Review Du Lịch Nha Trang

Review Kinh Nghiệm Du Lịch Đảo Bình Hưng Cam Ranh chi tiết Ăn Gì, Chơi Gì 2021

Giới thiệu Đảo Bình Hưng Cam Ranh

Đảo Bình Hưng nói một cách khác là hòn đảo Hòn Chút, Hòn Tý là một hòn đảo bé dại diện tích rộng dưới 2 ki lô mét vuông thuộc xã Cam Bình, thành phố Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa, Việt Nam. Đảo nằm cách đất liền chỉ 1 ki lô mét . Đảo Bình Hưng là 1 trong những Tứ Bình, Đã bao gồm hòn đảo Bình Hưng, bãi tắm biển Cửa Lò, Bình Tiên và hòn đảo Bình Ba. 

đảo bình hưng nha trang

Nếu đối chiếu với những quần đảo thuộc nhóm Tứ Bình nhiều người biết đến của mảnh đất nền Khánh Hòa thì Bình Hưng có lẽ rằng là địa chỉ lưu giữ được nguyên vẹn sự hoang sơ lâu nhất vì sự khó khăn vất vả về mặt địa lý. Tuy nhiên, sau năm các 2014 khi lối đi được góp vốn đầu tư, Bình Hưng như được lột xác 1 cách trọn vẹn, biến thành điểm đến chọn lựa lôi cuốn đa phần hành khách gần xa, đặc điểm là chúng ta trẻ. Địa điểm đây được ví như Maldives thu bé dại giữa biển khơi, tính chất với khung cảnh thiên nhiên đẹp lung linh và làn nước biển độc nhất có khả năng nhìn xuyên tận dưới mặt đáy. Nếu chúng ta yêu mến vẻ hoang sơ hấp dẫn, muốn hòa tâm hồn vào biển cả và tạm rời xa chốn đô thị đông đúc thì nên bỏ túi cẩm nang du lịch hòn đảo Bình Hưng và buổi đầu tìm hiểu địa chỉ đây. Những cẩm nang du lịch hòn đảo Bình Hưng tự cung tự túc rất rất cần thiết cho các ai mới và đang sẵn có dự tính đã từng đến đó quần đảo địa chỉ này. Mọi sự việc từ đi lại, ẩm thực, giải trí tới nghỉ dưỡng,… đều được lưu ý 1 cách chi tiết, hòn đảo bảo chỉ cần tìm hiểu thêm trước những các bạn sẽ có một hành trình tham gia trải nghiệm đầy thích thú, hoàn toàn tại đây.

đảo bình hưng nha trang khánh hòa

Đảo Bình Hưng thuộc địa bàn xã Cam Bình, thành phố Cam Ranh, nằm ẩn mình dưới chân đèo của cung đường thủy Bình Tiên – Vĩnh Hy. Địa điểm đây nhiều người biết đến với các bãi bờ cát trắng mịn, và dòng nước trong xanh. Đảo không được khai phá du lịch nhiều nên vẫn còn không thay đổi được không ít nét hoang sơ rất chi là quyến rũ và mềm mại.

Cách đi tới hòn đảo Bình Hưng Cam Ranh

Có nhiều phương pháp để đi du lịch hòn đảo Bình Hưng từ những thành phố to như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Thành Phố Đà Nẵng, bạn cũng có thể đi chuyển tới thành phố Cam Ranh bằng nhiều phương tiện đi lại như mô tô, xe hơi, xe khách, tàu lửa, máy bay.

 1. Nếu bạn chuyển dời bằng máy bay: Bạn chọn tuyến tới sân bay Cam Ranh
 2. Nếu bạn chuyển dời bằng tàu lửa: Bạn đặt hàng vé tới điểm nghỉ chân Cam Ranh.
 3. Nếu bạn chuyển dời bằng xe khách:bạn cũng có thể Chọn tuyến bến xe Miền Đông (Sài Gòn) tới bến xe Cam Ranh.
 4. Nếu bạn phượt bằng mô tô:

-Chúng ta chuyển dời từ thành phố Cam Ranh theo đường đại lộ 1A hướng về Ninh Thuận, liên tiếp đi theo con đường Bình Lập – Bình Tiên khoảng 15 ki lô mét là tới Bãi Kinh – Bình Hưng. Từ Bãi Kinh, đi thuyền qua hòn đảo khoảng 10 phút tới Bình Hưng.

