Review 29 Địa Điểm Du Lịch Quảng Nam Đẹp Không Thể Bỏ Lỡ 2022

Top 30 Địa Điểm Du Lịch Quảng Nam Đẹp Không Thể Bỏ Lỡ

Quảng Nam là địa chỉ giao thoa của những nền văn hóa truyền thống như Việt, Hoa, Ấn Độ hay Chăm Pa. Mỗi địa chỉ tham quan Quảng Nam đều mang theo các giá cả văn hóa truyền thống vô cùng cao. Do đó mà vé máy bay đi Quảng Nam luôn được bao hành khách săn đón.

Du lịch Quảng Nam không chỉ có di sản thế gới phố cổ Hội An và Thánh Địa Mỹ Sơn… mà còn chiếm hữu vô cùng nhiều các bờ biển xinh, các khu tham quan sinh thái và địa chỉ tham quan mê hoặc khác. Cùng khám phá Du lịch Quảng Nam có gì nhé!

Thánh Địa Mỹ Sơn

 • Địa chỉ: Thuộc xã Duy Phú, huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam
Địa Điểm Du Lịch Quảng Nam
Thánh Địa Mỹ Sơn

Thánh địa Mỹ Sơn là khu di tích của Việt Nam được UNESCO công nhận là Di sản Văn hóa truyền thống Thế Giới năm 1999. Với một quần thể di tích hơn 70 ngôi đền tháp mang nhiều phong phương thức kiến trúc và điêu khắc của Vương quốc Champa.

Từ Hội An muốn đến địa chỉ đây cũng không còn phức tạp. Chỉ phương thức nhau khoảng 50km và bạn cũng có thể đi bằng nhiều loại phương khác nhau. Sẽ rất mê hoặc cho các bạn trẻ thích thú chuyến du lịch và khám phá. Thánh địa Mỹ Sơn thực sự là một địa chỉ tham quan Quảng Nam rất đáng để để ghé thăm.

Phố Cổ Hội An

 • Địa chỉ: Tọa lạc ở khoanh vùng hạ lưu của dòng sông Thu Bồn, thuộc vùng đồng bằng ven biển ven biển của tỉnh Quảng Nam
Địa Điểm Du Lịch Quảng Nam
Phố Cổ Hội An

Thuộc TOP 10 đô thị mê hoặc nhất thế gới năm 2018 theo Tạp chí tham quan cao cấp của Mỹ – Travel and Leisure. Hội An là điểm đến lựa chọn thu hút một lượng khách khổng lồ khi suy nghĩ đến địa chỉ tham quan Quảng Nam. Phố cổ Hội An là một thành phố cổ tọa lạc ở hạ lưu Sông Thu Bồn, phương thức đô thị. tp.Đà Nẵng 30km về phía Nam.

Điều phát tài hơn cả, thông qua nhiều cuộc chiến tranh tàn khốc. Thành phố này vẫn hiên ngang bên dòng sông, sống mãi theo thời hạn. Hiên giờ, không chỉ nội địa, Phố cổ Hội An đã mang một tầm vóc quốc tế. Với những kiến trúc, công trình cổ không pha lẫn vào đâu được.

Nếu muốn search sự cổ kính, nhưng không kém phần tỉ mỉ và hấp dẫn. Thì Hội An sẽ là điểm đến lựa chọn không lúc nào là bạn thất vọng.

Ký Ức Hội An

Ký ức Hội An là chương trình biểu diễn nghệ thuật thực cảnh có mô hình to, sân khấu bên phía ngoài có sức chứa 3300 khán giả. Bối cảnh sân khấu kết hợp cả sông nước núi non, chiều dài sân khấu lên đến 1km, áp dụng hơn 500 diễn viên.

Chương trình biểu diễn thực cảnh dùng công nghệ âm lượng, tia nắng tối tân, với sự du nhập tổ chức và chế tạo của chuyên gia quốc tế, cha đẻ của ngành biểu diễn thực cảnh.

địa điểm du lịch quảng nam

Ghềnh Đá Bàn Than

 • Địa chỉ: Xã đảo Tam Hải (huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam)
 • Giá vé : Miễn phí
Địa Điểm Du Lịch Quảng Nam
Ghềnh Đá Bàn Than

Là một địa chỉ được sự ưu tiên và kiến tạo của thiên nhiên. Ghềnh đá Bàn Than biến thành địa điểm tham quan Quảng Nam thu hút rất đông hành khách đến địa chỉ đây chiêm ngưỡng sắc đẹp của nó. Phía bên trong Bãi Rạng, thuộc Xã đảo Tam Hải, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam.

