Địa Điểm Du Lich

Review 29 Địa Điểm Du Lịch Bình Thuận Nổi Tiếng Nhất 2022

Bình Thuận – một địa điểm nổi tiếng với những phong danh làm thắng cảnh và những di tích lịch sử lịch sử màn dấu ấn. Địa chỉ đó còn sinh tồn những địa điểm được nghe biết với vẻ đẹp của biển cả. Bình Thuận ngày ngày đã trở thành 1 trong các những trọng tâm chuyến du lịch của VN.

Nhưng bạn đã biết được bao nhiêu địa điểm du lịch Bình Thuận để đi tìm hiểu, tour du lịch? Hiên giờ mình xin giới thiệu tới Top Chỗ đứng chuyến du lịch Bình Thuận đẹp và nổi tiếng. Hãy tới tìm hiểu nhé!

Suối Tiên

 • Địa điểm: thuộc phường Hàm Tiến, TP Phan Thiết

Suối Tiên là 1 trong các những Chỗ đứng chuyến du lịch Bình Thuận khá đẹp và nổi tiếng. Dòng suối này tọa lạc ở tại chính giữa những đồi cát đỏ có thêm mặt một khe nước trong lành và mát dịu.

Với dòng suối nhỏ dại dại tọa lạc ẩn khuất phía sau các đồi cát đỏ. Suối này dài khoảng 1km trước khi đổ ra biển. Tất cả tạo được khung cảnh trông rất chi là đẹp và nên thơ.

Địa Điểm Du Lịch Bình Thuận
khung cảnh trông rất chi là đẹp và nên thơ

Cù Lao Câu

 • Địa điểm: xã phước Thể, xã Vĩnh Hảo, xã Bình Thạnh
 •  

Cù Lao Câu là một quần đảo mởi nổi dậy ở tại chính giữa biển. Tùy vào từng bến đi những bình quân ghe máy đi dạo 40 phút. Cù Lao Câu có chiều dài trên 1500m và nơi rộng nhất gần 700m, nơi tốt nhất hơn 7m.

Ở trên cao hòn đảo có những hàng vạn khối đá có không ít Color, hình thù khác biệt. Được xếp chồng vào nhau khá kỳ thú với tình huống quan sát hết sức kỹ xão.

Địa Điểm Du Lịch Bình Thuận
chúng ta yêu dấu lặn biển ngắm sinh vật biển

Cù Lao Câu hay nói một cách khác là hòn Cau – có mức giá vé thuyền tới đi là 250k. Buổi sáng sớm thì đầu giờ chiều bạn cũng sẽ có thể quay lại đất liền. Nước biển xanh, trong vắt nhìn được đến đáy nên tương thích cho những bạn yêu dấu lặn biển ngắm sinh vật biển.

Biển Cổ Thạch

 • Địa điểm: xã Bình Thạnh, huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận
Địa Điểm Du Lịch Bình Thuận
Biển Cổ Thạch

Biển Cổ Thạch là 1 trong các những Chỗ đứng chuyến du lịch Bình Thuận nổi tiếng. Đường tới biển có những hàng ri rào rừng phi lao. Biển trong vắt, xanh biếc với lượng sóng rì rào nhẹ.

Biển hấp dẫn nhất với những biển đá long lanh sắm màu. Bờ đá dựng nên từ thủy triều, hải lưu, nước biển. Nếu bạn tới vào tháng ba sẽ được chiêm ngưỡng cục bộ đá được bao trùm một lớp rêu xanh thật đẹp và độc nhất vô nhị.

Hòn đảo Phú Quý

 • Địa điểm: thuộc tỉnh Bình Thuận, phương pháp TP Phan Thiết khoảng 120km
C490E1BAA3o PhC3BA QuC3BD min
Hòn đảo Phú Quý

Hòn đảo Phú Quý – một quần đảo tọa lạc ở tại chính giữa biển Đông bao la với hình thù rất kỳ lạ. Địa chỉ này tọa lạc theo phía Của Phan Thiết vượt tới 56 hải lý.

