Review 15 địa điểm du lịch Quảng Châu không thể bỏ lỡ 2022

Hướng dẫn, kinh nghiệm du lịch Quảng Châu vui vẻ, trọn vẹn

Quảng Châu là không các là thành phố to nâng tầm phát triển về tài chính, mà nó còn là địa điểm mua sắm chọn lựa nhiều người biết đến ở Trung Quốc kể riêng và của Châu Á, của toàn cầu nói tóm lại. Ở bên cạnh đó, những địa điểm tham quan, du lịch xinh, lôi kéo và thích thú ở Quảng Châu cũng chính là điểm ăn khách du lịch đến đây.

Nếu bạn cũng gây được sự chú ý đến thành phố Quảng Châu này thì nên theo dõi bài viết sau đây, chúng tôi sẽ các địa điểm du lịch Quảng Châu 1 cách rõ nét nhất cho bạn tìm hiểu thêm nhé.

Trung tâm giải trí công viên Việt Tú

Trung tâm giải trí công viên Việt Tú là dự án công trình được thành lập theo ước nguyện của quản trị Tôn Trung Sơn. Đay là khu vui chơi giải trí công viên to nhất của thành phố Quảng Châu.

Tới thăm địa điểm du lịch Quảng Châu này, du khách sẽ cảm thấy được dòng chảy lịch sử Quang Châu qua những thời kỳ qua tượng lưu niệm Trấn Hải Lầu, tường thành Minh Cổ, pháo đài Tứ Phương…

Địa điểm du lịch Quảng Châu

Quảng trường Haizhu

Quảng trường Haizhu là một địa điểm du lịch Quảng Châu chỗ đông người nằm bờ sông Châu Giang ở quận Việt Tú.

Trung tâm của trung tâm vui chơi quảng trường Haizhu là tượng phật giải phóng Quảng Châu được dựng vào thời điểm năm 1959.

Địa điểm du lịch Quảng Châu

Tháp truyền hình Quảng Châu

Tháp truyền hình Quảng Châu với độ cao 600 m là tòa tháp truyền hình cao vào đầu tuần toàn cầu chỉ sau tháp truyền hình Tokyo. Tháp hiện đnag tọa lạc tại đường Yuejiang, quận Haizhu, Quảng Châu. Đ

ây là địa diểm du lịch Quảng Châu khởi đầu cho chuyến mày mò thành phố của bạn.

(*15*)

Citic Plaza

Citic Plaza là tòa nhà chọc trời cao 80 tầng nằm ở quận Thiên Hà, Quảng Châu. Tòa nhà này cao 391 m được thành lập và năm 1997 với nhiều phòng trưng bày của không ít nhãn hàng thượng hạng.

Citic Plaza là địa điểm du lịch Quảng Châu lý tưởng dành riêng cho du khách có niềm yêu thích với shopping.

Địa điểm du lịch Quảng Châu

Sông Pearl (Châu Giang)

Sông Pearl hay có cách gọi khác là Châu Giang là con sống to thứ 3 tại Trung Quốc sau sông Trường Giang và Hoàng Hà. Đi thuyền du ngoạn chạy dọc theo Châu Giang, ngắm nhìn và thưởng thức thành phố Quảng Châu

Giúp bạn thêm hiểu biết về văn hóa Quảng Châu với các tòa nhà chọc trời, các ánh sáng của đèn bùng cháy rực rỡ. Lênh đênh trên con sông đây là một tham gia trải nghiệm cực kì thích thú trong chuyến du lịch Quảng Châu.

Địa điểm du lịch Quảng Châu

Nhà tưởng nhớ Tôn Trung Sơn

Tôn Trung Sơn là nhà lãnh tựu vĩ đại của những người dân Trung Quốc. Ông lấn sân vào toàn cầu bởi nhân cách và kĩ năng xuất chúng của chính bản thân mình.

Xem Thêm:  Review 7 địa điểm du lịch Vân Nam Trung Quốc không thể bỏ lỡ 2022

Nhà tưởng nhớ Tôn Trung Sơn Quảng Châu là một trong các các nhà tưởng nhớ to nhất mà người Trung Quốc thành lập để nhớ về người lãnh tụ vĩ đại của chính bản thân mình.

Địa điểm du lịch Quảng Châu

Khuôn viên Nhà tưởng nhớ rộng khoảng 4ha, phong cách xây dựng thành lập kiểu hình chop lục lăng cao nhòng theo đẳng cấp và sang trọng Trung Hoa xưa.

Ngày nay, lúc đến du lịch Quảng Châu, phần đông du khách đều sẽ ghé thăm tham quan nhà tưởng nhớ này.