Với nhiều bờ biển xinh, trải dài hòa nguyện cùng rừng dừa mát rượi. Đưa về cho địa chỉ đem sự hoang sơ, mặn mà đầy quyến rủ tựa như cá tính của những người dân xứ Quảng. Khi đến đây nhớ là check-in cùng ghềnh đá hung vĩ này một tấm để lưu giữ lại một hình ảnh xinh về địa chỉ thơ mộng này nhé.

Cù Lao Chàm

 • Địa chỉ: Tọa lạc ở xã đảo Tân Hiệp, tp Hội An, Tỉnh Quảng Nam
địa điểm du lịch quảng nam
Cù Lao Chàm

Là một cụm đảo thuộc Xã Tân Hiệp, đô thị. Hội An, Tỉnh Quảng Nam. Cù Lao Chàm kể cả 8 đảo: Hòn Lao, Hòn Dài, Hòn Mồ, Hòn Khô Mẹ,…

Nói đến đây chắc rằng bạn cũng đã tưởng tượng phần nào sự phong phú, đa dạng và lớn to của nó. Đến với Cù Lao Chàm, bạn để được trải nghiệm những dịch vụ tham quan lí thú như: Lặn san hô, Dù lượn,…

Chuyến tham quan những địa chỉ nhiều người biết đến như Bảo Tàng Sinh vật biển – được Unesco công nhận là Khu dự phòng sinh quyển thế gới.

Ngoài ra, còn được thưởng thức thủy sản tươi ngon với trị giá vô cùng phải chăng, đung đưa bên rừng dừa mát rượi. Ghé những địa chỉ tham quan Quảng Nam, nhớ là ghé cụm đảo Cù Lao Chàm nhé!

Làng Bích Họa Tam Thanh

 • Địa chỉ: Thôn Trung Thanh, xã Tam Thanh, Tp Tam Kỳ, Quảng Nam
(*29*)
Làng Bích Họa Tam Thanh

Có mặt năm 2016, Làng Bích Họa Tam Thanh là hàng hóa giao lưu văn hóa truyền thống thẩm mỹ của Hàn Quốc và Việt Nam. Và cũng là ngôi làng bích họa trước tiên của Việt Nam. Qua các bàn tay khéo léo và tài tình của những nghệ sĩ.

Họ đã phù phép hơn 100 căn nhà và những bức tường cũ kĩ biến thành các bức ảnh 3D nhộn nhịp và đầy Màu sắc. Thu hút hang ngàn hành khách nội ngoại thất nước ghé thăm địa chỉ đây.

Địa điểm đây rất lấy được lòng hành khách vì có quá nhiều điểm mạnh. Không tốn phí, nhiều hình ảnh phong phú đa dạng được bày trí khắp địa chỉ để bạn tha hồ có các bức tranh xinh. Người dân địa chỉ đây cũng rất hiền hậu và dễ mến. Hãy đánh dấu địa chỉ tham quan Quảng Nam đẹp xinh này để cùng bè bạn tạo được các bức ảnh tuyệt vời.

Bãi Biển Cửa Đại

 • Địa chỉ: thuộc phường Cẩm An, thị xã Hội An, tỉnh Quảng Nam.
 • Giá vé: Miễn phí
Địa Điểm Du Lịch Quảng Nam
Biển Cửa Đại

Địa điểm tham quan Quảng Nam đã hết không kể tới bờ biển Cửa Đại. Bờ biển ghi dấu ấn cho Hội An từ trước nay với sắc đẹp ngây ngất.

Tọa lạc phương thức Phố cổ Hội An khoảng 5km. Đó chính là địa chỉ dòng sông Thu Bồn như đứa con thơ hòa vào lòng mẹ, mang lại cho Biển Cửa Đại một thứ gì đó thật kì vĩ nhưng cũng nhẹ dịu và đẹp tuyệt.

Đường bãi biển trải dài 7km, bạn khó mà hình dung được sự rộng to của nó khi chưa nhìn cảm thấy. Ghé Phố cổ, nhớ là ra Cửa Đại, đắm chìm bên dòng nước mát, dãi cát trắng mien man địa chỉ này có khi bạn lại muốn sinh sống mãi ở địa chỉ này mất thôi.

Xem Thêm:  Review 20 Địa Điểm Du Lịch Anh Nổi Tiếng Nhất 2022

Rừng Dừa Bảy Mẫu

Từ phố cổ Hội An, bạn cũng có thể đến Rừng dừa Bảy Mẫu bằng cả đường sông và đường bộ. Nếu di chuyển thuyền thì khởi hành từ bến thuyền trên đường Bạch Đằng, ở ngay gần chợ Hội An thôi, bạn sẽ theo dòng chảy sông Hoài xuôi về hướng Đông, đi khoảng 5 cây số là tới.

