Review Tham quan Vườn Trái Cây 6 Tấn ở An Bình Vĩnh Long, Ở Đâu, Có Gì Từ A-Z 2022

Vuon Trai Cay 6 Tan Vinh Long 2

Vườn Trái Cây 6 Tấn ở đâu?

Vườn trái cây 6 Tấn Vĩnh Long là KDL rất nổi tiếng ở Cù Lao An Bình. Ngay khi đặt chân đến cổng vào vườn trái cây 6 Tấn, khách du lịch sẽ được thấy 1 khung cảnh đậm màu miền Tây với chiếc cổng chào được phủ đầy hoa râm bụt. Sau chuyến đi thuyền từ bến phà An Bình về cù lao An Bình, khách du lịch chỉ cần hỏi thăm đường đi tới vườn trái cây 6 Tấn từ người dân địa phương thì họ sẽ chỉ khách du lịch biết con đường ngắn nhất để đi tới vườn.

Vườn trái cây 6 Tấn tọa lạc ngay bên bờ sông Cổ Chiên, gần bến phà An Bình. Để đến vườn trái cây 6 Tấn, khách du lịch ở TP.HCM nên dịch chuyển theo quốc lộ 1A qua địa phận tỉnh Vĩnh Long thì rẽ về QL53 trở về bến phà An Bình. Qua phà, khách du lịch đi thêm 5km nữa là đến vườn trái cây 6 Tấn.

Vườn Trái Cây 6 Tấn Vĩnh Long 1


Giới thiệu về Vườn Trái Cây 6 Tấn Vĩnh Long

Đằng sau chiếc cổng dân dã ấy là con đường nhỏ mọc đầy hoa dại, cạnh đó là 1 dòng suối nhỏ êm đềm. Khung cảnh thơ mộng ngay cổng vào đã khiến khách du lịch lần đầu đến tham quan vườn trái cây 6 Tấn thích thú và muốn tự sướng ngay rồi.

Đi sâu vào khu vực trung tâm vườn trái cây, khách du lịch sẽ phát hiện rất nhiều hình ảnh quen thuộc với người dân miền Tây như cây cầu khỉ bắc giữa 2 bờ sông, căn nhà bằng lá bên bờ suối, trong sân trồng rất nhiều hoa, trên dòng suối còn lại có 1 con thuyền nhỏ và 1 lưới bắt cá quen thuộc của những người miền Tây.

Xem Thêm:  Review Tham quan Nhà Cổ Cai Cường Vĩnh Long, Ở Đâu, Chi Tiết Từ A-Z 2022

Bên bờ suối còn tồn tại 1 khu vườn cây ăn trái to với đủ loại trái cây như chôm chôm, xoài, mít, ổi, mận… Để khung cảnh miệt vườn ở đây thêm sinh động, chủ vườn còn trồng thêm những chậu hoa hướng dương đầy màu sắc và tạo 1 chiếc cối xay gió nhỏ để khách du lịch “tự sướng” ngay ở bên cạnh.

Vườn Trái Cây 6 Tấn Vĩnh Long 2


Tham quan Vườn Trái Cây 6 Tấn Vĩnh Long

Vườn trái cây 6 Tấn là KDL rất nổi tiếng ở Cù Lao An Bình. Ngay khi đặt chân đến cổng vào vườn trái cây 6 Tấn, khách du lịch sẽ được thấy 1 khung cảnh đậm màu miền Tây với chiếc cổng chào được phủ đầy hoa râm bụt.

Đằng sau chiếc cổng dân dã ấy là con đường nhỏ mọc đầy hoa dại, cạnh đó là 1 dòng suối nhỏ êm đềm. Khung cảnh thơ mộng ngay cổng vào đã khiến khách du lịch lần đầu đến tham quan vườn trái cây 6 Tấn thích thú và muốn tự sướng ngay rồi. Đi sâu vào khu vực trung tâm vườn trái cây, khách du lịch sẽ phát hiện rất nhiều hình ảnh quen thuộc với người dân miền Tây như cây cầu khỉ bắc giữa 2 bờ sông, căn nhà bằng lá bên bờ suối, trong sân trồng rất nhiều hoa, trên dòng suối còn lại có 1 con thuyền nhỏ và 1 lưới bắt cá quen thuộc của những người miền Tây.

