Địa Điểm Du Lich

Review 21 Địa Điểm Du Lịch Nam Định Nổi Tiếng Nhất Định phải đến 2022

Nam Định là 1 trong những những tỉnh đồng bằng ven biển ven sông Hồng, cách thức đô thị thủ đô hà nội 90km. Qua bao dấu vết thời gian, địa điểm đây vẫn giữ được vẹn nguyên những quần thể di tích lịch sử văn hóa truyền thống cổ truyền mang đậm truyền thống dân tộc cùng cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp…

Này là 1 trong những những Vị trí đặt du ngoạn đáng tự hào nhất trên mảnh đất nền địa linh nhân kiệt Việt Nam. Đến đây, bạn sẽ được chiêm ngưỡng những địa điểm đẹp tươi, nối liền với những sự kiện lịch sử nhiều người biết đến. Do đó, hãy cùng thăm dò Vị trí đặt du lịch Nam Định đẹp, nhiều người biết đến nhất mà bạn nên ghé khi du ngoạn đến vùng đất này nhé!

Nhà Thờ Xương Điền

 • Địa chỉ: Xóm 6, Hải Lý, Hải Hậu, Nam Định
 • Giá vé: Miễn phí
địa điểm du lịch Nam Định

Nhà thờ Xương Điền tọa lạc trên dải đất Quần Anh hạ giữa sông Trà Lũ và sông Ninh. Trước đây là một cồn cát rộng lớn do cát biển bồi lên.

Nhà thờ thứ nhất được xây dựng năm 1696. Nhưng do ảnh hưởng của biển lở, nhà thời thánh thứ nhất giờ đây đã không còn. Nhà thờ giờ đây được xây dựng vào thời điểm năm 1900.

Bảo Tàng Nam Định

 • Địa chỉ: xã Giao Thịnh, huyện Giao Thuỷ, tỉnh Nam Định
 • Giá vé: Miễn phí
địa điểm du lịch Nam Định

Kho lưu trữ bảo tàng Nam Định đang lưu giữ và phát huy giá thành của gần 20.000 dữ liệu, hiện vật. Vị trí đặt đây tái hiện những đồ vật sinh hoạt của các người nông dân xưa.

Cùng theo đó phản ánh kha khá toàn diện về lịch sử tự nhiên và xã hội của Nam Định. Ngoài ra, kho lưu trữ bảo tàng còn các tác phẩm nghệ thuật và thẩm mỹ, tôn giáo và điêu khắc đá cổ.

Cửa Ba Lạt

 • Địa chỉ: Nam Định
 • Giá vé: Miễn phí
địa điểm du lịch Nam Định

Cửa Ba Lạt là địa điểm dòng sông Hồng đổ ra biển. Đến đây, bạn sẽ được ngắm nhìn và thưởng thức khung cảnh thiên bình của sống nước. Dọc đường đê ven sông, những chiếc máy tuốt đang gặt những bó lúa.

Rơm rạ bay mù mịt lên rất cao rồi lả tả trải vàng phía trên mặt đê. Hương lúa ngòn ngọt lẫn trong mùi bùn phù sa tạo được cái mùi đặc thù của địa điểm đây.

Toà Giám Mục Bùi Chu

 • Địa chỉ: xã Xuân Ngọc, huyện Xuân Trường, tỉnh Nam Định
 • Giá vé: Miễn phí
địa điểm du lịch Nam Định

Bùi Chu là Giáo phận có không ít xứ đạo lâu năm. Nó nối liền với nhiều sự kiện quan trọng liên quan đến lịch sử dựng nên và nâng tầm phát triển Công giáo tại Việt Nam. 

Giáo phận Bùi Chu có diện tích bé dại dại nhất trong số 26 Giáo phận của Giáo hội Công giáo tại Việt Nam. Chỉ phía trong 6 huyện của tỉnh Nam Định nhưng lại là Giáo phận có mật độ giáo dân tốt nhất nhì tại việt nam.

