Review 15 địa điểm du lịch Áo hấp dẫn khách du lịch nhất 2022

16 Điểm tham quan du lịch hàng đầu tại Áo

Áo, 1 trong những những điểm tới kỳ nghỉ thông dụng nhất của châu Âu, cuốn hút khách du lịch quanh năm với những điểm tới lựa chọn thăm vào cả mùa nắng lẫn mùa đông. Trong thực tế, với một số trong những trượt tuyết chất lượng cao nhất của châu Âu, mùa đông gần như là bận rộn như mùa nắng ở vùng núi cao thượng.

Du khách được đúc rút càng nhiều cho vẻ đẹp danh lam thắng cảnh của rất nhiều tỉnh cộng hòa Alpine này vì chúng là những TP long lanh như Vienna (Wien), TP. hà Nội lịch sử và Salzburg xinh đẹp, địa chỉ sinh của Wolfgang Amadeus Mozart. Là 1 trong những những tổ quốc nhỏ dại dại nhất châu Âu, Áo chủ đạo là một đội quốc vùng cao và vùng núi cao, với dãy núi Eastern Alps chiếm 60% chủ quyền của chính bản thân nó.

Sông Danube chảy trong khoảng 350 km từ tây sang đông qua phần phía bắc của tổ quốc, thêm vào sức hấp dẫn của chính bản thân nó như thể một điểm tới du lịch. Tìm những cơ hội phượt chất lượng cao nhất và những vấn đề cần làm với danh sách các địa điểm du lịch Áo:

Trường dạy cưỡi con Ngữa Tây Ban Nha, Vienna

Trường dạy cưỡi con Ngữa Tây Ban Nha có từ thời của Hoàng đế Maximilian II, người đàn ông chịu nghĩa vụ diễn ra những con con Ngữa Lipizzaner nổi tiếng vào Áo năm 1562. Ngày nay, này là 1 trong những những địa chỉ duy nhất phong phương thức cổ truyền được ưa thích bởi các tầng lớp quý tộc vẫn được thực hành.

16 top rated tourist attractions in austria 3

Xem các screen cưỡi con Ngữa nổi tiếng trong Trường dạy cưỡi con Ngữa mùa đông Baroque – được tổ chức ở chỗ này kể từ thời điểm Charles VI – là phải khi ở Vienna. Được xây dựng vào thời điểm năm 1735, sảnh trang nghiêm được làm giành riêng cho giới quý tộc để thể hiện năng lực cưỡi con Ngữa của mình.

Vé xem các loài động thực vật tuyệt vời nhất này màn trình diễn múa ba lê của chúng được Reviews cao tiếp sau đó, thế cho nên hãy ký dánh trực tuyến càng sớm càng chất lượng cao.

Salzburg Altstadt

Là địa chỉ cư trú của rất nhiều Tổng Giám mục Hoàng tử, Salzburg là một giữa trung tâm tâm linh từ những ngày thứ nhất của Kitô giáo ở châu Âu. Tu viện Benedictine của Thánh Phêrô, ở vị trí chính giữa của Altstadt (Phố Cổ) được thành lập bởi St. Rupert vào thời điểm năm 690 và Giao hàng như thể địa chỉ cư trú của Tổng Giám mục cho tới đầu những năm 1100.

16 top rated tourist attractions in austria 2

Hoàng tử Tổng giám mục đã thuê một số trong những nghệ sĩ và kiến ​​trúc sư cao cấp để xây dựng và bày diễn trang trí thánh địa, nhà cửa và tu viện của mình, và tuy vậy chúng được “cập nhật” theo thị hiếu của nhiều thế kỷ, các ngôi nhà thời Trung cổ và Baroque phối kết hợp để có thể tạo thành khu điểm du lịch phố cổ xinh đẹp để mày mò. Điểm đặc điểm là Tu viện Thánh Phêrô và thánh địa, cùng với nghĩa địa xinh đẹp và hầm mộ (địa chỉ bạn cũng luôn tồn tại thể nhận biết là địa điểm quay phim cho Âm thanh của âm nhạc).