-Những vị du khách tham quan Phan Rang rồi chuyển dời từ thành phố Phan Rang chạy xe sang hòn đảo theo đường đại lộ 702 hướng đi vịnh Vĩnh Hy khoảng 57 ki lô mét, đến ngã ba Vĩnh Hy rẽ bên trái đi theo con phố mới thêm 13 ki lô mét nữa là tới Bãi Kinh. Từ Bãi Kinh, đi thuyền qua hòn đảo khoảng 10 phút là tới được hòn đảo Bình Hưng.

đường đi đến dảo bình hưng

Một số trong những tour du lịch hòn đảo Bình Hưng Cam Ranh Nha Trang

Du lịch Hè – Tour Du lịch Đảo Bình Hưng – Ninh Chữ – Vườn Nho từ Sài Gòn

Du lịch Hè – Tour Du lịch Đảo Bình Hưng – Ninh Chữ từ Sài Gòn

Du lịch Hè – Tour Du lịch Nha Trang – Vinpearland – Đảo Bình Hưng từ Sài Gòn

Du lịch Đảo Bình Hưng – Ninh Chữ – Vườn Nho – Làng Gốm Bàu Trúc dịp Lễ 30/4 từ Sài Gòn

Du lịch Nha Trang – Vinpearland – Đảo Bình Hưng 4 ngày bắt đầu khởi hành từ Sài Gòn

Du lịch Miền Trung – Đảo Bình Hưng – Ninh Chữ – Vườn Nho 2N2Đ từ Sài Gòn

Du lịch Đảo Bình Hưng – Ninh Chữ 3 ngày giá mềm bắt đầu khởi hành từ Sài Gòn

Du lịch Tết Nguyên Đán Đảo Bình Hưng – Ninh Chữ 3N2Đ từ Sài Gòn 2021

Du lịch Đảo Bình Hưng Tết Dương lịch – Ninh Chữ – Vườn Nho – Làng Gốm Bàu Trúc từ Sài Gòn

NHỮNG ĐIỂM ĐẾN KHÔNG THỂ BỎ QUA KHI DU LỊCH ĐẢO BÌNH HƯNG Cam Ranh

Bãi Bình Tiên Cam Ranh

Bãi Bình Tiên phía bên trong thôn Bình Tiên, bãi đó được chính quyền trực thuộc bản địa đầu tư và quy hoạch để biến thành khu resort nên dân cư đã được dời lên phía bên trên sườn núi. Tuy nhiên đã lâu năm rồi dự án công trình không thành lập thêm hạng mục dự án công trình nào nên bãi Bình Tiên vẫn khá là hoang sơ.

Nếu những vị hành khách đi xe hơi hoặc mô tô theo phía Cam Ranh – Bình Hưng thì hãy tạm dừng ngay trạm dừng trên trên đường và chụp một kiểu hình ảnh thật xinh với bãi tắm biển đẹp lung linh này nhé.

Có một điều chú ý là ban cai quản dự án công trình cấm đoán khách vào bằng đường đi bộ, chỉ có khả năng tham quan bãi bằng đường biển nếu như muốn đi tham quan du lịch

bãi bình tiên đảo bình hưng

 

Xem Thêm:  Review kinh nghiệm Tham Quan Khu Du Lịch Suối Tiên Nha Trang check In (20212

Bãi Kinh

Bãi Kinh là bãi các bạn sẽ đặt bàn chân xuống thứ nhất nếu đi du lịch tới hòn đảo Bình Hưng. Người dân số sống ở hòn đảo áp dụng bãi này làm địa chỉ cập tàu qua lại giữa hòn đảo và đất liền. Nổi biệt của bãi kinh đây là rất thuận tiện chuyển dời cho những hành khách. Nếu đi từ đất liền, chúng ta chỉ cần gửi xe trên bãi và đi dạo xuống là những vị du khách du lịch du lịch có khả năng tắm biển thỏa thích rồi. Nếu đang ở trên hòn đảo,những bạn cũng có thể bắt tàu bất kỳ qua bãi chỉ mất có 10.000 đồng/khách, tàu chạy tiếp tục ngày đêm nên rất thuận tiện muốn đi khi nafo thì đi không quan trọng thời hạn.

