Review 22 Địa Điểm Du Lịch Hậu Giang không nên bỏ qua 2022

địa điểm du lịch Hậu Giang

Nếu bạn có thời cơ đến Hậu Giang phượt thì bên dưới đấy là các gợi ý địa chỉ du lịch Hậu Giang với các khung cảnh thiên nhiên độc đáo bình dị của các cánh đồng lúa trải dài bạt ngàn, các con kênh rạch năng tình phù sa và cuộc sống yên bình của những người dân Vị trí đây.

Khu tham quan sinh thái Tầm Vu

Trong không gian bao la của hồ sen và những hoa viên cây cảnh, sân vườn cây ăn trái cùng những khu rừng rậm ngập mặn. Bạn sẽ cảm nhận thấy được sự thanh thản, không gian mát mẻ của Vị trí này. Ở đây, bạn được tận hưởng đồng loạt những dịch vụ vui chơi giải trí như du thuyền, câu cá, tản bộ hóng mát, nghe đờn ca tài tử, phượt đảo khỉ…

Ngoài ra, đến khu tham quan sinh thái Tầm Vu bạn còn tồn tại dịp thăm dò về lịch sử dân tộc. Bên các tượng đài, bức tường có trạm trổ hình ảnh về trận chiến lịch sử Tầm Vu năm xưa.

địa điểm du lịch Hậu Giang
nơi du lịch Sinh Thái Tầm Vu

Căn cứ BÀ BÁI

Khu di tích kể cả: hội trường, Vị trí ra mắt những cuộc hội nghị quan trọng của tỉnh ủy Cần Thơ, rộng 151m2. Được thiết kế từ những chất liệu đấy là: tràm, đước, sắn và mù u… Phía bên trong hội trường là công sở làm việc của ban thường vụ và bằng hữu Bí thư.

Nay, khi non sông đã thanh thản, hội trường biến thành Vị trí hiện vật, hình ảnh đánh dấu các phút giây vận động của cha ông ta. Vào đây, ta có cảm xúc như được ngược dòng thời hạn, về với các trang lịch sử anh hùng của vùng đất này. 

địa điểm du lịch Hậu Giang
Căn Cứ Bà Bái

Khu bảo tồn thiên nhiên Lung Ngọc Hoàng

Lung Ngọc Hoàng ở Hậu Giang là một khu tham quan rất mới ở miền Tây. Này là một khu sinh thái cực to với nhiều vùng đất hoang bao vây. Tuy vậy với việc cải tạo 1 phần vùng đất làm tham quan.

Vị trí đây đã tận dụng được khả năng làm tham quan khám phá HST) rất là tuyệt vời. Nét hoang vu của nó theo Miền Tây Có Gì review là hơn cả rừng tràm Trà Sư về đa chủng loại sinh thái đến cả diện tích.

Xem Thêm:  Review 16 địa điểm du lịch miền Bắc không thể bỏ qua năm 2022
địa điểm du lịch Hậu Giang
Khu Bảo Tồn Thiên Nhiên Lung Ngọc Hoàng

Khu văn hóa truyền thống lịch sử Long Mỹ

Long Mỹ vốn là vùng căn cứ phương pháp mạng của tỉnh Hậu Giang và khu Tây Miền nam bộ trong hai cuộc kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ. Bây giờ, Long Mỹ là vùng quê trù phú, đồng lúa bạt ngàn, cây trái trĩu quả.

Đến Long Mỹ, bạn hãy ghé thăm đền thờ Bác Hồ, khu di tích thắng cuộc. Cũng đừng bỏ qua sân vườn cò với hàng chục ngàn con cò những loại và trên 30 loài chim đặc trưng của vùng sông nước Miền nam bộ khi đến đây nhé.

địa điểm du lịch Hậu Giang
Khu Văn Hóa Lịch Sử Long Mỹ

Chợ nổi ngã bảy

Chợ Ngã Bảy, còn gọi là chợ nổi Phụng Hiệp, thuộc thị xã Ngã Bảy được hình thành từ năm 1915. Này là chợ nổi đình đám của tỉnh Hậu Giang.

Là Vị trí ra mắt những vận động mua bán, thảo luận sản phẩm của cư dân miền sông nước đồng bằng ven biển sông Cửu Long. Vị trí đây không chỉ là Vị trí kinh doanh sản phẩm mà còn là địa chỉ ăn khách tham quan.

địa điểm du lịch Hậu Giang
Chợ Nổi Ngã Bảy

Khu di tích 75

Di tích thắng cuộc 75 tiểu đoàn địch năm 1973 nằm ở ấp 1, xã Vĩnh Viễn, huyện Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang. Tọa lạc ngay ngã tư của hai con kinh: kinh 10 và kinh 13, phương pháp Long Mỹ 22km.

Trong thời kỳ chiến tranh, Vị trí đấy là địa bàn rất thuận lợi cho những vận động của quân ta. Nên sau khi chiến tranh kết thúc, được xem là địa chỉ phượt để lưu giữ các giá cả lịch sử trong thời chiến.

