Review 15 địa điểm du lịch Áo hấp dẫn khách du lịch nhất 2022

16 Điểm tham quan du lịch hàng đầu tại Áo

Áo, một trong các điểm đến kỳ nghỉ phổ cập nhất của châu Âu, thu hút khách du lịch quanh năm với các điểm đến lựa chọn thăm vào cả mùa nắng lẫn mùa đông. Trong thực tiễn, với một số trượt tuyết rất tốt nhất của châu Âu, mùa đông gần như bận bịu như mùa nắng ở vùng núi hùng vĩ.

Du khách được đúc kết càng nhiều cho sắc đẹp danh lam thắng cảnh của những tỉnh cộng hòa Alpine này vì chúng là các TP lộng lẫy như Vienna (Wien), TP. hà Nội lịch sử và Salzburg đẹp xinh, địa chỉ sinh của Wolfgang Amadeus Mozart. Là một trong các tổ quốc nhỏ dại nhất châu Âu, Áo chủ yếu là một tổ quốc vùng cao và vùng núi cao, với dãy núi Eastern Alps chiếm 60% lãnh thổ của nó.

Sông Danube chảy trong khoảng 350 km từ tây sang đông qua phần bắc bộ của tổ quốc, thêm vào sức hấp dẫn của nó như là một điểm đến du lịch. Tìm các thời cơ phượt rất tốt nhất và các điều cần làm với danh sách những địa điểm du lịch Áo:

Trường dạy cưỡi ngựa Tây Ban Nha, Vienna

Trường dạy cưỡi ngựa Tây Ban Nha có từ thời của Hoàng đế Maximilian II, người quý ông chịu trách nhiệm diễn ra các con ngựa Lipizzaner đình đám vào Áo năm 1562. Ngày nay, chính là một trong các địa chỉ duy nhất phong phương pháp truyền thống được ưa thích bởi tầng lớp quý tộc vẫn được thực hành.

16 top rated tourist attractions in austria 3

Xem những màn hình cưỡi ngựa đình đám trong Trường dạy cưỡi ngựa mùa đông Baroque – được tổ chức ở đây kể từ thời điểm Charles VI – là phải khi ở Vienna. Được thành lập vào năm 1735, sảnh tráng lệ được gia công dành cho giới quý tộc để biểu thị kỹ năng cưỡi ngựa của họ.

Vé xem những loài động vật tuyệt vời này biểu diễn múa ba lê của chúng được Reviews cao sau đó, bởi vậy hãy tham gia online càng sớm càng rất tốt.

Salzburg Altstadt

Là địa chỉ cư trú của những Tổng Giám mục Hoàng tử, Salzburg là một trung tâm tâm linh từ các ngày trước tiên của Kitô giáo ở châu Âu. Tu viện Benedictine của Thánh Phêrô, ở trung tâm của Altstadt (Phố Cổ) được xây dựng bởi St. Rupert vào năm 690 và Giao hàng như là địa chỉ cư trú của Tổng Giám mục cho đến đầu các năm 1100.

16 top rated tourist attractions in austria 2

Hoàng tử Tổng giám mục đã thuê một số nghệ sĩ và kiến ​​trúc sư thời thượng để thành lập và trang trí nhà thờ, nhà cửa và tu viện của họ, và mặc dù chúng được “update” theo thị hiếu của nhiều thế kỷ, những căn nhà thời Trung cổ và Baroque kết hợp để tạo thành khu phố cổ đẹp xinh để khám phá. Điểm đặc thù là Tu viện Thánh Phêrô và nhà thờ, song song với nghĩa trang đẹp xinh và hầm mộ (địa chỉ bạn cũng có thể nhận biết là địa điểm quay phim cho Âm lượng của âm nhạc).

Gần đấy là nhà thờ, và lang thang giữa các nhà hàng burger Baroque đầy Color, du khách sẽ tìm cảm thấy những quảng trường và điểm phượt thú vị kể cả địa chỉ sinh của Wolfgang Amadeus Mozart, hiện tại là một bảo tàng. Trên những ngọn tháp và đài đáng nhớ đẹp xinh, du khách có thể đến lâu đài Hohensalzburg của TP Salzburg, địa chỉ bạn cũng có thể đi tới bằng đường sắt leo núi.

Cung điện Schönbrunn, Vienna

Ở ngoại ô Vienna, Cung điện Schönbrunn Baroque được hoàn thành vào đầu các năm 1700 và sau đó được convert thành một dinh thự mùa nắng của Hoàng hậu Maria Theresa.

