Review Bến Tre

Review Tham Quan Vườn Ba Ngói Bến Tre ở đâu,ăn uống 2022

Vườn Ba Ngói ở đâu?

Vườn Ba Ngói Bến Tre là một KDL tại Huyện Chợ Lách (Tỉnh Bến Tre thuộc vùng Tây Nam Bộ). Phương pháp trọng tâm Tỉnh Bến Tre khoảng 39 km.

 Địa điểm: Ấp Phú Hiệp, Huyện Chợ Lách, Bến Tre

Khu du lịch sinh thái Vườn Ba Ngói tọa lạc ở Ba Ngói, Ấp phú hiệp, Chợ Lách, Bến Tre. Chúng ta sẽ yêu thích bởi không khí trong lành, thoáng mát của không ít vườn trái cây. Trải nghiệm cảm giác tự hái trái cây và thưởng thức tại chỗ rất chi là thích thú. Với nhiều chuyển động vui chơi giải trí, cùng với các đồ ăn đặc sản nổi tiếng mềm mịn và mượt mà sẽ khiến.

Vườn Ba Ngói

Tới Vườn ba ngói như thế nào?

Khu du lịch sinh thái vườn Ba Ngói phương thức trọng tâm thành phố Bến Tre hơn 49km và phương thức thành phố Hồ Chí Minh trên dưới 120km. Với khoảng phương thức không thực sự xa này, khách du lịch hoàn toàn rất có thể lựa chọn phần lớn các phương tiện đi lại để dịch rời tới điểm du lịch Vườn Ba Ngói như xe gắn máy, xe ôtô hoặc xe khách để thích hợp với có nhu cầu vui chơi giải trí và số lượng giới hạn thời hạn của bản thân mình.

khu du lich sinh thai vuon ba ngoi

Maps lối đi đến Vườn Ba Ngói từ TpHCM

· Tuyến đường dành riêng cho khách du lịch đi xe gắn máy

Xem Thêm:  Review Tham Quan Sân Chim Vàm Hồ Bến Tre ở đâu,thời điểm ghé,có gì hấp dẫn 2022

Từ TP.HCM chạy dọc QL1A hướng thành phố Mỹ Tho, tiếp sau đó rẽ vào QL60 đến thành phố Mỹ Tho, rẽ phải vào Nguyễn Thị Thập – Rẽ vào tỉnh lộ 883 – rẽ phải tỉnh lộ 884 – rẽ phải vào QL57 – rẽ trái, băng qua Lộ bờ dừa, đi thêm khoảng 1,1km rồi rẽ phải đi tiếp 60m là đến điểm du lịch vườn Ba Ngói.

· Tuyến đường dành riêng cho khách du lịch đi ôtô

Từ TP.HCM chạy dọc QL1A về phía Tân Tạo – rẽ phải vào đường cao tốc TP.HCM-Trung Lương/DCT01 – rẽ phải vào đường tỉnh 878 – rẽ phải vào Nguyễn Thị Thập/ QL60 – rẽ phải tỉnh lộ 883 – rẽ phải tỉnh lộ 884, đi tiếp phà tỉnh lộ 884 – rẽ phải QL57 – rẽ trái, băng qua Lộ bờ dừa, đi thêm khoảng 1,1km rồi rẽ phải đi tiếp 60m là đến điểm du lịch vườn Ba Ngói.

· Với khách du lịch đi xe khách tới đây thì giá vé sẽ chỉ rơi vào lúc 120.000VNĐ để tới tận chợ Lách, Bến Tre.

Đây chính là con phố đi từ TP.HCM tới Vườn Ba Ngói, còn nếu khách du lịch xuất phát điểm từ các thành phố xa hơn về hướng bắc hãy đi xe khách vào tới tận Bến Tre hoặc đi máy bay tới TP.HCM rồi lựa chọn 1 trong ba giải pháp trên để tới điểm du lịch Vườn Ba Ngói.

Ăn uống món ngon tại khu sinh thái Ba Ngói

Ngoài trái cây, điểm du lịch sinh thái vườn Ba Ngói còn tồn ở 1 danh sách các đặc sản nổi tiếng cũng ngon không thua kém được đáp ứng ngay trong khu. Từ bánh xèo ốc gạo, cháo gà ta thả vườn, bánh xèo hến… toàn bộ đều bảo đảm mùi vị khác biệt, rất tốt cho sức mạnh và hơn thế nữa là an toàn và đáng tin cậy lau chùi thực phẩm.

Vườn Ba Ngói
Du lịch Vườn Ba Ngói

 + Ốc gạo chấm nước mắm.

Xem Thêm:  Review Vẻ đẹp Làng Hoa Kiểng Cái Mơn - Chợ Lách Bến Tre ở đâu,đường đi 2022

+ Gỏi gà vườn xé phay.

+ Cá tai tượng chiên xù.

+ Tôm – cua.v.v…Bánh xèo Ba ngói đình đám với

mùi vị khác biệt, phối kết hợp với các

gia vị khác và không hề thiếu

được các loại rau vườn xanh tươi

tuyệt đối hoàn hảo an toàn và đáng tin cậy cho sức mạnh.

Đặt tour du lịch tại Vườn Ba Ngói – Tỉnh Bến Tre

Đặt tour, book phòng, đặt quán ăn, thuê ôtô, xe gắn máy Du Lịch Vườn Ba Ngói và đi các KDL tại Tỉnh Bến Tre và các tỉnh/thành cạnh bên với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các đời xe Limousine đời mới có máy lạnh rất tốt, giá cả hợp lý, có đưa đón sân bay.

Kết luận

Trên này là một trong những kiến thức và kinh nghiệm du lịch Vườn Ba Ngói tại Huyện Chợ Lách – Tỉnh Bến Tre. Vì mỗi cá nhân mỗi một phương thức nhìn nên bài viết không hề né khỏi các thiếu sót, rất mong nhận được cách nhìn góp phần từ quý đọc giả để tất cả chúng ta cùng sẻ chia được rất nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

Nhà thờ Cái Mơn thuộc Ấp Vĩnh Bắc, Vĩnh Thành, huyện Chợ Lách, Bến Tre.

Chuyên Mục: Review Bến Tre

Nguồn Blog Review Du Lịch: https://bietthungoctrai.vn/ Du lịch Vườn Ba NgóiBến Tre

Review Du Lịch Việt Nam

Tác giả Review Du Lịch Việt Nam là một chuyên gia viết blog về du lịch tại Việt Nam. Họ có rất nhiều kinh nghiệm trong viết blog và đang đóng góp cho nhiều website nổi tiếng tại Việt Nam, trong đó có một số website nổi tiếng như: Du Lịch Việt Nam, Bản Đồ Du Lịch, Những Chuyến Đi Hay Nhất. See more Review Du Lịch Việt Nam

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button