địa điểm du lịch Hậu Giang
Khu di tích 75

Con đường đẹp tuyệt vời nhất miền Tây

Với cái đẹp thơ mộng, tuyến đường này từ lâu đã được người dân ở miệt đồng bằng ven biển sông Cửu Long đặt cho cái tên “đường nông thôn đẹp tuyệt vời nhất miền Tây”.

Ngoài tác dụng làm hàng rào, hàng cau còn tạo phong cảnh môi trường thiên nhiên xanh – sạch – xinh. Đây đấy là con đường mà Nhà nước và nhân dân cùng làm, chung tay thành lập.

địa điểm du lịch Hậu Giang
Con đường đẹp tuyệt vời nhất miền Tây

Công viên Xà No

Vốn dĩ ngay từ khi hình thành, kênh xáng Xà No đã được mệnh danh là con đường lúa gạo của miền Tây Nam Bộ. Vì giá cả thương mại của tớ. Thành lập bên bờ kè kênh xáng Xà No. Công viên Xà No cũng có thể xem như một trong các công viên dài nhất nước với giá cả thẩm mỹ và làm đẹp cao. 

địa điểm du lịch Hậu Giang
Công Viên Xà No

Du lịch sinh thái Phú Hữu

Khi phượt khu tham quan sinh thái Phú Hữu bạn để được dịch chuyển bằng xuồng hoặc xe điện. Trong quy trình phượt miệt sân vườn bạn để được chú lái thuyền hái cho các loại quả theo mùa ở đây.

Còn gì bằng cảm xúc được ăn các loại trái cây thơm ngon tươi rói bứt từ cây xuống tức thì. Này là một địa chỉ tham quan Hậu Giang không nên bỏ lỡ đâu nhé!

địa điểm du lịch Hậu Giang
DL SInh Thái Phú Hữu

Sân vườn trái cây Long Thành

Miền Tây đình đám với các vựa trái cây to, ngon và rẻ. Còn gì bằng khi tự tay mình hái xuống và ăn ngay tại sân vườn. Này là một địa chỉ tham quan Hậu Giang rất đáng để để khách hàng ghé đến đấy!

Xem Thêm:  Review 22 địa điểm du lịch Thượng Hải đẹp nổi tiếng nhất 2022
địa điểm du lịch Hậu Giang
Sân vườn Trái Cây Long Thành

Đền thờ Bác Hồ

Nhớ ơn Bác Hồ vĩ đại, một vị lãnh tụ đáng kính của nhân dân ta. Người dân hệt như những cán bộ thuộc xã Lương Tâm đã thành lập Đền Thờ Bác để như mỗi ngày được ở bên Bác.

Năm 2000, Bộ văn hóa truyền thống, Thể thao và Du lịch quyết định công nhận đền thờ Bác Hồ là Di tích lịch sử văn hóa truyền thống cấp non sông.

địa điểm du lịch Hậu Giang
Đên Thờ Bác Hồ

Công viên giải trí Kittyd & Minnied

Ngay từ khi đặt chân đến với Công viên giải trí Kittyd & Minnied. Du khách sẽ choáng ngợp với khung cảnh mang phong phương pháp Châu Âu truyền thống. Với cổng chào mừng hoành tráng và đầy Màu sắc cổ tích phương Tây.

Kittyd Minnied là quy mô gắn vào giữa công viên và khu trung tâm thương mại giải trí hiện đại. Với nhiều Quanh Vùng phượt và khu Game mê hoặc. Với diện tích khoảng 20ha, Kittyd Minnied được thành lập theo phong phương pháp truyền thống châu Âu.

Nhằm mang về cho khách tham quan trải nghiệm về một vùng đất mới, Vị trí nơi chốn thần tiên với Bạch Tuyết, Lọ Lem, Aladin,…

địa điểm du lịch Hậu Giang
Công Viên Giải Trí

Khu tham quan sinh thái rừng tràm chim Vị Thủy

Rừng tràm Vị Thủy song song với Khu bảo tồn thiên nhiên Lung Ngọc Hoàng (huyện Phụng Hiệp). Được biết đến như 1 HST) “đất ngập nước ngọt” độc đáo.

Là một đặc trưng của Đồng bằng ven biển sông Cửu Long. Là Vị trí thích hợp cho những loài chim cò hoang dã tụ hội làm tổ theo mùa.

địa điểm du lịch Hậu Giang
Rừng Tràm Chim

Khóm Cầu Đúc

Khóm Cầu Đúc thuộc giống Queen (Nữ Hoàng). Nét riêng của giống khóm đây là trái có hình dạng thanh nhã, cuống ngắn, thịt màu vàng sậm, ít xơ, ít nước, ăn giòn và ngọt.

Tính chất, trái khóm Cầu Đúc có thể để khoảng 10-15 ngày không bị thối. Cây khóm Cầu Đúc cao trên 1 mét, cân nặng trung bình từ 1,5 – 2kg/trái.

