Địa Điểm Du Lich

Review 22 Địa Điểm Du Lịch Hậu Giang không nên bỏ qua 2022

Nếu bạn có cơ hội tới Hậu Giang phượt thì phía dưới này là những gợi nhắc Vị trí du lịch Hậu Giang với những khung cảnh thiên nhiên độc lạ bình dị của những cánh đồng lúa trải dài bạt ngàn, những con kênh rạch năng tình phù sa và cuộc đời phẳng lặng của rất nhiều dân cư Nơi đặt đây.

(*22*)
https://www.youtube.com/watch?v=oczEjWdr0E8

Khu tham quan sinh thái Tầm Vu

Trong không gian mênh mông của hồ sen và các hoa viên hoa lá cây cảnh, sân vườn cây ăn trái cùng các khu rừng rậm rậm ngập mặn. Các bạn sẽ thấy cảm nhận được sự thanh thản, không gian thoáng mát của Nơi đặt này. Tại đây, bạn được tận thưởng toàn bộ các dịch vụ vui chơi và giải trí như du thuyền, câu cá, tản bộ hóng mát, nghe đờn ca tài tử, phượt hòn đảo khỉ…

Ngoài ra, tới khu tham quan sinh thái Tầm Vu bạn còn sống sót dịp thăm dò về lịch sử dân tộc. Bên những tượng đài, bức tường có trạm trổ bức ảnh về cuộc chiến lịch sử Tầm Vu năm xưa.

địa điểm du lịch Hậu Giang
địa điểm du lịch Sinh Thái Tầm Vu

Địa thế căn cứ BÀ BÁI

Khu di tích lịch sử bao gồm: hội trường, Nơi đặt giới thiệu các cuộc hội nghị quan trọng của tỉnh ủy Cần Thơ, rộng 151m2. Được thiết kế theo phong cách từ các vật liệu này là: tràm, đước, sắn và mù u… Phía phía trong hội trường là văn phòng làm việc của ban thường vụ và bạn bè Bí thư.

Nay, khi non sông đã thanh thản, hội trường trở thành Nơi đặt hiện vật, bức ảnh lưu lại những phút giây chuyển động của cha ông ta. Vào đó, ta có cảm hứng như được ngược dòng thời gian, về với những trang lịch sử anh hùng của vùng đất này. 

địa điểm du lịch Hậu Giang
Căn Cứ Bà Bái

Khu bảo tồn thiên nhiên Lung Ngọc Hoàng

Lung Ngọc Hoàng ở Hậu Giang là một khu tham quan rất mới ở miền Tây. Đây là một khu sinh thái cực đại với nhiều vùng đất hoang xung quanh. Tuy vậy với sự tái tạo một trong những phần vùng đất làm tham quan.

Nơi đặt đây đã tận dụng được kĩ năng làm tham quan tìm hiểu HST) cực kì tuyệt vời và hoàn hảo nhất. Nét hoang vu của chính bản thân nó theo Miền Tây Có Gì review là hơn hết rừng tràm Trà Sư về đa dạng sinh thái đến hơn cả diện tích.

Xem Thêm:  Review 9 địa điểm du lịch Xuân Lộc Đồng Nai không thể bỏ qua 2022
địa điểm du lịch Hậu Giang
Khu Bảo Tồn Thiên Nhiên Lung Ngọc Hoàng

Khu văn hóa cổ truyền lịch sử Long Mỹ

Long Mỹ vốn dĩ là vùng địa thế căn cứ phương thức mạng của tỉnh Hậu Giang và khu Tây Miền khu vực miền nam trong hai cuộc kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ. Hiện giờ, Long Mỹ là vùng quê trù phú, đồng lúa bạt ngàn, cây trái trĩu quả.

Tới Long Mỹ, bạn hãy ghé qua đền thờ Bác Hồ, khu di tích lịch sử chiến thắng. Cũng đừng bỏ qua sân vườn cò với hàng trăm ngàn con cò các loại và trên 30 loài chim đặc thù của vùng sông nước Miền khu vực miền nam lúc đến đây nhé.

