Review Tham Quan chợ Cốc Lếu Lào Cai ở đâu,mua sắm gì 2022

1 7

Chợ Cốc Lếu ở đâu?

Chợ Cốc Lếu Lào Cai tọa lạc ở trọng tâm thành phố là chợ lớn nhất của tỉnh Lào Cai hệt như các tỉnh tây bắc Tóm lại, vì chợ Cốc Lếu nhập hàng hóa trực tiếp tại cửa khẩu nên giá trị hàng hóa ở đây cực kì phong phú, nhiều mẫu mã, giá trị lại phải chăng, khách hàng tới chợ tha hồ lựa chọn các hàng hóa, ngoài những các tiểu thương trong chợ còn đáp ứng các khách từ kinh doanh bán lẻ, lấy con số, cho đến khách hàng là đại lý phân phối lấy buôn hàng với con số lượng lớn đến cực đại.

Giới thiệu chợ Cốc Lếu Lào Cai

Nếu bạn một lần ghé qua tỉnh Lào Cai thì bạn hãy dành một ít thời hạn ghé thăm khu chợ Cốc Lếu nhiều người biết đến. Đấy là khu chợ có diện tích rộng hơn 800m2 với trên 600 quầy hàng lớn bé dại. Được nhìn nhận là thiên đàng mua sắm giành cho các khách du lịch. Tầng 1 của chợ chuyên bán các món đồ điện tử gia dụng, các quầy hàng món ăn, đồ uống. Tầng 2 sẽ chuyên bán các loại quần áo.

Chợ Cốc Lếu được coi như trọng tâm kinh tế lớn nhất của tỉnh Lào Cai. Chợ có tổng diện tích thành lập gần 8.000m2, 600 ki ốt lớn bé dại, 700 hộ kinh doanh với 25 ngành hàng từ hàng đại trà phổ thông, thượng hạng tới các hàng hóa xa xỉ. Ở chỗ này, khách du lịch và doanh nhân có khả năng cảm thấy và mua được không ít hàng hóa phong phú về chủng loại như: thủ công mĩ nghệ, hàng dân dụng, điện tử cho tới hàng thực phẩm, mỹ phẩm, thảo dược và các loại rau củ, quả… 

Tham Quan chợ Cốc Lếu Lào Cai

Chợ Cốc Lếu Lào Cai Ngôi Chợ Số 1

Chợ Cốc Lếu hiện trước đây, hôm nay, mai sau sẽ mãi mãi là khu tổ hợp chợ số 1 của thành phố kể riêng và của tỉnh Lào Cai Tóm lại, có khả năng sau đó sẽ có không ít các chợ khác hoặc siêu thị nhà hàng khác mọc lên, nhưng điểm đặt hệt như mô hình thì chợ Cốc Lếu vẫn là điểm đặt số 1 của khách hàng nhất là khách hàng là đại lý phân phối, các cá thể muốn nhập hàng với giá bán buôn bán sỉ.

Mình đã được tham gia trải nghiệm tại khu chợ này và cảm thấy thực tế chợ có cục bộ hàng hóa mà bạn phải, thậm chí còn có một trong những hàng hóa bạn chưa nhìn cảm thấy bao giờ, và thậm chí còn có một trong những mặt hàng nóng các chợ khác không bán nhưng chợ Cốc Lếu lại bán, đây là điều thích thú của khu chợ lớn nhất thành phố Lào Cai này dành được.

Giá cả các hàng hóa ở đây cũng thấp hơn khi tất cả chúng ta mua ở các nơi khác, vì các tiểu thương ở đây kinh doanh lớn, họ thường nhập cùng lúc nhiều hàng nên giá trị phải chăng, thành ra giá bán cũng cực kì phải chăng. Xem thêm bài viết về Ga Lào Cai

Chợ Cốc Lếu Lào Cai 1

Mua gì tại chợ Cốc Lếu Lào Cai

Hạt dẻ – sản phẩm nên chọn mua tại chợ Cốc Lếu Lào Cai

Nhắc tới Sapa phải nhắc ngay tới món hạt dẻ rừng thơm ngon, béo ngậy. Có khá nhiều loại hạt dẻ khác biệt như hạt dẻ ngố, hạt dẻ nếp,… Món hạt dẻ rang nóng ăn rất bùi và đượm vị núi rừng Tây Bắc. Đây có khả năng nói là món quà lý tưởng mà mỗi khách du lịch tới đây đều phải mua về. Giá xấp xỉ chỉ với 60.000 – 70.000 đồng/cân.

chợ cốc lếu lào cai

Những đồ ăn nhiều người biết đến của núi rừng Tây Bắc tại chợ Cốc Lếu Lào Cai

Những món Tây Bắc nhiều người biết đến như thịt lợn, thịt trâu gác phòng bếp, xúc xích hun khói. Những món hoa quả như mận hậu, đào sapa,… Đấy là các đồ ăn tất cả chúng ta không thay đổi phải thử khi tới với Sapa. Những mùi vị rất riêng và tính chất chắc như đinh đóng cột sẽ khởi tạo điểm không giống nhau cho bạn. Những sản phẩm ăn đó cũng dễ dữ gìn và bảo vệ và có khả năng giao vận đơn giản dễ dàng. Đây được xem là các món quà đặc biệt ý nghĩa giành cho người thân, bạn hữu của tớ.

Mua các món đồ điện tử gia dụng tại chợ Cốc Lếu Lào Cai

Ở chỗ này sẽ có các quầy hàng bán đề đồ điện tử gia dụng dân dụng, bạn cũng tồn tại thể thể tha hồ lựa chọn và mua sắm. Bạn cũng tồn tại thể mua đồ chơi, các đồ vật thiết yếu. Nếu bạn rất thích mua quà cho các nhỏ xíu thì đây chính là một Nơi đặt mà chúng tôi lưu ý tới bạn. Những sản phẩm chơi bằng điện đẹp mắt yêu thích, mà trị giá lại rất hợp lý, phải chăng.