Tại chỗ này, du khách vừa được chiêm ngưỡng các di vật, tấm hình quý giá vừa đừa hòa tâm hồn vào trong dòng chảy hào hùng của lịch sử quốc gia Trung Hoa.

Đền thờ họ Trần

Đền thờ họ Trần Quảng Châu vừa là thư viện, vừa là từ đường và cũng chính là Vị trí ở của tầng to quý tộc trong thế giới phương Nam xa xưa.

Đền thờ có lối phong cách xây dựng đa chủng loại, đâm nét văn hóa phương Nam. Đền thờ là một địa điểm du lịch Quảng Châu thích thú làm cho du khách không khỏi thán phục và ấn tượng.

Địa điểm du lịch Quảng Châu

Núi Bạch Vân

Núi Quảng Châu được dân cư Trung Hoa gọi là “Dương Thành đệ nhất tú” có nghĩa là cảnh đẹp tuyệt vời nhất của Dương Thành. Núi Bạch Vân được thiên nhiên ưu tiên với khoảng 30 ngọn núi bé dại tạo ra cảnh tượng cao thượng, trùng trùng điệp điệp.

Cảnh xinh của núi Bạch Vân khiến nó biến thành một trong các các địa danh lôi kéo nhất trên maps du lịch Quảng Châu.

Địa điểm du lịch Quảng Châu

Liên Hoa Sơn

Liên Hoa Sơn nằm ở Phiên Ngung, Quảng Châu. Ngọn núi này còn có diện tích khoảng 2,33 km2 và có đỉnh điểm khoảng 108m. Trên Liên Hoa Sơn có hồ Shizi ở phía Tây cực xinh với mặt nước xanh biếc.

Địa điểm du lịch Quảng Châu

Liên Hoa Sơn còn được ca ngợi là “Vườn Quan Âm” bởi trên núi có khoảng gần cả nghìn tượng phật Quan Âm to bé dại. Đây được nghe biết là Vị trí quy tụ nhiều tượng Quân Âm nhất trên toàn cầu và là địa điểm tham quan nhiều người biết đến cho chuyến du lịch Quảng Châu của bạn.

Núi La Phù

Núi La Phù hay có cách gọi khác là núi Đông Tiều, là một trong các thập đại danh sơn của Trung Quốc. Ngọn núi này nối dài trên khắp 3 huyện của tỉnh Quảng Đông và trải qua Quảng Châu tại huyện Tăng Thành.

Xem Thêm:  Review 7 địa điểm du lịch Vân Nam Trung Quốc không thể bỏ lỡ 2022

Nhà thơ Tô Đông Pha từng tới sống và ẩn cư trên đỉnh núi La Phù. Quang cảnh trên núi La Phù có thể ví như thể chốn bồng lai tiên cảnh của nhân gian. Núi La Phù là một trong các các địa điểm du lịch Quảng Châu xinh dành riêng cho các du khách thích chụp ảnh.

Địa điểm du lịch Quảng Châu

Chùa Quang Hiếu

Chùa Quang Hiếu là một trong các các đền thờ Phật cổ nhất ở thành phố Quảng Châu. Vị trí đặt của ngôi chùa này trước đó từng là Vị trí Vương tử Triệu Đức Kiến thời nước Nam Việt chọn để xây dinh thự.

Hiện nay, chùa nằm trên đường Quang Hiếu, Quận Việt Tú, Quảng Châu, là một trong các những địa điểm du lịch Quảng Châu nhiều người biết đến nhất của thành phố.

Địa điểm du lịch Quảng Châu

Thiên đường vui chơi Chimelong

Tới du lịch Quảng Châu, bạn đừng bỏ lỡ cụm địa điểm ăn chơi trong khu nghỉ ngơi Chimelong ở quận Phiên Ngung.

Địa điểm thứ nhất là thiên đàng vui chơi Chimelong với trên 70 cuộc chơi vui chơi đưa tới nhiều cảm hứng khách nhau. Trung tâm giải trí công viên vui chơi đây là địa điểm du lịch Quảng Châu thiên đàng cuộc chơi dành riêng cho chúng ta trẻ.

Chùa Liurong

Chùa Liurong Nằm ở quận Việt Tú, Quảng Châu. Ngôi chùa này còn có niên đại từ thời điểm năm 537 sau công nguyên. Chính là một ngôi chùa đẹp xinh, bình yên.

Trong chùa còn có không ít tượng phật phật giáo được điêu khắc tinh xảo đưa tới không ít điều thích thú.

