Review 9 địa điểm du lịch Washington nổi tiếng nhất 2022

Nhà Trắng – Điểm gây tò mò nhất khi du lịch Washington D.C - du lịch washington

Du lịch Washington nổi tiếng với rất nhiều dự án công trình phong cách xây dựng vĩ đại. Hãy cùng Du lịch Hoàn Mỹ điểm qua những điểm tới nổi tiếng tại Washington cùng những kinh nghiệm thực tế để triển khai đồ vật cho chuyến du lịch Mỹ thêm tuyệt đối hoàn hảo.

Du lịch Washington là du khách sẽ được tới với thành phố Hà Nội của Đất nước Mỹ. Không những thế, đây còn là địa điểm lưu dấu lịch sử Đất nước Mỹ với nhiều bia tưởng niệm, kho lưu trữ bảo tàng.

Điện Capitol

Điện Capitol hay còn được biết với tên thường gọi ngôi nhà Quốc hội có phong cách xây dựng đặc điểm kiểu thiết kế kiến thiết mái vòm đẹp nhất toàn cầu. Đây chính là 1 trong những biểu tượng đặc thù nhất, có mặt trong số đông các bức họa lưu niệm khi du lịch Washington D.C . Điện Capitol là địa điểm thượng nghị viện và quốc hội Mỹ làm việc.

Quang cảnh tòa nhà Quốc hội (điện Capitol).- kinh nghiệm du lịch washington dc

Cùng theo đó là một “người chứng kiến tận mắt sống” trong chiều dài sống sót của Đất nước Mỹ. Các bạn sẽ cần ít nhất 1 tiếng để thăm quan dự án công trình với mái vòm long lanh đầy các bức tranh tường, và sẽ tuyệt đối hoàn hảo choáng ngợp trước vẻ đẹp của điện Capitol từ phía xa.

Giờ du ngoạn địa điểm du lịch độc lạ ở Washington đó thường từ thứ 2 đến thứ 7, giờ mở cửa từ 8h đến 16h30.

Nhà Trắng

Được chọn là địa điểm ở và làm việc chính thức của Tổng thống Mỹ, Nhà Trắng là địa điểm du lịch nổi tiếng, gây tò mò nhất toàn cầu mà người nào cũng muốn một lần đã từng đến đó trong các tour du lịch Washington.

Nhà Trắng được in tờ 20 đô - du lịch washington dc

Đây chính là đặt cơ quan đầu não thế lực tối cao của Đất nước Mỹ, có trên bề mặt sau của tờ giấy bạc 20 đô la.

Nhà Trắng được xây dựng sau lúc Quốc hội đưa ra quyết định thành lập Đặc khu Columbia và chọn địa điểm này làm thành phố Hà Nội Hoa Kỳ ngày 16 tháng bảy năm 1790.

Xem Thêm:  Review 20 địa điểm du lịch Bangkok Thái Lan nổi tiếng nhất 2022

Di tích của Moonlight


Một trong các những tour du lịch thịnh hành nhất hiện có, du lịch vào đêm hôm đó sẽ đưa bạn qua nhiều di tích lịch sử tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhất của Washington DC bằng xe đẩy. Những cảnh đẹp tuyệt vời vời được chiếu sáng trong bóng tối bền và chắc chắn sẽ khởi tạo được những ký ức lâu dài hơn.

15 best washington dc tours


Với những di tích lịch sử lừng lẫy như Bia tưởng niệm Lincoln và Bia tưởng niệm vua Martin Luther để bạn chiêm ngưỡng, du lịch có hướng dẫn đó sẽ dạy cho bạn rất nhiều về lịch sử của thành phố Hà Nội giống như của chính non sông.


Tia nắng đẹp, nhiều di tích lịch sử của TP trông cũng đẹp – còn nếu không phải là cực tốt nhất hơn – vào đêm hôm, và du lịch này sẽ hỗ trợ bạn nhìn thấy thành phố Hà Nội trong một ánh sáng tuyệt đối hoàn hảo mới.
Xem giá & reviews

Khu tưởng nhớ các cựu binh trong cuộc chiến tranh nước ta

Chính là một bức tường dài, hình chữ V, bằng đá đen, khắc tên của hơn 58.000 binh sĩ Mỹ đã thiệt mạng hoặc mất tích khi gia nhập trong đại chiến tranh thủy ta.

Đài Tưởng niệm chiến tranh Việt Nam - du lịch washington dc

Dự án công trình được bắt đầu khởi công xây dựng ngày 26 tháng Ba năm 1982, theo ý tưởng phát minh của một đội nhóm Cựu binh sĩ nước ta ở Washington DC.

Những người đã lập Quỹ Tưởng nhớ Cựu binh sĩ nước ta để quyên góp tiền xây dựng.

Bia tưởng niệm Abraham Lincoln

Bia tưởng niệm Lincoln là 1 trong những phong cách xây dựng nghệ thuật và thẩm mỹ độc lạ lôi cuốn người du ngoạn du lịch Washington. Đây chính là tác phẩm phong cách xây dựng nghệ thuật và thẩm mỹ giàu cảm xúc.