Hồ Vị Xuyên

 • Địa chỉ: phường Vị Xuyên, đô thị Nam Định, tỉnh Nam Định
 • Giá vé: Miễn phí
địa điểm du lịch Nam Định

Hồ Vị Xuyên là một trung tâm giải trí công viên đẹp bao gồm hồ nước, cây cỏ và nhiều di tích lịch sử khác. Này là một biểu tượng của thành Nam. Hồ còn là dấu tích của dòng sông Vị Hoàng xưa kia chảy qua lòng đô thị. 

Xem Thêm:  Review 15 địa điểm du lịch Sóc Sơn không thể bỏ qua 2022

Nếu có dịp đến Nam Định, bạn nên đến Hồ Vị Xuyên để được ngắm khung cảnh phẳng lặng hòa với thiên nhiên.

Nhà Thờ Trung Linh

 • Địa chỉ: xã Xuân Ngọc, huyện Xuân Trường, Nam Định
 • Giá vé: Miễn phí
địa điểm du lịch Nam Định

Nhà thờ Trung Linh được xây dựng năm 1928 và xinh xắn như tranh vẽ. Trong công viên xanh nhà thời thánh chứa một tòa nhà nguyện để triển khai địa điểm Chầu Thánh Thể Chúa. 

Ngoài ra, còn sinh tồn sự hiện hữu và giao hàng của nhà Mẹ của Hội Dòng Mân Côi Bùi Chu. Vị trí đặt đây là 1 trong những những Vị trí đặt ưa thích của các cặp bà vợ chồng khi tự sướng cưới.

Chợ Viềng

 • Địa chỉ: thôn Trung Thành, xã Kim Thái, huyện Vụ Bản, Nam Ðịnh
 • Giá vé: Miễn phí
địa điểm du lịch Nam Định

Chợ Viềng mỗi năm chỉ họp có đúng một phiên. Một phiên chợ nối dài từ nửa đêm mồng 7 đến sáng mồng 8 tết. Lỡ một phiên chợ Viềng là lỡ cả năm.

Do đó, vào mỗi dịp chợ số lượng dân sinh, dân cư đến đây không ít. Chợ là hai dãy quán chủ đạo là tre, nứa dựng tạm ở bên lề đường, chạy dài suốt 5km với không hề thiếu sắc màu.

Đền Trần

 • Địa chỉ: đường Trần Thừa, phường Lộc Vượng, thành phố Nam Định, tỉnh Nam Định
 • Giá vé: Miễn phí
địa điểm du lịch Nam Định

Đền Trần bao gồm 3 dự án công trình phong cách thiết kế đây là đền Thiên Trường (đền Thượng), đền Cố Trạch (đền Hạ) và đền Trùng Hoa. Trước khi vào đền phải qua hệ thống cổng ngũ môn. Qua cổng là một hồ nước hình chữ nhật.

Lễ hội đền Trần trình làng vào trong ngày 15 tháng Giêng hằng năm. Thời điểm mới đây, càng ngày càng nhiều du khách đến hành lễ tại Đền Trần vào dịp đầu năm để xin, hoặc mua ấn. Với ước muốn sẽ được thăng tiến, thành đạt trong công danh và sự nghiệp.

Tháp Phổ Minh

 • Địa chỉ: thôn Tức Mạc, phường Lộc Vượng, Nam Định
 • Giá vé: Miễn phí
địa điểm du lịch Nam Định

Tháp Phổ Minh là dự án công trình phong cách thiết kế lâu năm còn giữ được kha khá toàn vẹn. Tọa lạc giữa một vùng đồng lúa chiêm trũng. 

Tháp Phổ Minh được xây dựng hình vuông vắn, gồm 14 tầng. Này là 1 trong những những dấu tích sót lại của một thời Hào khí Đông A – nhà Trần.