Nước ở Bãi Kinh thuộc loại trong nhất vị trí này, bãi nước lại cạn nên rất phù hợp để cả hộ gia đình giải trí trong cả có trẻ bé dại cũng không lo . Trên bãi có sẵn một trong những lều cho mướn của chủ cai quản bãi, giá khoảng 100.000 đồng/

bãi kinh đảo bình hưng

Bãi Nước Ngọt

Bãi Nước Ngọt là một bãi tắm biển có cấu tạo với phía phía bên ngoài là biển và bên phía trong là một hang đá với nước ngọt. Biển tại đây trong xanh ngắt và bạn cũng tồn tại thể ngắm được các sinh vật bơi dưới làn nước tận đáy. Khi đã quá chán nước biển thì bạn cũng có thể chuyển dời vô nằm trong để thỏa thích tắm nước ngọt phía bên phía trong

bãi nước ngot đảo bình hưng

Hải đăng Hòn Chút

Đi men theo con phố bé dại lên núi Hòn Bù, chẳng mấy chốc các bạn sẽ xuất hiện ở bên ngọn hải đăng Hòn Chút, đây chính là “cây” đèn biển hiện hữu trước vịnh Cam Ranh tính tới lúc này đã có rất nhiều trên 100 năm tuổi. Khi những vị du khách du lịch du lịch đứng trên ngọn hải đăng, những bạn cũng có thể quan sát được nhịp sống gấp rút của rất nhiều con tàu chở hàng trên cảng Cam Ranh nằm về phía Tây và phóng tầm mắt ra đến vùng biển bát ngát hướng Đông địa chỉ điểm xuyết các cái thuyền câu nhỏ bé.

 

hải đăng hòn chút đảo bình hưng

Bãi Chuối

Bãi chuối là bãi có bờ cát rộng nhất vị trí hòn đảo Bình Hưng, tựa như có mực nước sâu nhất. Chỉ nên tìm hiểu bãi này nếu bạn lượn lờ bơi lội cực tốt hoặc có trang bị áo phao tương đối đầy đủ khi giải trí. Cát tại đây là dạng cát sạn nên cũng rất sạch, dân trên hòn đảo hay lấy cát này về xây nhà. Nước tại đây có màu xanh màu lá chuối, rất lạ nên dân cư tại đây vẫn hay gọi bãi chuối . Nếu tới bã Chuối i, nhiều lúc bạn sẽ gặp hành khách nước ngoài bơi lặn tại đây.

Vào chính xác mùa gió, bãi chuối này còn có sóng khá là lớn nên đều rất ít khách tham quan tới tham quan du lich. Chúng ta có thể tới bãi bằng đường đi bộ, đi theo đường cung Bình Tiên, hướng từ Bãi Kinh ra Vĩnh Hy, đi khoảng 1 ki lô mét là cảm nhận được đường trở xuống bãi

bãi chuối đrao bình hưng

Bờ đá Trứng

Khi tới Bờ đá Trứng tham quan du lịch thì ấn tượng thứ nhất sẽ đập vào mắt chúng ta khi tới bãi đây là các hòn đá khổng lồ, tròn và lớn như trứng khủng long thời tiền sử vậy nên thường đặt tên địa chỉ này là bờ đá Trứng . Này là bãi để tìm hiểu và tham quan, không tắm được do cả bãi toàn là đá nên không đáng tin cậy.

Để có khả năng trở xuống bờ đá Trứng , bạn cần phải đi dạo đường lên hải đăng Hòn Chút, lên gần tới đỉnh thì có đường đi bộ bên tay phải đặt trở xuống. Đường xuống bãi đây là đường núi nên rất khó đi nhưng cũng không thực sự khó những vị du khách du lịch du lịch rất cần phải cẩn trọng một ít . Nếu bạn có một ít sức khỏe và đủ háo hức thì chỉ mất 10 phút là xuống được bãi

bãi đá trứng đảo bình hưng

Bãi cây Me

Bãi cây me nằm ngay tại trên hòn đảo Bình Hưng, nhưng để chuyển dời tới để có khả năng tham quan du lịch tìm hiểu bãi này bạn rất cần phải thuê tàu, vì không còn đường để đi dạo xuống bãi. Bãi này khá bé dại, cát chủ đạo là xác sinh vật biển nên rất sạch. Nước tại đây có màu xanh trong như nước bể bơi, 5m vẫn cảm nhận được tận đáy. Giữa bãi có một tảng đá rất lớn, phù hợp cho việc đứng tại đây và pose hình ảnh.