Tượng đài được xây dựng để tưởng niệm đến vị tổng thống thứ 16 tài năng, thế lực tối cao của Đất nước Mỹ.

Xem Thêm:  Review 22 Địa Điểm Du Lịch Phú Thọ hấp dẫn không thể bỏ qua 2022
Nhà tưởng niệm Lincoln – Tác phẩm kiến trúc nghệ thuật giàu cảm xúc - du lịch washington

Tượng đài có không ít cột đá làm bằng cẩm thạch quý giá, được hoàn thiện bởi bàn tay nghệ thuật và thẩm mỹ của Daniel Chester French, cao 5,7m.

Nếu đến du lịch Washington, nhớ là ngắm nhìn và thưởng thức những góc cạnh của tượng phật và đọc hết những thông tin được khắc ở 2 bên để đã có được sự đối chiếu rõ nét nhất về Đất nước Mỹ 150 năm sau lúc Lincoln giữ chức tổng thống.

Bia tưởng niệm Jefferson

Đài tượng niệm Jefferson mang mẫu mã của đền Partheon ở Rome phần mặt trước. Kiến trúc sư John Russell Pope đã sử dụng chính sở trường của vị tổng thống thứ 3 của Đất nước Mỹ để thiết kế kiến thiết nên dự án công trình.

Đài Tưởng niệm Jenfferson - du lịch washington dc

Là 1 trong những nhân vật quan trọng trong việc thảo ra bản tuyên ngôn chủ quyền của Đất nước Mỹ. 

Đài tượng niệm Jefferson xứng đáng được người Mỹ tưởng niệm bằng sự việc đặt bia tưởng niệm ông tại 1 trong những điểm đặt đẹp nhất thành phố Hà Nội.

Kho lưu trữ bảo tàng đường không và khoảng trống non sông

Từ chiếc máy bay thứ nhất của bằng hữu nhà Wright tới những chiến lược hạ cánh lên mặt trăng của NASA, kho lưu trữ bảo tàng đường không và khoảng trống non sông luôn khiến cho mọi du khách bị lôi kéo.

Dù đã hết có thu nhập từ vé vào cửa nhưng National Air and Space Museum luôn là một kho lưu trữ bảo tàng được chăm chút cảnh giác.

Bảo tàng hàng không và không gian - du lịch washington

Chiếc cánh gió được làm bằng gỗ gắn trên máy bay thứ nhất của bằng hữu nhà Wright chỉ là 1 trong số những hiện vật quý giá của kho lưu trữ bảo tàng. Bạn hẳn còn nhớ tàu vũ trụ Apollo 11 lịch sử một thời năm 1969 đã mở ra trang lịch sử chinh phục khoảng trống mới cho loài người.

Một module của con tàu ấy hiện đang rất được lưu giữ địa điểm đây. Sau khi đã say mê trong toàn cầu trên khoảng trống, nhớ là ghé thăm và thưởng chức một que kem hình tàu vũ trụ tại cửa hàng của kho lưu trữ bảo tàng.

Xem Thêm:  Review 15 địa điểm du lịch Vĩnh Long thu hút khách du lịch 2022

Hồ Tidal Basin

Tọa lạc ở hướng nam của National Mall, Tidal Basin là 1 trong những điểm được tự sướng nhiều nhất ở Washington. Hồ chứa đó được bao quanh bởi một số trong những di tích lịch sử hạng sang của TP: bia tưởng niệm Jefferson, bia tưởng niệm Non sông Martin Luther King Jr. và bia tưởng niệm Franklin Delano Roosevelt.

Tidal Basin là một trong những điểm được chụp ảnh nhiều nhất ở Washington, nơi đẹp nhất để thưởng ngoạn hoa anh đào (nở rộ cuối tháng 3, đầu tháng 4) - du lịch washington

Hồ Tidal Basin cũng chính là địa điểm đẹp nhất để thưởng ngoạn hoa anh đào vào mùa Xuân (hoa nở rộ thời điểm cuối tháng ba, vào đầu tháng bốn), được số đông các nhiếp ảnh gia lẫn du khách chọn săn hình ảnh vào mùa đẹp nhất trong năm.

Kho lưu trữ bảo tàng lịch sử tự nhiên non sông Mỹ

Hàng tỷ năm trước đó khi có mặt con người, rất nhiều loài khủng long thời tiền sử đã lang thang trên khắp thế gới. Kho lưu trữ bảo tàng lịch sử tự nhiên non sông Mỹ còn triễn lảm bộ xương khủng long thời tiền sử T-rex thứ nhất để bổ sung update vào bộ sưu tầm phong phú về 1 trong những giống loài bí hiểm nhất với con người.

Bảo tàng lịch sử tự nhiên - du lịch washington

Không chỉ tạm ngưng ở “lịch sử Tự nhiên”, bạn còn sống sót thể chiêm ngưỡng viên kim cương Hope 45 carat của vua Louis 14 (Pháp) cùng rất nhiều hiện vật khác.


Bạn Đang Xem: (*9*) Nguồn: (*9*) 9 điểm du ngoạn nổi tiếng nhất khi du lịch Washington