Review 29 Địa Điểm Du Lịch Bình Thuận Nổi Tiếng Nhất 2022

Điểm Danh 30 Địa Điểm Du Lịch Bình Thuận Đẹp Nổi Tiếng

Bình Thuận – một địa danh đình đám với các phong danh làm thắng cảnh và các di tích lịch sử màn dấu ấn. Địa chỉ này còn tồn tại các địa danh được biết đến với sắc đẹp của biển cả. Bình Thuận ngày ngày đã biến thành một trong các trung tâm chuyến du lịch của VN.

Nhưng bạn đã biết được bao nhiêu địa điểm du lịch Bình Thuận để đi khám phá, tour du lịch? Bây giờ mình xin ra mắt đến Top Vị trí chuyến du lịch Bình Thuận xinh và đình đám. Hãy đến khám phá nhé!

Suối Tiên

 • Địa điểm: thuộc phường Hàm Tiến, TP Phan Thiết

Suối Tiên là một trong các Vị trí chuyến du lịch Bình Thuận khá xinh và đình đám. Dòng suối này tọa lạc ở chính giữa các đồi cát đỏ lại có mặt một khe nước trong lành và mát dịu.

Với dòng suối nhỏ dại tọa lạc ẩn sau những đồi cát đỏ. Suối này dài khoảng 1km trước khi đổ ra biển. Cục bộ tạo được khung cảnh trông vô cùng xinh và nên thơ.

Địa Điểm Du Lịch Bình Thuận
khung cảnh trông vô cùng xinh và nên thơ

Cù Lao Câu

 • Địa điểm: xã phước Thể, xã Vĩnh Hảo, xã Bình Thạnh

Cù Lao Câu là một hòn đảo mởi nổi lên ở chính giữa biển. Tùy vào từng bến đi các trung bình ghe máy đi chơi 40 phút. Cù Lao Câu có chiều dài trên 1500m và địa chỉ rộng nhất gần 700m, địa chỉ cao nhất hơn 7m.

Ở trên cao đảo có các hàng vạn khối đá có nhiều Màu sắc, hình thù khác nhau. Được xếp chồng vào nhau khá kỳ thú với trường hợp quan sát hết sức kỹ xão.

Địa Điểm Du Lịch Bình Thuận
các bạn yêu thích lặn biển ngắm san hô

Cù Lao Câu hay còn gọi là hòn Cau – có giá vé thuyền đến đi là 250k. Buổi sáng sớm thì đầu giờ chiều bạn cũng có thể trở về đất liền. Nước biển xanh, trong vắt nhìn được tới đáy nên thích hợp cho các bạn yêu thích lặn biển ngắm san hô.

Biển Cổ Thạch

 • Địa điểm: xã Bình Thạnh, huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận
Địa Điểm Du Lịch Bình Thuận
Biển Cổ Thạch

Biển Cổ Thạch là một trong các Vị trí chuyến du lịch Bình Thuận đình đám. Đường đến biển có các hàng ri rào rừng phi lao. Biển trong vắt, xanh biếc với lượng sóng rì rào nhẹ.

Biển mê hoặc nhất với các bãi đá lung linh sắm màu. Bãi đá hình thành từ thủy triều, hải lưu, nước biển. Nếu bạn đến vào tháng ba để được chiêm ngưỡng tất cả đá được phủ bọc một lớp rêu xanh thật xinh và độc nhất vô nhị.

Đảo Phú Quý

 • Địa điểm: thuộc tỉnh Bình Thuận, phương thức TP Phan Thiết khoảng 120km
C490E1BAA3o PhC3BA QuC3BD min
Đảo Phú Quý

Đảo Phú Quý – một hòn đảo tọa lạc ở chính giữa biển Đông bát ngát với hình thù rất kỳ lạ. Địa chỉ này tọa lạc theo hướng Của Phan Thiết vượt đến 56 hải lý.

Hòn đảo nổi lên như 1 con rồng tọa lạc trên mặt nước biển đang cuồn cuộn. Đảo Phú Qúy có diện tích 17,82 km2, bốn bề là biển.

Địa chỉ này hứa hẹn đó chính là một trong các Vị trí chuyến du lịch nghỉ dưỡng cho những đôi bạn. Địa chỉ cho bạn khung cảnh lãng mạn, yên bình tuyệt vời. Địa chỉ này còn tồn tại cảnh sắc thiên nhiên hoang sơ nên khá thu hút.