Trong không gian náo nhiệt giữa thành phố thì địa điểm du lịch Quảng Châu chùa Liurong đưa đến một sự yên tình, bình thản, giản dị và đơn giản tới ngạc nhiên.

Địa điểm du lịch Quảng Châu

Vườn thú Chimelong

Vườn thú Chimelong là thiên đàng của không ít loại động thực vật quý hiếm. Chính là địa điểm du lịch Quảng Châu mà bất cứ ai thích động thực vật đều phải ghé qua.

Địa điểm đây hiện có hơn 500 loài động thực vật khác biệt và khoảng 20.000 động thực vật quý hiếm, trong số đó có một số trong những động thực vật quý bậc nhất trên toàn cầu.

Địa điểm du lịch Quảng Châu

Rạp xiếc Chimelong

Cũng thuộc khu nghỉ ngơi Chimelong, rạp xiếc quốc tế sẽ làm du khách ngất ngây trước những nghệ sĩ xiếc bậc nhất tới từ khắp Vị trí trên toàn cầu.

Tới địa điểm du lịch Quảng Châu khác biệt này, du khách có thời cơ chiêm ngưỡng nhiều màn trình diễn khác biệt về xiếc, ảo thuật, xiếc thú…

Xem Thêm:  Review 7 địa điểm du lịch Vân Nam Trung Quốc không thể bỏ lỡ 2022

Chính là Vị trí tôn lên nghệ thuật và thẩm mỹ xiếc, môn nghệ thuật và thẩm mỹ được yêu mến bậc nhất ở Trung Hoa.

Địa điểm du lịch Quảng Châu

Vườn Bảo Mặc

Vườn Bảo Mặc là một trong các các danh thắng nhiều người biết đến nhất trên maps du lịch Quảng Châu nằm ở Phiên Ngung cách trọng tâm thành phố không xa.

Vườn có diện tích rộng hơn 3.300m2 và có niên đại cuối đời nhà Thanh và các năm thứ nhất của chính sách Cộng hòa Trung Hoa.

Địa điểm du lịch Quảng Châu

Nhà thờ Thánh Tâm

Nhà Thờ Thánh Tam nằm trên đường Yide, bên bờ bắc của sông Châu Giang. Chính là một trong các ít thánh đường trên toàn cầu được thành lập trọn vẹn bằng đá granit.

Nhà thờ là đại bản doanh của Tổng Giám Mục Quảng Châu, là một địa điểm thích thú trên maps du lịch Quảng Châu.

Địa điểm du lịch Quảng Châu

Kho lưu trữ bảo tàng Quảng Đông

Kho lưu trữ bảo tàng Quảng Đông là kho lưu trữ bảo tàng có mô hình to nhất tại Trung Quốc. Kho lưu trữ bảo tàng là địa điểm du lịch Quảng Châu lôi kéo với diện tích toàn viên khoảng 41.000 m2 và bộ sưu tầm hơn 160.000 bộ di vật lịch sử.

Kho lưu trữ bảo tàng này như thể một kho tàng chứa đồ vật thời cổ xưa của thành phố. Địa điểm đây thường xuyên diễn ra những cuộc triển lãm về lịch sử và văn hóa nghệ thuật và thẩm mỹ của tỉnh Quảng Đông.

Địa điểm du lịch Quảng Châu

Hòn đảo Shamian

Hòn đảo Shamian là một quần đảo bé dại được gắn kết với Quảng Châu bằng một số cây cầu. Kiến trúc của cá tòa nhà trên hòn đảo đều mang đậm đẳng cấp và sang trọng của Anh và Pháp.

Với cánh xinh lãng mạn hòn đảo thường được những hai bạn trẻ lựa chọn làm Vị trí chụp hình cưới. Những du khách tới du lịch Quảng Châu cũng cực thích tới hòn đảo Shamian để mà chụp hình làm đáng nhớ.

Địa điểm du lịch Quảng Châu

Kho lưu trữ bảo tàng Lăng mộ Triệu Văn Đế

Kho lưu trữ bảo tàng lăng mộ Triệu Văn Đế nằm trên được Giải Phóng Bắc, quận Việt Tú, Quảng Châu. Chính là lăng mộ của Triệu Văn Đế, một vị vua của nước Nam Việt thời Tây Hán.

Ngôi mộ đây là bằng chứng cụ thể nhất cho bề dây lịch sử 2.000 năm của thành phố Quảng Châu.

Địa điểm du lịch Quảng Châu

Bạn Đang Xem:  du lịch Quảng Châu vui vẻ, trọn vẹn Nguồn: Du Lịch Việt Nam  du lịch Quảng Châu vui tươi, hoàn toàn