Nước biển xanh ngắt tại bãi cây Me đảo bình hưng

Hang Tàu (Đảo Yến)

Sở dĩ được gọi là Hang Tàu vì địa chỉ đây những tàu thuyền thường xuyên vào né bão, địa chỉ đây cũng tồn tại không ít chim yến về làm tổ nên nói một cách khác tên khác là Đảo Yến. Nước trong tới nỗi từ chiều cao 15 mét bạn vẫn có khả năng nhìn cảm nhận đáy đó. địa chỉ này là địa chỉ còn không ít yến làm tổ trong bỗng nhiên.

Vịnh Đá Dách

Vịnh Đá Dách bảo phủ bao vây toàn là nước biển xanh thăm thẳm, rất sâu và triệu tập các vách đá cao 40-50 mét với vô vàn vết cắt từ mẹ thiên nhiên lên những mặt đá tạo ra sắc đẹp hoang sơ kỳ bí cho địa chỉ này. Check-in tại đây thì cứ phải gọi là xinh ngất ngây và chất lừ luôn đấy chúng ta nhé .

Địa điểm này triệu tập các vách đá cao từ 40 tới 50 mét với không ít những vết trông y hệt như được cắt bằng cưa lên mặt phẳng của đá.

Hang Tình Nhân

Quý khách tham quan đi theo đường mòn bé dại Sẽ dẫn tới Hang Tình Nhân nay thuộc thôn Bình Hưng xã cam Bình huyện Cam Ranh tỉnh Khánh Hòa ,Địa điểm có view được không ít bạn trẻ yêu thích check in nhìu tại đây đầy thơ mộng ,xinh và gió thổi mát lạnh .

Xích Đu Tổ Chim

Chiếc xích đu tổ chim của hòn đảo Bình Hưng đươc dựng trên bè Hợi Heo, bởi một dân cư địa phương chuyên tổ chức tour đi ra hòn đảo. Xích đu được dựng trên bè giữa biển có tầm trông xin xắn , rất chill và thoáng mát

An hill Bình Hưng

Tới với An hill Bình Hưng thì này là khu căn hộ gỗ bungalow xinh nằm ở phía gần Hang Tình Nhân … Khi hành khách tới đây sẽ chiêm ngưỡng cảm nhận 1 con phố gỗ bảy sắc cầu vồng kéo xuống tận biển , với 1 chiếc xích đu nằm ngay bên bờ biển, và nhiều góc sống ảo khác sẽ hỗ trợ những vị khách tới đây tham quan du lịch đã có được các hình ảnh đẹp tươi

Lăng Ông Năm Hải

Lăng Ông Năm Hải nằm ở chính giữa hòn đảo Bình Hưng ở địa chỉ đây diễn ra lễ hội cầu Ngư đặc thù . Nền văn hóa biểu thị đậm màu người miền biển tóm lại của dân tộc Việt và Đảo Bình Hưng kể riêng . Không khí đón lễ nhọn nhịp , phấn kích và mang trị giá tinh thần to .

Xem Thêm:  Review Công Viên Bạch Đằng Nha Trang - Bach Dang Nha Trang Park, ở đâu 2023

Chùa Long Hưng

Trên hòn đảo BÌnh Hưng thì chùa Long Hưng được nhìn nhận là ngôi chùa đươc thành lập thứ nhất trên hòn đảo . Cùa nằm ở tren đỉnh núi có khoảng không bao quát nhìn ra biển rất là đẹp và thơ mông hữ tình .

Đảo Bình Ba

Ở tỉnh Khánh Hòa tóm lại Và hòn đảo BÌnh Hưng nói Riêng thì tiếng vang về đặc sản nổi tiếng Tôm Hùm ở hòn đảo Bình ba được nhìn nhận được xếp hạng trong TOP đầu về thủy hải sản tồm hùm . Địa điểm đây đem lại cái nhìn mộc mạc nhưng khác biệt , giản đơn nhưng mới mẻ và lạ mắt với các hành khách tới tham quan du lịch địa chỉ đây.