Còn nếu di chuyển đường bộ thì bạn chạy men theo tuyến đường Trần Phú, đi thẳng Nguyễn Duy Hiệu, cảm thấy ngã tư thì rẽ phải vào đường Trần Nhân Tông, đi thêm khoảng 4km nữa là Rừng dừa Bảy Mẫu Cẩm Thanh đã chỉ ra trước mắt bạn.

địa điểm du lịch quảng nam

Bãi Biển An Bàng

 • Địa chỉ: Thuộc phường Cẩm An, tp Hội An, Tỉnh Quang Nam
Địa Điểm Du Lịch Quảng Nam
Biển An Bàng

Bạn có nhu cầu tìm một bờ biển với sắc đẹp hoang sơ, bình dị với bờ cát trắng, con nước xanh để thư dãn nghỉ ngơi. An Bàng là địa chỉ tham quan Quảng Nam mà bạn bền vững cần phải tới. Du khách địa chỉ đây hầu hết là nước ngoài. Họ đến đây trải mình bên dải cát mịn, đọc sách, nghe nhạc tận hưởng hương vị dào dạt của biển.

Không chỉ vậy, Bờ biển An Bàng còn tồn tại nhiều nhà hàng, tha hồ cho những tay sành ăn thưởng thức tuyệt đối dư vị mặn mà của vùng đất địa chỉ đây. Nếu muốn search sự nhẹ dịu, bình an thì đừng bỏ qua An Bàng nhé.

Bãi Biển Hà My

 • Địa chỉ: Thuộc khoanh vùng Điện Dương, Thị Xã Điện Bàn, Tỉnh Quảng Nam
Địa Điểm Du Lịch Quảng Nam
Biển Hà My

Bờ biển Hà My là địa chỉ tham quan Quảng Nam được báo Anh Telegraph chọn vào top các bờ biển đẹp tuyệt vời nhất châu Á. Tới đây chắn hẳn bạn chỉ muốn tọa lạc dài suốt suốt ngày khỏi cần lo nghĩ về điều gì nữa. Không các là bãi cát trắng dòng nước trong vắt.

Khung cảnh đằng xa còn rất là tuyệt vời khi bãi biển vòng cung kèo dài bạn cũng có thể ngắm nhìn một góc đô thị sôi động ánh sáng của đèn khi về đêm.

Và Tượng phật khổng lồ của Ngôi Chùa Linh Ứng linh thiêng. Và đừng bỏ lỡ các buổi hoàng hôn đỏ ngắt bầu trời và khung cảnh ngư dân lúc đầu chuyến đi thật lãng mạn và vui tươi.

Vũng An Hòa Quảng Nam

 • Địa chỉ:  thuộc huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam
vC5A9ng an hC3B2a
Vũng An Hòa

Vượt vùng cát trắng Chu Lai với các hàng dừa trải dọc biển Rạng. Qua Phà Trường Giang đi dọc bò biển Tam Hải 4km ta sẽ đến với vùng đất Mũi An Hòa.

Có lẽ hành khách sẽ phải ngạc nhiên. Vì những Hòn bao vây tạo được một vùng đất kì thú kích thích cho các ai thích khám phá. An Hòa có 2 bãi biển là Bãi Bất và Bãi Nồm.

Mỗi bãi đều được thiên nhiên kiến tạo và ban tặng sắc đẹp hoang sơ kì vĩ, đã hết nhầm ở bất kì một ở đâu khác. Từ Bãi Nồm và Bãi Bất các bạn có thể đi ra những Hòn đảo bé dại để khám phá và cắm trại. Cùng bè bạn du hí khám phá địa chỉ tham quan Quảng Nam đây là một ý tưởng rất là tuyệt vời đấy.

Bãi Tắm Rạng

 • Địa chỉ: Bán đảo Sơn Trà, Quận Sơn Trà, tp.Đà Nẵng
Địa Điểm Du Lịch Quảng Nam
Bãi Rạng

Tọa lạc ở Xã Tam Quang, Huyện Núi Thành, Quảng Nam một địa chỉ hoang sơ tươi xinh. Và cũng là một chọn lựa phù hợp cho hành khách search địa chỉ tham quan Quảng Nam thoát ra khỏi nhịp sống ồn ào của Đô thị.

Không có các hotel, resort nguy nga, các dịch vụ đắt đỏ nhưng vẫn chiều lòng được hành khách. Vì cái sắc đẹp hoang sơ do nước biển và đá cấu thành, tạo được một vùng biển lớn mạnh, tráng lệ đến vô cùng.

