Review Tham Quan Hang Nặm Pạu Hà Giang ở đâu,di chuyển,có gì 2022

hang nam pau ha giang

Cùng Phượt – Hà Giang vừa phát hiện thêm một hang động xinh, đó là hang Nặm Pạu tại xã Thượng Bình, huyện Bắc Quang. Nếu có dịp tới với mảnh đất Bắc Quang, đừng bỏ qua khám phá một cảnh xinh mà thiên nhiên đã ban tặng cho vùng đất này.

Hang Nậm Pạu ở đâu?

Món quà không hẹn trước cũng chẳng báo trước của thiên nhiên dành cho mảnh đất Hà Giang đó đó là Vị trí của xã Thượng Bình, huyện Bắc Quang, Hà Giang. Mảnh đất nghèo này lại được khéo léo tọa lạc một hang động còn mang nét hoang sơ, chốn rừng già đã từ từ xuất hiện.

Tọa lạc phương pháp trung tâm của xã ở vị tri 100m, hang Nậm Pạu chưa được bàn tay con người gọt dũa và chính vì thế nó còn giữ nguyên vẻ xinh hoang sơ. Càng đi sâu vào bên trong, khách tham quan càng thấy được những không gian đa chiều khác nhau của hang động.Hang Nậm Pạu tọa lạc ở vị trí bên trong của khu rừng rậm nguyên sinh càng làm tăng sức mê hoặc cho khách tham quan.

Tham Quan Hang Nặm Pạu Hà Giang

Giới thiệu Hang Nặm Pạu Hà Giang

Hang Nặm Pạu tọa lạc trong rừng già tại xã Thượng Bình – Bắc Quang, vì vậy muốn đến đây khách tham quan phải vượt qua một quãng đường dài và khá phức tạp. Hang Nặm Pạu từng được khách tham quan ví như ‘động phong nha’ của miền đất địa đầu tổ quốc. Cửa hang rộng khoảng 10m2 tuy vậy khi bước vào bên trong bạn sẽ thấy không gian rộng to mở ra, vẻ xinh huyền ảo được  tổ điểm bởi những khối thạch nhũ nhiều hình dạng khác nhau.

Hang Nặm Pạu – một trong những hang động nổi tiếng ở Hà Giang

Bên trong hang nhiệt độ rất mát do đó trong suốt quãng đường thấm mệt chỉ cần đến nơi khách tham quan đi tour Hà Giang luôn cảm thấy sảng khoái, quên hết mệt mỏi. Đi dạo khám phá hang Nặm Pạu khách tham quan sẽ thấy từng đường nét hoang sơ của hang vẫn giữ nguyên, tạo dấu ấn tính chất và tinh xảo đến người nhìn.

Xem Thêm:  Review Tham Quan Động Lùng Khúy Hà Giang ở đâu,truyền thuyết,vẻ đẹp 2022

Di chuyển đến Hang Nặm Pạu Hà Giang

Hang tọa lạc phương pháp trung tâm xã khoảng 100m, miệng hang chỉ rộng 10m nhưng càng đi sâu vào lòng hang càng cao và rộng. Vào hang khách tham quan sẽ bị choáng ngợp bởi vẻ xinh kỳ thú với muôn màu của thạch nhũ Nhiệt độ trong hang lúc nào cũng mát lạnh.

Để đến thăm hang Nặm Pạu, khách tham quan có thể đi xe máy, ôtô vào trung tâm xã và đi chơi khoảng gần một giờ là đến nơi. Hang Nặm Pạu mới được phát hiện nên vẫn còn nét xinh nguyên sơ, chưa bị bàn tay con người tác động.

Miệng hang chỉ rộng trên 10 m, nhưng càng vào sâu lòng hang càng cao, rộng; nhiệt độ trong hang lúc nào cũng mát lạnh. Bước đầu khám phá diện tích hang rộng hàng chục nghìn m2 được tô điểm bởi vẻ xinh kỳ thú, muôn màu của thạch nhũ…

Tham Quan Hang Nặm Pạu Hà Giang 1

Hang Nặm Pạu Hà Giang có gì ?

Hang Nặm Pạu tọa lạc trong lòng khu rừng rậm già nguyên sinh nên càng tăng sức mê hoặc khám phá, tìm hiểu. Miệng hang chỉ rộng trên 10 m, nhưng càng vào sâu trong lòng hang thì hang càng cao, rộng, dài; nhiệt độ trong hang lúc nào cũng mát lạnh.

Hiện mới có ba ngách hang được khám phá, tìm hiểu đã thấy diện tích rộng hàng chục nghìn m2, đủ chỗ cho hàng trăm người cùng lúc vào hang chiêm ngưỡng vẻ xinh kỳ thú, muôn màu của thạch nhũ.

hang-nam-pau

Nổi trội, hang này có nét tương đồng với động Phong Nha (Quảng Bình) là có dòng suối to, nước trong vắt chảy xuyên qua giữa lòng hang, tạo trường hợp thuận lợi cho người đến chiêm ngưỡng có thể đi bè, mảng vào thăm hang…

Xem Thêm:  Review Tham Quan cây cô đơn Hà Giang ở đâu,đường đi,check in 2021

Để đến thăm hang Nặm Pạu, khách tham quan có thể thuê xe máy tại Hà Giang rồi dịch chuyển vào trung tâm xã Thượng Bình – Bắc Quang sau đó đi chơi khoảng gần một giờ là đến nơi. Hang Nặm Pạu mới được phát hiện nên vẫn còn nét xinh nguyên sơ, chưa bị bàn tay con người tác động.

Chuyên Mục: Review Hà Giang

Nguồn Blog Review Du Lịch: https://bietthungoctrai.vn/ Hang Nặm Pạu ở Hà Giang

Leave a Reply

Your email address will not be published.