Quần đảo nổi dậy như 1 con rồng tọa lạc trên bề mặt nước biển đang cuồn cuộn. Hòn đảo Phú Qúy có diện tích 17,82 km2, bốn bề là biển.

Địa chỉ này hứa hẹn đó đấy là 1 trong các những Chỗ đứng chuyến du lịch nghỉ ngơi cho các cặp đôi bạn trẻ. Địa chỉ cho bạn khung cảnh lãng mạn, phẳng lặng tuyệt đối hoàn hảo. Địa chỉ đó còn sinh tồn cảnh quan thiên nhiên hoang sơ nên khá lôi kéo.

Đồi Cát Bay

 • Địa điểm: trải dài từ Bình Thuận tới tận Ninh Thuận

Đồi Cát Bay còn gọi là Đồi Cát Mũi Tránh nơi có bãi bờ cát trắng trải dài hàng cấy số. Địa chỉ đó được trải dài ở cả hai tỉnh từ Bình Thuận tới Ninh Thuận.

Đây đó đấy là điểm tour du lịch xinh tuyệt đối hoàn hảo nhất. Địa chỉ đó đã làm say mê bao người lúc tới nơi này. Những hạt cát nơi này còn có rất nhiều Color khác biệt. Địa chỉ cho bạn những tấm hình bằng cát với nhiều khoảnh khắc đẹp.

C490E1BB93i CC3A1t MC5A9i NC3A9l min
Đồi Cát Mũi Tránh

Mũi Kê Gà

 • Địa điểm: tọa lạc ở thị xã Lagi của Bình Thuận

Mũi Kê Gà còn gọi là mũi Khe Gà – một Chỗ đứng nổi tiếng đáng tour du lịch nổi tiếng ở Bình Thuận. Đây đó đấy là  một mũi đất nhô ra biển Đông phương pháp TP Phan Thiết khoảng 40 km về hướng tây nam.

Mũi Kệ Gà chỉ phương pháp đất liền khoảng 500 mét. Địa chỉ đó còn tồn ở một dải cát dẫn ra nối mũi Kê Gà vào đất liền khi thủy triều xuống.

Xem Thêm:  Review 20 Địa Điểm Du Lịch Gần Sài Gòn hấp dẫn nhất 2022
MC5A9i KC3AA GC3A0k min
một dải cát dẫn ra nối mũi Kê Gà

Núi Tà Cú

 • Địa điểm: ven đại lộ 1A tại thị trấn Thuận Nam, huyện Hàm Thuận Nam, phương pháp TP Phan Thiết 28km về hướng Nam

Núi Tà Cú là 1 trong các những nơi đến chọn lựa nổi tiếng ở Bình Thuận. Địa chỉ đó cũng đó đấy là một Chỗ đứng leo núi với danh lam thắng cảnh kỳ thú.

Núi có đỉnh điểm 649m đối với mặt nước biển. Khung cảnh này hoang sơ, kỳ vỹ với núi nong trùng điệp, thấp thoáng mái chùa cổ kinh ẩn sâu.

NC3BAi TC3A0 CC3BAss min
khung cảnh kỳ thú hơn

Khí hậu tại chỗ này quanh năm thì trong lành và thoáng mát. Vào trong ngày xuân, sẽ cho bạn ngắm hoa mai vàng, hoa vông đỏ nỏ thơm nức cả cánh rừng.

Dòng suối trong vắt tuôn ra những khe đá trên núi mát lạnh. Dòng nước trong suốt chảy róc rách là cho khung cảnh kỳ thú hơn.

Làng Chài Mũi Tránh

 • Địa điểm: 321 Huỳnh Thúc Kháng
LC3A0ng ChC3A0i MC5A9i NC3A9sss min
Làng Chài Mũi Tránh

Làng Chài Mũi Tránh luôn luôn nhộp nhịp với các hoạt động luận bàn giao thương các sản phẩm thủy hải sản. Chỉ cần bạn qua Suối Tiên một đoạn tọa lạc ngay sát bãi tắm biển đó đấy là khu làng Mũi Tránh.

