Review Đà Nẵng

Review Du Lịch Bán Đảo Sơn Trà Đà Nẵng Ở đâu? Đường đi? Chơi gì 2023

Du lịch Đà Nẵng tự cung mà bỏ qua bán đảo Sơn Trà thì quả thật thiếu sót.Nhắc tới du lịch Đà Nẵng, tất cả chúng ta đã không còn không nhắc tới viên ngọc quý của thành phố đây là: bán hòn đảo Sơn Trà, thiên đàng nguyên sinh xanh mướt. Chiếm hữu khí hậu thoáng mát quanh năm, với các bờ biển lớn bé dại, rừng cây rợp bóng cùng HST động vật đa chủng loại, bán hòn đảo Sơn Trà có sức hút rất lớn nếu như với du khách lẫn các nhà khoa học.

Không thể bỏ qua bán đảo Sơn Trà nếu bạn đang lên kế hoạch tự túc du lịch Đà Nẵng. Với cảnh quan thiên nhiên hoang sơ, động vật đa dạng và bờ biển tuyệt đẹp, bán đảo Sơn Trà đã thu hút rất nhiều du khách cả trong và ngoài nước đến tham quan và khám phá.

Bán Đảo Sơn Trà Đà Nẵng Ở Đâu?

Bán đảo Sơn Trà nằm trong phạm vi quận Sơn Trà, cách trung tâm thành phố Đà Nẵng khoảng 8km về hướng Đông Bắc. Du khách có thể di chuyển đến đây bằng nhiều phương tiện đi lại khác nhau như ô tô, xe máy, taxi hoặc xe buýt.

Thời điểm tốt nhất để tham quan bán đảo Sơn Trà là từ tháng ba đến tháng chín, vì trong khoảng thời gian này thời tiết khô ráo và không có mưa bão thường xuyên. Tuy nhiên, vào mùa đông hoặc các tháng khác, có thể xảy ra mưa hoặc sương mù trên đường đi, do đó du khách cần chú ý và cẩn trọng.

Du Lịch Bán Đảo Sơn Trà Đà Nẵng

Ban đêm, du khách có thể tận hưởng khung cảnh thành phố Đà Nẵng đầy lãng mạn và hoành tráng từ đỉnh Bàn Cờ trên bán đảo Sơn Trà. Ngoài ra, du khách còn có thể tắm biển, leo núi, thăm quan các địa điểm nổi tiếng như động Hàn, pháo đài trên đỉnh Sơn Trà và chùa Linh Ứng.

Hướng Dẫn Phương thức Đi Tới Bán Đảo Sơn Trà Đà Nẵng

Nếu vận động và di chuyển từ thành phố Huế, bạn cũng luôn có thể đi theo phía đường đường Nguyễn Tất Thành, ngang cầu Thuận Phước là tới bán hòn đảo Sơn Trà. 

 • Với các bạn xuất phát điểm từ Hội An, rất có thể đi theo con phố ven bờ biển: Trường Sa – Võ Nguyên Giáp – Hoàng Sa – bán hòn đảo Sơn Trà.
 • Ngoài ra bạn cũng luôn có thể đi theo đường sông Hàn hoặc chạy dọc theo bờ biển Mỹ Khê – đường Phạm Văn Đồng để tới bán hòn đảo Sơn Trà.

Đường đến bán hòn đảo Sơn Trà Đà Nẵng

Nếu bạn muốn tham quan bán đảo Sơn Trà bằng xe máy hoặc xe đạp, hãy mượn tại các điểm du lịch ở Đà Nẵng để thuận tiện hơn.

 • Thân Thiện Nhân: 69 Phan Thúc Duyện, Đà Nẵng, SĐT: 0511 3956996 – 0905 860960
 • Hà Long: 77b đường Phạm Văn Nghị, tp.Đà Nẵng: SĐT; 0905 506406 – 0511 3703350
 • Bảo Long: 55 Đặng Thai Mai, Thanh Khê, Đà Nẵng, SĐT: 0905 732000
 • Thanh Hà: Lô 6, khu B9, KDC Nam cầu Tuyên Sơn, Q. Ngũ Hành Sơn, SĐT: 0125 5125127
 • Bạn cũng có thể đi từ Huế vào Đà Nẵng theo đường Nguyễn Tất Thành ngang cầu Thuận Phước để đến bán đảo Sơn Trà.