địa điểm du lịch Hậu Giang
Khu Văn Hóa Lịch Sử Long Mỹ

Chợ nổi ngã bảy

Chợ Ngã Bảy, còn được gọi là chợ nổi Phụng Hiệp, thuộc thị xã Ngã Bảy được dựng nên từ thời điểm năm 1915. Đây là chợ nổi nhiều người biết đến của tỉnh Hậu Giang.

Là Nơi đặt giới thiệu các chuyển động giao thương mua bán, bàn bạc dòng sản phẩm của dân cư miền sông nước đồng bằng trung du sông Cửu Long. Nơi đặt đây không chỉ là Nơi đặt kinh doanh dòng sản phẩm mà còn là Vị trí đắt khách tham quan.

địa điểm du lịch Hậu Giang
Chợ Nổi Ngã Bảy

Khu di tích lịch sử 75

Di tích chiến thắng 75 tiểu đoàn địch năm 1973 nằm ở ấp 1, xã Vĩnh Viễn, huyện Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang. Tọa lạc ngay ngã tư của hai con kinh: kinh 10 và kinh 13, phương thức Long Mỹ 22km.

Trong thời kỳ cuộc chiến tranh, Nơi đặt này là địa phận rất thuận lợi cho các chuyển động của quân ta. Nên sau lúc cuộc chiến tranh kết thúc, được coi là Vị trí phượt để lưu giữ những giá trị lịch sử trong thời chiến.

địa điểm du lịch Hậu Giang
Khu di tích lịch sử 75

Con đường xinh tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhất miền Tây

Với nét đẹp thơ mộng, con đường này từ lâu đã được dân cư ở miệt đồng bằng trung du sông Cửu Long đặt cho tên gọi “đường nông thôn xinh tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhất miền Tây”.

Ngoài công dụng làm bờ rào, hàng cau còn tạo cảnh quan thiên nhiên môi trường thiên nhiên xanh – sạch – đẹp. Đây này là con phố mà Nhà nước và nhân dân cùng làm, chung tay xây dựng.

địa điểm du lịch Hậu Giang
Con đường xinh tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhất miền Tây

Khu vui chơi giải trí công viên Xà No

Vốn dĩ ngay từ khi dựng nên, kênh xáng Xà No đã được ca ngợi là con phố lúa gạo của miền Tây Nam Bộ. Vì giá trị kinh tế của mình. Thành lập bên bờ kè kênh xáng Xà No. Khu vui chơi giải trí công viên Xà No cũng luôn tồn tại thể xem như một trong các những trung tâm giải trí công viên dài nhất nước với giá trị thẩm mỹ và nghệ thuật và làm xinh cao. 

địa điểm du lịch Hậu Giang
Công Viên Xà No

Du lịch sinh thái Phú Hữu

Khi phượt khu tham quan sinh thái Phú Hữu bạn sẽ được dịch rời bằng xuồng hoặc xe điện. Trong quá trình phượt miệt sân vườn bạn sẽ được chú lái thuyền hái cho nhiều chủng loại quả theo mùa tại chỗ này.

Xem Thêm:  Review 20 Địa Điểm Du Lịch Sapa hấp dẫn khách du lịch nhất 2022

Liệu có còn gì khác bằng cảm hứng được ăn nhiều chủng loại trái cây thơm ngon tươi rói bứt từ cây xuống tức thì. Đây là một Vị trí tham quan Hậu Giang không nên bỏ lỡ đâu nhé!

địa điểm du lịch Hậu Giang
DL SInh Thái Phú Hữu

Sân vườn trái cây Long Thành

Miền Tây nhiều người biết đến với những vựa trái cây lớn, ngon và rẻ. Liệu có còn gì khác bằng khi tự tay mình hái xuống và ăn ngay tại sân vườn. Đây là một Vị trí tham quan Hậu Giang rất đáng để để quý khách hàng ghé tới đấy!

địa điểm du lịch Hậu Giang
Sân vườn Trái Cây Long Thành

Đền thờ Bác Hồ

Nhớ ơn Bác Hồ vĩ đại, một vị lãnh tụ đáng kính của nhân dân ta. Người dân y như các cán bộ thuộc xã Lương Tâm đã trở thành lập Đền Thờ Bác để như hàng ngày được ở bên Bác.