Khu Phố Cổ Nam Định

 • Địa chỉ: Nam Định
 • Giá vé: Miễn phí
địa điểm du lịch Nam Định

Phố cổ Nam Định ra mắt chỉ sau khu du lịch phố cổ thủ đô hà nội, cũng đẹp và mờ mịt không hề thua kém thủ đô hà nội 36 phố phường. Vị trí đặt đây là Quanh Vùng gồm các phố xá kinh doanh. Tọa lạc giữa sông Vị Hoàng xưa và hai mặt tường thành phía Đông và phía Nam của thành Nam Định thời Nguyễn.

Ngày này, phần lớn những tuyến đường đã không còn giữ lại được tên cổ và cũng đã không còn bán các mặt hàng cổ xưa. Những vẫn còn giữ được nét cổ kính xưa.

Bảo Tàng Đồng Quê

 • Địa chỉ: xã Giao Thịnh, huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định
 • Giá vé: Miễn phí
địa điểm du lịch Nam Định

Những tấm hình xưa của làng quê Phía bắc đã được tái hiện lại trong Kho lưu trữ bảo tàng Đồng Quê. Những mô hình chung cư của người dân cùng đồng bằng ven biển Phía bắc như nhà bần nông, nhà trung nông, nhà địa chủ được dựng lại một cách thức chân thật.

Du khách đến đây sẽ được trở về với quá khứ, được tham gia trải nghiệm các làng nghề cổ xưa, các loại các loại thiết bị lao động… của ông cha một thời.

Xem Thêm:  Review 29 Địa Điểm Du Lịch Cà Mau Không thể bỏ lỡ 2022

Vương Cung Thánh Đường Phú Nhai

 • Địa chỉ: xã Xuân Phương, huyện Xuân Trường, tỉnh Nam Định
 • Giá vé: Miễn phí
địa điểm du lịch Nam Định

Vương cung thánh đường Phú Nhai là nhà thời thánh Công giáo Rôma thuộc Giáo phận Bùi Chu. Nhà thờ gốc có phong cách thức phong cách thiết kế Gothic đậm dấu ấn Tây Ban Nha.

Sau được xây lại theo phong cách thức phong cách thiết kế Gothic nước Pháp. Khi khách phượt đứng trên ngọn tháp cao của nhà thời thánh Phú Nhai sẽ được chiêm ngưỡng được bối cảnh của Huyện Xuân Trường.

Đền Thánh Kiên Lao

 • Địa chỉ:  Xóm 8, Xuân Tiến, Xuân Trường, Nam Định
 • Giá vé: Miễn phí
15 min 21

Giáo xứ Kiên Lao tự hào là một Giáo xứ lớn của Giáo phận Bùi Chu và có cổ xưa sống Đạo lâu năm với Đức Tin kiên trung. Nhà thờ có chiều dài 75 m, rộng 26 m, cao 28 m và tháp chuông cao 46 m.

Hai bên nhà thời thánh có hồ nước và những dãy đèn đường nghiêm túc nhưng vẫn rất chi là thơ mộng.

Biển Thịnh Long

 • Địa chỉ: thị trấn Thịnh Long, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định
 • Giá vé: Miễn phí
16 min 21

Biển Thịnh Long là một bờ biển sạch, trải dài hơn 3 km. Với những dải cát mịn thoải, không trở nên bùn lún, an toàn và đáng tin cậy và an toàn và đáng tin cậy trọn vẹn, êm đềm và thơ mộng. 

Thịnh Long mang vẻ đẹp hoang sơ, khí hậu thoáng mát hơn nhiều đối với bờ biển Sầm Sơn, Cửa Lò vì không còn cái nóng oi nồng của gió Lào. Do thiên nhiên khuyến mại nên thức ăn tại chỗ này luôn tươi, ngon, trị giá rẻ.

Biển Quất Lâm

 • Địa chỉ: huyện Giao Thủy, Nam Định
 • Giá vé: Miễn phí
17 min 23

Quất Lâm từ lâu vẫn được biết đến là bờ biển nhiều người biết đến và hút khách du ngoạn nhất của tỉnh Nam Định. Tắm biển là chuyển động không thể bỏ lỡ khi ghé qua bờ biển Quất Lâm.

Chúng ta có thể dạo quanh biển vào sáng sớm rất lôi cuốn vì không khí trong lành và thoáng mát. Hay vào chợ thủy hải sản để ngắm nhìn và thưởng thức, mua sắm những đồ thủy hải sản nhiều người biết đến.

Bảo Tàng Dệt

 • Địa chỉ: 
 • Giá vé: Miễn phí
13 min 21

Kho lưu trữ bảo tàng Dệt Nam Định là địa điểm lưu giữ những kỷ vật thiêng liêng của cán bộ, công chuyên viên ngành Dệt May Việt Nam. Kho lưu trữ bảo tàng Dệt có tổng diện tích 1,2 ha.

Khu nhà chính được tái tạo, xây dựng theo phong cách thiết kế kiểu Pháp cổ. Gồm nhiều gian trong số đó mỗi gian chứa một chủ đề cá biệt.

Tượng Đài Trần Hưng Đạo

 • Địa chỉ: trung tâm vui chơi quảng trường 3-2, Nam Định
 • Giá vé: Miễn phí

Tượng đài Trần Hưng Đạo là 1 trong những nhiều điểm du ngoạn nhiều người biết đến ở Nam Định. Tượng đài được xây dựng lên để tưởng niệm, phản ánh lại thần thái của vị anh hùng dân tộc Trần Hưng Đạo. 

Bức tựng cao 10.22 M với khối lượng hơn 21 tấn. Phối hợp với bối cảnh trên Quảng trường rộng hơn 1ha đã đóng góp phần bổ trợ làm tăng mạnh thêm vẻ đẹp, sự thành kính của tượng đài.

Chùa Cổ Lễ

 • Địa chỉ: thị trấn Cổ Lễ, huyện Trực Ninh, tỉnh Nam Định
 • Giá vé: Miễn phí

Chùa Cổ Lễ được xây dựng trên một nền đất vuông, rộng gần 10 mẫu hướng bắc. Phong cảnh sơn thủy hữu tình, phủ bọc có sông bé dại dại và hồ bao vây.

Ngôi chùa thiêng ngoài thờ Phật, còn thờ một vị thánh đây là Thiền sư Nguyễn Minh Không. Lễ hội chùa Cổ Lễ năm nay trình làng từ thời điểm ngày 13- 15 tháng chín âm lịch với các chuyển động văn hóa truyền thống cổ truyền tín ngưỡng cổ xưa

Xem Thêm:  Review 15 địa điểm du lịch Hàn Quốc hấp dẫn nhất định phải đến 2022

Khu Du Lịch Sinh Thái Núi Ngăm

 • Địa chỉ: thôn Kim Thái, xã Minh Tân, Huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định
 • Giá vé: Miễn phí
20 min 21

Núi Ngăm Nam Định là một địa điểm du ngoạn nhiều người biết đến với cảnh quan thiên nhiên hoang sơ. Khu du ngoạn sinh thái Núi Ngăm tọa lạc ở khu vực núi sông hòa hợp. Bao vây là đồi núi và con sông Sắt.

Tại chỗ này du khách được thả mình với thiên nhiên, tận thưởng không khí trong lành, thoải mái, tránh xa stress địa điểm TP.

Cột Cờ

 • Địa chỉ: đường Tô Hiệu, phường Ngô Quyền, Nam Định
 • Giá vé: Miễn phí
21 min 24

Cột cờ Nam Định không riêng gì là một biểu tượng của chủ quyền lãnh thổ tự do quốc gia. Mà đây còn là dự án công trình gắn kèm với thành cổ Nam Định. 