Đồi Cát Bay

 • Địa điểm: trải dài từ Bình Thuận đến tận Ninh Thuận

Đồi Cát Bay còn được gọi là Đồi Cát Mũi Tránh địa chỉ có bãi cát trắng trải dài hàng cấy số. Địa chỉ này được trải dài ở hai tỉnh từ Bình Thuận đến Ninh Thuận.

Đây đó chính là điểm tour du lịch đẹp tuyệt vời nhất. Địa chỉ này đã làm mê đắm bao người khi đến địa chỉ này. Các hạt cát địa chỉ này có rất đông Màu sắc khác nhau. Địa chỉ cho bạn các bức ảnh bằng cát với nhiều khoảnh khắc xinh.

C490E1BB93i CC3A1t MC5A9i NC3A9l min
Đồi Cát Mũi Tránh

Mũi Kê Gà

 • Địa điểm: tọa lạc ở thị xã Lagi của Bình Thuận

Mũi Kê Gà còn được gọi là mũi Khe Gà – một Vị trí đình đám đáng tour du lịch đình đám ở Bình Thuận. Đây đó chính là  một mũi đất nhô ra biển Đông phương thức TP Phan Thiết khoảng 40 km về phía tây nam.

Mũi Kệ Gà chỉ phương thức đất liền khoảng 500 mét. Địa chỉ này còn tồn tại một dải cát đề ra nối mũi Kê Gà vào đất liền khi thủy triều xuống.

Xem Thêm:  Review 12 địa điểm du lịch Yokohama bạn cần biết 2022
MC5A9i KC3AA GC3A0k min
một dải cát đề ra nối mũi Kê Gà

Núi Tà Cú

 • Địa điểm: ven quốc lộ 1A tại thị trấn Thuận Nam, huyện Hàm Thuận Nam, phương thức TP Phan Thiết 28km về phía Nam

Núi Tà Cú là một trong các điểm đến chọn lựa đình đám ở Bình Thuận. Địa chỉ này cũng đó chính là một Vị trí leo núi với danh lam thắng cảnh kỳ thú.

Núi có đỉnh cao 649m nếu như với mặt nước biển. Khung cảnh này hoang sơ, kỳ vỹ với núi nong trùng điệp, thấp thoáng mái chùa cổ kinh ẩn sâu.

NC3BAi TC3A0 CC3BAss min
khung cảnh kỳ thú hơn

Khí hậu ở đây quanh năm thì trong lành và mát mẻ. Vào ngày xuân, sẽ cho bạn ngắm hoa mai vàng, hoa vông đỏ nỏ thơm nức cả cánh rừng.

Dòng suối trong vắt tuôn ra các khe đá trên núi mát lạnh. Làn nước nhìn trong suốt chảy róc rách là cho khung cảnh kỳ thú hơn.

Làng Chài Mũi Tránh

 • Địa điểm: 321 Huỳnh Thúc Kháng
LC3A0ng ChC3A0i MC5A9i NC3A9sss min
Làng Chài Mũi Tránh

Làng Chài Mũi Tránh luôn luôn nhộp nhịp với những vận động đàm đạo mua bán những món đồ thủy sản. Chỉ cần bạn qua Suối Tiên một đoạn tọa lạc ngay sát bãi biển đó chính là khu làng Mũi Tránh.

Vào mỗi sáng sớm chợ nhộp nhịp với các cuộc mặc cả giữa người dùng và người bán. Thủy sản địa chỉ này được chết biến sơ tại biển khi bạn mong muốn. Địa chỉ này hội tụ nhiều món ăn ngon dễ chơi như ghẹ hay mực hấp.

Tháp Poshanư

 • Địa điểm: một nhóm di tích đền tháp Chăm còn sót lại của Vương quốc Chăm Pa xưa
ThC3A1p PoshanC6B0s min
Tháp Poshanư

Tháp Poshanư hay còn được gọi là Tháp Chăm Phố Hài. Địa chỉ này đó chính là một nhóm di tích đền tháp Chăm còn sót lại của Vương quốc Chăm Pa xưa.

Tháo có lối kiến trúc Hòa Lai – phong phương thức phương thức nghệ thuật cổ của Chămpa. Được chắt lọc được các tinh hoa kỹ thuật kiến trúc và nghệ thuật trang trí của những người Chăm xưa. Cục bộ tạo được một vả uy nghiêm và kỳ bí.