Gần này là thánh địa, và lang thang giữa những quán ăn burger Baroque đầy Color, du khách sẽ tìm cảm nhận các trung tâm vui chơi quảng trường và điểm phượt thích thú bao gồm địa chỉ sinh của Wolfgang Amadeus Mozart, hiên giờ là một kho lưu trữ bảo tàng. Trên các ngọn tháp và đài kỷ niệm xinh đẹp, du khách rất có thể tới thành tháp Hohensalzburg của TP Salzburg, địa chỉ bạn cũng luôn tồn tại thể đi đến bằng đường tàu leo núi.

Cung điện Schönbrunn, Vienna

Ở ngoại ô Vienna, Cung điện Schönbrunn Baroque được hoàn thiện vào đầu những năm 1700 và sau này được convert thành một dinh thự mùa nắng của Hoàng hậu Maria Theresa.

Điểm đặc điểm của một tour du lịch thông qua 40 phòng của hoàng cung được mở cửa cho công chúng là các căn hộ cao cấp Hoàng gia; Great Gallery, với những bức tranh trần bày diễn trang trí công phu; Phòng triệu; Thẩm mỹ viện của Maria Theresa, với những tấm gỗ hồng được chạm khắc và mạ vàng; và Hall of Mirrors, với các cái gương có khung Rococo vàng. Phía sau hoàng cung 1.441 phòng, trải dài 500 mẫu trung tâm giải trí công viên và khu sân vườn, cũng theo phong phương thức Baroque thế kỷ 18.

16 top rated tourist attractions in austria 4

Chuyến thăm của bạn tới Schönbrunn nên bao gồm nhiều điểm phượt trải rộng rãi các khu đất này: khu sân vườn long trọng; một mê cung; Palm House chứa đầy các loài thực vật và bướm nhiệt đới gió mùa và kỳ lạ; một khu sân vườn Alpine với một trang trại; Sân vườn thú lâu năm nhất châu Âu; và Gloriette cổ truyền, một cấu trúc bằng đá cẩm thạch lớn trèo lên một ngọn đồi phía phía trên khu sân vườn.

Một kho lưu trữ bảo tàng giao vận trong Trường dạy cưỡi con Ngữa mùa đông trước đó triễn lảm hàng tá giảng dạy viên và xe trượt tuyết lịch sử của tiểu bang. Cục bộ hoàng cung và khu phức tạp sân vườn là Di sản Trái đất được UNESCO công nhận

Xem Thêm:  Review 14 địa điểm du lịch Tiền Giang không thể bỏ qua 2022

Tu viện Melk Benedictine

Tu viện Melk là 1 trong những những tu viện nổi tiếng nhất thế gới, và các ngôi nhà ngoạn mục của chính bản thân nó được thu xếp bao quanh bảy sân. Phần đặc điểm nhất của khu phức tạp dài 325 mét khổng lồ này là đầu hướng phía tây và thánh địa có tháp đôi của chính bản thân nó tọa lạc phía phía trên một sân thượng bán nguyệt.

16 top rated tourist attractions in austria 6

Tọa lạc trên một mỏm đá cao trên thị trấn Melk và nhìn ra sông Danube, tu viện có rất nhiều nguyên nhân tuyệt vời nhất khác để dành một số giờ lưu diễn nó: lăng mộ của Thánh Coloman của Stockerau; phần sót lại của hộ dân cầm quyền thứ nhất của Áo, Nhà Babenberg; Hành lang Imperial dài tuyệt vời nhất dài 196 mét với bức chân dung của những người cai quản Áo, trong số đó chứa 1 trong những Hoàng hậu Maria Theresa; và các phòng Imperial với screen của mình liên quan tới lịch sử của tu viện, cùng với những bức tượng phật và bức tranh.

Hofburg và Hofkirche của Innsbruck

Hoàng đế Maximilian I, người cai quản vào thời gian cuối những năm 1400 và đầu những năm 1500, đã đưa Innsbruck trở thành địa chỉ cư trú chính, là đại bản doanh của chính phủ Hapsburg và là một đầu mối của châu Âu.