Địa điểm đó đã không còn quá xa lạ với người dân xứ Quảng.. Nó như 1 lối sống sinh hoạt. Cứ đến chiều tà người to hay cả lũ trẻ đều kéo về địa chỉ đây, vui chơi, ăn uống hòa mình cùng dòng nước. Góp phần khiến cho địa chỉ này cũng trở thành gần gũi và ngày càng lấy được lòng thực khách hơn.

Hòn Kẽm Đá Dừng Quảng Nam

 • Địa chỉ: thuộc địa phận xã Hiệp Hòa, huyện Hiệp Đức, tỉnh Quảng Nam
hC3B2n kE1BABDm C491C3A1 dE1BBABng
Hòn Kẽm Đá Dừng

Một địa chỉ tham quan Quảng Nam mà những chuyến du lịch thủ đã hết bỏ lỡ đó này là Hòn Kẽm Đá Dừng. Muốn đến đây cũng đầy thách thức với cung đường xa xôi và phức tạp.

Nên chỉ dành cho ai thích tham quan bụi, khám phá các vùng đất lạ và đẹp xinh thôi nhé. Đừng lo, bạn sẽ không cảm nhận thấy hoang phí một chút công sức nào.

Bởi lẽ khi đến đây khung cảnh bền vững sẽ làm bạn há hốc mồm. Như chốn Bồng lai tiên cảnh, địa chỉ đây có các dãy núi cao, uốn lượn quanh là nhánh sông Thu Bồn.

Tạo ra khung cảnh hoang sơ, kì vĩ, xinh đến say lòng. Ở đây cũng chưa được đầu tư cho tham quan nên đến đây bạn nên có sự kĩ càng mọi thứ để chứa một chuyến đi tuyệt vời nhé!

Thác Grăng

 • Địa chỉ: xã Tà Bhing, huyện Nam Giang, tỉnh Quảng Nam
 • Giá vé: Miễn phí
Địa Điểm Du Lịch Quảng Nam
Thác Grăng

Thác Grăng thuộc xã Tà Bhing, Huyện Nam Giang, tỉnh Quảng Nam. Một địa chỉ tham quan Quảng Nam không kém phần mê hoặc và thử thách hành khách du lịch. Muốn đến được thác, ngoài cung đường xa xôi đến Huyện Nam Giang ta còn phải bộ hành một đoạn đường xa để đến được thác.

Sẽ không thiệt thòi khi mà bạn được ngắm nhìn dòng thác Grăng đang chảy, như 1 mái tóc trắng xóa từ của đất mẹ. Toàn bộ tạo điều này đã tạo được dòng thác thơ mộng ghi dấu trong lòng từng hành khách cho đến ngày hiên giờ

Khe Lim Quảng Nam

 • Địa chỉ: Quốc Lộ 14B, Xã Đại Hồng,  Đại Lộc, Quảng Nam
Địa Điểm Du Lịch Quảng Nam
Khe Lim

Khe Lim là một địa chỉ tham quan Quảng Nam khá nhiều người biết đến tọa lạc ở gần đô thị. Hội An. Tên này bắt nguồn từ xa xưa khi con thác này chảy qua một rừng Lim –  một loại cây lấy gỗ quý mà được rất nhiều bạn săn tìm cho đến hiên giờ.

Du khách để được ngắm nhìn dòng nước đổ từ chiều cao 20m xuống hồ tạo được dòng sối to, nhiều phiến đá to, bé dại phủ đầy rêu xanh xếp chồng lên nhau. Tạo cho địa chỉ đây một khung cảnh hung vĩ, dữ dội nhưng không kém phần đẹp tuyệt và thơ mộng.

Hai bên bờ là cánh rừng rộng to với nhiều loại động vật và thực vật phong phú cứu cho hành khách giống như là đang sống thành một với nhiên nhiên bát ngát rộng to.

Hố Giang Thơm

 • Địa chỉ:  thuộc huyện Núi Thành- Quảng Nam
Địa Điểm Du Lịch Quảng Nam
Hố Giang Thơm

Vẫn là một địa chỉ tham quan Quảng Nam dành cho những chuyến du lịch thủ chính hiệu. Phương pháp Huyện Núi Thành, Quảng Nam 7km bạn cần phải vượt qua một con đường rất là phức tạp với bùn đất lầy lội và các con dốc trơn trượt. Không cần là các con đường lớn rộng mà Oto có thể nhẹ dịu băng qua.