Với các ai xuất phát điểm từ Hội An rất có thể đi theo lộ trình biển Trường Sa – Võ Nguyên Giáp – Hoàng Sa – Bán hòn đảo Sơn Trà.

Ngoài ra bạn cũng luôn có thể đi theo đường sông Hàn hoặc bờ biển Mỹ Khê, Phạm Văn Đồng để đến bán hòn đảo Sơn Trà.

Nếu bạn muốn đến bán đảo Sơn Trà từ thành phố Huế, có thể đi theo đường Nguyễn Tất Thành, qua cầu Thuận Phước để đến. Nếu bạn đến từ Hội An, hãy đi theo con đường ven biển Trường Sa – Võ Nguyên Giáp – Hoàng Sa để đến bán đảo Sơn Trà. Bạn cũng có thể đi theo đường sông Hàn hoặc bờ biển Mỹ Khê – đường Phạm Văn Đồng để đến đây.

Hãy chuẩn bị không thiếu thốn trang các loại thiết bị an toàn và đáng tin cậy và sách vở và giấy tờ khi tinh chỉnh và điều khiển xe nhé. Với các ai xuất phát điểm từ Hội An rất có thể đi theo lộ trình biển Trường Sa – Võ Nguyên Giáp – Hoàng Sa – Bán hòn đảo Sơn Trà. Ngoài ra bạn cũng luôn có thể đi theo đường sông Hàn hoặc bờ biển Mỹ Khê, Phạm Văn Đồng để đến bán hòn đảo Sơn Trà.

Thời điểm tương thích để du lịch bán hòn đảo Sơn Trà

Thời điểm tương thích để du lịch ở địa điểm này là vào thời gian thời hạn từ tháng ba – tháng chín. Hiện tại điều kiện thời tiết có nắng đẹp, khô ráo, ít khi có bão. Nếu vận động và di chuyển vào mùa đông sẽ hay có sương mù, rất nan giải và không còn sự an toàn và đáng tin cậy khi di chuyển.

Xem Thêm:  Review Tham Quan Thánh Địa Mỹ Sơn Đà Nẵng Ở đâu,di chuyển,lịch sử,Giá vé,có gì 2022

Sự Tích Bán Đảo Sơn Trà Đà Nẵng

Với vẻ đẹp tựa tiên cảnh giữa trần gian, không còn gì lạ khi bán hòn đảo Sơn Trà nối sát với các truyền thuyết và câu truyện dân gian kỳ thú.

Sự Tích Bàn Cờ Tiên

Truyền thuyết kể rằng, khi núi rừng còn hoang vu, các vị tiên trên trời thường xuống trần ca hát, nhảy múa. Cũng chính tại đỉnh núi Bàn Cờ, có hai vị tiên cùng với nhau chơi cờ.

Giờ đây, trên đỉnh Bàn Cờ chỉ với tấm hình một vị tiên ngồi trầm ngâm bên thế cờ tàn dang dở. 

Hãy đến bán đảo Sơn Trà vào thời điểm thích hợp

Chuyện Tình Tiên Sa Ở Bán Đảo Sơn Trà

Tương truyền, vì quá yêu quý thiên nhiên Sơn Trà, nên các nàng tiên đã rủ nhau tới đây vui chơi giải trí, trút bỏ xiêm y để đắm mình dưới dòng nước. Không ngờ, có một anh chàng đã tình cờ cảm thấy cảnh tượng này và đem lòng si mê nàng tiên xinh tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhất.

Chàng bèn cất giấu xiêm y của nàng để giữ chân nàng tiên đẹp đẹp ấy. Vì không tìm cảm thấy xiêm y để trở về trời, nàng tiên ra quyết định ở lại trần thế, và làm bà xã anh chàng.