Bình Lập

Mới đây rất nhiều bạn nhắc với tần suất khá to và còn được ví von như 1 thiên đàng maldives thu bé dại của Việt Nam đó đấy là mảnh đất nền Bình lập , tỉnh Khánh Hòa . Tới với hòn đảo Bình Hưng khách hàng phải đón tàu thủy cặp cảng , Nhưng tới với Bình Lập lại khác nhau ở trong phần là khách hàng chỉ cần chạy mô tô hoặc thuê xe hơi ra tới tận địa chỉ để đi du lịch và thamq uan bãi tắm Bình Lập mang đậm màu rất thiên nhiên mang đến cho hành khách cảm xúc được thư giản thoáng mát và bình yên

Resort Ngọc Hưng

Resort Ngọc Sương được nhìn nhận là địa chỉ nhiều người biết đến đẹp lung linh có trong toàn cảnh của rất nhiều bộ phim truyện sang trọng như Những nụ hôn rực rỡ tỏa nắng , mỹ nhân kế.

Resort Sao Biển

Resort Sao Biển hữu dụng thế dựa trên lưng núi , xuất hiện hướng biển to không chỉ có thế còn được sỡ hữu một bãi tắm biển khác hoàn toàn được ôm trọn bởi 2 dãy núi đá cao quanh năm được phủ 1 màu xanh lá mát . Du khách tới đây được một phen trầm trồ bởi nét trẻ đẹp bỗng nhiên rất chi là khác nhau với đô thị ngổn ngang.

Đảo Bình Hưng thuộc địa bàn xã Cam Bình, thành phố Cam Ranh, nằm ẩn mình dưới chân đèo của cung đường thủy Bình Tiên – Vĩnh Hy. Địa điểm đây nhiều người biết đến với các bãi bờ cát trắng mịn, và dòng nước trong xanh. Đảo không được khai phá du lịch nhiều nên vẫn còn không thay đổi được không ít nét hoang sơ rất chi là quyến rũ và mềm mại.Cùng xem video clip review để làm rõ hơn .

Thời gian phù hợp để đi du lịch hòn đảo Bình Hưng Cam Ranh

Đảo Bình Hưng với sắc đẹp thiên nhiên sẵn có nên thời điểm nào trong năm bạn cũng tồn tại thể tới đây tham quan du lịch được nhưng thời hạn lý tưởng nhất vẫn là vào mỗi tháng mùa hè vừa nóng vừa oai bức để có khả năng tắm biển tựa như thấy hoàn toàn phong cảnh địa chỉ này với biển êm , bãi bờ cát trắng tinh và nắng vàng long lanh, nên làm chú ý là nếu lấn sân vào mỗi tháng 9, tháng 10, tháng 11 thì cần tránh các ngày có mưa bão vì này là các tháng có rất nhiều mưa bão nhất trong năm ở hòn đảo Bình Hưng cũng rất không an toàn đó .

Lưu trú ở hòn đảo Bình Hưng Cam Ranh

Những hành khách đi du lịch tham quan tìm hiểu tham gia trải nghiệm đều rất thích ở chung nhà và sinh hoạt với dân cư ở trên hòn đảo để hiểu thêm về con người và cuộc đời của mình, có khi cùng ngư dân ra hòn đảo đánh bắt cá và thưởng thức bữa cơm hộ gia đình cùng họ

Homestay ở hòn đảo Bình Hưng Cam Ranh

home stay đảo bình hưng

Tuy vậy bị tinh giảm nâng tầm phát triển du lịch, nhưng người dân số sống trên hòn đảo Bình Hưng vẫn thành lập khá nhiều homestay đáp ứng cho những vị hành khách tới đây tham quan du lịch .

dich vụ homestay đảo bình hưng

Hai nơi homestay được không ít review nhiều nhất:

 1. Homestay Chị 7 Yến
 2. Homestay Chú Lãm
hình ảnh homestay bình hưng

Về vài năm trước đó đây, khi tới với hòn đảo Bình Hưng thì đa số không có rất nhiều sự lựa chọn về nhà nghỉ cho những đoàn tham quan. Tuy nhiên trong khoảng vài ba năm trở về đây, cùng theo với sự nâng tầm phát triển của rất nhiều dịch vụ du lịch, song có không ít nhà nghỉ được xây để đáp ứng cho những vị hành khách thập phương, những bạn cũng có thể liên lạc trước với chủ nhà nghỉ để có khả năng đặt kèm bữa tiệc trước khi ra tới hòn đảo du lịch nghỉ ngơi .

Ngủ lều ở hòn đảo Bình Hưng

Nhiều bạn đã lựa chọn ngủ lều để sở hữu các tham gia trải nghiệm khác nhau hơn , rực rỡ kỷ niệm hơn.