Vào mỗi sáng sớm chợ nhộp nhịp với những cuộc mặc cả giữa người mua và người bán. Thủy sản nơi đó được chết biến sơ tại biển khi chúng ta có nhu cầu. Địa chỉ này hội tụ nhiều đồ ăn ngon đơn giản như ghẹ hay mực hấp.

Tháp Poshanư

 • Địa điểm: một tổ di tích lịch sử đền tháp Chăm sót lại của Vương quốc Chăm Pa xưa
ThC3A1p PoshanC6B0s min
Tháp Poshanư

Tháp Poshanư hay còn gọi là Tháp Chăm Phố Hài. Địa chỉ này đó đấy là một tổ di tích lịch sử đền tháp Chăm sót lại của Vương quốc Chăm Pa xưa.

Tháo hiện đang có lối phong cách xây dựng Hòa Lai – phong phương pháp phương pháp nghệ thuật và thẩm mỹ cổ của Chămpa. Được chắt lọc được những tinh hoa kỹ thuật phong cách xây dựng và nghệ thuật và thẩm mỹ bày diễn trang trí của rất nhiều người Chăm xưa. Tất cả tạo được 1 vả uy nghiêm và kỳ bí.

Bàu Trắng

 • Địa điểm: phương pháp Mũi Tránh khoảng 35km thuộc huyện Bắc Bình, Bình Thuận
Địa Điểm Du Lịch Bình Thuận
Cát Xung Quang Bàu Trắng

Bàu Trắng là một hồ nước ngọt được chia thành 2 phần bởi một đồi cát vắt ngang qua. Người dân tại chỗ này được gọi là Bàu Ông và Bàu Bà.

Bàu Bà rông hơn Bàu Ông và đựng được nhiều nước hơn. Bàu Bà thì phủ bọc được trồng nhiều sen, cực kì xinh. Những triền bờ cát trắng, có tiếng sóng rì rào của biển đã lôi kéo những người mê nét xinh về với nơi đây

Bãi Biển Cam Bình

 • Địa điểm: LaGi, Bình Thuận
BC3A3i BiE1BB83n Cam BC3ACnh min
Bãi Biển Cam Bình

Bãi Biển Cam Bình là 1 trong các những bờ biển đẹp tọa lạc phía bên dưới rừng dương xanh bao la. Địa chỉ này còn có không khí rất mát và rộng rãi.

Khi tới đây bạn cũng sẽ có gió hiu hiu thổi vào từ biển thêm vào đó bóng mát từ những tán lá dương. Địa chỉ này còn có bờ cát trắng láp lánh phía bên dưới nắng, sóng biển vỗ rì rào.

Công Viên Đồi Dương

 • Địa điểm: KP7, phường Hưng Long, TP Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận
Địa Điểm Du Lịch Bình Thuận
Công Viên Đồi Dương

Bạn cũng sẽ có thể gọi là Công Viên Đồi Dương hoặc là bờ biển Đồi Dương cũng không sai. Khu vui chơi giải trí công viên Đồi Dương tọa lạc ngay trọng tâm TP Phan Thiết.

Tuy nhiên bờ biển không rộng nhưng khi chúng ta tới đây cũng sẽ có thể giải trí và tắm biển thoải mái. Với làn nước trong xanh, bờ cát trắng mịn lôi kéo du khách tới đây.

Vào mỗi sáng sớm khi mặt trời vừa ló rạng trên biển bạn cũng sẽ có thể tới đây ngắm và chụp ảnh. Những tia nắng ban mai sẽ gây ra sức mạnh tinh thần phấn chấn hơn. Hiện nay khoảng khắc tạo thành một bức tranh thiên nhiên tuyệt đẹp.

