Review 9 địa điểm du lịch Washington nổi tiếng nhất 2022

Nhà Trắng – Điểm gây tò mò nhất khi du lịch Washington D.C - du lịch washington

Du lịch Washington nổi tiếng với rất đông công trình kiến trúc vĩ đại. Hãy cùng Du lịch Hoàn Mỹ điểm qua các điểm đến nổi tiếng tại Washington cùng các kinh nghiệm thực tiễn để làm đồ đạc cho chuyến du lịch Mỹ thêm tuyệt đối.

Du lịch Washington là du khách để được đến với thành phố Hà Nội của nước Mỹ. Không các thế, đây còn là địa điểm lưu dấu lịch sử nước Mỹ với nhiều đài tưởng niệm, bảo tàng.

Điện Capitol

Điện Capitol hay còn được biết với tên gọi căn nhà Quốc hội có kiến trúc đặc điểm kiểu thiết kế mái vòm xinh nhất trái đất. Đó là một trong các hình tượng đặc trưng nhất, xuất hiện trong đông đảo những bức tranh lưu niệm khi du lịch Washington D.C . Điện Capitol là địa điểm thượng nghị viện và quốc hội Mỹ làm việc.

Quang cảnh tòa nhà Quốc hội (điện Capitol).- kinh nghiệm du lịch washington dc

Đồng thời là một “nhân chứng sống” trong chiều dài tồn tại của nước Mỹ. Bạn sẽ cần ít nhất 1 tiếng để thăm quan công trình với mái vòm lộng lẫy đầy những tranh ảnh tường, và sẽ tuyệt đối choáng ngợp trước sắc đẹp của điện Capitol từ phía xa.

Giờ du ngoạn địa điểm du lịch độc đáo ở Washington này thường từ đầu tuần tới thứ 7, giờ mở cửa từ 8 giờ tới 16h30.

Nhà Trắng

Được chọn là địa điểm ở và làm việc chính thức của Tổng thống Mỹ, Nhà Trắng là địa điểm du lịch nổi tiếng, gây tò mò nhất trái đất mà ai cũng muốn một lần đặt chân đến trong những tour du lịch Washington.

Xem Thêm:  Review 14 địa điểm du lịch Trà Vinh nổi tiếng nhất 2022
Nhà Trắng được in tờ 20 đô - du lịch washington dc

Đó là đặt cơ quan đầu não quyền lực tối cao của nước Mỹ, có trên mặt sau của tờ giấy bạc 20 đô la.

Nhà Trắng được thành lập sau khi Quốc hội quyết định xây dựng Đặc khu Columbia và chọn địa điểm này làm thành phố Hà Nội Hoa Kỳ ngày 16 tháng bảy năm 1790.

Di tích của Moonlight


Một trong các tour du lịch phổ cập nhất hiện có, du lịch vào ban đêm này sẽ đưa bạn qua nhiều di tích tuyệt vời nhất của Washington DC bằng xe đẩy. Các cảnh tuyệt đẹp vời được chiếu sáng trong bóng tối bền chắc sẽ tạo được các ký ức lâu dài.

15 best washington dc tours


Với các di tích lừng lẫy như Đài tưởng niệm Lincoln và Đài tưởng niệm vua Martin Luther để bạn chiêm ngưỡng, du lịch có chỉ dẫn này sẽ dạy cho bạn rất đông về lịch sử của thành phố Hà Nội cũng tương tự của chính non sông.


Ánh nắng xinh, nhiều di tích của TP trông cũng xinh – nếu không cần là tốt nhất hơn – vào ban đêm, và du lịch này sẽ cứu bạn nhìn cảm nhận thành phố Hà Nội trong một ánh nắng tuyệt đối mới.
Xem giá & reviews

Khu tưởng niệm những cựu binh trong chiến tranh nước ta

Chính là một bức tường dài, hình chữ V, bằng đá đen, khắc tên của hơn 58.000 chiến binh Mỹ đã thiệt mạng hoặc mất tích khi gia nhập trong cuộc chiến tranh nước ta.

Đài Tưởng niệm chiến tranh Việt Nam - du lịch washington dc

Công trình được khởi công thành lập ngày 26 tháng Ba năm 1982, theo ý tưởng của một nhóm Cựu chiến binh nước ta ở Washington DC.

Các người đã lập Quỹ Tưởng niệm Cựu chiến binh nước ta để quyên góp tiền thành lập.

Đài tưởng niệm Abraham Lincoln

Đài tưởng niệm Lincoln là một trong các kiến trúc nghệ thuật độc đáo thu hút người du ngoạn du lịch Washington. Đó là tác phẩm kiến trúc nghệ thuật giàu cảm giác.