Những sản phẩm trang sức quý lưu niệm

Chợ Cốc Lếu còn sinh tồn các quầy hàng bán đồ da như túi xách, mũ, ví, giầy dép,… Nếu bạn là mổ giáo đồ mua sắm thì bạn đã hết bỏ qua quầy hàng này. Những diện mạo phong phú, nhiều mẫu mã đến từ các chính hiệu nhưng giá trị lại rẻ. Đặc điểm khi tới với Tây Bắc bạn càng đã hết bỏ qua các sản phẩm thổ cẩm, mây tre hay cói.

Vì chính là các sản phẩm đặc thù của vùng cao. Những hình tiết hoa văn bày diễn trang trí khác biệt rất lôi kéo và tạo điểm không giống nhau với khách du lịch. Ngoài ra ở đây cũng tồn tại các quầy trang sức quý bán vòng cổ, vòng tay,… rất lạ mắt và hấp dẫn.

Đồ khô

chợ cốc lếu lào cai

Những sản phẩm khô như thuốc bắc, tam thất, lá dao,… là một trong những các dòng sản phẩm rất được yêu thích ở đây. Chúng ta đã và đang biết các công hiệu tuyệt đối của rất nhiều loại lá thuốc vùng cao đối với sức mạnh. Để cứu mọi cá nhân ngủ ngon, lưu thông khí huyết, da dẻ khỏe mạnh,… thì bạn cũng tồn tại thể mua các dòng sản phẩm này về để dùng và làm quà cho bạn hữu, người thân. Đây được xem là món quà rất đặc biệt ý nghĩa

Cần câu cá

Ở chỗ này có một quầy hàng riêng chuyên bán các đồ câu cá từ các chính hiệu nhiều người biết đến. Nếu mà bạn yêu quý câu cá vậy thì đây chính là vị trí lý tưởng giành cho bạn. Những loại cần câu khác biệt bạn cũng tồn tại thể tha hồ lựa chọn. Hình dáng phong phú, đẹp mắt, chắc như đinh đóng cột mà giá trị lại rất mềm.

Mua quần áo

Chợ Cốc Lếu có hẳn vị trí tầng 2 chuyên để bán quần áo. Đây có khả năng nói là vị trí lôi kéo nhiều du khách nhất. Không chỉ là khách tham quan mà còn là các thương nhân kinh doanh. Chợ gần biên giới Trung Quốc thế cho nên đồ ở đây rất rẻ, quần áo rất nhiều chủng loại hot và cập nhật Xu thế đang phổ biến. Nếu đã đã đặt chân đến nơi đó đây thì bạn cần phải dạo vài vòng tại các quầy hàng này nhé.

chợ cốc lếu lào cai

Đồ phong thủy

Những sản phẩm phong thủy cũng tính chất được ưa thích ở đây. Bạn cũng tồn tại thể đơn giản dễ dàng lựa chọn các thiêng vật bày diễn trang trí đem lại may mắn hay các món trang sức quý như vòng cổ vòng tay. Nếu bạn là một giáo đồ mê phong thủy thì các bạn sẽ đã hết rời mắt khỏi các quầy hàng này

Đồ gỗ

Ngoài đồ phong thủy thì đồ gỗ cũng chính là sản phẩm đem lại sự may mắn, an khang. Ở chỗ này bạn cũng tồn tại thể mua các sản phẩm gỗ như lục bình, các bức bình phong hay các sản phẩm bày diễn trang trí ở trong nhà. Mọi thứ đều được gia công rất tinh xảo, đẹp mắt, sẽ đưa đến sự quý phái, tinh tế và sắc sảo cho khoảng trống của bạn.

Chợ Cốc Lếu Lào Cai 2

Chợ Cốc Lếu Lào Cai Mãi Mãi Một Thương Hiệu

Quả đúng như thế, mặc dù sau này mấy chục năm nữa, thậm chí còn hàng ngàn năm nữa thì chợ Cốc Lếu mãi mãi là điểm đặt duy nhất tại tỉnh nhà. Không có khu chợ nào có khả năng biến hóa được điểm đặt này cả, trừ khi sau này chợ thay tên thành một chiếc tên mới khác. Nhưng tôi nghĩ điều đó là cực kì hiếm xảy ra, vì chính là tên chính hiệu phải thông qua hàng ngàn năm dựng nên chuyển động mới dành được không đơn giản dễ dàng gì mà có khả năng biến hóa đơn giản dễ dàng vậy.

Nếu lúc nào tất cả chúng ta có dịp đến với thành phố Lào Cai thì nên đến tham quan và mua sắm hàng hóa ở đây tất cả chúng ta nhé. Chúng ta cũng có cảm nhận như tôi mà thôi, một cảm nhận thích thú, hàng hóa phong phú nhiều mẫu mã không ngờ luôn, chợ mới hôm nay hiện đại thật sạch và mô hình hơn chợ cũ quá nhiều rồi, vì thành phố đã góp vốn đầu tư ngân sách chi tiêu để thành lập lại chợ mới hiện đại hơn đáp ứng các tiểu thương kinh doanh cực tốt hơn hệt như khách hàng đến giao thương mua bán được đáp ứng cực tốt nhất. Cùng khảo sát về chợ Gốc Mít

Chuyên Mục: Review Lào Cai

Nguồn Blog Review Du Lịch: https://bietthungoctrai.vn/chợ Cốc Lếu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *