Review Vĩnh Long

Review Tham quan Vườn Trái Cây 6 Tấn ở An Bình Vĩnh Long, Ở Đâu, Có Gì Từ A-Z 2022

Vườn Trái Cây 6 Tấn ở đâu?

Vườn trái cây 6 Tấn Vĩnh Long là KDL rất đình đám ở Cù Lao An Bình. Ngay khi đã đặt chân đến nơi đó cổng vào vườn trái cây 6 Tấn, khách tham quan để được cảm nhận thấy 1 khung cảnh đậm chất miền Tây với chiếc cổng chào được phủ đầy hoa râm bụt. Sau chuyến hành trình thuyền từ bến phà An Bình về cù lao An Bình, khách tham quan chỉ cần hỏi thăm lối đi đến vườn trái cây 6 Tấn từ dân cư bản địa thì họ sẽ chỉ khách tham quan biết tuyến phố ngắn nhất để đi đến vườn.

Vườn trái cây 6 Tấn tọa lạc ngay kè sông Cổ Chiên, gần bến phà An Bình. Để tới vườn trái cây 6 Tấn, khách tham quan ở TP.HCM nên dịch rời theo đại lộ 1A qua địa bàn tỉnh Vĩnh Long thì rẽ về QL53 quay lại bến phà An Bình. Qua phà, khách tham quan đi thêm 5km nữa là tới vườn trái cây 6 Tấn.


Giới thiệu về Vườn Trái Cây 6 Tấn Vĩnh Long

Đằng sau chiếc cổng bình dân ấy là tuyến phố nhỏ dại mọc đầy hoa dại, cạnh đây chính là 1 dòng suối nhỏ dại êm đềm. Khung cảnh thơ mộng ngay cổng vào đã khiến khách tham quan lần đầu tới tham quan vườn trái cây 6 Tấn đam mê và muốn tự sướng ngay rồi.

Đi sâu vào vị trí giữa trung tâm vườn trái cây, khách tham quan sẽ bắt gặp quá nhiều tấm hình thân thuộc với dân cư miền Tây như cây cầu khỉ bắc giữa 2 kè sông, ngôi nhà bằng lá bên bờ suối, trong sân trồng quá nhiều hoa, trên dòng suối sót lại có 1 chiến thuyền nhỏ dại và 1 lưới bắt cá thân thuộc của rất nhiều người miền Tây.

Xem Thêm:  Review Tham Quan Đình Long Thanh Vĩnh Long, Ở Đâu, Kiến Trúc, Từ A-Z 2022

Bên bờ suối còn tồn ở 1 khu vườn cây ăn trái lớn với đủ loại trái cây như chôm chôm, xoài, mít, ổi, mận… Để khung cảnh miệt vườn ở đây thêm sinh động, chủ vườn còn trồng thêm các chậu hoa hướng dương đầy Màu sắc và tạo 1 chiếc cối xay gió nhỏ dại để khách tham quan “tự sướng” ngay ở lân cận.

Vườn Trái Cây 6 Tấn Vĩnh Long 2


Tham quan Vườn Trái Cây 6 Tấn Vĩnh Long

Vườn trái cây 6 Tấn là KDL rất đình đám ở Cù Lao An Bình. Ngay khi đã đặt chân đến nơi đó cổng vào vườn trái cây 6 Tấn, khách tham quan để được cảm nhận thấy 1 khung cảnh đậm chất miền Tây với chiếc cổng chào được phủ đầy hoa râm bụt.

Đằng sau chiếc cổng bình dân ấy là tuyến phố nhỏ dại mọc đầy hoa dại, cạnh đây chính là 1 dòng suối nhỏ dại êm đềm. Khung cảnh thơ mộng ngay cổng vào đã khiến khách tham quan lần đầu tới tham quan vườn trái cây 6 Tấn đam mê và muốn tự sướng ngay rồi. Đi sâu vào vị trí giữa trung tâm vườn trái cây, khách tham quan sẽ bắt gặp quá nhiều tấm hình thân thuộc với dân cư miền Tây như cây cầu khỉ bắc giữa 2 kè sông, ngôi nhà bằng lá bên bờ suối, trong sân trồng quá nhiều hoa, trên dòng suối sót lại có 1 chiến thuyền nhỏ dại và 1 lưới bắt cá thân thuộc của rất nhiều người miền Tây.