Công Viên Tượng Cát

 • Địa điểm: Nguyễn Thông, P. Phú Hài, Tp. Phan Thiết, Bình Thuận

Công Viên Tượng Cát – mở cửa từng ngày từ 07h30 – 18h00  từ Thứ 2 tới Chủ Nhật. Khu vui chơi giải trí công viên tượng cát Forgotten Land siêu sang trọng với loại hình rộng lớn.

Là một điểm nghỉ chân yêu thích của mọi du khách, nổi trội là thanh niên. Cùng là điểm chuyến du lịch Phan Thiết cực kì hấp dẫn hội tụ các tác phẩm nghệ thuật và thẩm mỹ tỏa nắng.

CC3B4ng ViC3AAn TC6B0E1BBA3ng CC3A1ts min
Khu vui chơi giải trí công viên tượng cát Forgotten Land

Thác Bà Bình Thuận

 • Địa điểm: thác nước trên suối Cát ở xã Đức Thuận, huyện Tánh Linh, tỉnh Bình Thuận

Thác Bà Bình Thuận – phía phía bên trong khu bảo tồn thiên nhiên núi Ông. Chính thế cho nên vẫn giữ được khung cảnh hoang sơ tới kỳ lạ.

Thác bà có 9 tầng, mỗi tầng lầu từ 15 – 25m.  Như 1 dải lụa trắng quyến rũ và mềm mại chảy giữa núi rừng hùng vỹ.

Địa Điểm Du Lịch Bình Thuận
phía phía bên trong khu bảo tồn thiên nhiên núi Ông

Thác rất tương thích cho những bạn nhu cầu đi chuyến tham quan, thích tìm hiểu. Khi bạn đi đến nơi sẽ có cảm giác chinh phục thành công.

Xem Thêm:  Review 12 địa điểm du lịch biển miền Nam không thể bỏ qua 2022

Khi bạn đứng trên đỉnh đèo nhìn xuống, vùng đất Tánh Linh của Bình Thuận dẫn ra đẹp rất chi là. Ngoài ra bạn còn chiêm ngưỡng tuyệt vời nhất toàn cảnh quan xinh của dòng thác nước trắng xoá.

Lầu Ông Hoàng

 • Địa điểm: phường Phú Hài, Phan Thiết, Bình Thuận

Lầu Ông Hoàng – di tích lịch sử tour du lịch tọa lạc trên một ngọn đồi đẹp. Địa chỉ này vốn dĩ là khu nhà ở do Ferdinand d’Orléans, Công tước De Montpensier bỏ ra số chi phí 82.000 đồng bạc Đông Dương để xây.

Nhưng ngày nay chỉ còn sót lại tàn tích chứ không hề nguyên vẹn. Noi đó còn nối sát với tuổi thơ nhà thơ Hàn Mạc Tử.

Địa Điểm Du Lịch Bình Thuận
di tích lịch sử tour du lịch tọa lạc trên một ngọn đồi đẹp

Trường Dục Thanh

 • Địa điểm: nhà số 39 phố Trưng Nhị, phường Đức Nghĩa, Phan Thiế
Địa Điểm Du Lịch Bình Thuận
Trường Dục Thanh

Trường Dục Thanh hay là Dục Thanh Học hiệu cũng chính là Giáo Dục Thanh Nợ Niên. Ngôi trường này do sĩ phu yêu nước ở Phan Thiết vào khoảng thời gian 1907.

Địa chỉ này ngay trên đất thánh địa họ Nguyễn ở làng Thành Đức xưa. Trường có 2 nhà lớn được làm bằng gỗ sử dụng làm phòng học. Còn một khu căn hộ chung cư nỏ ở lầu thì là nơi bàn việc, đón tiếp khách quý,…

Hải Đăng Kê Gà

 • Địa điểm: ở mũi Kê Gà, huyện Hàm Thuận Nam
HE1BAA3i C490C483ng KC3AA GC3A0 min
Hải Đăng Kê Gà

Hải Đăng Kê Gà là một ngọn tháp cao thắp đèn sử dụng cho tàu thuyền giao thông trong khoanh vùng. Ngọn hải đăng này đó đấy là ngọn hải đăng tốt nhất và cổ xưa nhất VN.

