Review Hà Giang

Review Tham Quan Hang Nặm Pạu Hà Giang ở đâu,di chuyển,có gì 2022

Cùng Phượt – Hà Giang vừa bắt gặp thêm một hang động đẹp, đây chính là hang Nặm Pạu tại xã Thượng Bình, huyện Bắc Quang. Nếu có dịp đến với mảnh đất nền Bắc Quang, đừng bỏ qua mày mò một cảnh đẹp mà thiên nhiên đã ban tặng kèm cho vùng đất này.

Hang Nậm Pạu ở đâu?

Món quà không hẹn trước cũng chẳng báo trước của thiên nhiên giành riêng cho mảnh đất nền Hà Giang đó đây chính là Vị trí đặt của xã Thượng Bình, huyện Bắc Quang, Hà Giang. Mảnh đất nền nghèo đó lại được khéo léo tọa lạc một hang động còn mang nét hoang sơ, chốn rừng già đã dần dần có mặt.

Tọa lạc cách thức giữa trung tâm của xã ở vị tri 100m, hang Nậm Pạu không được bàn tay con người gọt dũa và chính vì vậy nó còn không thay đổi vẻ đẹp hoang sơ. Càng đi sâu vào bên phía trong, khách du lịch càng cảm nhận thấy được các khoảng không đa chiều không giống nhau của hang động.Hang Nậm Pạu tọa lạc ở điểm đặt bên phía trong của khu rừng rậm rậm nguyên sinh càng làm tăng sức quyến rũ cho khách du lịch.

Tham Quan Hang Nặm Pạu Hà Giang

Giới thiệu Hang Nặm Pạu Hà Giang

Hang Nặm Pạu tọa lạc trong rừng già tại xã Thượng Bình – Bắc Quang, vì thế muốn tới đây khách du lịch phải vượt mặt một quãng đường dài và khá nan giải. Hang Nặm Pạu từng được khách du lịch ví như ‘động phong nha’ của miền đất địa đầu tổ quốc. Cửa hang rộng khoảng 10m2 mặc dù khi đi vào bên phía trong các bạn sẽ cảm nhận thấy khoảng không rộng lớn mở ra, vẻ đẹp huyền ảo được  tổ điểm bởi các khối thạch nhũ nhiều diện mạo không giống nhau.

Hang Nặm Pạu – một trong những hang động nổi tiếng ở Hà Giang

Phía bên trong hang độ ẩm rất mát cho nên trong veo quãng đường thấm mệt chỉ cần tới địa điểm khách du lịch đi tour Hà Giang luôn cảm nhận thấy sảng khoái, quên hết stress. Dạo chơi mày mò hang Nặm Pạu khách du lịch sẽ cảm nhận thấy từng đường nét hoang sơ của hang vẫn không thay đổi, tạo dấu ấn đặc thù và tinh xảo tới người nhìn.

Xem Thêm:  Review Tham Quan Nhà của Pao Hà Giang ở đâu,giá vé,có gì đặc biệt thú vị 2022

Di chuyển tới Hang Nặm Pạu Hà Giang

Hang tọa lạc cách thức giữa trung tâm xã khoảng 100m, miệng hang chỉ rộng 10 mét nhưng càng đi sâu vào lòng hang càng cao và rộng. Vào hang khách du lịch sẽ ảnh hưởng choáng ngợp bởi vẻ đẹp kỳ thú với muôn màu của thạch nhũ Nhiệt độ trong hang khi nào cũng mát lạnh.

Để tới thăm hang Nặm Pạu, khách du lịch rất có khả năng đi xe gắn máy, ôtô vào giữa trung tâm xã và đi dạo khoảng gần một giờ là tới địa điểm. Hang Nặm Pạu mới được bắt gặp nên vẫn còn nét xin xắn nguyên sơ, chưa bị bàn tay con người tác động ảnh hưởng.

Miệng hang chỉ rộng trên 10 m, nhưng càng vào sâu lòng hang càng cao, rộng; độ ẩm trong hang khi nào cũng mát lạnh. Những bước đầu tiên mày mò diện tích hang rộng hàng trăm nghìn m2 được tô điểm bởi vẻ đẹp kỳ thú, muôn màu của thạch nhũ…

Tham Quan Hang Nặm Pạu Hà Giang 1

Hang Nặm Pạu Hà Giang có gì ?

Hang Nặm Pạu tọa lạc trong lòng khu rừng rậm rậm già nguyên sinh cho nên càng tăng sức quyến rũ mày mò, khảo sát. Miệng hang chỉ rộng trên 10 m, nhưng càng vào sâu trong lòng hang thì hang càng cao, rộng, dài; độ ẩm trong hang khi nào cũng mát lạnh.

Hiện mới có ba ngách hang được mày mò, khảo sát đã nhận thức thấy diện tích rộng hàng trăm nghìn m2, đủ chỗ cho hàng trăm ngàn người cùng lúc vào hang chiêm ngưỡng vẻ đẹp kỳ thú, muôn màu của thạch nhũ.

hang-nam-pau

Tính chất, hang này khởi sắc như nhau với động Phong Nha (Quảng Bình) là có dòng suối lớn, nước trong vắt chảy xuyên thẳng qua giữa lòng hang, tạo tình huống thuận lợi cho người tới chiêm ngưỡng rất có khả năng đi bè, mảng vào thăm hang…

Xem Thêm:  Review Du lịch Chợ Quyết Tiến Hà Giang ở đâu, ăn gì,có gì đặc biệt 2023

Để tới thăm hang Nặm Pạu, khách du lịch rất có khả năng mượn xe máy tại Hà Giang rồi di chuyển vào giữa trung tâm xã Thượng Bình – Bắc Quang tiếp sau đó đi dạo khoảng gần một giờ là tới địa điểm. Hang Nặm Pạu mới được bắt gặp nên vẫn còn nét xin xắn nguyên sơ, chưa bị bàn tay con người tác động ảnh hưởng.

Chuyên Mục: Review Hà Giang

Nguồn Blog Review Du Lịch: https://bietthungoctrai.vn/ Hang Nặm Pạu ở Hà Giang

Review Du Lịch Việt Nam

Tác giả Review Du Lịch Việt Nam là một chuyên gia viết blog về du lịch tại Việt Nam. Họ có rất nhiều kinh nghiệm trong viết blog và đang đóng góp cho nhiều website nổi tiếng tại Việt Nam, trong đó có một số website nổi tiếng như: Du Lịch Việt Nam, Bản Đồ Du Lịch, Những Chuyến Đi Hay Nhất. See more Review Du Lịch Việt Nam

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button