Ngọc Hoàng biết được chuyện này, liền nổi cơn thịnh nộ và cho giông bão nổi dậy khuynh hòn đảo khắp làng chài. Nàng tiên cảm thấy vì vậy cực khổ đành trở lại trời, để lại anh chàng thương nhớ tới hóa đá. Ngọc Hoàng cảm động, khiến cho vùng biển này cũng trở thành hiền hoà quanh năm, và ngày nay cư dân gọi chính là bãi Tiên Sa để tưởng niệm câu truyện năm xưa.

Chuyện Tình Bãi Bụt Bán Đảo Sơn Trà

Truyền thuyết kể rằng, khi xưa có một đôi bà xã chồng trẻ cùng sống cùng với nhau trong một làng chài. Chàng làm nghề cá, còn nàng hái củi trồng rau. Một hôm sóng lớn gió lớn, người chồng ra khơi và không trở lại nữa, khiến người bà xã khổ cực thảm thương.

Tiếng khóc của nàng đã vang tới tận trời xanh. Khi đó một ông Bụt đặt ra và khuyên nàng chỉ nên nào đó để cầu cho các linh hồn ấy được siêu thoát, cùng theo đó đưa tới bình yên cho dân chài địa điểm đây. Nói xong, ông Bụt bặt tăm và nàng ra quyết định xuống tóc đi tu tại ngôi chùa bên gần đó, ngày ngày cầu an cho cư dân làng chài. Biết ơn đôi bà xã chồng trẻ, cư dân đã đặt tên cho địa điểm chính là bãi Bụt và truyền tai nhau câu truyện nhân ái của mình.

Đi Đâu, Chơi Gì Ở Bán Đảo Sơn Trà Đà Nẵng?

Để liệt kê hết những hoạt động sinh hoạt du lịch nổi trội ở bán hòn đảo Sơn Trà, Đà Nẵng thì quả thật nhiều vô thiên lủng. #teamKlook hãy bỏ túi một số tên gọi đáng chăm chú cùng nhắc nhở hay ho của Klook Vietnam nhé. 

Chùa Linh Ứng Bán Đảo Sơn Trà

Nhà Chùa Linh Ứng Bãi Bụt là một trong những ba ngôi chùa Linh Ứng đình đám ở Đà Nẵng. Điểm đến này không chỉ là nơi nghỉ chân đẹp mắt mà còn được xây dựng phong cách thiết kế sang trọng và hoành tráng, tinh xảo. Nếu bạn đứng từ chùa Linh Ứng, bạn còn có thể chiêm ngưỡng cả một vùng trời biển rộng lớn của thành phố Đà Nẵng. Mặt biển xanh trong, phẳng lì, lấp lánh dưới tia nắng miền Trung; xa xa là thành phố Đà Nẵng với các mái nhà nối nhau san sát vẽ nên một bức họa đồ về thành phố nên sống nhất một phương thức thật rõ ràng và đầy màu sắc.

Chùa Linh Ứng bán đảo Sơn Trà

Phong cách thiết kế của nhà Chùa Linh Ứng Bãi Bụt

Nhà Chùa Linh Ứng Bãi Bụt có phong cách thiết kế sang trọng và hoành tráng, tinh xảo, phối kết hợp hài hòa giữa truyền thống cổ truyền và hiện đại.

Tượng đài Phật Quan Thế Âm lớn nhất Việt Nam

Điểm vượt trội quan trọng và nổi trội nhất của nhà Chùa Linh Ứng Bãi Bụt chính là tượng đài Phật Quan Thế Âm lớn nhất Việt Nam. Tượng phật trắng muốt, oai nghi với phần lưng xoay vào núi, phần mặt hướng ra phía biển, một tay bắt ấn tam muội, còn tay kia cầm bình nước cam lộ độ trì ngư dân.