Xem Thêm:  Review Tham Quan Văn Miếu Cao Lãnh ở đâu,lịch sử,có gì 2022

Bên bờ suối còn tồn ở 1 khu vườn cây ăn trái lớn với đủ loại trái cây như chôm chôm, xoài, mít, ổi, mận… Để khung cảnh miệt vườn ở đây thêm sinh động, chủ vườn còn trồng thêm các chậu hoa hướng dương đầy Màu sắc và tạo 1 chiếc cối xay gió nhỏ dại để khách tham quan “tự sướng” ngay ở lân cận.

Trải nghiệm mà khách tham quan thấy thích thú nhất trong chuyến hành trình tham quan vườn trái cây 6 Tấn trong, tham gia trải nghiệm chèo thuyền trên bờ suối. Nếu chưa chắc chắn tới chèo thuyền thì khách tham quan để được 1 phía dẫn viên của vườn chỉ dẫn. Thuở đầu có hơi lóng ngóng nhưng sau 1 hồi tập chèo thì khách tham quan rất có thể chèo thuyền đi được một đoạn. Thật thích thú phải không nào?

Lội mương bắt cá cũng chính là 1 tham gia trải nghiệm thích thú khách tham quan chớ nên bỏ qua trong chuyến hành trình tham quan vườn trái cây. Ở đây, khách tham quan để được phát cho 1 cái rổ bằng tre rồi lội xuống mương bắt cá. Những chú cá chiến lợi phẩm sẽ biến thành nguyên vật liệu cho một bữa trưa miệt vườn với món cá nướng rơm đặc sản nổi tiếng của rất nhiều người miền Tây. Ngoài cá, vườn trái cây 6 Tấn còn sống sót thực đơn gồm nhiều món ngon được thiết kế từ gà, heo, ốc, tép… các con vật đặc thù của vùng đất miền Tây sông nước.

Trải qua hàng tá giờ bắt cá, vui chơi giải trí stress, khách tham quan rất có thể lựa chọn ngồi lại nghỉ dưỡng trong các ngôi nhà chòi bằng lá dựng giữa vườn. Những khách tham quan nào vẫn còn sức thì hãy tận dụng khoảng thời hạn nghỉ trưa để tham quan vườn trái cây bên kia bờ suối và chụp lại các bức họa đồ lưu niệm chuyến hành trình thăm vườn trái cây.

Xem Thêm:  Review Tham Quan Vườn Kinh Phật Bằng Đá Vĩnh Long, Ở Đâu, Chi Tiết Từ A-Z 2022


Thời điểm đẹp tham quan Vườn Trái Cây 6 Tấn Vĩnh Long

Du khách rất có thể tới tham quan vườn trái cây 6 Tấn An Bình quanh năm. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm khi đi du lịch phượt Vĩnh Long thì thời gian mùa cái nóng (tháng 6 – tháng chín) là khoảng thời hạn xinh tuyệt đối nhất để khách tham quan tới đây du lịch.

Mùa này, vườn trái cây có khá nhiều loài cây trĩu quả như chôm chôm, nhãn, ổi, mít, cam xoàn… Ngoài khoảng thời hạn này ra thì có khá đông khách tham quan chọn tới tham quan vườn trái cây 6 Tấn vào lúc nghỉ Tết và sau Tết để tận thưởng khoảng không đồng quê ngập gió sau nhiều ngày làm việc stress.

Vườn Trái Cây 6 Tấn Vĩnh Long 4


Giá vé tham quan Vườn Trái Cây 6 Tấn Vĩnh Long

Tới cổng vào vườn trái cây, khách tham quan chỉ cần mua vé vào cổng giá 50.000 đồng/người là rất có thể vào tham quan vườn trái cây, ngắm cảnh và thưởng thức các trái cây chín mọng trong vườn. Ngoài ra, khách tham quan cũng xuất hiện thể thuê áo bà ba với giá 80.000 đồng/bộ rồi tự sướng và vui chơi giải trí thỏa thích trong công viên xanh vườn trái cây.


Clip review Vườn Trái Cây 6 Tấn Vĩnh Long

Chuyên Mục: Review Vĩnh Long

Nguồn Blog Review Du Lịch: https://bietthungoctrai.vn/ Tham quan vườn trái cây 6 Tấn ở An Bình Vĩnh Long

Review Du Lịch Việt Nam

Tác giả Review Du Lịch Việt Nam là một chuyên gia viết blog về du lịch tại Việt Nam. Họ có rất nhiều kinh nghiệm trong viết blog và đang đóng góp cho nhiều website nổi tiếng tại Việt Nam, trong đó có một số website nổi tiếng như: Du Lịch Việt Nam, Bản Đồ Du Lịch, Những Chuyến Đi Hay Nhất. See more Review Du Lịch Việt Nam

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button