Địa Điểm Du Lich

Review 5 địa điểm du lịch gần chùa Tam Chúc không thể bỏ qua 2022

Không chỉ có chùa Tam Chúc mà những điểm du lịch gần chùa Tam Chúc như du lịch Kẽm Trống Hà Nam, đền Lảnh Giang, Động Phúc Long … thường rất đáng để để bạn đi du ngoạn và mày mò. Nếu bạn dang có dự tính đi chùa Tam Chúc và những quốc bộ gần đó thì đừng bỏ qua những điểm tới này nhé.

Hà Nam là một tỉnh không chỉ có rất nhiều danh thắng nhiều người biết đến với các hang động kì ảo, dãy núi cao thượng mà còn sinh tồn ngôi chùa lớn nhất ở việt nam – chùa Tam Chúc.

Bởi thế mà chùa Tam Chúc và những địa điểm du lịch gần chùa Tam Chúc đang là điểm du lịch lý tưởng mà đa số chúng ta chọn lựa. Để sở hữu chuyến hành trình du lịch chùa Tam Chúc trọn vẹn thì đừng quên bỏ túi thêm các địa điểm du lịch phía bên dưới đây.

Du lịch chùa Tam Chúc và các điểm tới gần

Đi Phượt Kẽm Trống Hà Nam

xe khach di chua Tam Chuc

Điểm du lịch gần chùa Tam Chúc đáng tới cần kể đến kế đến là du lịch Kẽm Trống Hà Nam. Tại chỗ này có rất nhiều hang động, miệng hang động tại chỗ này có khi chỉ kẽ nứt nhỏ dại dại tọa lạc ở phía đằng sau tảng đá to.

Xem Thêm:  Review 12 địa điểm du lịch tâm linh miền Bắc nổi tiếng nhất 2022

Tuy vậy, nếu như bạn đi sâu vào trong hang động thì các bạn sẽ cảm nhận được những khối thạch nhũ rủ xuống. Ngũ Động Sơn là 1 trong những những hang động ở Kẽm Trống mang đến cho bạn các tham gia trải nghiệm thướt tha mà mọi cá nhân không bỏ lỡ.

Lòng của Ngũ Động Sơn thoáng và rộng, khi bước vào trong, bạn có thể xuyên qua dãy núi khác. Đây đấy là điều khác nhau tạo ra sự khác biệt hấp dẫn mọi cá nhân.

Khu Đi Phượt Tam Chúc

Được coi như phiên bản Vịnh Hạ Long, khu du lịch Tam Chúc đang là địa điểm du lịch yêu thích của mọi cá nhân, nổi biệt là người trẻ tuổi. Toàn thể khu du lịch Tam Chúc đấy là các vùng núi cao thượng, quang cảnh thiên nhiên đẹp tuyệt vời và nên thơ hấp dẫn không kém gì Tam Cốc Bích Động hay Tràng An.

Đến khu hồ Tam Chúc, địa điểm trồng toàn sen nên các bạn sẽ tận thưởng với mùi thơm dịu nhẹ của mùi sen và có không gian lãng mạn để sống ảo.

Đến đây vào buổi sáng sớm, ngắm nhìn và thưởng thức những ngọn núi, mặt nước …, các bạn sẽ có cảm nghĩ như đã từng đến chống bồng lai đẹp tuyệt vời.

Còn khi hoàng hôn buông xuống, mặt hồ phản chiếu bóng núi, mây trời màu đỏ làm cho cảnh vật góp phần lộng lẫy và huyền ảo hơn.

Xem Thêm:  Review 9 địa điểm du lịch Củ Chi vui chơi cực thoải mái 2022

Lân cận ngắm khung cảnh thiên nhiên thì đến đây, bạn còn được tham gia trải nghiệm các chuyển động không giống nhau như du lịch leo núi, du lịch trên hồ …

Dù chỉ mới mở cửa nhưng khu du lịch Tam Chúc đấy là điểm du lịch gần chùa Tam Chúc đáng tới của người trẻ tuổi.

Đền Lảnh Giang

tour du lich chua Tam Chuc 1 ngay Ha Nam

Đền Lảnh Giang cũng chính là 1 trong những những điểm du lịch gần chùa Tam Chúc lý tưởng mà bạn nên tới. Đền bên trong công viên xanh rộng đến gần 3.000m2, mang một không gian xanh bình an và nên thơ.

Đền Lảnh Giang trải qua quá nhiều lần tu sửa, gồm nhiều công trình xây dựng như tam quan, hồ bán nguyệt, đền chính. Hàng năm, tại chỗ này sẽ tổ chức 2 kỳ lễ hội.

Ngoài nghi thứ về rước thánh, tế lễ thì có rất nhiều chuyển động hấp dẫn và thích thú mọi cá nhân như múa sư tử, tổ tôm điếm, đánh gậy, diễn tập trận giả …

Núi Ngọc – Chùa Bà Đanh

dia diem du lich gan chua Tam Chuc

Núi Ngọc – chùa Bà Đanh được ca ngợi là một ngôi chùa “đệ nhất vắng khách”, điểm du lịch gần chùa Tam Chúc.

Chùa “đệ nhất vắng khách” có chỗ đứng rất vắng vẻ, bên trong khung cảnh nên thơ và hữu tình. Đến đây, các bạn sẽ cảm nghĩ một khung cảnh tĩnh lặng và yên tĩnh mang đến cho bạn sự bình an và thoải mái trong con tim.

Xem Thêm:  Review 15 địa điểm du lịch Vĩnh Long thu hút khách du lịch 2022

Động Phúc Long

Động Phúc Long bên trong khu núi Chùa. Theo cư dân kể lại, núi Chùa có rồng tọa lạc ở phí a trên đỉnh nên đây được xem là danh thắng đẹp tuyệt vời ở Hà Nam.

Những khối đá lớn xếp chồng lên nhau, đầu mỏm đá lởm chởm và có hình thù độc đáo, có các ngọn đá nhọn lên tạo ra khung cảnh núi Chùa đẹp tuyệt vời.

Hơn thế nữa, đường lên núi đó được tạo ra từ các thềm đá xếp với nhau phù hợp với những bạn rất thích thú mày mò. Đứng trên phía đỉnh núi, bạn đơn giản phóng tầm mắt phòng ngắm nhiều khung cảnh thiên nhiên đẹp tuyệt vời ở phía phía bên dưới như rừng Thanh Thủy, núi Bút Sơn …

Bạn Đang Xem: Những điểm du lịch gần chùa Tam Chúc đáng đến Nguồn: Du Lịch Việt Nam Những điểm du lịch gần chùa Tam Chúc đáng tới

Review Du Lịch Việt Nam

Tác giả Review Du Lịch Việt Nam là một chuyên gia viết blog về du lịch tại Việt Nam. Họ có rất nhiều kinh nghiệm trong viết blog và đang đóng góp cho nhiều website nổi tiếng tại Việt Nam, trong đó có một số website nổi tiếng như: Du Lịch Việt Nam, Bản Đồ Du Lịch, Những Chuyến Đi Hay Nhất. See more Review Du Lịch Việt Nam

Related Articles

Back to top button