Nếu những vị hành khách tới tham quan du lịch lấn sân vào các dịp cao điểm, không còn đặt được phòng trước khi ra hòn đảo hoặc nhiều lúc vì thời tiết xinh mà muốn thì những bạn cũng có thể lựa chọn đưa theo lều để ngủ. Trên hòn đảo có rất nhiều địa chỉ mà chúng ta trọn vẹn có khả năng dựng lều và nghỉ qua đêm rất rộng rãi và thoải mái và dễ chịu .

Ngủ tại nhà bè

Những hành khách khi tới hòn đảo Bình Hưng có khả năng ngủ lại trên nhà bè của ngư dân, cảm xúc được lênh đênh trên biển nghe tiếng sóng vỗ nhẹ dịu, dịu êm dễ dàng và đơn giản đưa bạn vào giấc ngủ ngon sau chuyến hành trình đường dài đuối sức thấm đẫm các giọt mồ hôi . Buổi sáng, bạn cũng có thể lắng nghe tiếng khua thuyền, chèo thúng của ngư dân đánh bắt cá và ngắm bình minh lên thật tuyệt .

Nhà nghỉ

Tại hòn đảo Bình Hưng đã buổi đầu nâng tầm phát triển dịch vụ nhà nghỉ cho hành khách lưu trú với tương đối đầy đủ tiện nghi như quạt giá, máy lạnh, lau chùi thật sạch thoải mái và dễ chịu .

Một số trong những nhà nghỉ và khách sạn mà những ban có khả năng xem tham kháo và đặc phòng trước khi tới du lịch tham quan hòn đảo Bình Hưng

Nhà Nghỉ Phương Loan
Nơi: Đảo Bình Hưng, Cam Ranh, Khánh Hòa
Smartphone: 0849 561 224

NHÀ NGHỈ Nhà Nghỉ Cẩm Hồng
Nơi: Đảo Bình Hưng, Cam Ranh, Khánh Hòa
Smartphone: 091 594 95 99

HOMESTAY Homestay Chú Lãm
Nơi: Đảo Bình Hưng, Cam Ranh, Khánh Hòa
Smartphone: 082 699 9832

HOMESTAY Cảng Biển Homestay
Nơi: Đảo Bình Hưng, Cam Ranh, Khánh Hòa
Smartphone: 090 548 15 91

KHÁCH SẠN Khách Sạn Hồng Nhàn
Nơi: Đảo Bình Hưng, Cam Ranh, Khánh Hòa
Smartphone: 094 2704480

NHÀ NGHỈ Nhà nghỉ Thắm Trang
Nơi: Đảo Bình Hưng, Cam Ranh, Khánh Hòa
Smartphone: 0935 532 356

NHÀ NGHỈ Nhà Nghỉ Anh Ninh
Nơi: Đảo Bình Hưng, Cam Ranh, Khánh Hòa
Smartphone: Đang update

NHÀ NGHỈ Nhà nghỉ Bình Hưng Quán
Nơi: Đảo Bình Hưng, Cam Ranh, Khánh Hòa
Smartphone: 0916 650 249

Xem Thêm:  Review kinh nghiệm du lịch Đảo Hoa Lan Nha Trang ở đâu đường Đi Giá Vé 2022

NHÀ NGHỈ Nhà Nghỉ Tấn Khoa
Nơi: Đảo Bình Hưng, Cam Ranh, Khánh Hòa
Smartphone: 090 314 16 57

NHÀ NGHỈ Nhà nghỉ Bảo Bảo
Nơi: Đảo Bình Hưng, Cam Ranh, Khánh Hòa
Smartphone: 097 309 72 29

NHÀ NGHỈ Nhà bè Hưng Phát
Nơi: Đảo Bình Hưng, Cam Ranh, Khánh Hòa
Smartphone: 0918 309346 – 0935 453455

NHÀ NGHỈ Nhà Nghỉ Xô Bình Hưng
Nơi: Đảo Bình Hưng, Cam Ranh, Khánh Hòa
Smartphone: 098 426 25 62

NHÀ NGHỈ Nhà Nghỉ Trường Sa
Nơi: Đảo Bình Hưng, Cam Ranh, Khánh Hòa
Smartphone: 091 761 81 00

NHÀ NGHỈ Nhà Nghỉ Thanh Việt
Nơi: Đảo Bình Hưng, Cam Ranh, Khánh Hòa
Smartphone: 096 152 63 72