Điểm đặc thù của một tour du lịch trải qua 40 phòng của cung điện được mở cửa cho công chúng là những căn hộ Hoàng gia; Great Gallery, với các tranh ảnh trần trang trí công phu; Phòng triệu; Mỹ thuật viện của Maria Theresa, với các tấm gỗ hồng được chạm khắc và mạ vàng; và Hall of Mirrors, với các chiếc gương có khung Rococo vàng. Phía sau cung điện 1.441 phòng, trải dài 500 mẫu công viên và khu sân vườn, cũng theo phong phương pháp Baroque thế kỷ 18.

16 top rated tourist attractions in austria 4

Chuyến thăm của bạn đến Schönbrunn nên kể cả nhiều điểm phượt trải rộng khắp những khu đất này: khu sân vườn trang trọng; một mê cung; Palm House chứa đầy những loài thực vật và bướm nhiệt đới và kỳ lạ; một khu sân vườn Alpine với một trang trại; Sân vườn thú lâu đời nhất châu Âu; và Gloriette truyền thống, một kết cấu bằng đá cẩm thạch to trèo lên một ngọn đồi phía bên trên khu sân vườn.

Xem Thêm:  Review 20 Địa Điểm Du Lịch Gần Sài Gòn hấp dẫn nhất 2022

Một bảo tàng vận chuyển trong Trường dạy cưỡi ngựa mùa đông trước đây triễn lảm hàng tá huấn luyện viên và xe trượt tuyết lịch sử của tiểu bang. Tất cả cung điện và khu phức hợp sân vườn là Di sản Trái đất được UNESCO công nhận

Tu viện Melk Benedictine

Tu viện Melk là một trong các tu viện đình đám nhất xã hội, và những căn nhà ngoạn mục của nó được sắp xếp bao vây bảy sân. Phần đặc thù nhất của khu phức hợp dài 325 mét khổng lồ chính là đầu phía tây và nhà thờ có tháp đôi của nó tọa lạc phía bên trên một sân thượng bán nguyệt.

16 top rated tourist attractions in austria 6

Tọa lạc trên một mỏm đá cao trên thị trấn Melk và nhìn ra sông Danube, tu viện có nhiều lý do tuyệt vời khác để dành một vài giờ lưu diễn nó: lăng mộ của Thánh Coloman của Stockerau; phần còn lại của hộ gia đình cầm quyền trước tiên của Áo, Nhà Babenberg; Hành lang Imperial dài tuyệt vời dài 196 mét với bức chân dung của người cai trị Áo, trong đó chứa một trong Hoàng hậu Maria Theresa; và những phòng Imperial với màn hình của họ ảnh hưởng đến lịch sử của tu viện, song song với các bức tượng và tranh ảnh.

Hofburg và Hofkirche của Innsbruck

Hoàng đế Maximilian I, người cai trị vào cuối các năm 1400 và đầu các năm 1500, đã đưa Innsbruck biến thành địa chỉ cư trú chính, là trụ sở của chính phủ Hapsburg và là một đầu mối của châu Âu.

Cung điện của ông, Hofburg, đã được tân trang lại bởi Hoàng hậu Maria Theresa trong phong phương pháp Baroque và Rococo thế kỷ 18. Điểm đặc thù của một tour du lịch là những căn hộ hoàng gia xa hoa, Hội trường khổng lồ bằng đá cẩm thạch (Riesensaal), và trần nhà sơn trong veo.

16 top rated tourist attractions in austria 5

Điểm đặc thù của Hofkirche, hoặc Court Church, là lăng mộ ngoạn mục của Hoàng đế Maximilian I, người đã qua đời năm 1519. Được coi là tác phẩm điêu khắc tuyệt vời nhất của tác phẩm điêu khắc thời Phục hưng Đức, đặc điểm trung tâm của tượng đài là sarcophagus bằng đá cẩm thạch đen khổng lồ.

Hoàng đế. Ở hai bên của sarcophagus là 24 phù điêu bằng đá cẩm thạch diễn đạt những event trong cuộc đời của Hoàng đế, và bao vây nó có 28 bức tượng đồng to hơn cỡ đời của tổ tiên của Hoàng đế và đương thời (nhìn ra Vua Arthur).

Những tác phẩm điêu khắc khác kể cả 23 bức tượng bằng đồng của những vị thánh từ hộ gia đình Habsburg và 20 xe buýt bằng đồng của những hoàng đế La Mã. Một bước ngoặt khác của Hapsburg Innsbruck là Goldenes Dachl, hoặc Golden Roof, trong Khu Phố Cổ. Dinh thự trang trí công phu này được biết đến với cửa sổ or Gothic muộn Gothic xinh hơn, được lợp mái ngói mạ vàng và hiện tại là bảo tàng lịch sử Innsbruck.