Xem Thêm:  Review 29 Địa Điểm Du Lịch Quảng Nam Đẹp Không Thể Bỏ Lỡ 2022

Tượng đài được thành lập để tưởng nhớ tới vị tổng thống thứ 16 có tài, quyền lực tối cao của nước Mỹ.

Nhà tưởng niệm Lincoln – Tác phẩm kiến trúc nghệ thuật giàu cảm xúc - du lịch washington

Tượng đài có nhiều cột đá làm bằng cẩm thạch quý giá, được hoàn thành bởi bàn tay nghệ thuật của Daniel Chester French, cao 5,7m.

Nếu tới du lịch Washington, nhớ rằng ngắm nhìn các góc cạnh của bức tượng và đọc hết các thông tin được khắc ở hai bên để có được sự so sánh chi tiết nhất về nước Mỹ 150 năm sau khi Lincoln giữ chức tổng thống.

Đài tưởng niệm Jefferson

Đài tượng niệm Jefferson mang hình dạng của đền Partheon ở Rome phần mặt trước. Kiến trúc sư John Russell Pope đã cần sử dụng chính sở thích của vị tổng thống thứ 3 của nước Mỹ để thiết kế nên công trình.

Đài Tưởng niệm Jenfferson - du lịch washington dc

Là một trong các nhân vật quan trọng trong việc thảo ra bản tuyên ngôn độc lập của nước Mỹ. 

Đài tượng niệm Jefferson xứng đáng được người Mỹ tưởng nhớ bằng việc đặt đài tưởng niệm ông tại một trong các điểm đặt xinh nhất thành phố Hà Nội.

Bảo tàng hàng không và khoảng không non sông

Từ cái máy bay trước tiên của anh em nhà Wright đến các kế hoạch hạ cánh lên mặt trăng của NASA, bảo tàng hàng không và khoảng không non sông luôn làm cho mọi du khách bị lôi cuốn.

Dù không còn có nguồn thu từ vé vào cửa nhưng National Air and Space Museum vẫn là một bảo tàng được chăm chút cẩn trọng.

Bảo tàng hàng không và không gian - du lịch washington

Chiếc cánh quạt bằng gỗ gắn trên máy bay trước tiên của anh em nhà Wright chỉ là một trong số các hiện vật quý giá của bảo tàng. Bạn hẳn còn nhớ tàu thiên hà Apollo 11 huyền thoại năm 1969 đã mở ra trang lịch sử chinh phục khoảng không mới cho loài người.

Xem Thêm:  Top 35 Địa điểm Du lịch Châu Âu cực Hot 2022

Một module của con tàu ấy hiện đang được lưu giữ địa điểm đây. Sau khi đã mê đắm trong trái đất trên không gian, nhớ rằng ghé qua và thưởng chức một que kem hình tàu thiên hà tại shop của bảo tàng.

Hồ Tidal Basin

Tọa lạc ở phía nam của National Mall, Tidal Basin là một trong các điểm được tự sướng nhiều nhất ở Washington. Hồ chứa này được bao vây bởi một số di tích cao cấp của TP: đài tưởng niệm Jefferson, đài tưởng niệm Non sông Martin Luther King Jr. và đài tưởng niệm Franklin Delano Roosevelt.

Tidal Basin là một trong những điểm được chụp ảnh nhiều nhất ở Washington, nơi đẹp nhất để thưởng ngoạn hoa anh đào (nở rộ cuối tháng 3, đầu tháng 4) - du lịch washington

Hồ Tidal Basin cũng là địa điểm xinh nhất để thưởng ngoạn hoa anh đào vào mùa Xuân (hoa nở rộ cuối tháng ba, đầu tháng bốn), được đông đảo những thợ chụp ảnh lẫn du khách chọn săn ảnh vào mùa xinh nhất trong năm.

Bảo tàng lịch sử bỗng nhiên non sông Mỹ

Hàng tỷ năm trước khi xuất hiện con người, rất đông loài khủng long đã lang thang trên khắp thế giới. Bảo tàng lịch sử bỗng nhiên non sông Mỹ còn triễn lảm bộ xương khủng long T-rex trước tiên để bổ sung cập nhật vào bộ sưu tập đa chủng loại về một trong các giống loài huyền bí nhất với con người.

Bảo tàng lịch sử tự nhiên - du lịch washington

Không chỉ tạm dừng ở “lịch sử Bỗng nhiên”, bạn còn tồn tại thể chiêm ngưỡng viên kim cương Hope 45 carat của vua Louis 14 (Pháp) cùng nhiều hiện vật khác.


Bạn Đang Xem: (*9*) Nguồn: Du Lịch Việt Nam 9 điểm du ngoạn nổi tiếng nhất khi du lịch Washington