Bàu Trắng

 • Địa điểm: phương thức Mũi Tránh khoảng 35km thuộc huyện Bắc Bình, Bình Thuận
Địa Điểm Du Lịch Bình Thuận
Cát Xung Quang Bàu Trắng

Bàu Trắng là một hồ nước ngọt được phân thành 2 phần bởi một đồi cát vắt ngang qua. Người dân ở đây được gọi là Bàu Ông và Bàu Bà.

Bàu Bà rông hơn Bàu Ông và chứa nhiều nước hơn. Bàu Bà thì bao quanh được trồng nhiều sen, rất là đẹp. Các triền cát trắng, có tiếng sóng rì rào của biển đã thu hút các người mê nét đẹp về với địa chỉ đây

Bãi Biển Cam Bình

 • Địa điểm: LaGi, Bình Thuận
BC3A3i BiE1BB83n Cam BC3ACnh min
Bãi Biển Cam Bình

Bãi Biển Cam Bình là một trong các bờ biển xinh tọa lạc bên dưới rừng dương xanh mênh mông. Địa chỉ này có không khí rất mát và thoáng đãng.

Khi đến đây bạn cũng có gió hiu hiu thổi vào từ biển cộng thêm bóng mát từ các tán lá dương. Địa chỉ này có cát trắng láp lánh bên dưới nắng, sóng biển vỗ rì rào.

Công Viên Đồi Dương

 • Địa điểm: KP7, phường Hưng Long, TP Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận
Địa Điểm Du Lịch Bình Thuận
Công Viên Đồi Dương

Bạn cũng có thể gọi là Công Viên Đồi Dương hoặc là bờ biển Đồi Dương cũng không sai. Công viên Đồi Dương tọa lạc ngay trung tâm TP Phan Thiết.

Mặc dù bờ biển không rộng nhưng khi bạn đến đây cũng có thể vui chơi và tắm biển nhẹ nhõm. Với dòng nước trong xanh, cát trắng mịn thu hút hành khách đến đây.

Vào mỗi sáng sớm khi mặt trời vừa ló rạng trên biển bạn cũng có thể đến đây ngắm và chụp hình. Các ánh nắng ban mai sẽ gây nên sức mạnh tinh thần phấn chấn hơn. Hôm nay khoảng khắc tạo thành một bức họa thiên nhiên đẹp long lanh.

Công Viên Tượng Cát

 • Địa điểm: Nguyễn Thông, P. Phú Hài, Tp. Phan Thiết, Bình Thuận

Công Viên Tượng Cát – mở cửa hằng ngày từ 07h30 – 18h00  từ Đầu tuần đến Chủ Nhật. Công viên tượng cát Forgotten Land siêu hoành tráng với mô hình rộng to.

Là một điểm dừng chân thích thú của mọi hành khách, nổi bật là giới trẻ. Cùng là điểm chuyến du lịch Phan Thiết rất là mê hoặc hội tụ những tác phẩm nghệ thuật bùng cháy.

CC3B4ng ViC3AAn TC6B0E1BBA3ng CC3A1ts min
Công viên tượng cát Forgotten Land

Thác Bà Bình Thuận

 • Địa điểm: thác nước trên suối Cát ở xã Đức Thuận, huyện Tánh Linh, tỉnh Bình Thuận

Thác Bà Bình Thuận – phía bên trong khu bảo tồn thiên nhiên núi Ông. Chính vì vậy vẫn giữ được khung cảnh hoang sơ đến kỳ lạ.

Thác bà có 9 tầng, mỗi tầng cao từ 15 – 25m.  Như 1 dải lụa trắng mềm mại chảy giữa núi rừng hùng vỹ.

Địa Điểm Du Lịch Bình Thuận
phía bên trong khu bảo tồn thiên nhiên núi Ông

Thác rất phù hợp cho các bạn có nhu cầu đi chuyến tham quan, thích khám phá. Khi bạn đi tới địa chỉ sẽ có cảm hứng chinh phục thành công.

Khi bạn đứng trên đỉnh đèo nhìn xuống, vùng đất Tánh Linh của Bình Thuận đề ra xinh vô cùng. Ngoài ra bạn còn chiêm ngưỡng tuyệt đối toàn cảnh sắc đẹp của dòng thác nước trắng xoá.