Hallstatt và Dachstein Salzkammergut

Hallstatt, bền vững là một trong các thị trấn nhỏ dại xinh nhất ở Áo, là một địa chỉ rất tốt để khám phá vùng Dachstein Salzkammergut ngoạn mục, một di sản xã hội được UNESCO công nhận. Những kiến ​​trúc Baroque xinh làm chứng cho sự giàu có Hallstatt, mà là dựa trên lịch sử lâu dài của nó chế tạo muối từ thời tiền sử.

(*15*)

Du khách có thể ghé thăm hồ muối bên dưới lòng đất ở hang Hörnerwerk gần đó hoặc khám phá Hang Dachstein, một trong các mạng hang động điểm khác biệt nhất của châu Âu, ở các địa chỉ, sâu tới 1.174 mét. Điểm đặc thù kể cả Hang băng khổng lồ, với nhiệt độ mùa nắng bên dưới không và các hang động khổng lồ với thác nước lạnh tuyệt vời, và Hang động Mammoth, với những shop hình ống khổng lồ được hình thành bởi một con sông ngầm cổ.

Trên mặt đất, du khách có thể giải quyết tuyệt vời 5 ngón tay xem nguồn gốc, một kết cấu kim loại đáng kinh ngạc treo trên một giọt trọn vẹn 400 mét với góc nhìn tuyệt vời của dãy núi Alps bao vây.

Medieval Burg Hochosterwitz

Về phía đông của St. Veit, trên một vách đá dâng cao hơn 160 mét nếu như với thung lũng, kéo dài Burg Hochosterwitz hùng vĩ, lâu đài thời trung cổ quan trọng nhất của Áo.

Xem Thêm:  Review 22 Địa Điểm Du Lịch Bình Phước Không Thể Bỏ Qua 2022
16 top rated tourist attractions in austria 9

Sau một lịch sử hỗn loạn, lâu đài – lần trước tiên được đề cập vào năm 860 sau Công Nguyên – bị bắt bởi Khevenhüllers, và đã được mở rộng vào năm 1570 khi đương đầu với các kẻ xâm lược Thổ Nhĩ Kỳ.Không lúc nào bị bắt bởi đối phương, lâu đài vẫn tồn tại trong gia tộc Khevenhüller kể từ đó.

Con đường dốc vào lâu đài, Burgweg, đi qua 14 cổng phòng thủ đến sân trong dễ nhìn, địa chỉ bạn sẽ tìm cảm thấy nhà nguyện nhỏ dại với bức tường và trần nhà từ năm 1570 và nhà thờ ở cuối phía tây nam của lâu đài với bàn thờ cao từ năm 1729.

Trượt tuyết tại Kitzbühel và Kitzbüheler Horn

Một trong các địa chỉ rất tốt nhất để trượt tuyết ở Áo, thị trấn nghỉ mát đình đám Kitzbühel làm hỏng các người thích thú tuyết với 170 cây số trượt tuyết và dốc rải rác với các túp lều núi nhỏ dại, địa chỉ họ có thể tạm dừng cho đồ ăn nhẹ cổ điển Alpine và đồ uống nóng lên.

Mặc dù đấy là địa điểm của Hahnenkamm hàng năm, nhưng nan giải nhất trong cục bộ những cuộc đua trượt tuyết xuống dốc, Kitzbühel có nhiều địa hình cho cục bộ những cấp độ kỹ năng trong ba khoanh vùng trượt tuyết, và nhỏ dại nhất trong số đấy là Bichlalm.

16 top rated tourist attractions in austria 8

Nhưng Kitzbühel không chỉ dành cho trượt tuyết. Với các bức tường và các căn nhà được vẽ bích họa, và dãy núi Alps phủ đầy tuyết cho một khung cảnh, thị trấn cũng xinh như các ngôi làng Alpine.

Chiếc Kitzbüheler Horn có chiều dài 1.998 mét, yêu thích cho các người trượt tuyết vào mùa đông, là địa chỉ được thích thú cho người leo núi vào mùa nắng và bạn có thể lên đến đỉnh bằng cáp treo qua Pletzeralm.