Bên bờ suối còn tồn tại 1 khu vườn cây ăn trái to với đủ loại trái cây như chôm chôm, xoài, mít, ổi, mận… Để khung cảnh miệt vườn ở đây thêm sinh động, chủ vườn còn trồng thêm những chậu hoa hướng dương đầy màu sắc và tạo 1 chiếc cối xay gió nhỏ để khách du lịch “tự sướng” ngay ở bên cạnh.

Xem Thêm:  Review Tham Quan Chùa Tiên Châu Vĩnh Long, Ở Đâu, Chi Tiết Từ A-Z 2022

Trải nghiệm mà khách du lịch cảm thấy thú vị nhất trong chuyến đi tham quan vườn trái cây 6 Tấn trong, trải nghiệm chèo thuyền trên bờ suối. Nếu chưa biết đến chèo thuyền thì khách du lịch sẽ được 1 hướng dẫn viên của vườn hướng dẫn. Lúc đầu có hơi lóng ngóng nhưng sau 1 hồi tập chèo thì khách du lịch có thể chèo thuyền đi được 1 đoạn. Thật thú vị phải không nào?

(*6*)

Lội mương bắt cá cũng là 1 trải nghiệm thú vị khách du lịch không nên bỏ qua trong chuyến đi tham quan vườn trái cây. Ở đây, khách du lịch sẽ được phát cho 1 cái rổ bằng tre rồi lội xuống mương bắt cá. Những chú cá chiến lợi phẩm sẽ trở thành nguyên liệu cho một bữa trưa miệt vườn với món cá nướng rơm đặc sản của những người miền Tây. Ngoài cá, vườn trái cây 6 Tấn còn tồn tại thực đơn gồm nhiều món ngon được làm từ gà, heo, ốc, tép… những loài vật đặc trưng của vùng đất miền Tây sông nước.

Trải qua nhiều giờ bắt cá, vui chơi mệt mỏi, khách du lịch có thể lựa chọn ngồi lại nghỉ ngơi trong những căn nhà chòi bằng lá dựng giữa vườn. Những khách du lịch nào vẫn còn sức thì nên tận dụng khoảng thời gian nghỉ trưa để tham quan vườn trái cây bên kia bờ suối và chụp lại những bức tranh lưu niệm chuyến đi thăm vườn trái cây.


Thời điểm xinh tham quan Vườn Trái Cây 6 Tấn Vĩnh Long

Du khách có thể đến tham quan vườn trái cây 6 Tấn An Bình quanh năm. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm khi đi du lịch phượt Vĩnh Long thì thời hạn mùa nắng nóng (tháng 6 – tháng chín) là khoảng thời gian đẹp tuyệt vời nhất để khách du lịch đến đây du lịch.

Xem Thêm:  Review Khu Du Lịch Trường Huy Vĩnh Long, Ở Đâu, Đường Đi, Chi Tiết Từ A-Z 2021

Mùa này, vườn trái cây có nhiều loài cây trĩu quả như chôm chôm, nhãn, ổi, mít, cam xoàn… Ngoài khoảng thời gian này ra thì có khá đông khách du lịch chọn đến tham quan vườn trái cây 6 Tấn vào thời gian nghỉ Tết và sau Tết để tận hưởng không gian đồng quê ngập gió sau nhiều ngày làm việc mệt mỏi.

Vườn Trái Cây 6 Tấn Vĩnh Long 4


Giá vé tham quan Vườn Trái Cây 6 Tấn Vĩnh Long

Đến cổng vào vườn trái cây, khách du lịch chỉ cần mua vé vào cổng giá 50.000 đồng/người là có thể vào tham quan vườn trái cây, ngắm cảnh và thưởng thức những trái cây chín mọng trong vườn. Ngoài ra, khách du lịch cũng có thể thuê áo bà ba với giá 80.000 đồng/bộ rồi tự sướng và vui chơi thỏa thích trong khuôn viên vườn trái cây.


Clip review Vườn Trái Cây 6 Tấn Vĩnh Long

Chuyên Mục: Review Vĩnh Long

Nguồn Blog Review Du Lịch: https://bietthungoctrai.vn/ Tham quan vườn trái cây 6 Tấn ở An Bình Vĩnh Long

Leave a Reply

Your email address will not be published.