Những nhiếp ảnh gia có nhu cầu có một bức họa đồ bối cảnh xinh tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhất về Đà Nẵng thì nên chọn chùa Linh Ứng làm địa chỉ dựng máy. Từ trên cao nhìn xuống, ta cảm thấy non nước Đà Nẵng như hòa vào làm một, hữu tình, nhẹ dịu với mặt nước xanh và các đám mây trắng trong trôi đủng đỉnh. Phóng ống kính ra xa hơn chút nữa và có ngay tấm hình thành phố Đà Nẵng trong bức họa đồ của bạn. Buổi tối, khi hoàng hôn buông xuống trên bề mặt biển, khi tia nắng của đèn từ thành phố sáng lên thành các vệt dài, bức họa đồ về Đà Nẵng lại càng thêm đẹp hơn khi nào hết.

Khu du lịch sinh thái Tiên Sa

Khu du lịch sinh thái Tiên Sa tọa lạc ngay chân cầu cảng Tiên Sa, cách trung tâm thành phố khoảng 10km. Đây là điểm đến lý tưởng cho những ai yêu thích thiên nhiên và muốn tắm mình trong làn nước mát lạnh. Nơi đây được truyền thuyết về các nàng tiên giáng trần, với vẻ đẹp và sự cao thượng của non nước Tiên Sa.

Chàng dân chài chăm chỉ ngày đêm quăng lưới ra khơi đánh cá, bắt gặp vẻ đẹp tuyệt sắc của rất nhiều nàng tiên nên đã đánh liều giấu vui chơi xiêm y của một nàng, khiến nàng đã không còn về trời được nữa, và mãi mãi niềm hạnh phúc bên anh chàng miền biển kia.

khu du lịch sinh thái Tiên Sa

Cảnh quan Tiên Sa đẹp tới nhường nào mới rất có thể hút được tầm mắt của rất nhiều nàng tiên đến từ chốn bồng lai tiên cảnh tới thế. Với việc hòa quyện của rất nhiều mảnh ghép đến từ bỗng nhiên, điểm du lịch sinh thái Tiên Sa hấp dẫn lòng người bởi bờ biển trong xanh trải dài vô tận, bãi bờ cát trắng mịn, êm đềm trong tiếng sóng biển vỗ trắng xóa trên các ghềnh đá hay tiếng chim kêu ríu rít từ khu rừng rậm rậm bao quanh.

Xem Thêm:  Review Tham Quan Bãi Rạn Nam Ô Đà Nẵng Ở đâu? Đường đi? Check in 2023

Tới với Tiên Sa là tới với các tham gia trải nghiệm du lịch và nghỉ ngơi tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhất, khi được đắm mình trong khoảng trống rộng lớn, thoáng rộng, 1 gói quà tuyệt vời và hoàn hảo nhất đến từ thiên nhiên.

Trạm Radar 29 Bán Đảo Sơn Trà

Radar 29, hay còn được gọi là Mắt thần Đông Dương, là trạm trấn áp không lưu được Mỹ thành lập trên đỉnh núi Sơn Trà vào các năm 60. Khi xưa, trạm radar này rất có thể trấn áp được cả vị trí Đông Dương, và cả Hồng Kông và hòn đảo Hải Nam, Trung Quốc.

Trạm Rada 29 - Mắt thần Đông Dương

Khi tới tham quan trạm Radar 29, không chỉ có thể ngắm nhìn và thưởng thức vẻ đẹp biển khơi rộng lớn, bạn còn có cơ hội dạo qua sân bay trực thăng của đội quân, một trải nghiệm thú vị.

Hải Đăng Bán Đảo Sơn Trà

Tọa lạc im lìm giữa núi rừng Sơn Trà, hải đăng Sơn Trà là một trong 8 ngọn hải đăng cổ nhất Việt Nam. Hải đăng Sơn Trà, hay còn gọi là hải đăng Tiên Sa, được người Pháp thành lập vào thập niên 50 của thế kỷ 20. Để đến được đây, bạn sẽ được trải nghiệm đi trên con đường uốn lượn dẫn lên đỉnh Bàn Cờ, từ đó bạn có thể bao quát cả biển Đông và thành phố Đà Nẵng rực rỡ tỏa nắng bên sông Hàn.