Xem Thêm:  Review 20 Bãi biển đẹp nhất Việt Nam không thể bỏ qua 2022

Lầu Ông Hoàng

 • Địa điểm: phường Phú Hài, Phan Thiết, Bình Thuận

Lầu Ông Hoàng – di tích tour du lịch tọa lạc trên một ngọn đồi xinh. Địa chỉ này vốn là ngôi nhà do Ferdinand d’Orléans, Công tước De Montpensier chỉ ra số tiền 82.000 đồng bạc Đông Dương để xây.

Nhưng ngày nay chỉ còn lại tàn tích chứ đã không còn nguyên vẹn. Noi này còn gắn liền với tuổi thơ nhà thơ Hàn Mạc Tử.

Địa Điểm Du Lịch Bình Thuận
di tích tour du lịch tọa lạc trên một ngọn đồi xinh

Trường Dục Thanh

 • Địa điểm: nhà số 39 phố Trưng Nhị, phường Đức Nghĩa, Phan Thiế
Địa Điểm Du Lịch Bình Thuận
Trường Dục Thanh

Trường Dục Thanh hay là Dục Thanh Học hiệu cũng là Giáo Dục Thanh Nợ Niên. Ngôi trường này do sĩ phu yêu nước ở Phan Thiết vào năm 1907.

Địa chỉ này ngay trên đất nhà thờ họ Nguyễn ở làng Thành Đức xưa. Trường có 2 nhà to bằng gỗ cần sử dụng làm phòng học. Còn một khu nhà ở nỏ ở lầu thì là địa chỉ bàn việc, tiếp khách,…

Hải Đăng Kê Gà

 • Địa điểm: ở mũi Kê Gà, huyện Hàm Thuận Nam
HE1BAA3i C490C483ng KC3AA GC3A0 min
Hải Đăng Kê Gà

Hải Đăng Kê Gà là một ngọn tháp cao thắp đèn cần sử dụng cho tàu thuyền giao thông trong khoanh vùng. Ngọn hải đăng này đó chính là ngọn hải đăng cao nhất và cổ điển nhất VN.

Ngày nay đây đó chính là một Vị trí chuyến du lịch Bình Thuận mê hoặc với hành khách khi đến thăm.

Ngọn hải đăng có lối kiến trúc độc đáo như 1 di tích lịch sử. Phía bên trong hải đăng có đến 183 bậc thang xoáy ốc bằng vật liệu thép đãn đến đỉnh.

Với hàng chục bậc tam cấp dẫn lên đến đỉnh đèn. Ở bao quanh có hai hàng hoa sứ dọc theo lối đi toả bóng mát quanh năm.

Đảo Hòn Bà

 • Địa điểm: tọa lạc ngoài khơi phương thức thị xã Lagi khoảng 2km
C490E1BAA3o HC3B2n BC3A0s min
Đảo Hòn Bà

Đảo Hòn Bà – một hòn đảo có độ cao khoảng 40m, có diện tích 2,8ha. Địa chỉ có đường vòng bờ chân đảo hơn 750 m.

Khi bạn nhìn từ xa bạn sẽ cảm nhận hòn đảo như 1 con rùa khổng lồ đang vươn mình đi ra khơi. Bao bọc bao quanh đó chính là đá chỉ chứa một bờ cát nhỏ dại duy nhất gây nên thuyền cấp bến.

Chùa Núi Tà Cú

 • Địa điểm: tọa lạc trên khu chuyến du lịch Tà Cú
ChC3B9a NC3BAi TC3A0 CC3BAs min
Chùa Núi Tà Cú

Chùa Núi Tà Cú là một ngôi chùa tọa lạc ở núi Tà Cù ở chiều cao hơn 400m. Phía bên trên chùa đó chính là hang tổ khoảng 50m – tượng Phật Thích Ca nhập Niết Bàn dài 49 m, cao 7 m.

Cách thức đó khoảng 50m phía bên dưới thì có tượng Di đà Tam tôn xếp thành hàng ngang. Phía trái là tượng Quán Thế Âm và phía bên phải tượng Đại Thế Chí đều cao 6,5 m.