Năm 2000, Bộ văn hóa cổ truyền, Thể thao và Du lịch ra quyết định công nhận đền thờ Bác Hồ là Di tích lịch sử văn hóa cổ truyền cấp non sông.

địa điểm du lịch Hậu Giang
Đên Thờ Bác Hồ

Khu vui chơi giải trí công viên vui chơi Kittyd & Minnied

Ngay từ khi đã đặt chân đến nơi đó với Khu vui chơi giải trí công viên vui chơi Kittyd & Minnied. Du khách sẽ choáng ngợp với khung cảnh mang phong phương thức Châu Âu cổ truyền. Với cổng chào mừng sang trọng và đầy Màu sắc cổ tích phương Tây.

Kittyd Minnied là mô hình tích hợp giữa trung tâm giải trí công viên và khu trọng tâm kinh tế vui chơi hiện đại. Với nhiều Quanh Vùng phượt và khu Game quyến rũ. Với diện tích khoảng 20ha, Kittyd Minnied được xây dựng theo phong phương thức cổ truyền châu Âu.

Nhằm mang tới cho khách du lịch tham gia trải nghiệm về một vùng đất mới, Nơi đặt Vị trí chốn thần tiên với Bạch Tuyết, Lọ Lem, Aladin,…

địa điểm du lịch Hậu Giang
Công Viên Giải Trí

Khu tham quan sinh thái rừng tràm chim Vị Thủy

Rừng tràm Vị Thủy cùng với Khu bảo tồn thiên nhiên Lung Ngọc Hoàng (huyện Phụng Hiệp). Theo luồng thông tin có sẵn tới như 1 HST) “đất ngập nước ngọt” độc lạ.

Là một đặc thù của Đồng bằng trung du sông Cửu Long. Là Nơi đặt phù hợp cho các loài chim cò hoang dã tụ hội làm tổ theo mùa.

địa điểm du lịch Hậu Giang
Rừng Tràm Chim

Khóm Cầu Đúc

Khóm Cầu Đúc thuộc giống Queen (Nữ Hoàng). Nét riêng của giống khóm đấy là trái có diện mạo thanh nhã, cuống ngắn, thịt gold color sậm, ít xơ, ít nước, ăn giòn và ngọt.

Đặc thù, trái khóm Cầu Đúc rất có thể để khoảng 10-15 ngày không bị thối. Cây khóm Cầu Đúc cao trên 1 mét, khối lượng bình quân từ 1,5 – 2kg/trái.

địa điểm du lịch Hậu Giang
Khóm Cầu Đúc

Di tích non sông nổi bật Chiến Thắng Chương Thiện

Chương Thiện là một tỉnh được chính quyền sở tại Sài Gòn thành lập năm 1960. Địch coi Chương Thiện là tuyến phòng thủ từ xa để đảm bảo đầu não vùng 4 chiến thuật (đóng tại Cần Thơ).

Cùng theo đó là đầu mối giao thông thủy bộ quan trọng để đi Cần Thơ, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Rạch Giá.  Vị Thanh một điểm phượt tham quan lý tưởng,. Còn là Nơi đặt lưu giữ, giáo dục truyền thống phương thức mạng cho thế hệ trẻ hiện giờ và mai sau.

Xem Thêm:  Review 29 Địa Điểm Du Lịch Ninh Thuận Không Thể Bỏ Lỡ 2022
địa điểm du lịch Hậu Giang
Chiến Thắng Chương Thiện

Khu di tích lịch sử địa thế căn cứ tỉnh ủy

Khu địa thế căn cứ Tỉnh ủy còn được gọi là địa thế căn cứ Bà Bái, tọa lạc ở địa bàn ấp Phương Quới, xã Phương Bình, huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang. Toàn bộ khu di tích lịch sử được xây dựng trên khoảng đất sân vườn rộng 6ha.