địa điểm du lịch Hậu Giang
Khóm Cầu Đúc

Di tích non sông nổi biệt Chiến Thắng Chương Thiện

Chương Thiện là một tỉnh được chính quyền Sài Gòn xây dựng năm 1960. Địch coi Chương Thiện là tuyến phòng thủ từ xa để bảo vệ đầu não vùng 4 chiến thuật (đóng tại Cần Thơ).

Đồng thời là đầu mối giao thông thủy bộ quan trọng để đi Cần Thơ, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Rạch Giá.  Vị Thanh một điểm phượt tham quan lý tưởng,. Còn là Vị trí lưu giữ, giáo dục cổ xưa phương pháp mạng cho dòng đời trẻ giờ đây và mai sau.

địa điểm du lịch Hậu Giang
Chiến Thắng Chương Thiện

Khu di tích căn cứ tỉnh ủy

Khu căn cứ Tỉnh ủy còn gọi là căn cứ Bà Bái, tọa lạc ở địa phận ấp Phương Quới, xã Phương Bình, huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang. Cục bộ khu di tích được thành lập trên khoảng đất sân vườn rộng 6ha.

Xem Thêm:  Review 5 địa điểm du lịch gần chùa Tam Chúc không thể bỏ qua 2022

Được phủ bọc bởi bốn chiến hào: kênh Xáng, Lái Hiếu (phía đông nam), kênh Cả Cường (phía đông bắc), kênh cũ (phía tây bắc) và kênh Bà Bái (phía tây nam).

địa điểm du lịch Hậu Giang
Khu Di Tích Căn Cứ Tỉnh Ủy

Thiền viện Trúc Lâm Hậu Giang

Nằm tại ngã ba Vĩnh Tường, phường Vĩnh Tường, thị xã Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang, Thiền viện Trúc Lâm Hậu Giang không chỉ là Vị trí sinh hoạt tôn giáo của những tăng ni, phật tử mà đây còn là công trình đồ sộ với kiến trúc độc đáo.

Ngoài việc đến đây để sinh hoạt tôn giáo. Du khách còn tồn tại thể coi đấy là địa chỉ tham quan Hậu Giang sống ảo không nên bỏ qua đấy!

địa điểm du lịch Hậu Giang
Thiền Viện Trúc Lâm Hậu Giang

Bao Gia Trang Vien – The Green resort

Đến đây đắm mình vào bầu không khí trong lành giữa thiên nhiên. Bạn sẽ ngạc nhiên bởi nét gần gũi và mê hoặc của cảnh vật bao vây Bảo Gia Trang Viên – The Green Resort.

Năng lượng được tái sinh sau kì nghỉ. Bạn để được nhiều sự trải nghiệm mới mẻ và ý nghĩa.

địa điểm du lịch Hậu Giang
Bảo Gia Trang Viên

Chợ Nổi Cái Răng

Nếu  như nhiều lúc bạn cảm nhận thấy các khu chợ trên mặt đất bán các hàng hóa thì quá sức nhiều lúc rồi phải không? Vậy điều nổi biệt ở đấy là gì mà lại thu hút nhiều lượng khách như thế?

Đó đấy là khi đến đây khách tham quan có thể chiêm ngưỡng được một khu chợ bán trên các chiếc thuyền trên sông của tớ. Hãy đến với địa chỉ tham quan Hậu Giang này hãy khám phá nhé!

địa điểm du lịch Hậu Giang
Chợ Nổi Cái Răng

Sân vườn Chim Miền Tây

Giữa lòng đô thị ồn ào, sống động chứa một mảng xanh với HST) đa chủng loại. Một sân vườn chim với đủ những loài chim đặc hữu của nước ta hệt như xã hội này là Sân vườn Chim Miền Tây.

Nếu có dịp đến địa chỉ tham quan Hậu Giang bạn nhớ rằng đến Sân vườn Chim Miền Tây. Sẽ được hòa mình vào thiên nhiên trong lành, ngắm nhìn vô số loài chim, cùng nghe tiếng chim ngân vang, gió ru xào xạc…

địa điểm du lịch Hậu Giang
Sân vườn Chim Miền Tây

Khu Du Lịch Lung Tràm

Đến với Lung Tràm khách hàng sẽ cảm nhận thấy được sự bình an, nhẹ nhõm. Khi hòa mình vào thiên nhiên của vùng Đồng bằng ven biển sông nước bốn mùa cây trái sum xuê. Nếu đã có rất nhiều dịp đến với địa chỉ tham quan Hậu Giang thì không nên bỏ qua địa chỉ đầy mê hoặc này nhé!

địa điểm du lịch Hậu Giang
nơi du lịch Lung Tràm

Bạn Đang Xem: (*22*) Nguồn: Du Lịch Việt Nam Top Địa Điểm Du Lịch Hậu Giang Xinh Không Nên Bỏ Lỡ