Hòn Rơm

 • Địa điểm: tọa lạc tại phường Mũi Tránh, TP Phan Thiết

Hòn Rơm – một Vị trí chuyến du lịch khá đình đám và vẫn còn hoang sơn của Mũi Tránh. Địa chỉ này đó chính là một ngọn núi nhỏ dại tọa lạc trên đường đi Bàu Trắng

Hòn Rơm là một doi đất nhô ra sát biển. Với thời tiết thuận lợi và thích hợp cùng những loại thực vật sinh nổi nảy nở.

HC3B2n RC6A1m min
một Vị trí chuyến du lịch khá đình đám

Vào mùa nắng nóng thì cỏ bị cháy khô và có màu vàng. Hôm nay người dân cảm nhận dáng khô vàng cũng như một đụm rơm khổng lồ. Từ đó cái tên Hòn Rơm mới ra đời. Với cảnh xinh trầm lại cùng bãi tắm dài hơn 17km.

Nhưng vẫn còn nguyên sơ chưa có bàn tay còn người tạo nắn. Biển này có nước xanh trong vắt, sóng êm, không có đá ngầm.

Bãi Rạng

 • Địa điểm: tọa lạc phương thức TP Phan Thiết khoảng 15 km về phía Bắc
BC3A3i RE1BAA1ng min 1
Bãi Rạng

Bãi Rạng – một bãi tắm đẹp tuyệt vời nhất của TP Phan thiết thuộc tỉnh Bình Thuận. Địa chỉ này có các rặng dừa xanh mát uốn lượn bên bãi biển nước trong xanh.

Vào mùa nắng nóng, địa chỉ này thu hút khá đông hành khách về đây tắm biển và vui chơi. Địa chỉ này còn thưởng thức các món ăn ngon nổi bật món cá chuồn xanh nướng ngọt lịm.

Vạn Thủy Tú

 • Địa điểm: đường Ngư Ông, phường Đức Thắng, TP Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận
VE1BAA1n ThE1BBA7y TC3BA min
Vạn Thủy Tú

Vạn Thủy Tú – địa chỉ thờ thần Nam Hải – tức Cá Ông. Đây đó chính là theo tín ngưỡng của ngư dân vùng biển. Địa chỉ này được thành lập vào năm 1762 để thờ Cá Ông (cá Voi).

Địa chỉ này được nhiều di sản văn hóa truyền thống Hán – Nôm ảnh hưởng đến nghề biển. Địa chỉ này nổi bật có bộ xương cá ông lớn nhất VN đến thời gian lúc này.

Bãi Đá Ông Địa

 • Địa điểm: thuộc phường Hàm Tiến, tọa lạc phương thức trung tâm TP Phan Thiết khoảng 9–10 km.
Xem Thêm:  Review 16 địa điểm du lịch Pattaya Thái Lan nổi tiếng nhất 2022
BC3A3i C490C3A1 C394ng C490E1BB8Bas min 1
Kiểm tra-in trên con đường đầy quyến rũ

Bãi Đá Ông Địa là một trong các Vị trí chuyến du lịch Bình Thuận đình đám. Địa chỉ này chứa một tảng đá có hình thù giống Ông Địa đang ngồi nhìn vào đất liền. Này là một tảng đá được hình thành bỗng nhiên. Người dân ở đây lập am, thắp hương để cầu tài lộc.

Bãi đá còn tồn tại một bãi tắm đẹp tuyệt vời nhất với các mỏn đá xinh, làn nước trong xanh. Địa chỉ này mặc dù còn hoang sơ và khá thu hút hành khách đến. Các ghềnh đá nổi trên mặt biển với vô số hình thù kỳ lạ, độc đáo, …

Thác 9 Tầng

 • Địa điểm: Huyện Hàm Thuận Bắc, Bình Thuận
Địa Điểm Du Lịch Bình Thuận
Thác 9 Tầng

Bạn có cần là một trong các bạn thích thú đi chuyến tham quan không? Nếu thích thì Vị trí này thì đây chính điểm thích chuyến tham quan và khám phá.

Địa chỉ đó là một trong các Vị trí bạn đừng nên bỏ lỡ. Thác 9 tầng phương thức TP Phan Thiết hơn 60km thuộc rừng phòng hộ của hồ thủy điện Hàm Thuận Bắc.