Cung điện của ông, Hofburg, đã được tân trang lại bởi Hoàng hậu Maria Theresa trong phong phương thức Baroque và Rococo thế kỷ 18. Điểm đặc điểm của một tour du lịch là các căn hộ cao cấp hoàng gia sang chảnh, Hội trường khổng lồ bằng đá cẩm thạch (Riesensaal), và xà nhà sơn nhìn trong suốt.

(*15*)

Điểm đặc điểm của Hofkirche, hoặc Court Church, là lăng mộ ngoạn mục của Hoàng đế Maximilian I, người đã qua đời năm 1519. Được xem là tác phẩm điêu khắc tuyệt vời nhất nhất của tác phẩm điêu khắc thời Phục hưng Đức, đặc điểm giữa trung tâm của tượng đài là sarcophagus bằng đá cẩm thạch đen khổng lồ.

Hoàng đế. Ở cả hai bên của sarcophagus là 24 phù điêu bằng đá cẩm thạch diễn tả các sự kiện trong cuộc sống của Hoàng đế, và bao quanh nó có 28 bức tượng phật đồng lớn hơn cỡ đời của tổ tiên ông bà của Hoàng đế và đương thời (nhìn ra Vua Arthur).

Những tác phẩm điêu khắc khác bao gồm 23 bức tượng phật bằng đồng của rất nhiều vị thánh từ hộ dân Habsburg và 20 xe bus bằng đồng của rất nhiều nhà vua La Mã. Một bước ngoặt khác của Hapsburg Innsbruck là Goldenes Dachl, hoặc Golden Roof, trong Khu Phố Cổ. Dinh thự bày diễn trang trí công phu đó được nghe biết với hành lang cửa số or Gothic muộn Gothic đẹp hơn, được lợp mái ngói mạ vàng và hiên giờ là kho lưu trữ bảo tàng lịch sử Innsbruck.

Hallstatt và Dachstein Salzkammergut

Hallstatt, bền vững lâu dài là 1 trong những những thị trấn nhỏ dại dại đẹp nhất ở Áo, là một địa chỉ chất lượng cao để mày mò vùng Dachstein Salzkammergut ngoạn mục, một di sản thế gới được UNESCO công nhận. Những kiến ​​trúc Baroque đẹp làm chứng cho sự giàu sang Hallstatt, mà là dựa vào lịch sử lâu dài hơn của chính bản thân nó sản xuất muối từ thời tiền sử.

(*15*)

Du khách rất có thể ghé qua hồ muối bên lòng đất ở hang Hörnerwerk sát gần đó hoặc mày mò Hang Dachstein, 1 trong những những mạng hang động điểm không giống nhau nhất của châu Âu, ở những địa chỉ, sâu đến 1.174 mét. Điểm đặc điểm bao gồm Hang băng khổng lồ, với độ ẩm mùa nắng phía dưới không và những hang động khổng lồ với thác nước lạnh tuyệt vời nhất, và Hang động Mammoth, với các cửa hàng hình ống khổng lồ được dựng nên bởi một dòng sông ngầm cổ.

Trên bề mặt đất, du khách rất có thể giải quyết và xử lý tuyệt vời nhất 5 ngón tay xem xuất xứ, một cấu trúc kim loại đáng ngạc nhiên treo trên một giọt hoàn toàn 400 mét với ánh nhìn tuyệt vời nhất của dãy núi Alps bao quanh.

Medieval Burg Hochosterwitz

Về hướng phía đông của St. Veit, trên một vách đá dâng cao hơn nữa 160 mét so với thung lũng, nối dài Burg Hochosterwitz cao thượng, thành tháp thời trung cổ quan trọng nhất của Áo.

16 top rated tourist attractions in austria 9

Sau một lịch sử hỗn loạn, thành tháp – lần thứ nhất được đề cập vào thời điểm năm 860 sau Công Nguyên – bị tóm gọn bởi Khevenhüllers, và đã được lan rộng ra vào thời điểm năm 1570 khi đối mặt với những kẻ xâm lược Thổ Nhĩ Kỳ.Không khi nào bị tóm gọn bởi kẻ địch, thành tháp vẫn sống sót trong gia tộc Khevenhüller kể từ đó.