Bãi Bụt Sơn Trà

Bãi Bụt là một trong những điểm du lịch không thể bỏ qua khi tới bán đảo Sơn Trà. Nằm ở phía Nam bán đảo, bãi Bụt hoang sơ, thanh khiết với màu xanh của núi rừng và biển cả. Xung quanh bãi Bụt, có các công trình xây dựng phong cách thiết kế cổ, tạo nên một cảnh quan sinh động. Gần đây, bãi Bụt đã được đầu tư và khai thác du lịch, cung cấp nhiều hoạt động giải trí trên bờ và dưới biển để bạn có thể tham gia.

Sân bay trực thăng

Tọa lạc ngay trong vị trí quân sự của rất nhiều rada trên biển, có một điểm đến lựa chọn lựa chọn cũng rất chi là thích thú đó chính là sân bay trực thăng. Được Mỹ thành lập vào khoảng thời gian 1961, sân bay cùng một lúc rất có thể chứa 16 máy bay đáp ứng cho việc giao vận vũ khí, phương tiện đi lại, binh lính và thực phẩm đáp ứng cho trận chiến.

Đây cũng chính là địa điểm tập trung xác lính Mỹ bị tử nạn để xử lí trước khi bỏ ra Hạm đội 7 ngoài Biển Đông. Này là một chứng nhân lịch sử lúc còn khắc ghi dấu vết máy bay từ các thời khói lửa đạn bom. Vị trí đây ngày này bị bỏ phí nhưng vẫn lôi cuốn được khách du lịch đến thăm quan và ngắm nhìn và thưởng thức thành phố Đà Nẵng từ trên cao.

Sân bay trực thăng - bán đảo Sơn Trà

Bãi Rạng Bán Đảo Sơn Trà

Hiếm có những địa điểm nào ở Đà Nẵng mà nước biển trong xanh mát mẻ như ở bãi Rạng Sơn Trà với các khối đá lớn bé dại chồng lên nhau, trải khắp bờ biển. Từ bãi Rạng, bạn cũng luôn có thể cảm thấy bối cảnh biển Đà Nẵng và  một góc chùa Linh Ứng Sơn Trà đằng xa. 

Không khí ở đây rất chi là dễ chịu và thoải mái và thư giãn, thế cho nên, chuyển động thường cảm thấy ở bãi Rạng là lặn ngắm sinh vật biển, tắm biển, hoặc cắm trại, dã ngoại.

Lặn San Hô Ở Bán Đảo Sơn Trà

Tới bán hòn đảo Sơn Trà mà hoàn toàn không lợi dụng tranh thủ lặn ngắm sinh vật biển là tiếc lắm nha. Qua dòng nước trong xanh, bạn cũng luôn có thể ngắm nhìn và thưởng thức sinh vật biển đủ diện mạo và Màu sắc với từng bầy cá bơi lượn bao quanh.

Với các bạn chưa chắc chắn bơi, đừng lo, nhân viên cấp dưới ở các bãi lặn sẽ chỉ dẫn tận tình cho bạn phương thức mặc đồ bảo lãnh an toàn và đáng tin cậy, và bạn vẫn rất có thể đăng ký chuyển động này mà hoàn toàn không bị khó khăn gì cả.

Ngắm Voọc chà và chân nâu

Bán hòn đảo Sơn Trà là địa điểm cư ngụ của những con vật quý hiếm trong số đó có loài được ca ngợi là nữ hoàng loài linh trưởng – Voọc chà và chân nâu. Này là loài tọa lạc ở mức nguy cấp trong danh sách đỏ của Việt Nam.

Voọc luôn đi lấn sâu vào buổi sáng sớm hay đầu giờ chiều và hay đi theo đàn, thức ăn của chúng là các lá non, dại ở trên đỉnh cây cao. Để được chiêm ngưỡng rõ hơn loài động thực vật quý hiếm này, hãy đi thật nhẹ dịu để chúng biết bạn vô hại và nhớ mang đi ống nhóm để rất có thể quan sát được cực tốt hơn nhé!