Ngày nay đây đó đấy là một Chỗ đứng chuyến du lịch Bình Thuận hấp dẫn với du khách lúc tới thăm.

Ngọn hải đăng có lối phong cách xây dựng khác biệt như 1 di tích lịch sử lịch sử. Phía phía bên trong hải đăng có tới 183 bậc thang xoáy ốc bằng thép đãn tới đỉnh.

Với hàng trăm bậc tam cấp dẫn lên tới đỉnh đèn. Ở phủ bọc có hai hàng hoa sứ chạy dọc theo đường đi toả bóng mát quanh năm.

Hòn đảo Hòn Bà

 • Địa điểm: tọa lạc xa bờ phương pháp thị xã Lagi khoảng 2km
C490E1BAA3o HC3B2n BC3A0s min
Hòn đảo Hòn Bà

Hòn đảo Hòn Bà – một quần đảo có chiều cao khoảng 40m, có diện tích 2,8ha. Địa chỉ có đường vòng bờ chân hòn đảo hơn 750 m.

Khi bạn nhìn từ xa các bạn sẽ cảm thấy quần đảo như 1 con rùa khổng lồ đang vươn mình đi ra khơi. Bao bọc phủ bọc đó đấy là đá chỉ chứa một bờ cát nhỏ dại dại độc tôn gây ra thuyền cấp bến.

Chùa Núi Tà Cú

 • Địa điểm: tọa lạc trên khu chuyến du lịch Tà Cú
ChC3B9a NC3BAi TC3A0 CC3BAs min
Chùa Núi Tà Cú

Chùa Núi Tà Cú là một ngôi chùa tọa lạc ở núi Tà Cù ở chiều cao hơn nữa 400m. Phía phía bên trên chùa đó đấy là hang tổ khoảng 50m – tượng Phật Thích Ca nhập Niết Bàn dài 49 m, cao 7 m.

Phương thức đó khoảng 50m phía phía bên dưới thì có tượng Di đà Tam tôn xếp thành hàng ngang. Phía trái là tượng Quán Thế Âm và phía ở bên phải tượng Đại Thế Chí đều cao 6,5 m.

Hòn Rơm

 • Địa điểm: tọa lạc tại phường Mũi Tránh, TP Phan Thiết

Hòn Rơm – một Chỗ đứng chuyến du lịch khá nổi tiếng và vẫn còn hoang sơn của Mũi Tránh. Địa chỉ này đó đấy là một ngọn núi nhỏ dại dại tọa lạc trên lối đi Bàu Trắng

Hòn Rơm là một doi đất nhô ra sát biển. Với điều kiện thời tiết thuận lợi và tương thích cùng các loại thực vật sinh nổi nảy nở.

Vào mùa sự nắng nóng thì cỏ bị cháy khô và có gold color. Hiện nay cư dân cảm thấy dáng khô vàng tựa như một đụm rơm khổng lồ. theo đó tên gọi Hòn Rơm mới ra mắt. Với cảnh đẹp trầm lại cùng bãi tắm dài hơn 17km.

Nhưng vẫn còn nguyên sơ chưa xuất hiện bàn tay còn người tạo nắn. Biển này còn có nước xanh trong vắt, sóng êm, không còn đá ngầm.

Bãi Rạng

 • Địa điểm: tọa lạc phương pháp TP Phan Thiết khoảng 15 km về hướng Bắc
BC3A3i RE1BAA1ng min 1
Bãi Rạng

Bãi Rạng – một bãi tắm xinh tuyệt đối hoàn hảo nhất của TP Phan thiết thuộc tỉnh Bình Thuận. Địa chỉ này còn có những rặng dừa xanh mát uốn lượn bên bãi tắm biển nước trong xanh.

Vào mùa sự nắng nóng, nơi này lôi kéo khá đông du khách về đây tắm biển và giải trí. Địa chỉ đó còn thưởng thức những đồ ăn ngon nổi trội món cá chuồn xanh nướng ngọt lịm.