Nó được coi là một trong các quan điểm hội nghị thượng đỉnh rất tốt nhất ở Tyrol: về phía nam từ Radstädter Tauern đến dãy núi Alps Ötztal; về bắc bộ, Kaisergebirge gần đó; về phía tây, dãy núi Lechtal Alps; và về phía đông, Hochkönig. Ở phía nam của Kitzbüheler Horn tăng sừng cao 1,772 mét, cũng đạt được bằng cáp treo. Ngoài những quan điểm tuyệt vời, trên đỉnh, bạn sẽ tìm cảm thấy Gipfelhaus, một căn nhà đỉnh núi độc đáo; một nhà nguyện; một nhà hàng; và một khu sân vườn Alpine.

Con đường Grossglockner đến Franz-Josefs-Höhe

Những Grossglockner Hochalpenstrasse từ Bruck, trong Pinzgau, Heiligenblut, ở chân của Grossglockner, được thành lập giữa 1930 và 1935. Theo con đường của một con đường La Mã cũ, nó là một trong các con đường núi tuyệt vời nhất ở châu Âu.

16 top rated tourist attractions in austria 10

Mặc dù tầm quan trọng của nó như là một tuyến đường qua dãy Alps đã giảm, nó vẫn là một đường cao tốc lộng lẫy trải qua Hohe Tauern, dãy núi cao nhất của Áo và một trong các điểm phượt đặc thù của tổ quốc. Chạy trong 22 km qua những ngọn núi ở chiều cao hơn 2.000 mét, con đường bao gồm 1 loạt những lượt đi lên đến đường hầm trên đỉnh Hochtor ở chiều cao 2.506 mét và sau đó xuống thung lũng ở phía xa.

Con đường là lối vào dãy núi Hohe Tauern khổng lồ, địa chỉ Franz-Josefs-Höhe đình đám khắp châu Âu với góc nhìn ngoạn mục. Được đặt tên theo chuyến thăm của Kaiser Franz-Josef vào năm 1856, điểm thuận lợi tuyệt vời này tọa lạc ở chiều cao 2.422 mét trên mực nước biển và có khung cảnh tuyệt vời của tổ quốc bao vây.

Nổi trội trong quan điểm là Grossglockner trong đó, tại 3.798 mét, là ngọn núi cao nhất của Áo. Hãy bền vững để tạm dừng ở trung tâm du khách cho những rõ ràng hiển thị ảnh hưởng đến lịch sử của khoanh vùng, y như những cuộc triển lãm tập trung vào những sông băng và thông tin du lịch chung.

Nhà thờ St. Stephen ở Vienna

Nhà thờ Gothic hùng vĩ của Thánh Stephen (Stephansdom) là một địa danh phía bên trong trung tâm TP cổ của Vienna. Nhà thờ La Mã thế kỷ 12 nguyên bản đã được thay thế vào thế kỷ 13 bởi một nhà thờ kiểu La Mã muộn, trong đó cổng to và tháp Heathen (Heidentürme) tồn tại.

Việc tái thiết Gothic vào thế kỷ 14 đã bổ sung cập nhật cho dàn hợp xướng và những Chapels of St. Eligius, St. Tirna, và St. Catherine, và trong thế kỷ tiếp theo, tháp South Tower (Steffl) cao 137 mét được thành lập. Sau khi thiệt hại đáng kể trong Thế chiến II, nhà thờ được thành lập lại.

16 top rated tourist attractions in austria 11

Những quan điểm từ Watch Room ở phía bên trên của Steffl có kinh phí leo 343 bước của nó, nhưng bạn cũng có thể đi thang máy đến một nguồn gốc xem trên tháp Bắc, địa chỉ có Pummerin Bell to. Bạn sẽ không muốn bỏ qua hầm mộ có từ thế kỷ 14 và kho bạc nhà thờ, địa chỉ một số vật thể quan trọng nhất của nhà thờ được hiển thị

Xem Thêm:  Review 18 địa điểm du lịch Brunei nổi tiếng nhất 2022

Tu viện Klosterneuburg và Bàn thờ Verdun

Một chuyến đi của những bậc trong Tu viện Klosterneuburg dễ thương dẫn xuống Nhà thờ St. Leopold có từ thế kỷ 12, địa chỉ Leopold III được chôn cất. Đó cũng là địa chỉ bạn sẽ tìm cảm thấy Altdun Altar đình đám.

Có lẽ ví dụ rất tốt nhất hiện nay về công trình men thời trung cổ, bàn thờ kể cả 51 tác phẩm champlevé trên đồng mạ vàng diễn đạt cảnh Kinh Thánh của Nicholas Verdun từ khoảng năm 1181.

16 top rated tourist attractions in austria 12

an đầu trên bục giảng của nhà thờ La Mã cũ, những tấm được đặt lại cùng nhau hình thành bàn thờ có cánh hiện nay sau một đám cháy năm 1329. Bốn tấm sơn gắn liền với bàn thờ vào năm 1331 và lâu đời nhất ở Áo – chúng được sơn ở Vienna trước năm 1329 – hiện đang ở Bảo tàng Abbey.