Con đường dốc vào thành tháp, Burgweg, trải qua 14 cổng phòng thủ tới sân trong bắt mắt, địa chỉ các bạn sẽ tìm cảm nhận nhà nguyện nhỏ dại dại với bức tường và xà nhà từ thời điểm năm 1570 và thánh địa ở cuối hướng phía tây nam của thành tháp với bàn thờ tổ tiên cao từ thời điểm năm 1729.

Xem Thêm:  Review 21 địa điểm du lịch Hồng Kông hấp dẫn nhất 2022

Trượt tuyết tại Kitzbühel và Kitzbüheler Horn

1 trong những những địa chỉ chất lượng cao nhất để trượt tuyết ở Áo, thị trấn nghỉ mát nổi tiếng Kitzbühel làm hỏng những người yêu thích tuyết với 170 cây số trượt tuyết và dốc rải rác với những túp lều núi nhỏ dại dại, địa chỉ họ rất có thể tạm ngưng cho đồ ăn một ít cổ xưa Alpine và đồ uống nóng dần lên.

Tuy vậy này là địa điểm của Hahnenkamm hàng năm, nhưng khó khăn nhất trong toàn bộ các cuộc đua trượt tuyết xuống dốc, Kitzbühel có rất nhiều địa hình cho toàn bộ các cấp độ năng lực trong ba khoanh vùng trượt tuyết, và nhỏ dại dại nhất trong số này là Bichlalm.

16 top rated tourist attractions in austria 8

Nhưng Kitzbühel không riêng gì giành riêng cho trượt tuyết. Với những bức tường và những ngôi nhà được vẽ bích họa, và dãy núi Alps phủ đầy tuyết cho một khung cảnh, thị trấn cũng xinh xắn như những ngôi làng Alpine.

Chiếc Kitzbüheler Horn có chiều dài 1.998 mét, yêu dấu cho những người trượt tuyết vào mùa đông, là địa chỉ được yêu thích cho người leo núi vào mùa nắng và bạn cũng có thể lên tới đỉnh bằng cáp treo qua Pletzeralm.

Nó được đánh giá là 1 trong những những quan điểm hội nghị thượng đỉnh chất lượng cao nhất ở Tyrol: về hướng nam từ Radstädter Tauern tới dãy núi Alps Ötztal; về phía bắc, Kaisergebirge sát gần đó; về hướng phía tây, dãy núi Lechtal Alps; và về hướng phía đông, Hochkönig. Ở hướng nam của Kitzbüheler Horn tăng sừng cao 1,772 mét, cũng giành được bằng cáp treo. Ngoài các quan điểm tuyệt vời nhất, trên đỉnh, các bạn sẽ tìm cảm nhận Gipfelhaus, một ngôi nhà đỉnh núi khác biệt; một nhà nguyện; một quán ăn; và một khu sân vườn Alpine.

Con đường Grossglockner tới Franz-Josefs-Höhe

Những Grossglockner Hochalpenstrasse từ Bruck, trong Pinzgau, Heiligenblut, ở chân của Grossglockner, được xây dựng giữa 1930 và 1935. Theo con phố của một con phố La Mã cũ, nó là 1 trong những những con phố núi tuyệt vời nhất nhất ở châu Âu.

16 top rated tourist attractions in austria 10

Tuy vậy sức ảnh hưởng của chính bản thân nó như thể một tuyến phố qua dãy Alps đã giảm, nó luôn là một đường cao tốc long lanh thông qua Hohe Tauern, dãy núi cao nhất của Áo và 1 trong những những điểm phượt đặc điểm của tổ quốc. Chạy trong 22 km qua các ngọn núi ở chiều cao hơn nữa 2.000 mét, con phố gồm một loạt các lượt tăng trưởng tới đường hầm trên đỉnh Hochtor ở độ cao 2.506 mét và tiếp sau đó xuống thung lũng ở phía xa.