Vạn Thủy Tú

 • Địa điểm: đường Ngư Ông, phường Đức Thắng, TP Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận
VE1BAA1n ThE1BBA7y TC3BA min
Vạn Thủy Tú

Vạn Thủy Tú – nơi thờ thần Nam Hải – tức Cá Ông. Đây đó đấy là theo tín ngưỡng của ngư dân vùng biển. Địa chỉ đó được xây dựng vào khoảng thời gian 1762 để thờ Cá Ông (cá Voi).

Địa chỉ đó được nhiều di sản văn hóa cổ truyền Hán – Nôm liên quan tới nghề biển. Địa chỉ này nổi trội có bộ xương cá ông to nhất VN tới thời hạn hiện tại.

Xem Thêm:  Review 29 Địa Điểm Du Lịch Bắc Ninh nổi tiếng nhất 2022

Bãi Đá Ông Địa

 • Địa điểm: thuộc phường Hàm Tiến, tọa lạc phương pháp trọng tâm TP Phan Thiết khoảng 9–10 km.
BC3A3i C490C3A1 C394ng C490E1BB8Bas min 1
Kiểm tra-in trên tuyến phố đầy mềm mại

Bãi Đá Ông Địa là 1 trong các những Chỗ đứng chuyến du lịch Bình Thuận nổi tiếng. Địa chỉ này chứa một tảng đá có hình thù giống Ông Địa đang ngồi nhìn vào đất liền. Đây là một tảng đá được dựng nên tự nhiên. Người dân tại chỗ này lập am, thắp nhang để cầu tiền tài.

Bờ đá còn tồn ở một bãi tắm xinh tuyệt đối hoàn hảo nhất với những mỏn đá đẹp, dòng nước trong xanh. Địa chỉ này tuy nhiên còn hoang sơ và khá lôi kéo du khách tới. Những ghềnh đá nổi trên bề mặt biển với rất nhiều hình thù kỳ lạ, khác biệt, …

Thác 9 Tầng

 • Địa điểm: Huyện Hàm Thuận Bắc, Bình Thuận
Địa Điểm Du Lịch Bình Thuận
Thác 9 Tầng

Bạn có phải là 1 trong các những bạn rất thích thú đi chuyến tham quan không? Nếu thích thì Chỗ đứng này thì đó chính điểm thích chuyến tham quan và tìm hiểu.

Địa chỉ đây là 1 trong các những Chỗ đứng bạn chớ nên bỏ lỡ. Thác 9 tầng phương pháp TP Phan Thiết hơn 60km thuộc rừng phòng hộ của hồ thủy điện Hàm Thuận Bắc.

Vào mùa mưa là thời hạn thác 9 tầng xinh tuyệt đối hoàn hảo nhất. Khi đó thác nước đổ xuống tạo ra bọt trắng xóa tạo được khung cảnh hết sức lãng mạn. Nhưng trong dịp mưa bạn nên cảnh giác khi đi nào vì đường trơn khá mất an toàn và tin cậy.

Chùa Hang

 • Địa điểm: xã Bình Thạnh, huyện Tuy Phong
ChC3B9a Hangs min 1 scaled
Chùa Hang

Chùa Hang còn gọi là chùa Đá Cổ hay nói một cách khác là chùa Cổ Thạch. Chùa là một an nhỉ do thiền sư Bảo Tạng thuộc đời thứ 40 thiền phái Lâm Tế khai sơn năm 1835. Với quá nhiều lần sữa chữa và trùng tu thì ngày nay đã khang trang hơn.

Dinh Thầy Thím

 • Địa điểm: xã Tân Tiến, thị xã La Gi
Dinh ThE1BAA7y ThC3ADmss min
Dinh Thầy Thím

Dinh Thầy Thím – chứa một phong cách xây dựng như ngồi đình làng bao gồm nhiều dự án công trình. Đây là một Chỗ đứng chuyến du lịch Bình Thuận tour du lịch tuyệt đối hoàn hảo. Địa chỉ này còn có phong cách xây dựng với nghệ thuật và thẩm mỹ điêu khắc chạm trỗ và các bày diễn trang trí thiết kế kiến thiết phía bên trong.