Nhà thờ hành hương ở Maria Saal

Nhà thờ Maria Saal, tọa lạc trên một ngọn đồi cao phía bên trên Zollfeld, là một trong các địa điểm hành hương cao cấp ở bang Carinthia, nam bộ nước Áo. Vào khoảng năm 750 sau Công nguyên, Đức Giám mục Modestus đã hiến dâng một nhà thờ mà từ đó khoanh vùng bao vây đã được Kitô giáo hóa.

16 top rated tourist attractions in austria 14

Nhà thờ hai tầng hôm nay được thành lập theo phong phương pháp Gothic trong nửa đầu thế kỷ 15 trên nền móng của nhà thờ La mã, và đã được tu làm lại trong thời kỳ Phục hưng và Baroque. Điểm đặc thù kể cả mặt tiền phía tây với tháp đôi và bia mộ cũ rất tốt của nó.

Nổi biệt mê hoặc là Keutschach Epitaph thế kỷ 16 diễn đạt sự đăng quang của Đức Mẹ, và một sự giúp trợ bằng đá La Mã từ khoảng năm 300 sau Công nguyên.

Krimmler Ache: Thác nước cao nhất của Áo

Những Krimmler Ache lao 380 mét trong ba thác khổng lồ và để cho một du ngoạn tuyệt vời từ làng Krimml gần đó. Ở chiều cao 1.076 mét, Krimml – tọa lạc cao trên Salzachtal trong một thung lũng rừng – là một địa chỉ tuyệt vời để tạm dừng trong một vài ngày nếu bạn đang đi chơi đường dài.

16 top rated tourist attractions in austria 15

Ngoài những chuyến đi chơi tuyệt vời khác nhau đến thác nước, chứa một leo lên đáng kể để Schettbrücke và tiếp tục Krimmler Tauernhaus ngoạn mục. Từ đây, những nhà leo núi chuyên gia có thể giải quyết Glockenkarkopf cao 2.911 mét trên biên giới Ý.

Quân đội Styria (Landeszeughaus)

Ở trung tâm của Graz là Landeszeughaus, Styria Arsenal. Được thành lập vào năm 1644, căn nhà có một bộ sưu tập xinh hơn của cánh tay và áo giáp được bảo tồn trọn vẹn từ thế kỷ 17 – đủ, trên thực tiễn, để cánh tay 32.000 người quý ông, bao đến cả mũ bảo hiểm và vũ khí.

16 top rated tourist attractions in austria 17

Trong khi ở Graz, bạn cũng nên ghé thăm Landhaus. Được thành lập theo phong phương pháp thời Phục hưng vào năm 1557-65, mặt tiền chính của nó bị chi phối bởi cửa sổ tròn và hàng hiên. Sân trong đẹp lung linh có giàn ba tầng ở hai bên và đài phun nước Phục hưng, trong khi tại Hội trường của những Hiệp sĩ có trần nhà bằng vữa xinh hơn từ năm 1746.

Eisriesenwelt Trái đất của người khổng lồ băng

Được tìm cảm thấy ở rìa phía tây của Tennengebirge, xã hội ngoạn mục của Ice Giants là hệ thống hang đá to nhất trên xã hội. Với diện tích 30.000 mét vuông, những hang động được chạm khắc bởi một con sông ngầm trong thời kỳ Đại học.

Được bắt gặp vào năm 1879, họ đã được mở cửa cho công chúng vào năm 1912, và cho đến nay, một 45 km tuyệt vời của mạng đã được khám phá. Sau khi cuộn dọc theo Great Ice Wall, bạn sẽ phải đương đầu với Hymir Hall khổng lồ với các tảng băng và cột băng điểm khác biệt.

16 top rated tourist attractions in austria 16

Những bậc thang bằng đá dẫn đến Eistor, hoặc Ice Gate, một bức tường băng cao 1.775 mét, và Ice Palace tuyệt vời. Những chuyến du lịch được thi công kéo dài hai giờ đồng hồ thời trang và chuyến đi tới và đi từ hang động mất vài giờ, bởi vậy, hãy dành phần rất tốt nhất trong ngày khám phá khoanh vùng.

Bạn Đang Xem: ★ 15 Điểm tham quan du lịch hàng đầu tại Áo ★ Nguồn: Du Lịch Việt Nam ★ 15 Điểm phượt du lịch cao cấp tại Áo ★