Ngắm Voọc chà và chân nâu

Chơi Dù Lượn Ở Bán Đảo Sơn Trà

Một tham gia trải nghiệm mạo hiểm nhưng cực đã, cực vui cho bạn ở bán hòn đảo Sơn Trà chính là chơi dù lượn ở chiều cao khoảng 600m. Với chuyển động này, bạn vừa được ngắm bối cảnh Đà Nẵng từ trên cao, vừa đạt được cảm giác phấn khích tột độ xen lẫn bồn chồn. Đây thật sự là một chuyển động nổi biệt điểm khác nhau cho chuyến du ngoạn Đà Nẵng của bạn.

Xem Thêm:  Review Tham Quan Giếng Trời Đà Nẵng ở đâu,giá vé,ăn uống chi gì 2022

Khám Phá Bản Đồ Ẩm Thực Đa Diện Ở Bán Đảo Sơn Trà

Đi du lịch Đà Nẵng thì bạn chưa hẳn lo ăn gì nhé, nổi biệt là ở bán hòn đảo Sơn Trà, địa điểm có địa hình rừng – biển tiếp giáp nhau nên chắc như đinh đóng cột có các món đặc sản nổi tiếng bản địa rất thích thú.

Hải Sản Tươi Sống

Thủy thủy sản có vẻ như là đồ ăn đã không còn bỏ qua khi chúng ta đặt bàn chân để các vùng biển lớn như bán hòn đảo Sơn Trà. Nếu còn muốn mua hải sản thì các khu chợ ở ngã ba Hoàng Sa – Lê Đức Thọ là việc lựa chọn của những khách du lịch khi tới với địa điểm đây. Bạn cũng luôn có thể tự tay lựa chọn hải sản mà bạn cho là tươi ngon nhất rồi nhờ cư dân ở đó hoặc đem qua các quán ăn nhờ họ chế biến theo kiểu mà bạn thích.

Chiều chiều ngồi bên bờ biển ăn hải sản và ngâm nhi chút bia lành lạnh là rất có thể có 1 trong các buổi tối thật sự hoàn toàn và đậm chất miền biển. Thủy thủy sản Sơn Trà đa dạng và phong phú, đa chủng loại, lại rất chi là tươi ngon, “chỉ thử một lần thôi mà nhớ nhau cả đời”.

hải sản Sơn trà 02

Đặc sản rau rừng và thịt thú rừng

Ngoài các thức quà đến từ biển khơi thì các đồ ăn từ núi rừng cao thượng rất được không ít du khách săn đón. Rau rừng ở đây có khá nhiều loại như rau dớn, rau sung, rau bớn, rau phương thức,… được chế biến theo nhiều phương thức không giống nhau như nấu canh, luộc, xào,…

Cho dù chế biến theo phương thức nào thì cũng đưa đến một mùi vị rất ngọt và sạch của 1 gói quà đậm chất bỗng nhiên. Rau luộc được ăn kèm với một loại mắm nên rất đặc thù, có vị thanh của rau quyện với vị đậm đà của nước mắm, khiến ta ăn rồi lại muốn ăn thêm.

Song song với rau rừng, thịt thú rừng cũng chính là một đồ ăn được không ít người yêu thích. Thịt thú rừng chắc, thơm, tươi ngon, ăn kèm với rau rừng thì không liệu có còn gì khác tuyệt vời và hoàn hảo nhất bằng.

Rượu Dừa 

Này là loại trái cây cũng biến thành tấm hình và chính hiệu của bán hòn đảo Sơn Trà, Đà Nẵng. Loại rượu này được thiết kế từ những cách lên men truyền thống cổ truyền từ nếp cái và men. Dừa được chọn làm rượu là các loại dừa bé dại, nước ngọt.