Đánh đổi từng đó sẽ chẳng là gì nếu bạn tới địa chỉ, hòa mình vào các con thác sủi bọt trắng xóa, các hồ các xanh ngớt và trong trẻo.

Xem Thêm:  Review 29 Địa Điểm Du Lịch Nghệ An Không Thể Bỏ Lỡ 2022

Thả mình vào thiên nhiên một phương thức đúng nghĩa. Địa điểm này chưa bị liên quan bởi bàn tay của con người nên sự hoang sơ, kì thú vẫn còn đó. Thu hút hàng trăm bạn trẻ không ngại khó lặn lội đến đây để thưởng thức dư vị của thiên nhiên.

Hồ Phú Ninh

 • Địa chỉ:  thuộc thôn Trung Đàn, xã Tam Đại, huyện Phú Ninh, tỉnh Quảng Nam
Địa Điểm Du Lịch Quảng Nam
Hồ Phú Ninh

Hồ Phú Ninh là một địa chỉ tham quan Quảng Nam tiềm năng cứu Quảng Nam lại thêm điểm cộng cho hành khách ghé thăm địa chỉ đây. Hồ Phú Ninh là một trong các hồ chứa nước nhân tạo to nhất Việt Nam. Hồ được ngăn bởi hệ thống đập có đập chính cao trên 35m và dài hơn 350m.

Đến đây bạn để được ngắm nhìn bức ảnh Sơn Thủy hài hòa và đã mắt với không trung rộng ngút ngàn bao vây là dãy rừng như che chở con đứa con của đất Mẹ.

Nhờ sự ưu tiên tuyệt vời đó mà Hồ Phú Ninh đã đem đến cho hành khách một trải nghiệm điểm nhấn và đáng ghi nhớ. Ngoài ra, địa chỉ đây cũng có dịch vụ tham quan khá cực tốt, các trải nghiệm vui tươi đẹp tuyệt cho hành khách ghé qua địa chỉ đây.

Đồi Chè Đông Giang

 • Địa chỉ:  thuộc xã Jơ Hây, huyện Đông Giang, tỉnh Quảng Nam
Địa Điểm Du Lịch Quảng Nam
Đồi Chè Đông Giang

Đồi chè Đông Giang thuộc Nông trường quốc doanh Quyết Thắng. Địa điểm đây từ lâu đã là điểm dừng chân của đa số chúng ta trẻ yêu chuộng trải nghiệm và khám phá trên cung đường núi rừng Tây Quảng Nam.

Phương pháp trung tâm đô thị khoảng 100km về phía Tây. Đồi Chè Đông Giang luôn đầy các bạn trẻ đến địa chỉ đây quay quẩn bên các ngọn chè xanh ngớt như tấm thảm.

Các bình hoa trắng tô điểm cho bức ảnh đầy tuyệt vời. Khi ghé thăm Đồi chè Đông Giang bạn nên đi vào khoảng ngày xuân. Đó chính là các ngày sắp vào ngày thu hoạch. Sự tươi trẻ của các ngọn chè sẽ khiến cho bạn có nhu cầu mê mẩn mà thôi.

Tượng Đài Mẹ Thứ

 • Địa chỉ: Thôn Phú Thạnh, Xã Tam Phú,  Tp. Tam Kỳ, Quảng Nam
Địa Điểm Du Lịch Quảng Nam
Tượng Đài Mẹ Thứ

Lấy biểu tượng Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Thứ. Bà mẹ có nhiều con cháu hi sinh nhất trong 2 cuộc kháng chiến của nhân dân ta. Sau gần 7 năm thành lập và hoàn thiện, tượng đài Mẹ Thứ được khánh thành vào tháng ba/2015. Với độ cao khoảng 18m làm bằng đá sa thạch và những loại đá hoa cương khác.

Tượng đài Mẹ Thứ là một hình tượng hào hùng về sự hi sinh to lao để có quốc gia ta như ngày hiên giờ. Ghé ngang địa chỉ tham quan Quảng Nam này, nhớ là để lại một lời cầu bình yên. Hay một câu chúc một phút tưởng nhớ cho các người đã cống hiến hết mình vì quốc gia.

Suối Tiên

 • Địa chỉ: thuộc xã Hương An – huyện Quế Sơn, Quảng Nam
Địa Điểm Du Lịch Quảng Nam
Suối Tiên

Suối Tiên đã có rất nhiều từ rất lâu với tổ hợp gồm 14 ngọn thác cao, với chiều cao khoảng 400m. Mỗi con thác đều mang cho mình một sắc đẹp riêng, nói đến đây chắc rằng hành khách đều nhu yếu đến địa chỉ tham quan Quảng Nam này.