HOMESTAY Nhà bè Bình Hưng Bản Địa SFC
Nơi: Đảo Bình Hưng, Cam Ranh, Khánh Hòa
Smartphone: 0962 961 248

KHÁCH SẠN An Hill Bình Hưng
Nơi: Đảo Bình Hưng, Cam Ranh, Khánh Hòa
Smartphone: 091 797 22 05

NHÀ NGHỈ Nhà nghỉ Bích Thảo
Nơi: Đảo Bình Hưng, Cam Ranh, Khánh Hòa
Smartphone: 0945 054 938

HOMESTAY Homestay Thanh Bạch
Nơi: Đảo Bình Hưng, Cam Ranh, Khánh Hòa
Smartphone: 0945 458 958

Hoặc chúng ta cũng tồn tại thể search với từ khóa như :

 1. khách sạn tại hòn đảo Bình Hưng
 2. nhà nghỉ tại hòn đảo Bình Hưng
 3. khách sạn giá tốt tại hòn đảo Bình Hưng
 4. nhà nghỉ giá tốt tại hòn đảo Bình Hưng
 5. khách sạn cực tốt ở hòn đảo Bình Hưng
 6. nhà nghỉ cực tốt ở hòn đảo Bình Hưng
 7. nhà trọ ở hòn đảo Bình Hưng
 8. thẩm định và đánh giá khách sạn hòn đảo Bình Hưng
 9. homestay ở hòn đảo Bình Hưng
 10. homestay giá tốt ở hòn đảo Bình Hưng
 11. thẩm định và đánh giá khách sạn hòn đảo Bình Hưng

Ăn Gì ở hòn đảo Bình Hưng Cam Ranh

Tôm biển

Tôm biển là đặc sản nổi tiếng ngon và nhiều người biết đến nhất ở hòn đảo Bình Hưng, có ba loại tôm sú đây chính là giống tôm đỏ, tôm xanh, tôm bông. Ngoài ra, chớ nên bỏ qua các đồ ăn ngon khác như: cầu Gai, cá Dzò (Kình), bánh xèo thủy hải sản, bún chả cá, bánh căn mực… Đừng bỏ lỡ hòn đảo Bình Hưng khi có dịp tới Khánh Hòa tham quan du lịch nhé, hiếm có quần đảo nào khung cảnh hoang sơ, nước biển trong xanh và thủy hải sản lại rẻ như ở Bình Hưng được đâu.

Nhiều chủng loại ốc như ốc tỏi, ốc bàn tay, ốc mặt trăng, ốc nón.

Đảo Bình Hưng là vùng biển nên các loại ốc ngon thì không còn nào thiếu tại đây được , bạn có vô vàn lựa chọn với các loại ốc nhiều chủng loại, có khả năng gọi thập cẩm tương đối đầy đủ nhiều chủng loại ốc cho biết thêm mùi vị. Ăn các con ốc nóng hổi được chế biến đa chủng loại như luộc, xào, nướng,… thì còn gì khác tuyệt đối hoàn hảo hơn . hãy để dành một cái bụng đói để thưởng thức toàn bộ nhiều chủng loại nhé .

Mực nướng ớt xanh

Món mực nướng ớt xanh là món có mùi vị đậm đà của muối, gia vị cùng theo với vị cay nồng của ớt xanh, toàn bộ thấm đượm vào từng miếng mực nướng gold color nhẹ làm đồ ăn góp phần hấp dẫn. Cắn một miếng và thấy thật đã khi mực ngọt ngọt, không biến thành dai, ngấm đều gia vị, vừa ăn và rất ngon miệng, nhớ ăn kèm rau thơm, dưa leo để đồ ăn tròn vị hơn nhé!

mực nướng đảo bình hưng

Cháo thủy hải sản

Khi giải trí đã đủ mệt và lại mang một cái bụng đói thì húp một ngụm cháo thủy hải sản nóng hổi ngon ngọt với vị ngọt từ tôm, trai, hàu, bào ngư cộng với độ dẻo thơm của gạo nếp và gạo tẻ, quyện với hương thơm của rau mùi và hành lá tại hòn đảo Bình Hưng vào bữa sáng hay buổi tối sương xuống thì còn gì khác bằng.