Được bao trùm bởi bốn chiến hào: kênh Xáng, Lái Hiếu (hướng đông nam), kênh Cả Cường (phía hướng đông bắc), kênh cũ (hướng tây bắc) và kênh Bà Bái (hướng tây nam).

địa điểm du lịch Hậu Giang
Khu Di Tích Căn Cứ Tỉnh Ủy

Thiền viện Trúc Lâm Hậu Giang

Nằm tại ngã ba Vĩnh Tường, phường Vĩnh Tường, thị xã Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang, Thiền viện Trúc Lâm Hậu Giang không chỉ là Nơi đặt sinh hoạt tôn giáo của rất nhiều tăng ni, phật tử mà đây còn là công trình xây dựng đồ sộ với phong cách thiết kế độc lạ.

Ngoài việc tới đây để sinh hoạt tôn giáo. Du khách còn sống sót thể coi này là Vị trí tham quan Hậu Giang sống ảo không nên bỏ qua đấy!

địa điểm du lịch Hậu Giang
Thiền Viện Trúc Lâm Hậu Giang

Bao Gia Trang Vien – The Green resort

Tới đây đắm mình vào bầu không khí trong lành giữa thiên nhiên. Các bạn sẽ bỡ ngỡ bởi nét thân mật và quyến rũ của cảnh vật xung quanh Bảo Gia Trang Viên – The Green Resort.

Tích điện được tái sinh sau kì nghỉ. Bạn để được rất nhiều sự tham gia trải nghiệm mới lạ và đặc biệt ý nghĩa.

địa điểm du lịch Hậu Giang
Bảo Gia Trang Viên

Chợ Nổi Cái Răng

Nếu  như thỉnh thoảng bạn thấy cảm nhận những khu chợ trên bề mặt đất bán những mặt hàng thì quá sức thỉnh thoảng rồi phải không? Vậy điều nổi bật ở này là gì và lại cuốn hút nhiều lượng khách như vậy?

Đó này là lúc đến đây khách du lịch rất có thể chiêm ngưỡng được 1 khu chợ bán trên các cái thuyền trên sông của mình. Hãy tới với Vị trí tham quan Hậu Giang này hãy tìm hiểu nhé!

địa điểm du lịch Hậu Giang
Chợ Nổi Cái Răng

Sân vườn Chim Miền Tây

Giữa lòng đô thị ồn ào, sôi động chứa một mảng xanh với HST) đa dạng. Một sân vườn chim với đủ các loài chim đặc hữu của nước ta y như thế giới đấy là Sân vườn Chim Miền Tây.

Nếu có dịp tới Vị trí tham quan Hậu Giang bạn nhớ là tới Sân vườn Chim Miền Tây. Để được hòa tâm hồn vào thiên nhiên trong lành, ngắm nhìn và thưởng thức không ít loài chim, cùng nghe tiếng chim ngân vang, gió ru xào xạc…

địa điểm du lịch Hậu Giang
Sân vườn Chim Miền Tây

Khu Du Lịch Lung Tràm

Tới với Lung Tràm quý khách hàng sẽ thấy cảm nhận được sự bình an, thoải mái. Khi hòa tâm hồn vào thiên nhiên của vùng Đồng bằng trung du sông nước bốn mùa cây trái sum xuê. Nếu đã có khá nhiều dịp tới với Vị trí tham quan Hậu Giang thì không nên bỏ qua Vị trí đầy quyến rũ này nhé!

địa điểm du lịch Hậu Giang
địa điểm du lịch Lung Tràm

Bạn Đang Xem: (*22*) Nguồn: Du Lịch Việt Nam Top Địa Điểm Du Lịch Hậu Giang Xinh Không Nên Bỏ Lỡ

Review Du Lịch Việt Nam

Tác giả Review Du Lịch Việt Nam là một chuyên gia viết blog về du lịch tại Việt Nam. Họ có rất nhiều kinh nghiệm trong viết blog và đang đóng góp cho nhiều website nổi tiếng tại Việt Nam, trong đó có một số website nổi tiếng như: Du Lịch Việt Nam, Bản Đồ Du Lịch, Những Chuyến Đi Hay Nhất. See more Review Du Lịch Việt Nam

Related Articles

Back to top button