Địa điểm đây đã được khai thác tham quan. Biến thành khu tham quan Sinh thái Suối Tiên với đầy đủ những dịch vụ vui chơi, giải trí và nghỉ dưỡng.

Đến đây hành khách để được chiêm ngưỡng các ngọn thác hung vĩ, được ngâm mình bên dưới dòng nước “Tiên”. Sau các ngổn ngang của nhịp sống đô thị, đến địa chỉ đây, đắm chìm trong thiên nhiên là một điều đáng để nghĩ tới đúng không nào.

Hang Dơi Tiên An

 • Địa chỉ: thuộc thôn 3, xã Tiên An, huyện Tiên Phước, Quảng Nam
Địa Điểm Du Lịch Quảng Nam
Hang Dơi

Là một địa chỉ tham quan Quảng Nam không mấy nhiều người biết đến cho khách tham quan. Nghe tên thì chắc rằng chúng ta cũng đã tưởng tượng ra được phần nào. Đó chính là một cụm hang động bé dại tọa lạc sâu trong trong rừng của Huyện Tiên Phước.

Muốn đến đây không không dễ dàng một chút nào. Bạn cần phải dịch chuyển qua từng chặng đường đến địa chỉ phải hỏi thăm chi tiết mới có thể đi đúng địa chỉ.

Các quần thể hang đá vôi được hình thành phương thức đây hang triệu năm mang tên Hang Trên và Hang Bên dưới. Mỗi hang có các lối vào khác nhau ngoằn nghèo sâu hàng tram mét. Gây nên ai đến đây cũng vô cùng yêu thích vì được khám phá một địa chỉ kì bí hoang sơ như lạc vào một thế gới nào khác lạ.

Làng Gốm Thanh Hà

 • Địa chỉ: Duy Tân, P. Thanh Hà,  Tp. Hội An, Quảng Nam
Địa Điểm Du Lịch Quảng Nam
Làng Gốm Thanh Hà

Đến với Hội An, nhớ là ghé qua Địa điểm tham quan Quảng Nam Làng gốm Thanh Hà. Địa điểm có lịch sử hơn 500 năm hình thành và phát triển, tạo được tên tuổi trong chế tạo đồ gốm ở Việt Nam. Tại đây bạn cũng có thể thỏa thích có các bức ảnh rất là truyền thống với khung cảnh bao quanh toàn bằng gốm đỏ ươm cả một vùng.

Không các thế, hành khách để được chính tay những nghệ nhân làm gốm có tuổi đời và dày dặn kinh nghiệm nâng tay. Để tạo được một tác phẩm bằng gốm cho riêng mình và dĩ nhiên là bạn cũng có thể mang đến và chiếm hữu nó như 1 gói quà từ làng gốm Thanh Hà. Cùng đến đây để tạo được các hàng hóa mang cá tính của riêng bản than nhé.

Cổng Trời Azứt

 • Địa chỉ:  huyện miền núi Tây Giang, tỉnh Quảng Nam
cE1BB95ng trE1BB9Di
Cổng Trời Azứt

Qua Đỉnh Quế, sâu vào gần biên giới Việt – Lào, chứa một địa chỉ được được mọi người gọi với cái tên hay ho đó chính là “Cổng trời Tây Giang”.

Cổng trời Azứt là tên mà người dân tại thôn Kà Đâu, xã Kà Dăng, huyện Đông Giang, Tỉnh Quảng Nam thường gọi. Địa điểm đó chính là một địa chỉ tham quan Quảng Nam không kém cạnh những địa chỉ nhiều người biết đến một chút nào.

Ngoài việc đi xe, bạn sẽ phải bộ hành sâu vào khu rừng rậm nếu muốn tới địa chỉ này. Sẽ mất khoảng nửa tiếng đi chơi để tiếp cận nhưng cảnh vật của nó sẽ bị khiến bạn mê đắm.

Vì Cổng trời này được hình thành bằng bàn tay của thiên nhiên nên sự kì vĩ, hoang sơ và vẽ xinh mê lòng của nó vân ở đó. Biến thành một hình tượng xinh của những người dân phía Tây Quảng Nam.

Rừng Nguyên Sinh PơMu

 • Địa chỉ: Huyện Tây Giang, Tỉnh Quảng Nam
Địa Điểm Du Lịch Quảng Nam
Rừng Nguyên Sinh PơMu

Là khu rừng rậm lâu đời với loại cây Pơmu đang xếp thứ hạng nguy cấp của Sách đỏ Việt Nam. Địa điểm đây có các cây cổ thụ cao tít trời xanh. Bạn chỉ có thể cảm thấy các tán lá của nó thay cho bầu trời. Ngoài ra, còn tồn tại các cây lớn 4 người ôm không xuể.