Con đường là lối dẫn vào dãy núi Hohe Tauern khổng lồ, địa chỉ Franz-Josefs-Höhe nổi tiếng khắp châu Âu với ánh nhìn ngoạn mục. Chọn cái tên theo chuyến thăm của Kaiser Franz-Josef vào thời điểm năm 1856, điểm thuận lợi tuyệt vời nhất này tọa lạc ở độ cao 2.422 mét trên mực nước biển và có khung cảnh tuyệt vời nhất của tổ quốc bao quanh.

Nổi bật trong quan điểm là Grossglockner trong số đó, tại 3.798 mét, là ngọn núi cao nhất của Áo. Hãy bền vững lâu dài để tạm ngưng ở vị trí chính giữa du khách cho các cụ thể hiển thị liên quan tới lịch sử của khoanh vùng, giống hệt như các cuộc triển lãm triệu tập vào các sông băng và thông tin du lịch chung.

Nhà thờ St. Stephen ở Vienna

Nhà thờ Gothic cao thượng của Thánh Stephen (Stephansdom) là một địa danh phía phía trong giữa trung tâm TP cổ của Vienna. Nhà thờ La Mã thế kỷ 12 nguyên bản đã được thay thế vào thế kỷ 13 bởi một thánh địa kiểu La Mã muộn, trong số đó cổng lớn và tháp Heathen (Heidentürme) sống sót.

Việc tái thiết Gothic vào thế kỷ 14 đã bổ sung update cho dàn hợp xướng và các Chapels of St. Eligius, St. Tirna, và St. Catherine, và trong thế kỷ kế đến, tháp South Tower (Steffl) cao 137 mét được xây dựng. Sau khi thiệt hại đáng kể trong Thế chiến II, thánh địa được xây dựng lại.

16 top rated tourist attractions in austria 11

Những quan điểm từ Watch Room ở phía phía trên của Steffl có trị giá leo 343 bước của chính bản thân nó, nhưng bạn cũng luôn tồn tại thể đi thang máy tới một xuất xứ xem trên tháp Bắc, địa chỉ có Pummerin Bell lớn. Các bạn sẽ không muốn bỏ qua hầm mộ có từ thế kỷ 14 và kho bạc thánh địa, địa chỉ một số trong những vật thể quan trọng nhất của thánh địa được hiển thị

Tu viện Klosterneuburg và Bàn thờ tổ tiên Verdun

Một chuyến hành trình của rất nhiều bậc trong Tu viện Klosterneuburg đáng yêu và dễ thương dẫn xuống Nhà thờ St. Leopold có từ thế kỷ 12, địa chỉ Leopold III được chôn cất. Đó cũng chính là địa chỉ các bạn sẽ tìm cảm nhận Altdun Altar nổi tiếng.

Xem Thêm:  Review 29 Địa Điểm Du Lịch Quảng Nam Đẹp Không Thể Bỏ Lỡ 2022

Có lẽ rằng ví dụ chất lượng cao nhất lúc này về dự án công trình men thời trung cổ, bàn thờ tổ tiên bao gồm 51 tác phẩm champlevé trên đồng mạ vàng diễn tả cảnh Kinh Thánh của Nicholas Verdun từ khoảng năm 1181.

16 top rated tourist attractions in austria 12

an đầu trên bục giảng của thánh địa La Mã cũ, các tấm được đặt lại cùng với nhau dựng nên bàn thờ tổ tiên có cánh lúc này sau đó 1 vụ cháy nổ năm 1329. Bốn tấm sơn nối liền với bàn thờ tổ tiên vào thời điểm năm 1331 và lâu năm nhất ở Áo – chúng được sơn ở Vienna trước năm 1329 – hiện đang ở Kho lưu trữ bảo tàng Abbey.

Nhà thờ hành hương ở Maria Saal

Nhà thờ Maria Saal, tọa lạc trên một ngọn đồi cao phía phía trên Zollfeld, là 1 trong những những địa điểm hành hương thượng hạng ở bang Carinthia, miền nam bộ nước Áo. Vào tầm năm 750 sau Công nguyên, Đức Giám mục Modestus đã hiến dâng một thánh địa mà từ đó khoanh vùng bao quanh đã được Kitô giáo hóa.