Gành Son

 • Địa điểm: xã Chí Công, huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận, phương pháp Tp Phan Thiết khoảng 80 km về phía bắc
Địa Điểm Du Lịch Bình Thuận
Gành Son

Gành Son – một chiếc tên khá khác biệt, tỉ mỉ và tỏa nắng. Bởi những ngọn đồi hay gành có màu đỏ như màu son. Địa chỉ có những ngọn đồi hay gành có màu đỏ rất tỏa nắng. Địa chỉ này chứa một chiếc vịnh với bờ biển có không ít bờ đá cực kì xinh. Hứa hẹn sẽ không làm bạn tuyệt vọng lúc tới nơi này tour du lịch.

Hồ Biển Lạc

 • Địa điểm: ở huyện Tánh Linh và một trong những phần của huyện Đức Linh
Địa Điểm Du Lịch Bình Thuận
Hồ Biển Lạc

Địa chỉ này đó đấy là một địa chỉ dã ngoại lôi kéo nhiều du khách tới tour du lịch. Địa chỉ này bạn cũng sẽ có thể ngồi thuyền đi dạo giữa bốn bể trời nước bao la cùng với núi rừng bao la. Với khung cảnh non nước bao la cùng núi rừn bao la. Tới đây bạn cũng sẽ có thể tự tay câu cá và nướng trên phòng bếp than hồng.

Xung quanh hồ là một khu rừng rậm rậm già nguyên sinh và bạt ngàn rừng cao su thiên nhiên. Với HST) phong phú đưa tới nền kinh tế cao. Địa chỉ này còn có cá thác lác, cá trèn, trạch, chép…và các loại động thực vật như: trăng, rùa, rắn…

Hồ Hàm Thuận

 • Địa điểm: trên sông La Ngà, chảy qua địa bàn huyện Thuận Bắc

Hồ Hàm Thuận – Đa Mi là hai hồ nước được dựng nên từ nhờ dự án công trình thủy điện. Hồ tọa lạc ngay trên sông La Ngà của một hệ thống sông Đồng Nai. Với giữa hồ là có tới 8 hòn đảo lớn nhỏ dại dại đủ hình dạng xen kẹt vào nhau.

Địa Điểm Du Lịch Bình Thuận
Bao che có rừng cây trồng phủ xanh mượt, trùng trùng điệp điệp

Bao che có rừng cây trồng phủ xanh mượt, trùng trùng điệp điệp. Địa chỉ đó còn sinh tồn thể nuôi cá tầm và được khá thác. Địa chỉ này đang dần dần trở thành điểm chuyến du lịch hấp dẫn cho du khách tới tour du lịch và nghỉ ngơi.

Với Chỗ đứng chuyến du lịch Bình Thuận nổi tiếng đẹp lôi kéo nhiều bạn tới đây giải trí và tour du lịch. Những nơi này hứa hẹn cho bạn những tham gia trải nghiệm tuyệt đối hoàn hảo. Chúc bạn có chuyến du ngoạn vui miệng và đặc biệt ý nghĩa.

>>> Tham khảo thêm:Bạn Đang Xem: (*29*) Nguồn: Du Lịch Việt Nam Điểm Danh 30 Địa Điểm Du Lịch Bình Thuận Xinh Nổi Tiếng

Review Du Lịch Việt Nam

Tác giả Review Du Lịch Việt Nam là một chuyên gia viết blog về du lịch tại Việt Nam. Họ có rất nhiều kinh nghiệm trong viết blog và đang đóng góp cho nhiều website nổi tiếng tại Việt Nam, trong đó có một số website nổi tiếng như: Du Lịch Việt Nam, Bản Đồ Du Lịch, Những Chuyến Đi Hay Nhất. See more Review Du Lịch Việt Nam

Related Articles

Back to top button