cháo hải sản đả bình hưng

Bánh căn mực, bánh căn trứng

Thành phố Nha Trang có tương đối đầy đủ loại bánh căn như nhân thịt bò, trứng, nhưng ngon nhất và quyến rũ và mềm mại vị giác nhất phải nói tới là tôm với mực. Nếu đã có lúc từng được ăn bánh căn tôm, mực ở Nha Trang, các bạn sẽ cảm nhận bánh căn thủy hải sản ở các địa chỉ khác, dù cho có ra sao cũng khó lòng sánh kịp, đặc điểm là ngay trên hòn đảo Bình Hưng. Gói miếng bánh trong xà lách hoặc chấm nguyên bánh vào chén nước chấm nếu như muốn ăn kèm với rau sống, xà lách cùng nhiều chủng loại húng, quế… đặc điểm không còn thiếu món xoài xắt mỏng mảnh chua chua thì ngon tuyệt đối hoàn hảo. Thấy cái vị bùi của bột gạo, cái giòn sần sật của mực, cái đậm đà của tôm, cùng vị beo béo chua cay của nước chấm, xoài xắt… toàn bộ đã tạo ra một đồ ăn quá đỗi lắng đọng và ngọt ngào gây vị thương nhớ cho hành khách mỗi một khi tới đây.

bánh cánh đảo bình hưng

Nhum nướng, nhum chưng trứng, nhum tái chanh, nhum nướng

Tuy khoác trên mình những chiếc gai có phần đáng sợ nhưng các đồ ăn chế biến từ nhum thường rất lôi cuốn thực khách tới đây tham quan du lịch chẳng hạn như món nhum nướng mỡ hành quyến rũ thực khách với phần trứng nhum béo mềm tan trên đầu lưỡi, vị thơm. Phần nhiều ở bất kỳ bờ biển nào ở Việt Nam, hành khách có khả năng dễ dàng và đơn giản hỏi mua và thưởng thức nhum biển để thấy được mùi vị vừa khác biệt, vừa đậm đà của chính bản thân nó nhưng có lẽ rằng chỉ ở Bình Hưng mới có khả năng thấy sự ngon tuyệt của đồ ăn này thôi.

nhum nướng đảo bình hưng

Một số trong những chú ý khi du lịch hòn đảo Bình Hưng Cam Ranh

 • Các hoạt động sinh hoạt giải trí tham quan du lịch tìm hiểu chủ đạo đều diễn ra dưới biển nên bạn nhớ là đưa theo đồ tắm, khăn tắm,…
 • Chuẩn bị hành lý tương đối đầy đủ nhưng gọn nhẹ nhất có khả năng, hãy ưu ái quần áo bằng vật liệu cottton, mỏng mảnh, thấm các giọt mồ hôi và nhớ là kem chống lóa, mũ, kính râm, áo khoác…
 • Khi tham quan hòn đảo Bình Hưng và những quần đảo khác bạn nên đưa theo nhiều chủng loại sách vở và giấy tờ tùy thân như CMND, bằng lái xe, quan trọng là tiền mặt đầy đủ vì trên hòn đảo không còn cây ATM hay ngân hàng cho bạn rút tiền đâu nhé!
 • Du lịch hòn đảo Bình Hưng tuy đã nâng tầm phát triển hơn trước không ít nhưng vẫn còn hoang sơ lắm, chính vì như vậy bạn nên sẵn sàng một chút ít đồ ăn một ít phòng khi đói.
 • Điện trên hòn đảo cũng rất chập chờn, chưa được xài “thả ga” như trên đất liền, bạn nên đưa theo các loại thiết bị chiếu sáng như đèn pin, nạp đầy pin Smartphone, cục sạc dự trữ để đảm bảo an toàn đủ áp dụng cho một ngày.

Nguồn: Blog Review https://bietthungoctrai.vn Kinh Nghiệm Hướng Dẫn Tham Quan Du Lịch Việt Nam
Chuyên Mục: REVIEW Du Lịch Nha Trang

Review Du Lịch Việt Nam

Tác giả Review Du Lịch Việt Nam là một chuyên gia viết blog về du lịch tại Việt Nam. Họ có rất nhiều kinh nghiệm trong viết blog và đang đóng góp cho nhiều website nổi tiếng tại Việt Nam, trong đó có một số website nổi tiếng như: Du Lịch Việt Nam, Bản Đồ Du Lịch, Những Chuyến Đi Hay Nhất. See more Review Du Lịch Việt Nam

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button