Cột cờ Nam Định có chiều cao 23,84m được xây bằng gạch nung già, màu đỏ sẫm. Đứng trên đỉnh Cột cờ, bạn cũng luôn có thể nhìn cảm nhận thấy những vùng núi, sông, cánh đồng dưới.

Nhà Thờ Đổ Hải Lý

 • Địa chỉ: xã Hải Lý, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định
 • Giá vé: Miễn phí
19 min 24

Kiến trúc của nhà thời thánh đổ được gia công rất công phu, đẹp mắt và bên vững với những cửa vòm mềm mịn và mượt mà, uyển chuyển. Những cột trụ cao đỡ lấy toàn bộ phong cách thiết kế.

Nhà thờ đổ là dự án công trình hoang tàn mà dân cư Nam Định vẫn thường gọi. Bởi phía phía trong nhà thời thánh đã bị biển xâm lấn, phá đổ hoang tàn chỉ với giữ lại khung xương bên ngoài với nền móng hòa lẫn cát biển.

Nhà Thờ Hưng Nghĩa

 • Địa chỉ: xã Hải Hưng, huyện Hải Hậu, Nam Định
 • Giá vé: Miễn phí
23 min 24

Nhà thờ Hưng Nghĩa có cấu tạo như 1 toà thành tháp nguy nga, trang nghiêm. Với các cụ ông cụ bà thể tỉ mỉ, cầu kì, nhà thời thánh như từ trong truyện cổ tích hiện ra. Tận mắt ngắm nhìn và thưởng thức nó, các bạn sẽ không khỏi trầm trồ và bị lôi cuốn ngay từ điểm gây chú ý thứ nhất.

Nhà Thờ To Nam Định

 • Địa chỉ: 1 Hai Bà Trưng, Nam Định
 • Giá vé: Miễn phí
25 min 23

Nhà thờ lớn Nam Định mang đậm dấu ấn phong cách thiết kế Pháp. Với việc đơn giản, khoẻ khoắn nhưng không hề thua kém phần thâm thúy. 

Phía trước nhà thời thánh là một trung tâm vui chơi quảng trường rộng, có bồn hoa, tượng đài Đức Mẹ Maria bằng kim loại, sân hành lễ và đường kiệu. Nhà thờ tuy không thật lớn nhưng lại luôn mang mẫu mã uy nghi vững chắc. Này là địa điểm tổ chức các ngày lễ hội lớn của Nam Định.

Phủ Dầy

 • Địa chỉ: xã Kim Thái, huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định
 • Giá vé: Miễn phí
24 min 23

Phủ Dầy là tên thường gọi của quần thể di tích lịch sử tâm linh của các người Việt tại Nam Định. Trong tổng số 21 dự án công trình phong cách thiết kế tại chỗ này, có 3 dự án công trình liên quan nghiêm ngặt đến Thánh Mẫu Liễu Hạnh.

Khi đến phượt di tích lịch sử Phủ Dầy, bạn sẽ được nghe truyền thuyết, thăm dò về các nghi thức lễ hội.

Bạn Đang Xem: Top Địa Điểm Du Lịch Nam Định Thu Hút Khách Du Lịch Nguồn: Du Lịch Việt Nam Top Địa Điểm Du Lịch Nam Định Thu Hút Khách Du Lịch

Review Du Lịch Việt Nam

Tác giả Review Du Lịch Việt Nam là một chuyên gia viết blog về du lịch tại Việt Nam. Họ có rất nhiều kinh nghiệm trong viết blog và đang đóng góp cho nhiều website nổi tiếng tại Việt Nam, trong đó có một số website nổi tiếng như: Du Lịch Việt Nam, Bản Đồ Du Lịch, Những Chuyến Đi Hay Nhất. See more Review Du Lịch Việt Nam

Related Articles

Back to top button