Những trái dừa đó được cắt tỉa ngoài phần vỏ rồi tiêm hỗn hợp rượu và men vào tiếp sau đó hàn kín trái dừa. Rượu dừa không mạnh để hỗ trợ cho người uống say mà chỉ khiến người tê tê. Khi uống vừa cảm thấy cảm thấy được vị cay nồng của rượu là cái vị thanh thanh ngọt nhẹ của dừa tạo ra một loại thức uống rất chi là thích thú.

rượu dừa Sơn Trà

Khách Sạn Ở Bán Đảo Sơn Trà Đà Nẵng

InterContinental Danang Sun Peninsula Resort là một quần thể nghỉ ngơi phức tạp với lối phong cách thiết kế độc lạ góp thêm phần khiến cho bán hòn đảo Sơn Trà thêm long lanh sắc màu. Vị trí đây vốn đã được thiên nhiên tặng thêm có núi cao cao thượng, biển xanh bờ cát trắng nắng vàng, sâu mặt đáy biển là các rặng sinh vật biển nhiều màu sắc đưa mình theo tiếng sóng biển. Tới với khu resort này du khách sẽ không khỏi ngỡ ngàng trước đẳng cấp thức bày diễn trang trí điểm khác nhau, hài hòa mà hiện đại tới từng rõ ràng. Cục bộ 197 phòng ngủ nổi trội với gam màu trắng và đen.

Tới với khu resort này du khách sẽ không khỏi ngỡ ngàng trước đẳng cấp thức bày diễn trang trí điểm khác nhau, hài hòa mà hiện đại tới từng rõ ràng. Cục bộ 197 phòng ngủ nổi trội với gam màu trắng và đen. Du khách rất có thể ngồi tại ban công hay tựa mình đứng bên hành lang cửa số phóng tầm mắt ra biển cả lộng gió để thư giãn, chìm vào khoảng trống vô định hỗ trợ cho tâm tĩnh.

Nhu cầu ẩm thực và nghỉ dưỡng vui chơi giải trí luôn đi đi đôi cùng với nhau, nắm bắt được nhu yếu khách hàng InterContinental Danang Sun Peninsula Resort lựa chọn các đầu phòng bếp tinh luyện, nhiều kinh nghiệm, tính bài bản cao làm việc và đáp ứng trong chuỗi quán ăn của Resort.

Một địa điểm lôi cuốn như bán hòn đảo Sơn Trà chắc như đinh đóng cột rất đầy đủ các khách sạn, khu nghỉ ngơi đáng cho bạn nghỉ chân nghỉ dưỡng. Bạn cũng luôn có thể tìm hiểu thêm một số trong những địa điểm sau đây nè. 

1. InterContinental Da Nang Sun Peninsula Resort

 • Vị trí: Bãi Bắc, đường Hoàng Sa, phường Thọ Quang, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng
 • Giá tìm hiểu thêm: Từ 7.183.000đ/đêm

2. New Day Hotel Da Nang

 • Vị trí: 33 Ngô Cao Lãng, phường Thọ Quang, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng
 • Giá tìm hiểu thêm: Từ 250.000đ/đêm

3. Navy Hotel Da Nang

 • Vị trí: 3 Yết Kiêu, phường Thọ Quang, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng
 • Giá tìm hiểu thêm: Từ 400,000đ/đêm

4. Tiên Sa Retreat Resort Da Nang

 • Vị trí: 1 Yết Kiêu, phường Thọ Quang, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng
 • Giá tìm hiểu thêm: Từ 1.404.000đ/đêm

5. Son Tra Resort & Spa

 • Vị trí: Bãi Nam – Bãi Con, đường Hoàng Sa, phường Thọ Quang, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng
 • Giá tìm hiểu thêm: Từ 1.772.000đ/đêm

Chuyên Mục: Review Đà Nẵng

Nguồn Blog Review Du Lịch: https://bietthungoctrai.vn/ Tất Tần Tật Về Du Lịch Bán Đảo Sơn Trà Đà Nẵng

Review Du Lịch Việt Nam

Tác giả Review Du Lịch Việt Nam là một chuyên gia viết blog về du lịch tại Việt Nam. Họ có rất nhiều kinh nghiệm trong viết blog và đang đóng góp cho nhiều website nổi tiếng tại Việt Nam, trong đó có một số website nổi tiếng như: Du Lịch Việt Nam, Bản Đồ Du Lịch, Những Chuyến Đi Hay Nhất. See more Review Du Lịch Việt Nam

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button