Phủ kín rêu xanh giống như là đang lạc vào thời kì sơ khai của xã hội. Nếu muốn ghé thăm địa chỉ tham quan Quảng Nam này. Bạn cần đi theo đoàn và phải có người chỉ dẫn bài bản để có thể dễ dàng thăm quan các cây lớn to, search các động thực vật tỏa nắng rực rỡ. Và hơn cả là vượt qua khu rừng rậm này một phương thức dễ dàng.

Xem Thêm:  Review 15 địa điểm du lịch Pháp hấp dẫn nhất 2022

Làng Rau Trà Quế Quảng Nam

 • Địa chỉ: Cẩm Hà, tp Hội An, Quảng Nam
Địa Điểm Du Lịch Quảng Nam
Làng Rau Trà Quế

Trà Quế không các mang danh là một trong các địa chỉ  có những loại rau sạch và chất lượng mà còn là điểm đến lựa chọn khá mê hoặc của hành khách khi ghé thăm Hội An.

Địa điểm đây phát hành biết bao loại rau sạch, đảm bảo an toàn chất lượng. Phân bón địa chỉ đây cũng tuyệt đối bỗng nhiên, được gia công tư Rong của nhánh song Cổ Cò.

Rau ở Trà Quế mang cho mình một hương vị bỗng nhiên nhưng đặc thù đến lạ. Du khách đến đây cũng có thể tự tay thu hoạch, gieo trồng, chăm bón cho những loại rau yêu chuộng.

Người dân cũng rất là cực tốt bụng và thân thiện. Thế cho nên đến Hội An nhớ là ghé ngay địa chỉ tham quan Quảng Nam Trà Quế để khám phá.

Thành Cổ Trà Kiệu

 • Địa chỉ: xã Duy Sơn, H.Duy Xuyên, Tỉnh Quảng Nam
Địa Điểm Du Lịch Quảng Nam
Thành Cổ Trà Kiệu

Thuộc xã Duy Sơn, huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam. Tọa lạc bên bờ song Thu Bồn phương thức tp.Đà Nẵng khoảng 45 km về phía Nam. Địa điểm tham quan Quảng Nam này từng là Kinh đô của Champa.

Địa điểm đây lưu giữ một lượng to nền văn hóa truyền thống Á Đông. Nổi trội là Văn minh Champa: Kinh đô – Lăng Miếu, Thánh địa, Đền đài để thờ cúng những tiên vương, chư thần…

Theo nguyên giúp thì Cù Lao Chàm, Thánh Địa Mỹ Sơn và Trà Kiệu chứa một mối links rất là mật thiết đến nền văn minh Champa.

Đến đây bạn để được chiêm ngưỡng các ấn phẩm cổ đại, các thứ đã được tìm cảm thấy về nền văn minh Champa. Và điều đặc thù là địa chỉ này còn chưa được khai quật một phương thức kĩ lưỡng nên còn rất đông điều thu hút cho hành khách đến đây.

Làng Nón Quế Minh

 • Địa chỉ: Huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam
Địa Điểm Du Lịch Quảng Nam
Làng Nón Quế Minh

Làng nón Quế Minh – Huyện Quế Sơn ngày nay vẫn còn đứng vững và giữ cổ điển làm nón từ xa xưa. Nhờ sự tinh tế, khéo tay, khắc khe cho từng chiếc nón. Mà ngày nay vẫn còn rất nhiều bạn áp dụng nón Quế Minh cho sinh hoạt mỗi ngày. Với hơn 80 hộ dân còn mang trong mình cổ điển làm nón và hơn 100 cô nàng giỏi nghề.

Những dòng đời địa chỉ đây nối tiếp nhau giữ vững cổ điển làm nón của ông bà. Đến với địa chỉ tham quan Quảng Nam này, bạn để được ngắm nhìn những nghệ nhân tiến hành từng quá trình làm ra một chiếc nón hoàn chỉnh. Và biết đâu bạn lại đam mê và học được phương thức làm ra chiếc nón thì thật tuyệt vời.

Suối Nước Lang

 • Địa chỉ: thuộc thôn Nước Lang – xã Phước Xuân, Quảng Nam
 • Giá vé: Miễn phí
Địa Điểm Du Lịch Quảng Nam
Suối Nước Lang

Nước Lang – là tên con suối tọa lạc cạnh QL.4E, thuộc thôn Nước Lang – xã Phước Xuân – huyện Phước Sơn. Đến địa chỉ đây, bạn ven theo con đường mòn trải dài của Keo lá tràm từ xa sẽ nghe được dòng chạy của Suối Nước Lang. Bền chắc khi tận mắt nhìn thấy mọi mệt mỏi âu lo sẽ biến mất đi. Cơ thể chỉ muốn hòa mình với dòng chảy.

