Review Bà Rịa Vũng Tàu

Review Tham Quan Du Lịch Mũi Nghinh Phong Vũng Tàu ở đâu check in cắm trại 2022

Mũi Nghinh Phong Vũng Tàu địa chỉ mới không hề bỏ qua, Trước mặt có biển sau sườn lưng có núi, cảnh tượng ngọt lịm mà du khách có khả năng chiêm ngưỡng tại . Tới đây, không chỉ vấn đề ngắm nhìn và thưởng thức khung cảnh nên thơ của thiên nhiên, du khách còn sống sót thể ngắm nhìn và thưởng thức chiếc Cổng trời, cắm trại qua đêm và tận thưởng không ít điều thích thú khác

Mũi Nghinh Phong Vũng Tàu ở đâu ?

Mũi Nghinh Phong Vũng Tàu tọa lạc ở Khu vực ven bờ biển có khá nhiều vách đá và cát, nhiều người biết đến với vận động lượn lờ bơi lội, leo núi và tự sướng dưới hoàng hôn.

Vị trí: 1 Hạ Long, Phường 2, Thành phố Vũng Tầu, Bà Rịa – Vũng Tàu

Mũi Nghinh Phong Vũng Tàu – địa chỉ không hề bỏ qua

Lối đi đến mũi Nghinh Phong cũng rất đơn giản dễ dàng. Chúng ta tới tượng Chúa giang tay. Ở phía đối lập xéo tượng có một quán cafe bị bỏ phí, lấn sân vào đường đây chính là nhìn cảm nhận bậc thang để xuống biển.

Mũi Nghinh Phong Vũng Tàu – địa điểm không thể bỏ qua

Con đường hiện ra mũi Nghinh Phong chỉ có độc tôn một cái cầu, còn sót lại toàn nắng và gió. Tuy nhiên, cây cầu độc lạ đó lại là địa chỉ check-in tuyệt vời và hoàn hảo nhất với biển Hương Phong ở phía đằng sau.

Check-in ngay địa điểm du lịch Vũng Tàu

Xem Thêm:  Review Tham Quan Du Lịch Địa đạo Kim Long Vũng Tàu ở đâu hiện trạng 2022

Đây đây là một mũi đất vươn dài ra bán hòn đảo Vũng Tàu. Mũi Nghinh Phong có khí hậu thoáng mát, gió thổi bốn mùa, chính vì như thế mà nó biến thành địa chỉ cắm trại ở Vũng Tàu rất hút tất cả chúng ta trẻ.

mũi nghinh phong vũng tàu

So với nhiều địa điểm du lịch trong vùng, Mũi Nghinh Phong Vũng Tàu nổi biệt bởi cảnh quan sơn thủy hữu tĩnh độc lạ cùng khoảng không yên tĩnh. Mũi đất vươn dài ra biển tạo thành 2 vịnh lớn  cùng 2 bãi tắm nhiều người biết đến là bãi Vọng Nguyệt và bãi Hương Phong (hay nói một cách khác là Bãi Dứa).

Nước ở bãi Vọng Nguyệt rất sạch và trong, bờ biển cũng không nhiều thoải, sâu hơn các bãi khác. Chẳng cần ồn ào như Bãi Trước, chẳng kinh hoàng như Bãi Sau, bãi tắm ở đây vẫn đủ để lấn sân vào con tim của rất nhiều cư dân bởi sự nên thơ, kỳ bí.

mũi nghinh phong vũng tàu

Nếu mà bạn đã quá quen với sự leo lên tượng Chúa để ngắm mũi Nginh Phong Vũng Tàu từ trên cao, thì giờ hãy thử làm ngược lại. Tới đây để nghìn ngược ljai khung cảnh non núi ở đất liền. Cảm hứng xa lạ, đam mê mà khó tả rất chi là.

Cổng trời Vũng Tàu – địa chỉ check-in mới “toe”

công trời vũng tàu

Điểm tính chất nhất ở chỗ này đây là chiếc cổng trời. Chỉ cần bước qua chiếc cổng này, các bạn sẽ nhìn cảm nhận một thế gới khác. Trước mắt các bạn sẽ là biển cả bát ngát, từ đây có khả năng bao trọn cả thành phố biển trong tầm mắt.