Vào mùa mưa là thời gian thác 9 tầng đẹp tuyệt vời nhất. Khi đó thác nước đổ xuống tạo nên bọt trắng xóa tạo được khung cảnh hết sức lãng mạn. Nhưng trong mùa mưa bạn nên cẩn trọng khi đi nhé vì đường trơn khá mất an toàn.

Chùa Hang

 • Địa điểm: xã Bình Thạnh, huyện Tuy Phong
ChC3B9a Hangs min 1 scaled
Chùa Hang

Chùa Hang còn được gọi là chùa Đá Cổ hay còn gọi là chùa Cổ Thạch. Chùa là một an nhỉ do thiền sư Bảo Tạng thuộc đời thứ 40 thiền phái Lâm Tế khai sơn năm 1835. Với rất nhiều lần sữa chữa và trùng tu thì ngày nay đã khang trang hơn.

Dinh Thầy Thím

 • Địa điểm: xã Tân Tiến, thị xã La Gi
Dinh ThE1BAA7y ThC3ADmss min
Dinh Thầy Thím

Dinh Thầy Thím – chứa một kiến trúc như ngồi đình làng kể cả nhiều công trình. Này là một Vị trí chuyến du lịch Bình Thuận tour du lịch tuyệt vời. Địa chỉ này có kiến trúc với nghệ thuật điêu khắc chạm trỗ và những trang trí thiết kế bên trong.

Gành Son

 • Địa điểm: xã Chí Công, huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận, phương thức Tp Phan Thiết khoảng 80 km về bắc bộ
Địa Điểm Du Lịch Bình Thuận
Gành Son

Gành Son – một cái tên khá độc đáo, tỉ mỉ và bùng cháy. Bởi các ngọn đồi hay gành có màu đỏ như màu son. Địa chỉ có các ngọn đồi hay gành có màu đỏ rất bùng cháy. Địa chỉ này chứa một cái vịnh với bờ biển có nhiều bãi đá rất là đẹp. Hứa hẹn sẽ không làm bạn thất vọng khi đến địa chỉ này tour du lịch.

Hồ Biển Lạc

 • Địa điểm: ở huyện Tánh Linh và 1 phần của huyện Đức Linh
Địa Điểm Du Lịch Bình Thuận
Hồ Biển Lạc

Địa chỉ này đó chính là một nơi dã ngoại thu hút nhiều hành khách đến tour du lịch. Địa chỉ này bạn cũng có thể ngồi thuyền dạo chơi giữa bốn bể trời nước bát ngát song song với núi rừng mênh mông. Với khung cảnh non nước bát ngát cùng núi rừn mênh mông. Đến đây bạn cũng có thể tự tay câu cá và nướng trên bếp than hồng.

Xung quanh hồ là một khu rừng rậm già nguyên sinh và bạt ngàn rừng cao su. Với HST) đa dạng mang đến nền thương mại cao. Địa chỉ này có cá thác lác, cá trèn, trạch, chép…và những loại động vật như: trăng, rùa, rắn…

Hồ Hàm Thuận

 • Địa điểm: trên sông La Ngà, chảy qua địa phận huyện Thuận Bắc

Hồ Hàm Thuận – Đa Mi là hai hồ nước được hình thành từ nhờ công trình thủy điện. Hồ tọa lạc ngay trên sông La Ngà của một hệ thống sông Đồng Nai. Với giữa hồ là có đến 8 đảo to nhỏ dại đủ mẫu mã đan xen vào nhau.

Địa Điểm Du Lịch Bình Thuận
Bao che có rừng cây xanh phủ xanh mượt, trùng trùng điệp điệp

Bao che có rừng cây xanh phủ xanh mượt, trùng trùng điệp điệp. Địa chỉ này còn tồn tại thể nuôi cá tầm và được khá thác. Địa chỉ này đang từ từ biến thành điểm chuyến du lịch mê hoặc cho hành khách đến tour du lịch và nghỉ dưỡng.

Với Vị trí chuyến du lịch Bình Thuận đình đám xinh thu hút nhiều người đến đây vui chơi và tour du lịch. Các địa chỉ này hứa hẹn cho bạn các trải nghiệm tuyệt vời. Chúc bạn có chuyến đi vui vẻ và ý nghĩa.

>>> Tham khảo thêm:Bạn Đang Xem: (*29*) Nguồn: Du Lịch Việt Nam Điểm Danh 30 Địa Điểm Du Lịch Bình Thuận Xinh Nổi Tiếng