Dòng nước trong suốt, những mõm đá bé dại khắp địa chỉ tạo nên tiếng róc rách cứu thư giản đầu óc sau một hành trình dài. Địa điểm tham quan Quảng Nam này rất được khá ít người biết đến nên đừng lo có ai đó quấy rầy bạn.

Có thể tọa lạc dài suốt một ngày dài hay cắm trại bên con suối cùng với nhau bắt cá, những loại quả và tạo được buổi tiệc đúng điệu!

Làng Cổ Lộc Yên

 • Địa chỉ: huyện Tiên Phước, tỉnh Quảng Nam
Địa Điểm Du Lịch Quảng Nam
Làng Cổ Lộc Yên

Đừng quá đổi ngạc nhiên vì lạc đến đây. Người dân địa chỉ đây sau bao lâu vẫn còn phải trầm trồ vì sắc đẹp của chính quê nhà mình nữa là. Làng Cổ Lộc Yên là địa chỉ tham quan Quảng Nam rất tiềm năng và thu hút hành khách với hơn 20 căn nhà cổ có niên đại từ 100 đến 150 năm.

Từ các con đường các phiến đá đều có tuổi đời cao hơn cả. Địa điểm đây người dân luôn chú trọng giữ gìn và đề cao các cái đẹp hoài cổ.

Họ luôn chăm chút tinh tế để các căn nhà, các hàng rào, lối đi luôn mang hình hài của chính nó, không còn mai mọt đi một chút nào.

Nhờ đó hành khách sẽ có thời cơ chiêm ngưỡng các kiến trúc nhà cổ độc đáo, nghệ thuật điêu khắc của ông cha, sự kì công về sức lực. Và trí óc tạo được các cảnh vật dù lại thêm trăm tuổi nữa, vẫn giữ cho mình một cái đẹp riêng.

Buôn Làng Người Cơ Tu

 • Địa chỉ: huyện Tây Giang, tỉnh Quảng Nam
Địa Điểm Du Lịch Quảng Nam
Buôn Làng Người Cơ Tu

Đến đồi chè Đông Giang, Đỉnh Quế Tây Giang, nhớ là ghé chân thăm buôn làng của những người Cơ Tu. Lên một đoạn dốc cao sẽ tới được một cụm những nhà sàn của những người Cơ Tu. Địa điểm đây cho phép du lịch miễn phí dối với bất kỳ ai.

Bạn để được khám phá các căn nhà sàn độc đáo, thăm dò lịch sử phát triển và hình thành của buôn làng Cơ Tu. Và tự do lưu giữ các bức tranh xinh cho chuyến đi của bản thân.

Phật Viện Đông Dương

 • Địa chỉ: huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam
Địa Điểm Du Lịch Quảng Nam
Phật Viên Đông Dương

Vào năm 875, “do lòng tin vào Phật giáo, Nhà vua đã cho dựng lên một Phật viện (Vihara) và đền thờ Laksmindra Lokesvara Svabhyada”. Sau này, được mọi người gọi là Phật viện Đồng Dương.

Địa điểm đó chính là một địa chỉ tham quan Quảng Nam lí thú. Từng là một trung tâm Phật giáo không chỉ ở Vương Quốc Champa cổ đại mà liên quan và cả Đông Nam Á.

Đây được xem như Thánh địa có sức lan tỏa và liên quan đến những Non sông Đông Nam Á cổ đại. Ngày nay, Phật viện Đồng Dương chỉ còn lại một ngôi thành cổ với sự đứt đoạn và khuyết trống do sự tàn phá của thời hạn và các biến cố trong lịch sử giang sơn. Nhưng sắc đẹp và sự liên quan của nó vẫn còn sống mãi theo thời hạn

Địa điểm tham quan Quảng Nam trên là một địa chỉ đã hết nào bỏ lỡ khi ghé đến Tây Giang, đánh dấu để cùng bè bạn người thân trải nghiệm chuyến đi thật vui vẻ bạn nhé!

Bạn Đang Xem: Top Địa Điểm Du Lịch Quảng Nam Đẹp Không Thể Bỏ Lỡ Nguồn: Du Lịch Việt Nam Top Địa Điểm Du Lịch Quảng Nam Đẹp Không Thể Bỏ Lỡ