Xem Thêm:  Review Tham Quan Du Lịch Thiền Viện Chơn Không Vũng Tàu ở đâu lịch sử 2022

Thời gian mới gần đây, cổng trời Vũng Tàu đã biến đổi thành địa chỉ sống ảo cực hot. Có khả năng bạn đã đi đến Vũng Tàu cả chục lần rồi, nhưng không hẳn người nào cũng nghe biết địa chỉ kín kẽ này.

công trời vũng tàu

Biển cả bát ngát trước mặt (hình ảnh sưu tầm)

Trước mặt là bãi Ô Quán với dòng nước xanh bát ngát với dải bờ cát trắng xóa quyến rũ. Phía sau là núi non cao thượng, cây cỏ rợp bóng và không khí mát lành. Cục bộ đưa tới cho du khách cảm nghĩ bình yên khi nghỉ chân tới đây.

công trời vũng tàu

Không chỉ có cái hồn hoang sơ của biển cả, núi đá mà còn là khung cảnh cực nghệ với các bức tường gam gold color đặc điểm giữ trời xanh biển mát.x

Chẳng các vậy, từ cổng trời Vũng Tàu, du khách còn được ngắm nhìn và thưởng thức khung cảnh nên thơ của thiên nhiên. Bạn cũng tồn tại thể đi xuống bãi Vọng Nguyệt để tiếp các cơn gió biển khơi. Hoặc cũng tồn tại thể cùng đồng chí nướng thủy thủy hải sản rồi thưởng thức ngay trên bờ biển.

mũi nghinh phong vũng tàu

Khung cảnh ở đây đẹp tới mê hồn nhưng sóng lại rất lớn và xoáy. Bởi thế tất cả chúng ta nên làm tới đây hóng gió chứ đừng tắm nhé.

Video Sưu tầm

Vị trí: Mũi Nghinh Phong, số 1 đường Hạ Long – TP. Vũng Tàu.

Đây còn là địa chỉ cắm trại ở Vũng Tàu rất thích nữa

Cắm trại qua đêm ở Vũng Tàu tại cổng trời

Cắm trại qua đêm ở Vũng Tàu tại cổng trời

Thời gian gần đây Mũi Nghinh Phong Vũng Tàu và cổng trời Vũng Tàu đang dần cũng biến thành phổ biến. Tọa lạc phương thức Sài Gòn chỉ 100km, địa điểm này rất phù hợp cho các chuyến cắm trại qua đêm.

địa điểm cắm trại ở vũng tàu

Đốt lửa trại

Xem Thêm:  Review Tham Quan Khu di tích lịch sử Minh Đạm Vũng Tàu Ở Đâu Đường Đi 2022

Để dữ thế chủ động hơn trong việc dịch rời, đa số các nhóm đều dịch rời bằng xe gắn máy. Tuy nhiên ở gần khu nhà ở hoang có một tuyến đường đủ cho ôtô lấn sân vào. Vì ở đây không có một số người giữ đồ nên tất cả chúng ta phải tự dữ gìn và bảo vệ đồ đạc của tôi.

Các bạn trẻ rất thích Mũi Nghinh Phong Vũng Tàu

Chúng ta trẻ cực thích Mũi Nghinh Phong Vũng Tàu

Chỗ đứng cắm trại cũng khá hẹp, chỉ đủ để dựng 7-9 lều ở các góc không giống nhau. Khi cắm trại, tất cả chúng ta nên thắt chặt và cố định lều thật chặt để đề phòng gió lớn. Ngoài ra, trước khi lên đường việc theo dõi điều kiện thời tiết để ngăn cản rủi ro không may là điều bắt buộc.

Cổng trời Vũng Tàu là địa điểm cắm trại cực đẹp

Cổng trời Vũng Tàu là địa chỉ cắm trại cực đẹp

Cắm trại qua đêm ở Vũng Tàu, tất cả chúng ta để được đón các ánh sáng thứ nhất cùng cơn gió mát của ngày mới. Cảm hứng thư thái mà phẳng lặng rất chi là.

mũi nghinh phong vũng tàu

Kèm theo các chiến hữu

Phía sau sườn lưng của mũi Nghinh phong là núi, phần bên trước là biển, địa điểm này quá hợp cho các chuyến căm trại để thả mình vào thiên nhiên. Thỉnh thoảng tất cả chúng ta còn nhìn cảm nhận các đôi ghé thăm để tự sướng cưới nữa

Chuyên Mục: Review Bà Rịa Vũng Tàu

Nguồn Blog Review Du Lịch: https://bietthungoctrai.vn/ Mũi Nghinh Phong Vũng Tàu – cổng trời khiến người trẻ tuổi ngất ngây

Review Du Lịch Việt Nam

Tác giả Review Du Lịch Việt Nam là một chuyên gia viết blog về du lịch tại Việt Nam. Họ có rất nhiều kinh nghiệm trong viết blog và đang đóng góp cho nhiều website nổi tiếng tại Việt Nam, trong đó có một số website nổi tiếng như: Du Lịch Việt Nam, Bản Đồ Du Lịch, Những Chuyến Đi Hay Nhất. See more Review Du Lịch Việt Nam

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button