16 top rated tourist attractions in austria 14

Nhà thờ hai tầng bây giờ được xây dựng theo phong phương thức Gothic trong nửa vào đầu thế kỷ 15 trên nền móng của thánh địa La mã, và đã được tu sửa lại trong thời kỳ Phục hưng và Baroque. Điểm đặc điểm bao gồm mặt tiền hướng phía tây với tháp đôi và bia mộ cũ chất lượng cao của chính bản thân nó.

Đặc thù hấp dẫn là Keutschach Epitaph thế kỷ 16 diễn tả sự đăng quang của Đức Mẹ, và một sự cứu trợ bằng đá La Mã từ khoảng năm 300 sau Công nguyên.

Krimmler Ache: Thác nước cao nhất của Áo

Những Krimmler Ache lao 380 mét trong ba thác khổng lồ và để cho một du ngoạn tuyệt vời nhất từ làng Krimml sát gần đó. Ở độ cao 1.076 mét, Krimml – tọa lạc cao trên Salzachtal trong một thung lũng rừng – là một địa chỉ tuyệt vời nhất để tạm ngưng trong một số ngày nếu bạn đang đi bộ đường dài.

16 top rated tourist attractions in austria 15

Ngoài các chuyến hành trình chơi tuyệt vời nhất không giống nhau tới thác nước, chứa một leo lên đáng kể để Schettbrücke và liên tục Krimmler Tauernhaus ngoạn mục. Từ đây, các nhà leo núi Chuyên Viên rất có thể giải quyết và xử lý Glockenkarkopf cao 2.911 mét trên biên giới Ý.

Quân đội Styria (Landeszeughaus)

Ở chính giữa của Graz là Landeszeughaus, Styria Arsenal. Được xây dựng vào thời điểm năm 1644, ngôi nhà có một bộ sưu tầm đẹp hơn của cánh tay và áo giáp được bảo tồn hoàn toàn từ thế kỷ 17 – đủ, trên thực tế, để cánh tay 32.000 người đàn ông, bao đến hơn cả mũ bảo hiểm và vũ khí.

16 top rated tourist attractions in austria 17

Trong khi ở Graz, bạn cũng nên ghé qua Landhaus. Được xây dựng theo phong phương thức thời Phục hưng vào thời điểm năm 1557-65, mặt tiền chính của chính bản thân nó bị chi phối bởi hành lang cửa số tròn và hàng hiên. Sân trong tuyệt đẹp có giàn ba tầng ở cả 2 bên và đài phun nước Phục hưng, trong lúc tại Hội trường của rất nhiều Hiệp sĩ có xà nhà bằng vữa đẹp hơn từ thời điểm năm 1746.

Eisriesenwelt Trái đất của những người khổng lồ băng

Được tìm cảm nhận ở rìa hướng phía tây của Tennengebirge, thế gới ngoạn mục của Ice Giants là hệ thống hang đá lớn nhất trên thế gới. Với diện tích 30.000 mét vuông, các hang động được chạm khắc bởi một dòng sông ngầm trong thời kỳ Đại học.

Được phát hiện vào thời điểm năm 1879, họ đã được mở cửa cho công chúng vào thời điểm năm 1912, và cho đến thời điểm bây giờ, một 45 km tuyệt vời nhất của mạng đã được mày mò. Sau khi cuộn chạy dọc theo Great Ice Wall, bạn bắt buộc phải đối mặt với Hymir Hall khổng lồ với những tảng băng và cột băng điểm không giống nhau.

16 top rated tourist attractions in austria 16

Những bậc thang bằng đá dẫn tới Eistor, hoặc Ice Gate, một bức tường băng cao 1.775 mét, và Ice Palace tuyệt vời nhất. Những chuyến du lịch được khai công nối dài hai giờ đồng hồ thời trang thời trang và chuyến hành trình đến và đi từ hang động mất vài giờ, thế cho nên, hãy dành phần chất lượng cao nhất trong ngày mày mò khoanh vùng.

Bạn Đang Xem: ★ 15 Điểm tham quan du lịch hàng đầu tại Áo ★ Nguồn: Du Lịch Việt Nam ★ 15 Điểm phượt du lịch thượng hạng tại Áo ★