sau khi ăn xong để bảo đảm an toàn an toàn và tin cậy thiên nhiên môi trường tự nhiên xanh, sạch trong khu vui chơi và giải trí khu vui chơi giải trí công viên nhé!
 2. Nhớ đưa đi đồ bơi và quần áo dự phòng: khoanh vùng thác Yang Bay có quá nhiều hồ tắm tự nhiên, bạn nên đưa đi đồ để chơi đùa phía bên dưới nước và đồ dự trữ nhé.
 3. Tiết kiệm và thuận tiện nhất bạn nên đăng kí tour trong ngày trọn gói để có tác dụng hoàn toàn ngày vui chơi và giải trí tại thác YangBay nhé !!

Nguồn: Blog Review https://bietthungoctrai.vn Kinh Nghiệm Hướng Dẫn Tham Quan Du Lịch Việt Nam
Chuyên Mục: REVIEW Du Lịch Nha Trang

Review Du Lịch Việt Nam

Tác giả Review Du Lịch Việt Nam là một chuyên gia viết blog về du lịch tại Việt Nam. Họ có rất nhiều kinh nghiệm trong viết blog và đang đóng góp cho nhiều website nổi tiếng tại Việt Nam, trong đó có một số website nổi tiếng như: Du Lịch Việt Nam, Bản Đồ Du Lịch, Những Chuyến Đi Hay Nhất. See more Review Du Lịch Việt Nam

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button