Review Tham Quan Vườn Ba Ngói Bến Tre ở đâu,ăn uống 2022

khu du lich sinh thai vuon ba ngoi 1

Vườn Ba Ngói ở đâu?

Vườn Ba Ngói Bến Tre là một KDL tại Huyện Chợ Lách (Tỉnh Bến Tre thuộc vùng Tây Nam Bộ). Phương pháp trung tâm Tỉnh Bến Tre khoảng 39 km.

 Nơi: Ấp Phú Hiệp, Huyện Chợ Lách, Bến Tre

Khu du lịch sinh thái Vườn Ba Ngói tọa lạc ở Ba Ngói, Ấp phú hiệp, Chợ Lách, Bến Tre. Chúng ta sẽ thích thú bởi không khí trong lành, mát mẻ của những vườn trái cây. Trải nghiệm cảm xúc tự hái trái cây và thưởng thức tại chỗ vô cùng thú vị. Với nhiều hoạt động vui chơi, song song với những món ăn đặc sản quyến rũ sẽ làm.

Vườn Ba Ngói

Đến Vườn ba ngói như vậy nào?

Khu du lịch sinh thái vườn Ba Ngói cách thức trung tâm thành phố Bến Tre hơn 49km và cách thức thành phố Hồ Chí Minh xấp xỉ 120km. Với khoảng cách thức không quá xa này, khách tham quan trọn vẹn có thể lựa chọn hầu hết những phương tiện để dịch chuyển đến khu du lịch Vườn Ba Ngói như xe máy, xe ôtô hoặc xe khách để phù hợp với nhu cầu vui chơi và giới hạn thời gian của bản thân.

khu du lich sinh thai vuon ba ngoi

Maps đường đi tới Vườn Ba Ngói từ TpHCM

· Tuyến đường dành cho khách tham quan đi xe máy

Xem Thêm:  Review chùa Vạn Phước Bến Tre tuyệt đẹp ở đâu,di chuyển 2022

Từ TP.HCM chạy dọc QL1A hướng thành phố Mỹ Tho, sau đó rẽ vào QL60 tới thành phố Mỹ Tho, rẽ phải vào Nguyễn Thị Thập – Rẽ vào tỉnh lộ 883 – rẽ phải tỉnh lộ 884 – rẽ phải vào QL57 – rẽ trái, băng qua Lộ bờ dừa, đi thêm khoảng 1,1km rồi rẽ phải đi tiếp 60m là tới khu du lịch vườn Ba Ngói.

· Tuyến đường dành cho khách tham quan đi ôtô

Từ TP.HCM chạy dọc QL1A về hướng Tân Tạo – rẽ phải vào đường cao tốc TP.HCM-Trung Lương/DCT01 – rẽ phải vào đường tỉnh 878 – rẽ phải vào Nguyễn Thị Thập/ QL60 – rẽ phải tỉnh lộ 883 – rẽ phải tỉnh lộ 884, đi tiếp phà tỉnh lộ 884 – rẽ phải QL57 – rẽ trái, băng qua Lộ bờ dừa, đi thêm khoảng 1,1km rồi rẽ phải đi tiếp 60m là tới khu du lịch vườn Ba Ngói.

· Với khách tham quan đi xe khách đến đây thì giá vé sẽ chỉ rơi vào khoảng 120.000VNĐ để đến tận chợ Lách, Bến Tre.

Đó là con đường đi từ TP.HCM đến Vườn Ba Ngói, còn nếu khách tham quan xuất phát từ những thành phố xa hơn về phía bắc hãy đi xe khách vào đến tận Bến Tre hoặc đi máy bay đến TP.HCM rồi lựa chọn một trong ba phương án trên để đến khu du lịch Vườn Ba Ngói.

Ăn uống món ngon tại khu sinh thái Ba Ngói

Ngoài trái cây, khu du lịch sinh thái vườn Ba Ngói còn tồn tại một danh sách những đặc sản cũng ngon không kém được phục vụ ngay trong khu. Từ bánh xèo ốc gạo, cháo gà ta thả vườn, bánh xèo hến… tất cả đều đảm bảo hương vị độc đáo, tốt cho sức mạnh và hơn nữa là tin cậy vệ sinh thực phẩm.

Vườn Ba Ngói
Du lịch Vườn Ba Ngói

 + Ốc gạo chấm nước mắm.

Xem Thêm:  Review khu du lịch Cồn Phụng Bến Tre ở đâu,di chuyển,vui chơi,đặc sản 2021

+ Gỏi gà vườn xé phay.

+ Cá tai tượng chiên xù.

+ Tôm – cua.v.v…Bánh xèo Ba ngói nổi tiếng với

hương vị độc đáo, kết hợp với những

gia vị khác và không thể thiếu

được những loại rau vườn xanh tươi

tuyệt đối tin cậy cho sức mạnh.

Đặt tour du lịch tại Vườn Ba Ngói – Tỉnh Bến Tre

Đặt tour, book phòng, đặt nhà hàng, thuê ôtô, xe máy Du Lịch Vườn Ba Ngói và đi những KDL tại Tỉnh Bến Tre và những tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, những loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, giá thành hợp lý, có đưa đón sân bay.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch Vườn Ba Ngói tại Huyện Chợ Lách – Tỉnh Bến Tre. Vì mỗi người mỗi một cách thức nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng san sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

Nhà thờ Cái Mơn thuộc Ấp Vĩnh Bắc, Vĩnh Thành, huyện Chợ Lách, Bến Tre.

Chuyên Mục: Review Bến Tre

Nguồn Blog Review Du Lịch: https://bietthungoctrai.vn/ Du lịch Vườn Ba NgóiBến Tre

Xem Thêm:  Review Du lịch nhà thờ La Mã Bến Tre ở đâu, đường đi,lịch sử 2022

Leave a Reply

Your email address will not be published.